Hỏi đáp
  1. Home
  2. Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Năm 2018, tôi đi siêu âm tuyến giáp thì được kết luận là bị bướu giáp đa nhân lành tính. Tôi đã điều trị tại bệnh viện ung bướu 6 tháng. Hiện tại, tôi không còn dùng thuốc của bác sĩ kê nữa và chưa đi khám lại. Vậy tôi có thể sử dụng được sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương không? (Nguyễn Thị Như, Bình Dương). (11:49 - 04-06-2021)
Thưa chuyên gia, hiện nay, để hỗ trợ điều trị các bệnh lý tuyến giáp nói chung và suy giáp nói riêng, nhiều người có xu hướng sử dụng các sản phẩm có thành phần chính từ hải tảo. Vậy cụ thể hải tảo có tác dụng như thế nào với bệnh suy giáp? (14:10 - 28-05-2021)
Thưa chuyên gia, bướu cổ còn gọi là bướu tuyến giáp, được chia làm 3 nhóm: Dạng lành tính, ung thư và rối loạn chức năng nội tiết tuyến giáp (suy giáp, cường giáp). Trong đó, bướu cổ lành tính là dạng thường gặp nhất. Nếu bướu có kích thước to sẽ chèn ép vào khí quản, thực quản gây nuốt vướng hoặc khó thở. Vậy trường hợp khi bướu cổ nhỏ chưa có chỉ định mổ thì chúng ta cần có giải pháp gì để cải thiện bệnh? (Thanh Loan, Vĩnh Phúc). (10:16 - 21-05-2021)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 49 tuổi, bị suy giáp. Vậy tôi uống sữa đậu nành hàng ngày có ảnh hưởng gì đến khối bướu không? Tôi đang uống thuốc theo đơn của bác sĩ, tuy nhiên người rất mệt mỏi. Bạn tôi nói nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương để hỗ trợ điều trị, giảm tác dụng phụ của thuốc tây. Vì trước kia bạn ấy cũng bị suy giáp, mua sản phẩm Ích Giáp Vương về dùng, thấy bệnh cải thiện rất tốt. Vậy tôi nên dùng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương trong bao lâu, với liều lượng như thế nào thì có hiệu quả? Mong được tư vấn! (Hoàng Hà, Thanh Hóa). (10:56 - 15-05-2021)
Thưa chuyên gia, suy giáp là bệnh nội tiết thường gặp. Nếu bệnh không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy chuyên gia có thể cho bạn đọc biết: Nguyên nhân gây suy giáp là gì? Xin cảm ơn chuyên gia! (22:19 - 29-04-2021)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx