ÍCH GIÁP VƯƠNG GIẢI PHÁP “VÀNG” CHO NGƯỜI BỊ BƯỚU TUYẾN GIÁP

Ích Giáp Vương là sản phẩm có thành phần thảo dược, hiệu quả với những người bị bướu tuyến giáp (bướu cổ, suy giáp, cường giáp, viêm tuyến giáp và u tuyến giáp).

Ích Giáp Vương - Giải pháp Vàng cho người bị bệnh tuyến giáp

 

Ích Giáp Vương

Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa rối loạn chức năng tuyến giáp

- Giúp tăng cường sức khỏe và đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp. Giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp khi phải tiếp xúc với các nguồn  phóng xạ.

- Hỗ trợ điều trị các rối loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả bệnh viêm tuyến  giáp Hashimoto), cường giáp (Graves-Basedow), bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp.

- Giúp điều hòa hàm lượng của hóc môn tuyến giáp.

- Giúp làm mềm, giảm viêm, giảm sưng, đau ở các khối u tuyến giáp.

- Hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như giúp điều hòa thân nhiệt, ổn định tim mạch, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi …

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÀNH PHẦN: Mỗi viên chứa:

Chiết xuất Hải tảo                     120 mg

Cao Khổ sâm nam                     40 mg

Cao Bán biên liên                      40 mg

Cao Ba chạc                             25 mg

Cao lá Neem                            20 mg

Magnesium (dưới dạng Magnesium lactat dihydrat)        11 mg

Kali iodid (tương đương 7,7 mcg iod)     0,01 mg 

Phụ liệu: lactose, magnesi stearate, polyvinyl alcohol, titanium dioxide vừa đủ.

TẠI SAO ÍCH GIÁP VƯƠNG DÙNG ĐƯỢC CHO CẢ BỆNH NHÂN CƯỜNG GIÁP VÀ NHƯỢC GIÁP?

Các bệnh lý tuyến giáp mặc dù có các triệu chứng khác nhau nhưng đều có những đặc điểm chung như sau:

- Đều có cùng nguyên nhân là do rối loạn miễn dịch. Tức là bệnh tuyến giáp xảy ra do cơ thể sản sinh ra các kháng thể tự sinh chống lại chính các hoạt động của cơ thể mình.

- Cùng có triệu chứng phì đại tuyến giáp

- Cùng có hiện tượng thiếu hụt iod trong cơ thể.

Đối với hội chứng suy giáp

Kháng thể tự sinh nhận diện nhầm những tế bào bị tổn thương của mô tuyến giáp (do nhiễm khuẩn, do yếu tố môi trường,…) là vật thể ngoại lai và tấn công, phá hủy chúng, làm suy giảm chức năng tổng hợp hormone tuyến giáp. Từ đó dẫn đến nồng độ T3 (triiodothyronin), T4 (tetraiodothyronin) trong máu thấp => kích thích tuyến yên tăng tiết TSH (thyroid stimulating hormon). Dưới tác dụng kích thích của TSH, tuyến giáp sẽ phì đại ra.

Khi đó, người bệnh sẽ có biểu hiện giảm nhịp tim, giảm cung lượng tim và tốc độ tuần hoàn, giảm độ co cơ, giảm nhu động ruột, giảm tạo máu và thân nhiệt,… với một số biểu hiện như: mệt mỏi, tăng cân, da, tóc khô, khó tập trung,…

Đối với hội chứng cường giáp

Cơ thể sinh ra các kháng thể tự sinh giống với các chất chủ vận của TSH, dẫn đến cơ thể nhận diện nhầm những kháng thể này là TSH và kích thích tuyến giáp tăng sản xuất hormon T3, T4, khiến tuyến giáp phình to ra. Khi đó gây nên các triệu chứng như: rối loạn chuyển hóa thân nhiệt (da bàn tay ấm và ẩm ướt, da nóng), tăng cảm giác khát (uống nhiều, đi tiểu nhiều), nhịp tim thường xuyên nhanh, tăng nhu động ruột,…Đối với trường hợp này thậm chí thiếu hụt TSH mà xuất hiện những kháng thể giống TSH.

Do đó, dù các bệnh cường giáp hay nhược giáp có biểu hiện khác nhau nhưng đều có cùng 1 nguyên nhân gây bệnh là rối loạn miễn dịch (tự miễn). Và để điều trị tận gốc 2 bệnh này, cần phải dùng thuốc để lập lại hoạt động của hệ miễn dịch, chống tự miễn.

Các thuốc tây y trong điều trị suy giáp và cường giáp là những loại thuốc riêng biệt, có cơ chế tác động riêng lên việc tăng hoặc giảm chức năng tuyến giáp ở các bệnh lý này. Cụ thể, bệnh nhân suy giáp thì cần bổ sung iod, bổ sung hormone tuyến giáp. Bệnh nhân cường giáp cần dùng thuốc ổn định miễn dịch, thuốc kháng giáp trạng, iod phóng xạ… Các loại thuốc này về lâu dài gây nhiều tác dụng phụ cho cơ thể người bệnh và gây biến chứng (chẳng hạn biến chứng suy giáp do điều trị cường giáp).

Sản phẩm Ích Giáp Vương có chứa các thành phần giúp tác động trực tiếp vào nguyên nhân xâu xa là nhằm điều hòa hệ miễn dịch cho cơ thể như chiết xuất hải tảo, cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao lá neem, kali iodid, magnesi do đó tác động vào cơ chế chung của hai bệnh cường giáp và nhược giáp. Bên cạnh đó Ích Giáp Vương giúp bổ sung iod từ đó giúp điều hòa hormone tuyến giáp; bổ sung các thành phần như khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh, từ đó giúp ổn định nhịp tim, huyết áp của bệnh nhân cường giáp và suy giáp.

Chiết xuất hải tảo (Sargassum henslowianum), Họ Rong mơ Sargassaceae: Hải tảo có vị đắng, mặn, tính hàn, quy vào các kinh: phế, tỳ, thận, có tác dụng nhuyễn kiên (làm mềm u rắn), tiêu đờm, lợi thủy, tiết nhiệt. Vì vậy hải tảo giúp mềm khối u trong các trường hợp bướu cổ (suy giáp trạng). Đồng thời, hoạt chất natri alginat và các thành phần đa đường chiết được trong hải tảo có tác dụng làm giảm cholesteron huyết, giảm các triệu chứng tăng cholesterol của bệnh nhân suy giáp. Đặc biệt, trong thành phần của hải tảo có chứa nhiều i-ốt giúp điều hòa hormone tuyến giáp, tăng cường sức khỏe tuyến giáp dùng cho cả trường hợp cường giáp và suy giáp.

(GS.TS Đỗ Tất Lợi, Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, quyển II, trang 633-635)

Cao khổ sâm nam (Croton tonikensis), Họ thầu dầu Euphorbiaceae: Vị đắng, hơi ngọt, hơi chát, tính mát. Khổ sâm có tác dụng sát khuẩn, thanh nhiệt, tiêu độc giúp giảm độc tính của các chất độc gây nên tình trạng nhiễm độc giáp, từ đó phòng ngừa các bệnh lý tuyến giáp.

(GS.TS Đỗ Tất Lợi Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, quyển II, trang 87-89)

Cao bán biên liên (Lobelia chinensis), Họ lô biên Lobeliaceae: Vị cay, tính bình, quy vào các kinh tâm, tiểu trường, phế. Bán biên liên có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi thủy tiêu thũng giúp giảm độc tính của các chất độc, các thuốc điều trị dễ gây nên tình trạng nhiễm độc giáp (thuốc hóa trị liệu).

(GS.TS Đỗ Tất Lợi, Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, quyển I, trang 169-171)

Cao ba chạc (Euodia lepta), Họ cam Rutaceae: Vị đắng, mùi thơn, tính lạnh. Ba chạc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm đau. Ở Trung quốc, lá ba chạc còn dùng ngoài chữa vết thương nhiễm khuẩn, viêm mủ da, áp xe, eczema; dùng trong chữa viêm họng, viêm amidan, ho,…

(GS.TS Đỗ Tất Lợi, Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, quyển I, trang 81-83)

Cao lá neem (Azadirachta indica), Họ xoan Meliaceae: Có tác dụng làm giảm nhịp tim, ức chế hệ thần kinh trung ương, giảm tần số hô hấp, trương lực cơ, giảm huyết áp và hạ nhiệt, giúp cải thiện các triệu chứng của cường giáp.

(GS.TS Đỗ Tất Lợi, Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, quyển II, trang 1116-1122)

Kali iodid (KI): là một iod vô cơ có tác dụng ức chế giải phóng T3, T4 tuyến giáp theo cơ chế tự điều hòa. Do vậy, Kali iotdua giúp điều hòa hormone tuyến giáp, dùng được trong cả trường hợp cường giáp hoặc suy giáp.

(Bài giảng bệnh, Đại Học Dược Hà Nội, Trang 159-164).

Magnesi: là một phần quan trọng trong hoạt động của chức năng tim, có tác dụng làm giảm nhu cầu oxy của cơ tim, tăng cường chức năng tim, ổn định tim mạch, ổn định huyết áp, từ đó giảm các triệu chứng của cường giáp.

Hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương như thế nào? 

Để đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống Ích Giáp Vương trước bữa ăn 30 phút, ngày uống 2 - 4 viên/lần x 2 lần/ngày, sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Ích Giáp Vương chia sẻ tình trạng sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:
- Sau 2 - 4 tuần: Các triệu chứng của cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp như: Khó thở, nuốt nghẹn, khàn tiếng, hồi hộp, mệt mỏi… bắt đầu được cải thiện, cơ thể đỡ mệt mỏi hơn.
- Sau 1 - 2 tháng: Khối bướu giáp nhỏ dần, các chỉ số hormon tuyến giáp đưa về ổn định và bạn sẽ đỡ mệt mỏi
- Sau 3 - 6 tháng: Các triệu chứng bệnh gần như hết hẳn. Các chỉ số nội tiết đều nằm trong giới hạn cho phép. Nên dùng thường xuyên để phòng ngừa tái phát, duy trì tình trạng ổn định, tăng cường miễn dịch và sức khỏe tuyến giáp.
Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt mỗi người và sử dụng Ích Giáp Vương đúng hướng dẫn hay không. Để được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp, bạn hãy gọi về tổng đài tư vấn (miễn cước) 18006103 hoặc zalo/viber 0902207582.

5 lý do bạn nên chọn Ích Giáp Vương cho người bị bệnh tuyến giáp!

1. Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tác dụng điều hòa miễn dịch của cơ thể, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây ra các vấn đề về tuyến giáp thay vì chỉ trị triệu chứng thông thường.

2. Là sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo giúp bổ sung lượng iod hữu cơ cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định hoạt động tuyến giáp.

3. Sản phẩm có sự kết hợp với các thành phần khác như khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, magnesi và kali iodid nên rất an toàn cho sức khỏe, không tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

4. Sản phẩm có tác dụng dự phòng và giải quyết các rối loạn ở tuyến giáp bao gồm cả cường giáp và nhược giáp.

5. Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ trị các rối loạn ở tuyến giáp theo 2 cách vừa tác động vào nguyên nhân, vừa cải thiện triệu chứng của bướu cổ bao gồm: Mệt mỏi, đau nhức xương khớp, rối loạn nhịp tim, da khô, tóc khô, khó thở,…

CÔNG DỤNG VÀ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 Công dụng:

- Hỗ trợ giảm sự tiến triển của bướu cổ lành tính, giảm nguy cơ bướu cổ do thiếu iod, hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của bướu tuyến giáp.

Đối tượng sử dụng:

- Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên bị bướu cổ lành tính.

- Người có nguy cơ bướu cổ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Ngày uống 2 - 4 viên/lần x 2 lần/ngày.

- Nên uống trước bữa ăn 30 phút. 

- Nên sử dụng liên tục một đợt từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả.

BẢO QUẢN VÀ HẠN SỬ DỤNG

- Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng, mát và tránh ánh sáng nắng.

- Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI

Sản xuất bởi: Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC)

• Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GÓC NHÌN CỦA CHUYÊN GIA 

Chuyên gia Nguyễn Huy Cường phân tích 2 ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ích Giáp Vương trong video dưới đây:

Thạc sĩ Doãn Thị Hương phân tích thành phần và tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương:

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Ông Đặng Đức Tạ, sinh năm 1935, ở số nhà 47 đường An Ninh, khu dân cư Thái Hòa 1, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương (SĐT: 0961656028)

Ông Đặng Đức Tạ bị cường giáp đã 4 năm. Do không để ý, ông Tạ cứ nghĩ mình chỉ bị cao huyết áp nên căn bệnh cường giáp cứ thế tiến triển. May mắn thay, một lần tình cờ lên mạng, ông tìm thấy một sản phẩm mang tên Ích Giáp Vương đã được nhiều người mắc bệnh tuyến giáp như ông sử dụng cho hiệu quả tích cực nên mua về dùng thử. Thật bất ngờ, chỉ sau gần 2 tháng sử dụng Ích Giáp Vương, tình trạng cường giáp của ông Tạ đã cải thiện một cách đáng kể. Mời các bạn theo dõi chi tiết chia sẻ của ông trong video sau:

Ông Vũ Ngọc (ở số 133 đường Hữu Hưng, Tổ dân phố Tó, phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, SĐT: 0377811787)

Từ năm 2013, ông Ngọc có biểu hiện mệt mỏi, nghẹt thở, cảm giác như có gì cuốn vào cổ rất khó chịu. Đi khám thì ông được chẩn đoán bị bướu nhân tuyến giáp. Mặc dù đã dùng mọi phương pháp bao gồm phẫu thuật, uống thuốc nhưng bệnh tình của ông vẫn không có dấu hiệu tốt lên. Nhưng thật vui, nhờ may mắn tìm ra sản phẩm Ích Giáp Vương, ông đã cải thiện được bệnh bướu tuyến giáp của mình. Cùng xem chi tiết chia sẻ của ông Ngọc trong video sau:

Chị Nguyễn Thị Mai Trang (sinh năm 1974, ở số 5 đường 4, khu phố 4, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) từng bị suy giáp sau khi phẫu thuật cường giáp basedow. Trình trạng bệnh khiến chị luôn mệt mỏi, chân tay run, thở yếu, đờ đẫn, bỏ bê nhà cửa, chồng con. Chị có uống thuốc nhưng mãi mà không thấy đỡ, lại mệt hơn, người lúc nào cũng nóng nảy, hay cáu gắt. Thế nhưng chỉ sau 2 tháng dùng Ích Giáp Vương, các triệu chứng của bệnh cứ đỡ dần. Chị thấy mình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, làm được nhiều việc, ăn ngủ ngon hơn,... Mời các bạn cùng theo dõi chia sẻ cụ thể về quá trình điều trị bệnh của chị Trang trong video sau đây:

Qua số hotline của sản phẩm, đã có nhiều người dùng phản hồi tích cực về quá trình sử dụng Ích Giáp Vương. Dưới đây là phản hồi của một vài người:

 

ÍCH GIÁP VƯƠNG VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

Giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng".

 

 Cúp và bằng khen giải thưởng của Ích Giáp Vương

 Giải thưởng "Thương hiệu gia đình tin dùng"

Giải thưởng "Thương hiệu gia đình tin dùng"

Chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng: Mua 6 tặng 1 hộp Ích Giáp Vương

Nhằm tri ân quý khách hàng và khẳng định hiệu quả sản phẩm, Ích Giáp Vương đang có chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng, cụ thể:

- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Ích Giáp Vương (30 viên) với giá 1.320.000đ/6 hộp quý khách sẽ được tặng 1 hộp Ích Giáp Vương (30 viên), tương đương tiết kiệm 16% chi phí. 

- Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Ích Giáp Vương (2 lọ, 180 viên) với giá 1.130.000 đồng, quý khách sẽ nhận được 1 hộp Ích Giáp Vương (30 viên) tương đương tiết kiệm 19,5% chi phí. Bên cạnh đó, chương trình này còn tiết kiệm thêm 190.000đ (gần 15%) so với chương trình mua 6 tặng 1.

Hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả

Với nguồn gốc từ rất nhiều thảo dược quý, Ích Giáp Vương tự hào đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người bị bướu cổ đơn thuần, suy giáp, cường giáp, viêm tuyến giáp và ung thư tuyến giáp trên khắp đất nước Việt Nam. Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Ích Giáp Vương sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để được tham gia chương trình. 

Để được tư vấn bệnh tuyến giáp vui lòng liên hệ tổng đài 18006103 (miễn phí cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Thu Thảo


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Nguyễn Ngọc Anh Gửi lúc 17:22 - 16/07/21
  Các chỉ số tuyến giáp chỉ có FT4 tăng, vậy tình trạng của tôi như nào. Xin tư vấn giúp?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị! Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Tình trạng của anh/chị với chỉ số hormon FT4 tăng có dấu hiệu của cường giáp. Không biết hiện mình còn những biểu hiện nào khác không ạ? Nếu cần hỗ trợ tư vấn anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài (MIỄN CƯỚC) 18006103 hoặc nhắn tin zalo 0902207582 để được cung cấp thông tin hữu ích nhất. Chúc anh/chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Anh Thơ Gửi lúc 17:21 - 16/07/21
  Tôi bị khó thở do bướu đơn thuần lâu rồi cũng chưa đi khám lại, vậy có nguy hiểm không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm và đặt câu hỏi. Bướu giáp lành tính tuy không quá nguy hiểm, nhưng nếu để khối bướu phát triển lớn gây ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh như: Thanh quản, khí quản,... thì có thể gây tình trạng ứ nghẹn, khàn tiếng, hoặc quá mất thẩm mỹ, lúc này có thể sẽ phải mổ. Hiện tại nếu chị đã thấy có triệu chứng khó thở rồi, mình nên sử dụng Ích Giáp Vương càng sớm càng tốt đẻ khắc chế bướu. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như khắc phục bướu, điều hòa tim mạch, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Vũ Đình Long Gửi lúc 16:51 - 16/07/21
  Tôi bị suy giáp, dùng thuốc 1 thời gian chuyển biến cường giáp, người mệt mỏi. Tôi có được giới thiệu dùng Ích Giáp Vương theo đủ đợt, bây giờ người khỏe mạnh, ăn uống rất tốt. Tôi mừng lắm, sức khỏe đi khám cũng thấy về ổn định rồi. Cho tôi hỏi tôi có nên dùng tiếp để duy trì sức khỏe không hay tôi dừng được rồi?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương và có những chia sẻ tích cực về cải thiện của mình. Tình trạng của anh nên sử dụng Ích Giáp Vương với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần để hỗ trợ phòng ngừa tái phát. Nếu cần hỗ trợ tư vấn anh vui lòng liên hệ tổng đài (MIỄN CƯỚC) 18006103 hoặc nhắn tin zalo 0902207582 để được cung cấp thông tin hữu ích nhất. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Trang Gửi lúc 14:18 - 16/07/21
  Bác tôi bị Cường giáp, gần đây bác tôi bị sụt cân rất nhiều, vậy tôi có thể mua Ích Giáp Vương cho bác dùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị Trang! Không biết bác chị còn triệu chứng gì nữa không ạ? Cường giáp là bệnh khá nguy hiểm, cần cải thiện lâu dài. Để kiểm soát bệnh, đầu tiên bác chị cần tuân thủ theo chỉ định của chuyên khoa và tái khám định kỳ để theo dõi tiến triển bệnh. Đồng thời, bác chị bị cường giáp nên dùng thêm thảo dược Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Sản phẩm 100% thảo dược an toàn, không gây tương tác ạ. Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất! Sản phẩm Ích Giáp Vương chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược giúp điều hòa hoạt động tuyến giáp, hỗ trợ bệnh tuyến giáp rất hiệu quả. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Trần Thị Thuận Gửi lúc 16:25 - 14/07/21
  Tôi dùng hết liệu trình thấy khỏe hơn nhiều rồi, hết nghẹn và da móng tóc cũng đẹp hơn, trộm vía các bạn cũ của tôi gặp lại ai cũng khen. XIn cảm ơn Ích Giáp Vương
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích, rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đáp ứng thành công như vậy đó ạ. Chị dùng và có hiệu quả tốt như vậy, mình có thể tiếp tục duy trì sử dụng với liều hỗ trợ để hệ thống miễn dịch được cân bằng tốt nhất chị nhé. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ nên chị yên tâm ạ. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trần Thị Hoàn Gửi lúc 15:57 - 13/07/21
  Tôi bị cường giáp có dùng Ích Giáp Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, cảm ơn anh đã quan tâm và đặt câu hỏi, mình mắc cường giáp, chị hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để khắc phục chị nhé. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như khắc phục bướu, điều hòa tim mạch, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn Toàn Gửi lúc 14:50 - 13/07/21
  tôi năm nay 60 tuổi, Cho tôi hỏi bướu cổ đơn thuần lành tính dùng Ích Giáp Vương như thế nào? tư vấn giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú Toàn! Cảm ơn chú đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Bướu cổ đơn thuần lành tính hoàn toàn phù hợp sử dụng sản phẩm để hỗ trợ điều trị. Hiện tại, chú có những biểu hiện như nào nữa không ạ? Chú có thể để lại số điện thoại để được dược sĩ chuyên môn gọi lại tư vấn cho mình ạ. Hoặc chú vui lòng liên hệ tổng đài (MIỄN CƯỚC) 18006103 hoặc nhắn tin zalo 0902207582 để được cung cấp thông tin hữu ích nhất. Chúc chú nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Trường Giang Gửi lúc 17:18 - 12/07/21
  Tôi bị nhân giáp 3mm, khám bác sĩ không kê thuốc gì. Nhưng thấy người mệt, run tay, không biết có phải do tuyến giáp không? Tôi muốn dùng Ích Giáp Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và đặt câu hỏi. Mệt mỏi, run chân tay,... là những biến chứng rất điển hình của bệnh nhân mắc bệnh lý về rối loạn chức năng tuyến giáp. Anh hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để khắc phục anh nhé. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như khắc phục bướu, điều hòa tim mạch, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trịnh thị Hiền Gửi lúc 16:49 - 12/07/21
  Cháo bác sỹ. Trước đây 1 năm em có bị suy giáp. Vậy có thể dùng Ích giáp Vương không ạ? Và dùng trong bao lâu? Có tác dụng phụ gì khi dùng trong thời gian dài không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Hiền ạ! Chị đã cải thiện gì chưa? Suy giáp là một bệnh lý khá nguy hiểm nhưng có thể can thiệp kiểm soát được. Để hạn chế xảy ra suy giáp, điều quan trọng nhất chị cần tái khám đều, đúng hẹn. Ngoài tuân thủ theo đơn kê, chị có thể lựa chọn sử dụng Ích Giáp Vương để cải thiện tình trạng suy giáp. Ích Giáp Vương có tác dụng cân bằng hệ thống miễn dịch,ổn định hoạt động bình thường của tuyến giáp, hỗ trợ cải thiện khối bướu để hạn chế khả năng phải phẫu thuật chị nhé. Chị nên uống 1 lộ trình 6 lọ loại 180 viên nhé. Sản phẩm an toàn, không tác dụng phụ nhé ạ. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Thái Gửi lúc 16:41 - 12/07/21
  Em 28 tuổi, bị bướu cổ đơn thuần, chưa sử dụng gì hết. Em có đọc thông tin sản phẩm Ích Giáp Vương thì em dùng như thế nào ạ. tư vấn cho em nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Thái! Mình bị lâu chưa ạ? Bướu cổ đơn thuần là sự phát triển bất thường của các tế bào tuyến giáp tạo thành một khối trong tuyến giáp làm thay đổi cấu trúc và chức năng nội tiết của tuyến giáp. Đối với bướu tuyến giáp của anh chị khả năng tự mất hoàn toàn là khá thấp, và tùy theo cơ địa mỗi người mà nó có thể phát triển nếu không cải thiện. Nếu u to ra sẽ khiến cổ bị phù, đồng thời có khả năng chèn ép gây khó khăn trong hô hấp và nói chuyện. Lâu ngày u có thể biến chứng gây viêm giáp và rối loạn chức năng tuyến giáp. Với u lành có thể theo dõi hoặc phẫu thuật tùy theo kích thước. Trường hợp của chị nên sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước u bướu an toàn, không tác dụng phụ. Chị nên dùng ngày 6 viên, sáng 3 tối 3 ạ. Nên uống 3 lọ loại 180 viên là cải thiện rõ rệt. Chị liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Huyền Trang Gửi lúc 16:41 - 12/07/21
  Tôi bị cường giáp, uống thuốc tây sau thời gian thì thành suy giáp, lại phải chuyển sang dùng hormon tuyến giáp, vậy tôi dùng Ích Giáp Vương được được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và đặt câu hỏi. Suy giáp chuyển thành cường giáp hoặc ngược lại (cường giáp sau điều trị 1 thời gian lại chuyển thành suy giáp) không phải là hiếm gặp. Tuy nhiên, những bệnh nhân này thường sẽ khá mệt mỏi do cứ phải kéo dài thời gian điều trị và đổi thuốc. Trường hợp này, trước mắt, bạn cần tuân thủ đơn thuốc tây của bác sĩ trực tiếp điều trị kê. Kèm với đó, bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương_một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và khắc phục kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra,... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Ngọc Anh Gửi lúc 16:24 - 12/07/21
  Tôi dùng mới hết ba hộp Ích Giáp Vương to loại 180 viên thôi, mà thấy đỡ hẳn tình trạng mệt mỏi, hụt hơi, da khô và mất ngủ, ứ nghẹn rồi. Sản phẩm giờ có hộp lớn nên tiện dụng hẳn. Tôi muốn mua thêm 3 hộp nữa để dùng đủ liệu trình ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương và chia sẻ những cải thiện hỗ trợ điều trị tích cực. Chị vui lòng để lại thông tin, số điện thoại, bên em sẽ liên hệ để hỗ trợ đặt hàng cho chị. Nếu cần hỗ trợ tư vấn chị vui lòng liên hệ tổng đài (MIỄN CƯỚC) 18006103 hoặc nhắn tin zalo 0902207582 để được dược sĩ chuyên môn cung cấp thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Hương Gửi lúc 09:19 - 10/07/21
  Tôi đã sử dụng, bây giờ muốn dùng nhắc lại 3 tháng. Nhà thuốc có thể báo lại giá giúp tôi với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm Ích Giáp Vương. Ích Giáp Vương hiện tại đã có hộp lớn gồm 180 viên, giá 1.250.000đ, khi mua 1 hộp lớn như vậy, sẽ được tặng 1 hộp nhỏ 30 viên nữa chị ạ. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho chị để hỗ trợ tư vấn thêm và đặt hàng, chị cũng có thể gọi ngay đến tổng đài 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Vũ Hạnh Nhi Gửi lúc 09:17 - 10/07/21
  Tôi muốn đặt hàng về tỉnh Thái BÌnh, khoảng mấy ngày tôi nhận được, liên hệ lại giúp tôi sớm để tôi đặt hàng và gửi đi cho người nhà ở nước ngoài sử dụng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh chị, người nhà anh chị đang bị tình trạng như thế nào ạ? Ích Giáp Vương có giá 220 000đ/hộp 30 viên, anh chị nên sử dụng 1 ngày 2 lần mỗi lần 3 viên anh chị nhé. Ích Giáp Vương hiện có giá 220 000đ/hộp 30 viên, mua từ 10 hộp giá còn 210.000đ/hộp và được miễn phí cước vận chuyển. Bên nhà sản xuất đang có loại đóng gói mới là dạng lọ 180 viên giá 1250.000đ. Mua càng nhiều càng được hỗ trợ nhiều hơn. Để đạt được hiệu quả cao nhất anh chị duy trì liệu trình nhé. Bên em sẽ liên hệ và gửi hàng tận nhà ở Thái Bình ạ. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Lê thị giang Gửi lúc 09:06 - 10/07/21
  Chào chuyên gia ạ. Trước đây 2 năm em có bị cường giáp người mệt mỏi, mất ngủ, run chân tay. Vậy có thể dùng Ích giáp vương không ạ? Và dùng trong bao lâu? tư vấn giúp em ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Tình trạng hiện tại của mình hoàn toàn phù hợp sử dụng Ích Giáp Vương để hỗ trợ điều trị. Chị nên dùng liên tục từ 3-6 tháng để giúp điều hòa hormon tuyến giáp, tăng hệ miễn dịch và ổn định các chức năng chuyển hóa khác. Từ đó, các triệu chứng cũng sẽ dần được cải thiện. Hiện tại, chị có đang điều trị bằng thuốc gì không ạ? Chị có thể để lại số điện thoại để được dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn. Hoặc liên hệ tổng đài (MIỄN CƯỚC) 18006103 hoặc nhắn tin zalo 0902207582 để được cung cấp thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ Hữu Đức Gửi lúc 09:05 - 10/07/21
  Tôi đi khám kết luận cường giáp, được kê thuốc uống tuần nay, nhưng người vẫn thấy mệt, run tay, tim đập nhanh. Tôi dùng thêm Ích Giáp Vương này được không. Xin tư vấn giúp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh chị. Mình bị lâu chưa ạ? Cường giáp là bệnh khá nguy hiểm, cần thời gian lâu dài. Để kiểm soát bệnh, đầu tiên chị cần dùng thuốc theo chỉ định của chuyên khoa và tái khám định kỳ để theo dõi tiến triển bệnh. Đồng thời,chị bị cường giáp nên dùng thêm thảo dược Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Ích Giáp Vương hiện có giá 220 000đ/hộp 30 viên, mua từ 10 hộp giá còn 210.000đ/hộp và được miễn phí cước vận chuyển. Hiện tại, nhãn hàng đang có chương trình tích điểm tặng quà, mua 6 hộp sẽ được tặng một hộp, mua 24 hộp được tặng 4 hộp anh chị nhé! Hiện bên nhà sản xuất đang có 1 dạng lọ 180 viên, uống trong 1 tháng giá 1250.000đ ạ. Mua 1 lọ 180 viên được tặng 1 hộp 30 viên, mua 2 lọ loại 180 viên được tặng 2 hộp 30 viên. Mua 3 lọ loại 180 viên được tặng 3 hộp loại 30 viên. Bên em dã liên hệ và gửi hàng cho chị ạ. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn Tình Gửi lúc 09:04 - 10/07/21
  Xin chào! người nhà tôi bị bướu tuyến giáp, đi khám yêu cầu theo dõi, vậy người nhà tôi dùng ích giáp vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và đặt câu hỏi. Trường hợp của người nhà mình là bướu đơn thuần, đang được chỉ định theo dõi, vậy hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để khắc phục anh nhé. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như khắc phục bướu, điều hòa tim mạch, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trịnh Thị Huyền Trang Gửi lúc 09:02 - 10/07/21
  Tôi năm nay 60 tuổi, bị bướu cổ từ khi còn niên thiếu. Những năm gần đây do đến tuổi nên tối thấy tình trạng sức khỏe yếu hơn, tôi hay mệt, thở khó và rụng tóc. Tôi đi khám thì bác sĩ bảo chỉ cho ít thuốc vitamin và bổ gan. Được cô em gái giới thiệu Ích Giáp Vương, tôi mua 5 hộp to sử dụng trong khoảng nửa năm. Hiện tại tôi thấy người khỏe hơn, hết tình trạng rụng tóc, ngủ tốt hơn và bướu được khắc phục nhiều. Tôi xin cảm ơn nhà thuốc đã tư vấn cho tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cô Trang! Không biết cô còn triệu chứng gì nữa không ạ? Cảm ơn cô đã quan tâm và có những chia sẻ tốt về u của cô nhỏ dần đi, người khỏe hơn, hết tình trạng rụng tóc, ngủ tốt hơn và bướu được khắc phục nhiều. Đối với trường hợp u tuyến giáp như của cô sẽ theo dõi và khi kích thước to mới can thiệp. Trường hợp này cô kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và hỗ trợ làm mềm khối bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật. Sản phẩm không ảnh hưởng chức năng gan thận, dạ dày ạ. Cô liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc cô sức khỏe!
 • avatar
  Lê anh thư Gửi lúc 15:23 - 09/07/21
  Tôi bị nhân giáp Thuỳ phải 16mmx7mm. Tôi uống Ích Giáp Vương mà cũng đỡ đi vì tôi mới khám lại thì còn 12mmx4mm thôi. Tôi uống thêm 1 đợt nữa thì tôi uống tiếp 4 viên hay 6 viên 1 ngày vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Bệnh lý của chị đã được cải thiện tích cực, tuy nhiên với kích thước như hiện tại chị vẫn tiếp tục uống với liều 6 viên/ngày, để tác động hỗ trợ điều trị thu nhỏ kich thước nhân giáp và điều hòa hormon tuyến giáp. Nếu cần tư vấn chị vui lòng liên hệ tổng đài (MIỄN CƯỚC) 18006103 hoặc nhắn tin zalo 0902207582 để được dược sĩ chuyên môn cung cấp thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Duy Gửi lúc 15:18 - 09/07/21
  Tôi ở Bình Phước muốn mua hàng thì cách thức như thế nào ạ? Tư vấn giúp tôi ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh chị, anh chị đang bị tình trạng như thế nào ạ? Ích Giáp Vương có giá 220 000đ/hộp 30 viên, anh chị nên sử dụng 1 ngày 2 lần mỗi lần 3 viên anh chị nhé. Ích Giáp Vương hiện có giá 220 000đ/hộp 30 viên, mua từ 10 hộp giá còn 210.000đ/hộp và được miễn phí cước vận chuyển. Bên nhà sản xuất đang có loại đóng gói mới là dạng lọ 180 viên giá 1250.000đ. Mua càng nhiều càng được hỗ trợ nhiều hơn. Để đạt được hiệu quả cao nhất anh chị duy trì liệu trình nhé. Bên em sẽ liên hệ và gửi hàng tận nhà ở Bình Phước ạ. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Thanh Hằng Gửi lúc 14:42 - 09/07/21
  Bác em bị cường giáp hơn 10 năm nay rồi, dùng nhiều thuốc tây cũng chỉ duy trì vậy chứ người vẫn yếu lắm. Cách đây mấy tháng em vô tình biết sản phẩm Ích Giáp Vương trên mạng, em mua cho bác sử dụng trong 4 tháng thì thấy người khỏe hơn, cân nặng được kiểm soát, hết run chân tay, bướu giảm nhiều. Em muốn mua thêm 2 hộp lớn cho bác dùng đủ. Vui lòng liên hệ lại với em ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích, có rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đáp ứng thành công như vậy đó chị ạ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho gia đình để hỗ trợ đặt hàng thêm, chị cũng có thể gọi ngay đến hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Hòa Gửi lúc 14:36 - 09/07/21
  Mình có đặt Ích Giáp Vương cho người nhà bị bướu lành, kích thước 23x18mm, đã dùng 2 tháng giảm còn 16x12. Hy vọng dùng hết sẽ tiêu được bướu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị Hòa! Không biết chị còn triệu chứng gì nữa không ạ? Cảm ơn chị đã quan tâm và có những chia sẻ tốt về u của chị nhỏ dần đi, người khỏe hơn, da dẻ hồng hào. Đối với trường hợp bướu cổ đơn thuần thông thường sẽ theo dõi và khi kích thước to mới can thiệp. Trường hợp này chị kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và hỗ trợ làm mềm khối bướu, cải thiện dần kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật. Chị nên dùng thêm để phòng tái phát. Sản phẩm không ảnh hưởng chức năng gan thận, dạ dày ạ. Chị liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc anh chị sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx