Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 49 tuổi, bị suy giáp. Vậy tôi uống sữa đậu nành hàng ngày có ảnh hưởng gì đến khối bướu không? Tôi đang uống thuốc theo đơn của bác sĩ, tuy nhiên người rất mệt mỏi. Bạn tôi nói nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương để hỗ trợ điều trị, giảm tác dụng phụ của thuốc tây. Vì trước kia bạn ấy cũng bị suy giáp, mua sản phẩm Ích Giáp Vương về dùng, thấy bệnh cải thiện rất tốt. Vậy tôi nên dùng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương trong bao lâu, với liều lượng như thế nào thì có hiệu quả? Mong được tư vấn! (Hoàng Hà, Thanh Hóa). (10:56 - 15-05-2021)
Thưa chuyên gia, suy giáp là bệnh nội tiết thường gặp. Nếu bệnh không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy chuyên gia có thể cho bạn đọc biết: Nguyên nhân gây suy giáp là gì? Xin cảm ơn chuyên gia! (22:19 - 29-04-2021)
Thưa bác sĩ, hải tảo có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bướu cổ nói riêng và bệnh tuyến giáp nói chung. Vậy bác sĩ có thể phân tích kỹ hơn về công dụng của thảo dược này để mọi người cùng được biết không ạ? (08:59 - 24-04-2021)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx