Ích Giáp Vương có tốt không? Tại sao người bị bướu đa nhân tuyến giáp nên sử dụng?

Từ lâu, Ích Giáp Vương là sản phẩm được biết đến luôn đi đầu trong việc khắc phục các bệnh lý về tuyến giáp. Vậy Ích Giáp Vương có tốt không? Tại sao người bị bướu đa nhân tuyến giáp nên sử dụng trong quá trình điều trị? 

Bướu đa nhân tuyến giáp là gì?

Tuyến giáp có hình bướm, nằm phía trước cổ, sản xuất hormone T3 (triiodothyronine), T4 (thyroxine) tham gia điều hòa quá trình chuyển hoá trong cơ thể. Mặc dù giữ vai trò rất quan trọng nhưng cơ quan nội tiết này lại rất dễ mắc các bệnh lý khác nhau như: Bướu cổ đơn thuần, bướu giáp đa nhân, suy giáp, cường giáp, ung thư tuyến giáp,… Bướu đa nhân tuyến giáp là tổn thương dạng khối, khu trú trong tuyến giáp, có thể đặc hoặc lỏng. Đa số bướu đa nhân tuyến giáp không gây triệu chứng đặc biệt. Bệnh được phát hiện nhờ cảm nhận của chính người mắc hoặc thông qua thăm khám lâm sàng. Vẫn có một tỷ lệ nhỏ bướu đa nhân tuyến giáp là ung thư, chiếm khoảng 5 - 7% các trường hợp.

 Bướu đa nhân tuyến giáp là gì?

Bướu đa nhân tuyến giáp là gì?

Bản chất của nhân giáp là sự tăng sinh mô tế bào. Do đó, mức độ ảnh hưởng hay khả năng gây bệnh tùy thuộc vào loại tế bào cấu thành nhân giáp. Nếu là nhân giáp do tăng sinh tế bào biểu mô nang tuyến giáp - tế bào chứa hormone tuyến giáp, thì nhiều khả năng chúng sẽ gây ra các tình trạng cường giáp, còn gọi là bướu đa nhân tuyến giáp độc.

Nếu nhân giáp hình thành là do các nhóm tế bào không phải tế bào biểu mô nang tuyến giáp, chức năng hoạt động của tuyến hoàn toàn bình thường (bình giáp) thì gọi là bướu đa nhân tuyến giáp không độc (bướu đa nhân tuyến giáp lành tính). Hầu hết các bướu giáp đa nhân không gây ra triệu chứng và thường được tình cờ phát hiện khi khám sức khỏe định kỳ hoặc trong quá trình xét nghiệm để điều trị tình trạng khác.

Nguyên nhân gây bệnh bướu đa nhân tuyến giáp do đâu?

Nguyên nhân gây bướu đa nhân tuyến giáp độc chủ yếu là do bệnh basedow - một rối loạn tự miễn. Bệnh basedow khiến cơ thể sinh ra các kháng thể tự sinh giống với hormone kích thích tuyến giáp TSH, dẫn đến cơ thể nhận diện nhầm những kháng thể này là TSH và tăng sản xuất hormone T3, T4, do đó tuyến giáp phình to ra.

 Nguyên nhân gây bệnh bướu đa nhân tuyến giáp do đâu?

Nguyên nhân gây bệnh bướu đa nhân tuyến giáp do đâu?

Trong khi đó, tình trạng thiếu iod trong chế độ ăn lại là nguyên nhân gây bướu đa nhân tuyến giáp không độc. Iod rất cần thiết trong quá trình tổng hợp hormone tuyến giáp. Thiếu iod sẽ khiến tuyến yên tăng tiết TSH, kích thích tuyến giáp tăng sinh và dẫn đến bướu tuyến giáp.

Điều trị bướu đa nhân tuyến giáp như thế nào?

Để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cho người bị bướu đa nhân tuyến giáp thì cần dựa vào tính chất của các nhân, triệu chứng và kích thước khối bướu. Dưới đây là một số cách điều trị bệnh lý này:

- Liệu pháp ức chế hormone TSH: Theo lý thuyết, TSH được coi là yếu tố kích thích tế bào biểu mô tuyến giáp tăng trưởng, nên ức chế hormone này sẽ giúp thu nhỏ kích thước bướu cổ. Liệu pháp sử dụng levothyroxin với liều đủ để ức chế TSH đã được sử dụng trong nhiều năm để ngăn chặn hoặc làm giảm sự phát triển của bướu tuyến giáp lành tính. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này vẫn còn đang gây tranh cãi, do đó, thường ít được áp dụng do hiệu quả không cao và có nhiều nguy cơ như gây tổn thương tim, giảm mật độ xương.

- Thuốc kháng giáp: Với bướu đa nhân tuyến giáp độc, thuốc kháng giáp giúp giảm các triệu chứng của bệnh thông qua ức chế quá trình tổng hợp hormone. Một số tác dụng phụ của thuốc có thể là: Phát ban, buồn nôn, đau khớp, mất vị giác, vàng da, tổn thương gan.

- Iod phóng xạ 131 (I-131): Quy trình điều trị bằng I-131 được thực hiện khá đơn giản. Bệnh nhân sẽ được uống I-131 dưới dạng dung dịch lỏng hoặc viên con nhộng, sau đó chất này sẽ ngấm vào máu. Từ máu, phần lớn chất I-131 đi vào tuyến giáp, phóng ra các hạt phóng xạ và hủy hoại mô mà chúng tiếp xúc, làm cho tuyến giáp ngưng tiết hormone. Bướu cổ nhỏ lại và có thể trở về bình thường. Tuy nhiên, phương pháp này không chữa khỏi được bệnh, người mắc vẫn có thể bị tái phát. Không được sử dụng iod phóng xạ để chẩn đoán hay điều trị cho phụ nữ đang mang thai. Những phụ nữ muốn có con phải đợi ít nhất sau 6 - 12 tháng kể từ khi hoàn thành quá trình điều trị I-131, vì buồng trứng cũng có nguy cơ tiếp xúc với phóng xạ. Hiện nay, chưa có bằng chứng nào về việc iod phóng xạ có thể gây vô sinh cho phụ nữ, nhưng nó có thể gây mãn kinh sớm. Khi điều trị iod phóng xạ, nam giới có thể bị giảm số lượng tinh trùng và vô sinh tạm thời trong khoảng 2 năm.

Iod phóng xạ điều trị bướu đa nhân tuyến giáp 

Iod phóng xạ điều trị bướu đa nhân tuyến giáp

- Phẫu thuật: Phương pháp này được áp dụng với trường hợp là ung thư hoặc nghi ngờ ung thư dựa trên kết quả tế bào học hay bướu giáp quá to gây chèn ép. Tuy nhiên, một số biến chứng có thể gặp như: Hạ canxi, tổn thương thần kinh, khàn giọng, mất tiếng, suy giáp sau phẫu thuật,… Vì những nguy cơ này nên việc phẫu thuật tuyến giáp chỉ nên áp dụng khi thật sự cần thiết.

Hiện nay, bên cạnh các phương pháp điều trị trên, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng thêm sản phẩm Ích Giáp Vương chứa thành phần từ thảo dược thiên nhiên để cải thiện bướu đa nhân tuyến giáp. Đây cũng là xu hướng được giới chuyên gia đánh giá cao và nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

Ích Giáp Vương có tốt không?

“Ích Giáp Vương có tốt không” – Đây là từ khóa nhận được rất nhiều lượt tìm kiếm trong thời gian vừa qua. Ích Giáp Vương là thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ lâu đã có mặt trên thị trường và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Như trường hợp của cô Vũ Thị Thủy, sinh năm 1964, SĐT: 0965397254, ở làng Ograng, xã Ia Pếch, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Trước khi dùng sản phẩm, cô đi siêu âm thì kích thước bướu giáp bên trái và phải đều là 24x25mm. Sau thời gian 3 tháng uống Ích Giáp Vương, đi siêu âm lại, khối bướu giáp của cô đã giảm xuống còn 17x17mm và 16x16mm. Năm 2018, cô dùng tiếp một đợt 3 tháng Ích Giáp Vương rồi đi siêu âm lại thì kích thước bướu giáp 2 thùy trái và phải chỉ còn 14x16,8mm, 6x6,8mm. Kết quả này ngoài sự mong đợi của cô Thủy và gia đình. 

 Cô Thủy đã cải thiện bướu đa nhân tuyến giáp thành công sau khi sử dụng Ích Giáp Vương

Cô Thủy đã cải thiện bướu đa nhân tuyến giáp thành công sau khi sử dụng Ích Giáp Vương

Không chỉ riêng cô Thủy, ông Vũ Ngọc (ở số 133 đường Hữu Hưng, Tổ dân phố Tó, phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, SĐT: 0377811787) cũng là một trường hợp đã cải thiện bệnh bướu giáp của mình thành công sau khi dùng Ích Giáp Vương. Căn bệnh bướu tuyến giáp khiến ông vô cùng mệt mỏi, mất cảm giác với cái nóng và lạnh, ngại động tay chân, ngại đi lại, leo cầu thang chừng 5 - 6 bước chân thấy rã rời. Lúc nào ông cũng có cảm giác hồi hộp, tim đập nhanh. Mặc dù đã dùng mọi phương pháp bao gồm phẫu thuật, uống thuốc nhưng bệnh tình của ông vẫn không có dấu hiệu tốt lên. Thế nhưng, chỉ sau 2 tháng dùng Ích Giáp Vương, sức khỏe của ông đã được cải thiện rõ rệt.

Những trải nghiệm thực tế trên đây chính là minh chứng thay cho lời giải đáp của câu hỏi “Ích Giáp Vương có tốt không”. Các bạn có thể liên hệ đến cô Thủy, ông Ngọc để hiểu rõ hơn về quá trình điều trị.

>>> XEM THÊM: Bị bướu giáp đa nhân kiêng ăn gì thì tốt?

Tại sao người bị bướu đa nhân tuyến giáp nên sử dụng Ích Giáp Vương?

Nguyên nhân chính gây bướu đa nhân tuyến giáp là sự rối loạn của hệ thống miễn dịch và chế độ ăn thiếu hụt iod. Vì thế, mục tiêu điều trị bao gồm: Thu nhỏ khối bướu cổ, giảm nhẹ các triệu chứng như nhịp tim nhanh, lo lắng, căng thẳng, mất cảm giác nóng lạnh, bổ sung iod, điều hòa hệ miễn dịch, bảo vệ tuyến giáp khỏi các chất có hại và nâng cao sức khỏe toàn trạng.

Các phương pháp điều trị bướu đa nhân tuyến giáp hiện nay chủ yếu chỉ tác động vào “phần ngọn” - giảm triệu chứng, thu nhỏ khối bướu chứ chưa “đánh” vào gốc rễ của bệnh đó là điều hòa hệ miễn dịch và nâng cao sức khỏe của cơ thể. Thấu hiểu điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Ích Giáp Vương chứa thành phần chính là hải tảo, kết hợp cùng các vị thuốc khác như cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao lá neem, kali iodid (KI) và magnesi (dưới dạng magnesium lactate dihydrate). Hải tảo là một loại rong biển, chứa hàm lượng iod khá cao, có tác dụng làm mềm khối khối bướu nhân, do đó giúp thu nhỏ, làm xẹp bướu đa nhân tuyến giáp.

Ích Giáp Vương – Giải pháp an toàn, hiệu quả giúp cải thiện bướu đa nhân tuyến giáp

Ích Giáp Vương – Giải pháp an toàn, hiệu quả giúp cải thiện bướu đa nhân tuyến giáp

Hải tảo kết hợp với cao lá neem, KI và magnesi giúp điều hòa hệ miễn dịch, tác động vào nguyên nhân sâu xa của bệnh bướu đa nhân tuyến giáp. Hải tảo, cao lá neem và magnesi giúp giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh như: Làm giảm nhịp tim, hạ huyết áp, hạ thân nhiệt,... KI có vai trò điều hòa sản xuất hormone tuyến giáp. Nhờ vậy, Ích Giáp Vương được coi là giải pháp giúp cải thiện bướu đa nhân tuyến giáp hiệu quả, an toàn.

Kinh nghiệm cải thiện bệnh tuyến giáp thành công sau khi sử dụng Ích Giáp Vương

Anh Nguyễn Quý Tuyển (sinh năm 1972) ở số 1368/89 Lê Văn Lương, ấp 1, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh đã thành công trong điều trị bướu giáp của mình với Ích Giáp Vương. Cách đây khoảng 1 năm, anh Tuyển có triệu chứng chân tay nhức mỏi, người mệt và hay vã mồ hôi. Anh đi khám thì được chẩn đoán mắc bướu nhân tuyến giáp (còn gọi là bướu cổ). Vì quá lo lắng anh đã lên mạng tìm hiểu thông tin và may mắn anh đã tìm được sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau khi sử dụng được 3 tháng sức khỏe của anh đã cải thiện đáng kể, các triệu chứng dần hết, kích thước khối bướu giảm cũng giảm dần... Mời các bạn tham khảo chi tiết trường hợp của anh trong video sau:

>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm khắc phục bệnh tuyến giáp của người khác TẠI ĐÂY.

Đánh giá của chuyên gia

Để biết cách điều trị bướu đa nhân tuyến giáp hiệu quả, mời các bạn lắng nghe tư vấn của PGS. TS. Đoàn Văn Đệ trong video này:

>>> XEM THÊM: Phân tích cụ thể của PGS.TS Trần Đình Ngạn về những lợi ích của việc sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương đối với người bị bệnh tuyến giáp TẠI ĐÂY.

Ích Giáp Vương triển khai chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng

Nhằm tri ân quý khách hàng và khẳng định hiệu quả sản phẩm, Ích Giáp Vương đang có chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng, cụ thể:

Đặc biệt, khi mua 6 hộp Ích Giáp Vương quý khách sẽ được tặng 1 hộp cùng loại; Khi mua 2 hộp 90 viên hoặc 1 hộp 180 viên, khách hàng sẽ được tặng 1 hộp Ích Giáp Vương 30 viên.

Ích Giáp Vương triển khai chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng

Ích Giáp Vương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả

Với nguồn gốc từ rất nhiều thảo dược quý, Ích Giáp Vương tự hào đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người bị bướu cổ đơn thuần, suy giáp, cường giáp, viêm tuyến giáp và ung thư tuyến giáp trên khắp đất nước Việt Nam. Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Ích Giáp Vương sẽ hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả.

Hy vọng rằng, qua thông tin mà bài viết trên đây, quý độc giả đã giải đáp được băn khoăn: Ích Giáp Vương có tốt không? Tại sao người bị bướu đa nhân tuyến giáp nên sử dụng Ích Giáp Vương trong quá trình điều trị? Để nhanh chóng cải thiện bệnh một cách an toàn, hiệu quả cũng như giúp cho sức khỏe toàn trạng ngày một tốt hơn, hãy sử dụng Ích Giáp Vương ngay hôm nay, bạn nhé!

Để được tư vấn về vấn đề Ích Giáp Vương có tốt không và đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Hồng Hương

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Nguyễn Thị Thắm Gửi lúc 13:33 - 25/08/21
  Tôi đã dùng hết liệu trình Ích Giáp Vương, hiện tại tôi đã hết sạch cảm giác nghẹn ở cổ, hết tình trạng vàng da, cảm giác khỏe hơn và tôi đã kiểm soát được cân nặng. Cảm ơn đã tư vấn cho tôi sử dụng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích, rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đáp ứng thành công như vậy đó ạ. Vì sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, chị có thể sử dụng lâu dài để cải thiện chức năng hoạt động của tuyến giáp được tốt nhất chị ạ. Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582. Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Bích Hằng Gửi lúc 13:30 - 25/08/21
  Tôi bị bướu cổ từ năm còn trẻ, cách đây hơn 20 năm cơ, Khi đó tôi không được kê thuốc gì uống nên cũng chủ quan. Nhưng gần đây tuổi cao hơn và sức khỏe yếu hơn nên tôi cảm giác rõ rệt biểu hiện hay bị chóng mặt, thỉnh thoảng cảm giác ứ nghẹn khi nằm và rất khó ngủ. Tình trạng của tôi sử dụng Ích Giáp Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Bích Hằng ạ! Mình đã sử dụng cách gì để cải thiện chưa ạ? Bướu tuyến giáp đơn thuần là sự phát triển bất thường của các tế bào tuyến giáp tạo thành một khối trong tuyến giáp làm thay đổi cấu trúc và chức năng nội tiết của tuyến giáp. Đối với bướu tuyến giáp của chị khả năng tự mất hoàn toàn là khá thấp, và tùy theo cơ địa mỗi người mà nó có thể phát triển nếu không cải thiện. Nếu u to ra sẽ khiến cổ bị phù, đồng thời có khả năng chèn ép gây khó khăn trong hô hấp và nói chuyện. Lâu ngày u có thể biến chứng gây viêm giáp và rối loạn chức năng tuyến giáp. Với u lành có thể theo dõi tùy theo kích thước. Trường hợp của chị nên sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và hỗ trợ làm giảm sự tiến triển của bướu lành tính. Chị liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Phương Nhung Gửi lúc 13:24 - 25/08/21
  Gần đây tôi cảm giác thấy cổ to hơn, hơi có biểu hiện rụng tóc và mất ngủ, tôi đi khám thì bác sĩ kết luận bị u tuyến giáp lành tính, xin cho tôi phương án khắc phục.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Tình trạng u tuyến giáp lành tính hiện tại của chị hoàn toàn phù hợp sử dụng Ích Giáp Vương để hỗ trợ điều trị. Thành phần hoàn toàn thảo dược an toàn, không có tác dụng phụ, tác động hỗ trợ điều hòa hormon tuyến giáp, hỗ trợ hạn chế sự phát triển khối u bướu và dần cải thiện các chức năng chuyển hóa khác. Không biết chị bị như vậy lâu chưa và có biểu hiện nướt vướng, nghẹn cổ không? Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài (MIỄN CƯỚC) 18006103 hoặc nhắn tin zalo 0902207582. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Vân Gửi lúc 10:25 - 25/08/21
  Cho tôi hỏi, tôi đang dùng ích Giáp Vương thì dùng lâu dài có tác dụng phụ không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã qua tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương ạ. Ích Giáp Vương có nguồn gốc từ thảo dược lên rất an toàn không gây tác dụng phụ, chị sử dụng lâu dài không có ảnh hưởng chị nhé. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Xuân tư Gửi lúc 09:16 - 25/08/21
  Tôi bị nhán tuyến giáp, đi khám cách đaay mấy năm rồi giờ thấy nuốt nghẹn và vướng lắm, đầu năm con tôi cho đi khám lại thì vẫn lành tình nhưng không uống thuốc gì hết, con tôi có tìm hiểu và đặt mua cho tôi sản phẩm Ích Giáp Vương đấy uống mấy tháng rồi, thấy hết nuốt vướng và khó thở vậy tôi dùng lâu dài được không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, cảm ơn anh đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích, rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đạt hiệu quả tốt như vậy đó anh ạ. Trường hợp của anh, mình hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương duy trì để cải thiện chức năng tuyến giáp tối ưu nhất anh nhé. Anh yên tâm vì thành phần của sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không tác dụng phụ. Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582. Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Thanh Hương Gửi lúc 21:21 - 24/08/21
  Tôi bị viêm giáp người mệt ngủ không ngon, run tay, hay bị hụt hơi, thở gấp. Cũng dùng thuốc kê đơn 1 thời gian nhưng vẫn mệt lắm, không thấy đỡ. Tôi có dùng thử Ích Giáp Vương hộp 180 viên, nay người dễ chịu hơn, cũng không còn thở hụt hơi nữa. Gửi giúp tôi 2 hộp lớn nữa nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị Hương! Không biết chị còn triệu chứng gì nữa không ạ? Cảm ơn chị đã quan tâm và có những chia sẻ tốt về việc thấy người dễ chịu hơn, không còn hụt hơi nữa. Trường hợp này chị kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và hỗ trợ cải thiện khối bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ. Bên em sẽ hỗ trợ gửi hàng tận nhà cho chị ạ. Chị liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Tuấn nguyễn Gửi lúc 20:09 - 24/08/21
  Tôi đi khám có 1 nhân nhỏ bên trái tuyến giáp, 6 tháng tái khám 1 lần, nhưng qua tìm hiểu tôi thấy sản phẩm này phù hợp với tôi, thì nhân của tôi như vậy dùng liều mấy viên là được.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Tình trạng của anh hoàn toàn phù hợp để sử dụng hỗ trợ điều hòa hormon tuyến giáp, hạn chế sự phát triển của nhân giáp và dần ổn định các chức năng chuyển hóa khác. Anh nên dùng liều 6 viên/ngày, chia 2 lần để có tác dụng tối đa. Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài (MIỄN CƯỚC) 18006103 hoặc nhắn tin zalo 0902207582. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Thái An Gửi lúc 17:09 - 24/08/21
  Tôi được giới thiệu Ích Giáp Vương để dùng thấy tốt lắm. Trước tôi bướu to đã mổ 2 bên nhưng bị lại, người cứ mệt, lúc nóng lúc lạnh, huyết áp cao, rồi tim đập nhanh đủ cả. Uống Ích Giáp Vương cả năm nay đi khám bướu gần như cũng không còn, người khỏe mạnh, ăn ngủ tốt nên vẫn cứ uống vậy. Bây giờ có ưu đãi gì không, tôi đặt tiếp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương ạ. Ích Giáp Vương hộp 180 viên giá 1.250.000đ và được tăng têm 1 hộp 30 viên. Hộp 30 viên giá 220.000đ/1 hộp mua 6 hộp được tặng 1 hộp 30 viên, Khi mua hộp to được ưu đã hơn ạ. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ Thị Sương Gửi lúc 16:21 - 24/08/21
  Bướu của tôi 32x18mm, khó thở, người mệt mỏi, tim đập nhanh. Dùng Ích Giáp Vương như thế nào được, xin tư vấn giúp. Cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và đặt câu hỏi, tình trạng của chị cũng giống rất nhiều bệnh nhân mắc chứng rối loạn chức năng tuyến giáp khác, mình hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương với liều ngày 6 viên chia 2 lần, trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h, liên tục trong 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất chị nhé. Nói về Ích Giáp Vương, Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và cải thiện kích thước u nang tuyến giáp ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582. Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Hoangf Thu Huyền. Gửi lúc 16:01 - 24/08/21
  Tôi dùng hết liệu trình Ích Giáp Vương thấy hết hẳn chóng mặt, cổ nhỏ hơn, dễ nuốt hơn. Tôi muốn dùng duy trì có được ko? Dùng lâu dài có tác dụng phụ gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị Huyền! Không biết chị còn triệu chứng gì nữa không ạ? Cảm ơn chị đã quan tâm và có những chia sẻ tốt về việc cổ nhỏ hơn, hết chóng mặt. Trường hợp này chị kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và hỗ trợ cải thiện khối bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ. Chị nên dùng lộ trình thêm để phòng tái phát. Chị liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Lê Anh tuấn Gửi lúc 14:28 - 24/08/21
  Em mới đi khám, kết luận bị đa nhân 2 thuỳ tuyến giáp chỉ theo dõi thôi nhưng em vẫn băn khoăn đang muốn tìm hiểu sản phẩm Ích Giáp vương này
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Tình trạng đa nhân 2 thùy tuyến giáp của anh là lành tính nên sẽ chỉ theo dõi và tái khám định kỳ. Nhưng nhân tuyến giáp vẫn có thể phát triển lớn gây chèn ép các cơ quan khác. Anh nên dùng ngay Ích Giáp Vương liều 6 viên/ngày, chia 2 lần để tác động hỗ trợ điều hòa hormon tuyến giáp. hỗ trợ thu nhỏ sự phát triển khối bướu. Không biết hiện anh có những biểu hiện như nào? Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài (MIỄN CƯỚC) 18006103 hoặc nhắn tin zalo 0902207582. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Thu Hường Gửi lúc 11:24 - 24/08/21
  Tôi bị nhân tuyến giáp thùy trái, thùy phải có nhân hỗn hợp đều lành tính. Tôi dùng Ích Giáp Vương 2 đợt thấy giảm rất tốt, người cũng khỏe ra. Tôi dùng thêm đợt nữa để duy trì cho yên tâm được chứ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã chia sẻ các thôn tin hữu ích với bên em, rất nhiều bện nhân có cải thiện tốt như chị vậy. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an tòn chị sử dụng lâu dài không gây tác dụng phụ ạ. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Trang Anh Gửi lúc 09:40 - 24/08/21
  Tôi bị nang nước tuyến giáp, người mệt, run tay, tim đập nhanh. Dùng 1 thời gian Ích Giáp Vương thấy không còn những biểu hiện này nữa. Vậy bây giờ tôi có tiếp tục dùng không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm chia sẻ những thông tin hữu ích. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đáp ứng thành công như vậy đó ạ. Chị có thể dùng với liều duy trì (ngày 2-4 viên/2 lần) để đạt hiệu quả ổn định tốt nhất chị nhé. Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582. Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Đỗ Văn Long Gửi lúc 09:32 - 24/08/21
  Người nhà em bị nhân tuyến giáp 2 thùy 3 năm nay, hiện tại bị nuốt nghẹn và vương có kèm theo mệt mỏi và tim đập nhanh ạ. Em có tìm hiểu sản phẩm Ích giáp Vương này vậy người nhà em dùng được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào anh Long ạ! Người nhà anh bị lâu chưa ạ? Trước đây người nhà anh đã uống gì chưa? Bướu nhân tuyến giáp 2 thùy được định nghĩa là tình trạng tuyến giáp phì đại mà không kèm theo rối loạn chức năng tuyến giáp .Trong tình hình dịch bệnh nếu chưa đi khám được, người nhà anh có thể tham khảo sử dụng ngay Ích Giáp Vương. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, không tác dụng phụ. Người nhà anh uống ngày 6 viên chia 2 lần ạ. Bên em liên hệ gọi ngay cho anh ạ. Anh liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Trịnh thị Hiền Gửi lúc 09:24 - 24/08/21
  Sản phẩm ích giáp vương theo tôi đánh giá là rất tốt, tôi uống hết 1 đợt mà khỏe hẳn người, hết mệt mỏi, da dẻ hồng hào. Cảm ơn các chuyên gia đã hết lòng hỗ trợ, Tôi muốn đặt thêm hàng loại lọ to ấy ạ, gửi tôi thêm mấy lọ nữa nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương và có những chia sẻ cải thiện tích cực. Không biết chị đã đi tái khám chưa và còn biểu hiện gì nữa không ạ? Bên em sẽ liên hệ gửi hàng cho chị nhé. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài (MIỄN CƯỚC) 18006103 hoặc nhắn tin zalo 0902207582. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Trần thị Toàn Gửi lúc 09:12 - 24/08/21
  tôi thấy Ích Giáp Vương đang có dạng lọ nên muốn mua ạ, mua nhiều có giảm giá không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương ạ. Ích Giáp Vương hộp 180 viên giá 1.250.000đ và được tăng têm 1 hộp 30 viên. Hộp 30 viên giá 220.000đ/1 hộp mua 6 hộp được tặng 1 hộp 30 viên, Khi mua hộp to được ưu đã hơn ạ. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Lê anh tuấn Gửi lúc 09:10 - 24/08/21
  tôi 50 tuổi, bị bướu cổ, dùng hết 1 lộ trình ích Giáp Vương, tôi thấy đỡ mệt mỏi hơn, cổ nhỏ hẳn, không còn cảm giác tức nghẹn nuốt vướng nữa. Sản phẩm này dùng lâu dài có ảnh hưởng đến dạ dày không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, cảm ơn anh đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đạt hiệu quả tốt như vậy đó ạ. Ích Giáp Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ, không gây hại dạ dày, anh yên tâm sử dụng lâu dài để hệ thống miễn dịch luôn được cân bằng anh nhé. Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582. Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trịnh thị minh nguyệt Gửi lúc 09:07 - 24/08/21
  Tôi muốn tư vấn thêm về bệnh bướu tuyến giáp, tôi bị 2 năm rồi, người rất mệt ạ, liên hệ với tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Minh Nguyệt ạ! Mình bị lâu chưa ạ? Bướu tuyến giáp đơn thuần là sự phát triển bất thường của các tế bào tuyến giáp tạo thành một khối trong tuyến giáp làm thay đổi cấu trúc và chức năng nội tiết của tuyến giáp. Đối với bướu tuyến giáp của chị khả năng tự mất hoàn toàn là khá thấp, và tùy theo cơ địa mỗi người mà nó có thể phát triển nếu không cải thiện. Nếu u to ra sẽ khiến cổ bị phù, đồng thời có khả năng chèn ép gây khó khăn trong hô hấp và nói chuyện. Lâu ngày u có thể biến chứng gây viêm giáp và rối loạn chức năng tuyến giáp. Với u lành có thể theo dõi tùy theo kích thước. Trường hợp của chị nên sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và hỗ trợ làm giảm sự tiến triển của bướu lành tính. Chị liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Bùi văn Phương Gửi lúc 08:41 - 24/08/21
  Tôi bị đa nhân tuyến giáp 2 thùy, hiện tại đang bị nuốt nghẹn và vướng tư vấn giúp tôi với ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Tình trạng của anh thấy nuốt nghẹn là do nhân bướu gây chèn ép thực quản. Đa nhân tuyến giáp là do sự rối loạn tự miễn, gây ảnh hưởng đến các chức năng chuyển hóa trong cơ thể nên sẽ có nhiều biểu hiện khác như: mệt mỏi, vã mồ hôi, run tay, rối loạn huyết áp, nhịp tim,... Hiện anh có những biểu hiện như vậy nữa không ạ? Và kích thước nhân bướu của anh là bao nhiêu? Để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài (MIỄN CƯỚC) 18006103 hoặc nhắn tin zalo 0902207582. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Lương nhi Gửi lúc 20:18 - 27/04/21
  Tôi bị u nhân Thuỳ phải tuyến giáp, kích thước 0.96x0,87 mm ( tirads 3). Có uống đc thuốc ích giáp vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Hiện tại bướu tuyến giáp của chị kích thước đã gây chèn ép làm khó thở hoặc khó nuốt không ạ? Chị theo dõi thêm tirads 3 thì vậy lành tình chưa có nguy hiểm ạ. Nhưng chị đi tái khám định kì kiểm soát khối bướu và đồng thời có thể sử dụng thêm sản phẩm Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; cải thiện các rối loạn tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như cri thiện kích thước bướu tuyến giáp ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi. Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 để cập nhật thông tin hữu ích.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx