U tuyến giáp TIRADS 4 gây mệt mỏi, chóng mặt, sợ đám đông, hụt hơi - Xem ngay cách độc đáo mà chị Nga đã áp dụng thành công!

Đó là trường hợp của chị Bùi Thị Nga (tên thường gọi ở nhà là Tâm Ngọc, sinh năm 1962, SĐT: 0978250887, trú quán tại số nhà 20, tổ 9, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang). Từ dịp cuối năm 2019, chị Nga tự nhiên gặp phải tình trạng chóng mặt, sợ đám đông, sợ âm thanh to, hụt hơi. Một lần đi tập yoga, chóng mặt quá nên chị ngã vật ra, người nhà phải bế về. Chị đã đi khám, bác sĩ nghi tiền đình, thoái hóa đốt sống cổ nhưng khi siêu âm lại phát hiện ra u tuyến giáp TIRADS 4, có khả năng ung thư. May mắn chị đã tìm được phương pháp đúng từ sản phẩm thảo dược, chỉ thời gian ngắn các triệu chứng chóng mặt, sợ đám đông, âm thanh to, hụt hơi của chị giảm hẳn. Khi chị đi khám lại, kích thước khối u tuyến giáp đã thu nhỏ, không còn nguy cơ ung thư hóa.

Mệt mỏi, chóng mặt, sợ đám đông, chị Nga đi khám bệnh tiền đình, ai ngờ phát hiện u tuyến giáp TIRADS 4

PV: Chào chị. Được biết chị hay bị chóng mặt, sợ đám đông, đã từng điều trị tiền đình, chị có thể kể cho độc giả biết về quá trình phát hiện bệnh và điều trị của mình?

Chị Bùi Thị Nga: Bắt đầu từ đợt Tết cuối năm 2019, tự nhiên tôi thấy chóng mặt, choáng váng, người lúc nào cũng lơ ngơ, quay cuồng, đến nơi ồn ào là không chịu được. Tình trạng này diễn ra kéo dài khiến tôi mệt mỏi, không làm ăn được gì, quét nhà cũng không xong. Có lần tôi đi đến chỗ đông người thì tự nhiên choáng, người đổ xuống.

  Chị Nga thường xuyên bị chóng mặt, choáng váng, bác sĩ nghi chị bị tiền đình

Chị Nga thường xuyên bị chóng mặt, choáng váng, bác sĩ nghi chị bị tiền đình

Ai cũng bảo tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, tiền đình. Tôi đi khám tại bệnh viện tỉnh, bác sĩ cũng bảo tôi bị tiền đình, khuyên 1 tuần ăn 2 quả trứng, cho uống thuốc và tiêm bổ não. Tôi điều trị mấy tháng tiền đình và tiêm bổ não mất nửa tháng nhưng vẫn không thấy cải thiện. Thế rồi, tôi đi tập yoga để nâng cao sức khỏe, chưa tập được gì thì người đã đổ lăn ra, người nhà phải đến khiêng về. Sau lần đó, tôi phải đến viện để khám lại.

PV: Khi đi khám lại, bác sĩ có phát hiện ra bệnh của chị không?

- Tháng 9/2019 tôi đi khám lại, lần này bác sĩ bảo kiểm tra 2 động mạch ở cổ vì nghi tắc, hẹp khiến máu không lên được não. Sau khi siêu âm, kết quả cho thấy tôi bị u tuyến giáp TIRADS 4. Bác sĩ giải thích, các mô hay tế bào tuyến giáp phát triển tăng sinh bất thường tạo nên các khối u. Bác sĩ còn nói cứ 100 người bị thế này thì có tới 7-8 người ung thư nên giới thiệu tôi đi sinh thiết. Tôi lo lắm. Hôm đó là thứ 7, chủ nhật có bác sĩ bệnh viện K trên Hà Nội về Tuyên Quang khám nên tôi đã tới để sinh thiết. Một tuần sau, bác sĩ báo kết quả thì không phải ung thư. Bác sĩ bảo tôi bị u tuyến giáp lành tính, cứ để như thế, không phải uống thuốc, 6 tháng sau thì kiểm tra lại.

  Phiếu siêu âm tuyến giáp của chị Nga

Phiếu siêu âm tuyến giáp của chị Nga

 >>> XEM THÊM: Bệnh u tuyến giáp có lây không? Câu trả lời có ở đây!

May mắn tìm được giải pháp an toàn, chị Nga đã cải thiện thành công căn bệnh u tuyến giáp

PV: Vậy là chị không dùng thuốc, sau đó các cơn choáng ngất có đến với chị nữa không?

- Biết mình thoát được ung thư thì mừng lắm nhưng các triệu chứng bệnh còn nguyên nên tôi vẫn dùng thuốc. Lúc đó, tôi thấy tivi quảng cáo một sản phẩm có tên Ích Giáp Vương nguồn gốc từ thảo dược giúp hỗ trợ giải quyết được các triệu chứng chóng mặt, mệt mỏi, sợ đám đông cũng như các vấn đề liên quan đến u tuyến giáp nên tôi yên tâm mua về dùng.

  Chị Nga xem tivi và biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương

Chị Nga xem tivi và biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương

PV: Chị đã sử dụng Ích Giáp Vương thế nào và có bị tác dụng gì không?

- Tôi mua Ích Giáp Vương về dùng với liều 4 viên chia 2 lần sáng- tối, uống trước khi ăn nửa tiếng. Sau 1 tháng dùng Ích Giáp Vương, các triệu chứng chóng mặt, choáng váng, lơ ngơ bắt đầu cải thiện. Tôi kiên trì uống Ích Giáp Vương 3-4 tháng, đến tháng 5/2020 tôi đi khám lại thì mừng vô cùng, kích thước khối u tuyến giáp đã giảm xuống, các triệu chứng choáng váng, lơ ngơ, hoa mắt được cải thiện.

  Sau khi sử dụng Ích Giáp Vương, khối u tuyến giáp của chị Nga đã nhỏ lại từ TIRADS 4 (nghi ngờ ác tính 6-17%), giảm xuống còn TIRADS 2 (lành tính 100%)

Sau khi sử dụng Ích Giáp Vương, khối u tuyến giáp của chị Nga đã nhỏ lại 

Cũng vì mắc bệnh tuyến giáp, hay nói hụt hơi và trước đây đã từng cắt hạt xơ dây thanh nên tôi nói năng khó, không lưu loát, thế là cùng với Ích Giáp Vương tôi quyết định mua thêm Tiêu Khiết Thanh về uống để cải thiện giọng nói. Do thực hiện đúng cách, khối u tuyến giáp cứ nhỏ dần, trong khi giọng đã trong trở lại. Bây giờ tôi đến chỗ đông người, đi tập yoga hay tụng kinh niệm phật tôi đều thấy thoải mái, không quay cuồng như trước nữa. Tôi dùng sản phẩm Ích Giáp Vương, thấy sức khỏe của mình chuyển biến theo thời gian, càng ngày càng tốt lên. Uống Ích Giáp Vương, tôi còn thấy ăn ngon miệng, ngủ tốt, tinh thần thoải mái. Dù đã cải thiện bệnh nhưng tôi vẫn dùng Ích Giáp Vương với liều duy trì để thu nhỏ u tuyến giáp.

  Bệnh u tuyến giáp của chị Nga đã cải thiện, sức khỏe trở lại bình thường

Bệnh u tuyến giáp của chị Nga đã cải thiện, sức khỏe trở lại bình thường

PV: Cảm ơn chị đã chia sẻ câu chuyện của mình. Mong rằng những bệnh nhân mắc bệnh tuyến giáp có thể tham khảo, học hỏi kinh nghiệm của chị để giảm nhẹ gánh nặng bệnh tật - một căn bệnh nếu ai đó mắc phải đều cảm thấy rất bi quan.

Để nghe chị Nga chia sẻ về quá trình cải thiện bệnh, mời bạn đọc xem video sau: 

Tường Vy thực hiện

Để tìm hiểu rõ hơn quá trình vượt qua các triệu chứng của u tuyến giáp TIRADS 4 của chị Nga, bạn đọc có thể liên hệ với chị qua số điện thoại: 0978250887

Để tìm mua sản phẩm Ích Giáp Vương mà chị Nga đã dùng, vui lòng bấm VÀO ĐÂY! 


Tại sao Ích Giáp Vương là giải pháp tối ưu cho người mắc các bệnh tuyến giáp nói chung và u tuyến giáp TIRADS 4 như chị Nga nói riêng?

Nguyên nhân gây u tuyến giáp TIRADS 4

Như chúng ta đã biết, nguyên nhân gây ra các bệnh lý tuyến giáp nói chung và u tuyến giáp nói riêng thường là do di chứng viêm giáp hoặc phẫu thuật; Thường xuyên tiếp xúc với hóa trị, xạ trị; Hệ miễn dịch suy yếu hoặc hormone cơ thể biến đổi; Di truyền. Trong đó, theo các chuyên gia, sự suy yếu, rối loạn của hệ miễn dịch đóng vai trò then chốt dẫn đến hình thành bệnh. Thông thường, quá trình sinh mới và chết đi của tế bào được đảm bảo cân bằng, bảo vệ tính toàn vẹn của mô và các cơ quan. Quá trình này được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ miễn dịch (hệ miễn dịch sẽ tìm kiếm, nhận diện những tế bào già, lỗi, lạ và tiêu diệt chúng). Sau đó, các tế bào mới khỏe mạnh được sinh ra để thay thế những tế bào đã chết. Tuy nhiên, khi hệ miễn dịch bị suy yếu, rối loạn sẽ khiến cho quá trình này bị phá vỡ, khiến các tế bào già lỗi không chết đi, trong khi các tế bào mới vẫn được sinh ra liên tục dẫn đến mất cân bằng giữa quá trình sinh ra và chết đi của tế bào. Hậu quả là gây tăng sinh tế bào, hình thành nên u tuyến giáp lành tính, bao gồm cả u tuyến giáp TIRADS 4 như chị Nga đã gặp phải. Vì thế, các chuyên gia khuyến cáo, nếu người mắc muốn khắc phục triệt để bệnh và chống tái phát thì cần tác động trực tiếp vào nguyên nhân này.

ÍCH GIÁP VƯƠNG hiệu quả như thế nào với bệnh u tuyến giáp TIRADS 4?

Các phương pháp hiện nay chủ yếu chỉ tác động vào “phần ngọn” - giảm triệu chứng, thu nhỏ khối bướu chứ chưa “đánh” vào gốc rễ của bệnh. Thấu hiểu điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương.

Sản phẩm Ích Giáp Vương ra đời năm 2013, đã được hàng triệu người bị u tuyến giáp TIRADS 4 như chị Nga và những người mắc các bệnh tuyến giáp khác sử dụng hiệu quả. Ích Giáp Vương là sự phối hợp độc đáo giữa các thảo dược quý, vừa tác động vào hệ miễn dịch (nguyên nhân gốc rễ gây bệnh tuyến giáp), vừa tác động vào triệu chứng (phần ngọn của bệnh). Cụ thể:

Nhóm thành phần tác động vào hệ miễn dịch, điều hòa hormon tuyến giáp: Hải tảo là một loại rong biển có chứa nhiều iod và các chất dinh dưỡng tự nhiên giúp điều hòa hệ miễn dịch (tác động vào căn nguyên gây bệnh tuyến giáp như đã nói trên), điều hòa nồng độ hormone tuyến giáp.

Nhóm thành phần cải thiện triệu chứng bệnh, chống viêm, giảm kích thước khối u như: hải tảo (nhuyễn kiên, mềm u), cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao lá neem, magnesi, kali iodid,… giúp điều hòa thân nhiệt, ổn định tim mạch, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, giảm viêm, giảm sưng, đau ở khối u tuyến giáp, ngăn ngừa những chất độc có thể gây ra tình trạng nhiễm độc giáp.

=> Vì vậy, Ích Giáp Vương là công thức toàn diện, giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp trạng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các rối loạn ở tuyến giáp từ gốc (hệ miễn dịch) đến ngọn (các triệu chứng bệnh). Sản phẩm còn rất phù hợp với những người sau phẫu thuật tuyến giáp để phòng ngừa bệnh tái phát cũng như tránh các biến chứng sau mổ.

 Cơ chế tác động của sản phẩm Ích Giáp Vương

Cơ chế tác động của sản phẩm Ích Giáp Vương

Cảm nhận của người dùng

Không chỉ riêng chị Nga, hiện nay, rất nhiều người mắc bệnh tuyến giáp đã sử dụng Ích Giáp Vương và cho thấy hiệu quả tích cực. Tiêu biểu như:

Chị Hoàng Thị Phương (SĐT: 0977755168, SN 1981, ở thôn Đông Dương, xã Nam Sơn, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh). Chị Phương bị u tuyến giáp đã gần 2 năm nhưng không hề hay biết, bệnh ngày càng trở nặng khiến chị luôn cảm thấy mệt mỏi, ăn không ngon miệng, rụng tóc, da khô, nám sạm, sức khỏe ngày càng suy kiệt. Đi khám 2 nơi đều kết luận chị bị u tuyến giáp, nhưng lại đưa ra hai phương án điều trị hoàn toàn khác nhau, một nơi bảo phẫu thuật, còn nơi khác lại nói chưa cần phải phẫu thuật khiến chị lại càng thêm hoang mang, lo lắng về tình trạng của mình. Thế nhưng, chỉ sau một thời gian kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương theo đúng liệu trình (mỗi lần 3 viên, chia 2 lần sáng chiều) mà sức khỏe chị Phương đã có nhiều chuyển biến tích cực, đi siêu âm lại thì thấy u tuyến giáp đã nhỏ lại. Để biết rõ hơn về quá trình cải  thiện bệnh của chị Phương, mời các bạn theo dõi trong video sau:

Anh Nguyễn Văn Lương (SĐT: 0912.341.342) luôn cảm thấy mệt mỏi, cơ thể ốm yếu, sụt cân tưởng mình bị tiểu đường hóa ra là bướu nhân keo tuyến giáp lành tính, nhân thùy trái tuyến giáp Tirads 3, có biểu hiện cường giáp. May mắn anh biết đến Ích Giáp Vương, chỉ thời gian ngắn mà các triệu chứng giảm hẳn, hiện nay theo anh đánh giá thì sức khỏe đã cải thiện rất nhiều. Cùng xem chi tiết chia sẻ của anh trong video dưới đây:

Bà Dương Thị Hiệu (SĐT: 0915522412) đã kiểm soát hiệu quả bướu cổ bằng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương. Hãy cùng xem chi tiết chia sẻ của bà Hiệu TẠI ĐÂY.

Chị Phạm Thị Thanh Huyền (SĐT: 0975 226 585) là một trường hợp điển hình đã kiểm soát hiệu quả suy giáp bằng thảo dược Ích Giáp Vương. Cùng xem chi tiết câu chuyện của chị Huyền TẠI ĐÂY


Các chuyên gia nói gì về Ích Giáp Vương?

Dưới đây là đánh giá của chuyên gia Trần Đình Ngạn về tác dụng của hải tảo có trong sản phẩm Ích Giáp Vương đối với người bị bệnh tuyến giáp:

“Hải tảo chứa nhiều chất vi lượng có lợi cho sức khỏe, nó bù được lượng iod mà cơ thể cần. Bởi iod là một nguyên liệu rất cần thiết để tổng hợp hormone tuyến giáp và người ta đã biết dùng vị thuốc này để hỗ trợ điều trị cho người bị suy chức năng tuyến giáp và làm cho bệnh basedow giảm đi(do khi lượng iod trong máu cao sẽ làm giảm tiết TSH ở tuyến yên). Ngoài iod, hải tảo còn chứa các acid amin và nhiều chất vi lượng khác giúp tăng sức đề kháng, làm cho mềm khối u”.

Để chi tiết hơn, mời bạn đọc theo dõi video TẠI ĐÂY.

Chuyên gia Nguyễn Huy Cường phân tích 2 ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ích Giáp Vương trong video TẠI ĐÂY.

“Trong sản phẩm Ích Giáp Vương có hải tảo dùng để bổ sung I - ốt cho những người mắc bệnh tuyến giáp. Ngoài ra, một số thành phần khác như: Cao bán biên liên, cao ba chạc theo đông y thì nó làm giảm sinh u, giảm sinh bướu. Sự kết hợp này giúp làm hạn chế bệnh bướu cổ làm mềm và nhỏ dần khối u.”.

Ích Giáp Vương được các chuyên gia đánh giá cao tại hội thảo khoa học ở nhiều bệnh viện

Ích Giáp Vương là sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý tuyến giáp. Tác dụng của sản phẩm đã được đánh giá rất cao trong hội thảo khoa học chuyên đề: “Một số vấn đề trong bệnh lý tuyến giáp". Với sự tham dự của các chuyên gia như: Chuyên gia Thái Hồng Quang (Chủ tọa Hội thảo), Chuyên gia Hoàng Bảo Châu, Chuyên gia Vũ Bích Nga. Qua đó, sản phẩm Ích Giáp Vương được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên người bệnh nên sử dụng đề cải thiện những bệnh tuyến giáp.

Những giải thưởng danh giá của Ích Giáp Vương

Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng".

 chung-nhan-top-100-san-pham-dich-vu-tot-nhat-cho-gia-dinh-tre-em-cua-ich-giap-vuong 

Chứng nhận “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” của Ích Giáp Vương 

 giai-thuong-san-pham-uy-tin-chat-luong-an-toan-vi-suc-khoe-nguoi-tieu-dung-cua-ich-giap-vuong 

Giải thưởng: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” của Ích Giáp Vương 

 chung-nhan-san-pham-ich-giap-vuong-dat-danh-hieu-thuong-hieu-gia-dinh-tin-dung 

Chứng nhận sản phẩm Ích Giáp Vương đạt danh hiệu “ Thương hiệu gia đình tin dùng”

Chương trình mua 6 tặng 1 Ích Giáp Vương (tích 6 điểm tặng 1 hộp)

+ Khi mua hộp sản phẩm ÍCH GIÁP VƯƠNG có dán tem TÍCH ĐIỂM - NHẬN QUÀ ở vỏ hộp. Quý khách cào nhẹ phần tráng bạc trên tem TÍCH ĐIỂM - TẶNG QUÀ để lấy mã cào và tham gia tích điểm.

 + Với mỗi mã số tích điểm thành công dán ở hộp sản phẩm, Quý khách tích được 01 điểm.

 + Với mỗi 06 điểm, Quý khách được tặng 01 hộp sản phẩm ÍCH GIÁP VƯƠNG, tương đương tiết kiệm 220.000 đồng.

HÃY NHANH TAY GỌI NGAY TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006103 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ ĐẶT HÀNG.


ÍCH GIÁP VƯƠNG cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả

Với nguồn gốc từ rất nhiều thảo dược quý, Ích Giáp Vương tự hào đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người bị bướu cổ đơn thuần, suy giáp, cường giáp, viêm tuyến giáp và ung thư tuyến giáp trên khắp đất nước Việt Nam. Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Ích Giáp Vương sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. 

Tám điều tâm đắc về sản phẩm Ích Giáp Vương

8 ĐIỀU TÂM ĐẮC NHẤT của người dùng Ích Giáp Vương để cải thiện các bệnh tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, u tuyến giáp,…

1. Là sản phẩm thảo dược có tác dụng điều hòa miễn dịch của cơ thể, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây ra các vấn đề về tuyến giáp thay vì chỉ cải thiện triệu chứng thông thường.

2. Là sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo giúp bổ sung lượng iod hữu cơ cần thiết cho cơ thể, ổn định hoạt động tuyến giáp.

3. Sản phẩm có tác dụng dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh tuyến giáp bao gồm cả bướu cổ đơn thuần, cường giáp, basedow, suy giáp, u tuyến giáp,…

4. Ích Giáp Vương hỗ trợ điều trị các bệnh lý tuyến giáp theo 2 cách, vừa tác động vào nguyên nhân (sự rối loạn, suy yếu của hệ miễn dịch), vừa cải thiện triệu chứng: Mệt mỏi, đau nhức xương khớp, rối loạn nhịp tim, rối loạn thân nhiệt, …  

5. Mỗi viên sản phẩm chứa hàm lượng với tỷ lệ chuẩn, được nghiên cứu kỹ càng giúp mang đến hiệu quả tối ưu. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống tiện dùng giúp tăng cường hiệu quả của các dược liệu và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

6. Các thành phần có trong sản phẩm Ích Giáp Vương đều được cô đặc với hàm lượng cao hơn rất nhiều so với việc dùng thảo dược sắc uống theo cách thông thường.

7. Công nghệ bào chế sản phẩm Ích Giáp Vương tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt giúp giữ nguyên những hoạt chất quý có trong các loại thảo dược.

8. Sản phẩm được tiếp thị bởi công ty dược phẩm Á Âu uy tín hàng đầu trong thị trường dược phẩm với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được hàng triệu người tin dùng và là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia như Cốt Thoái Vương, Nga Phụ Khang, Ích Thận Vương, Nattospes, Tiêu Khiết Thanh,...

Những thắc mắc thường gặp về bệnh u tuyến giáp

U tuyến giáp TIRADS 4 là gì?

Tuyến giáp là cơ quan nội tiết hình cánh bướm, nằm ở cổ, đóng vai trò sản xuất ra hormone giúp điều hòa quá trình trao đổi chất của cơ thể. U tuyến giáp là hiện tượng có một khối mô hay nhiều tế bào tập trung riêng biệt trong lòng tuyến giáp, làm thay đổi về cấu trúc, thậm chí cả chức năng của cơ quan nội tiết này. Sự xuất hiện của khối u tuyến giáp có thể gây sưng và biến dạng vùng trước cổ. Vậy u tuyến giáp TIRADS 4 có nghĩa là gì?

TIRADS là viết tắt của “Thyroid Imaging Reporting and Data System”. Đây là thuật ngữ thường được dùng trong siêu âm nhằm phân loại các nhân tuyến giáp, mục đích để xác định u lành tính hay ác tính. Thông thường, các u tuyến giáp có kích thước từ 1 cm trở lên sẽ được đánh giá bằng thang phân loại này.

Phân loại TIRADS (theo European 2017) được chia thành các cấp độ như sau:

EU-TIRADS

Mô tả

Hình ảnh siêu âm

% ác tính

TIRADS 1

Bình thường

Không có tổn thương

0%

 

 

 

 

TIRADS 2

Lành tính

– Không có dấu hiệu nghi ngờ cao

– Trống âm hoặc dạng bọt biển

0%

TIRADS 3

Nghi ngờ ác tính thấp

 

– Không có dấu hiệu nghi ngờ cao

– Tăng âm hoặc đồng cao

2-4%

TIRADS 4

 

Nghi ngờ ác tính vừa

 

– Không có dấu hiệu nghi ngờ cao

– Giảm âm

6-17%

TIRADS 5

Nghi ngờ ác tính cao

Có từ 1-4 dấu hiệu nghi ngờ cao:

1. Rất giảm âm

2. Chiều cao > chiều rộng

3. Bờ không đều

4. Vi vôi hóa

26-87%

Tình trạng u tuyến giáp TIRADS 4 như chị Nga và rất nhiều người khác đang gặp phải có nguy hiểm không?

Nhiều người thường cho rằng “lành tính” là an toàn, tuy nhiên thực tế không hẳn như vậy. Khối u tuyến giáp có thể gây ra rất nhiều phiền toái cho người mắc như:

- Khó thở, hụt hơi: Khó thở, cảm thấy nghẹn ở cổ họng là những biểu hiện thường gặp ở người có u tuyến giáp kích thước lớn gây chèn ép lên khí quản.

- Khó nuốt: Khối u to lên sẽ chèn ép thực quản làm cản trở việc tiêu hóa thức ăn. Ngoài ra, khối u có thể gây đau khi nuốt, thậm chí là không thể nuốt hoặc có cảm giác thức ăn bị mắc kẹt trong cổ họng.

- Ảnh hưởng đến tâm lý: U tuyến giáp phát triển khiến cổ bị phù, gây mất thẩm mỹ, thậm chí nhiều người còn có thể bị khàn tiếng do u phát triển to chèn ép thanh quản. Điều này khiến người mắc mặc cảm, tự ti, xấu hổ, thậm chí còn có thể trầm cảm nếu không được mọi người quan tâm, chia sẻ.

- Nguy cơ tiến triển thành ung thư tuyến giáp: Theo số liệu thống kê, cứ 5 bệnh nhân ung thư tuyến giáp thì có 1 bệnh nhân có tiền sử bệnh lý liên quan đến tuyến giáp. Điều đó đồng nghĩa với việc, bệnh nhân mắc u tuyến giáp lành tính cũng có nguy cơ bị ung thư tuyến giáp. Như vậy có thể thấy, u tuyến giáp dù lành tính hay ác tính cũng gây nguy hiểm, vì thế người mắc không nên chủ quan.

Bị u tuyến giáp TIRADS 4 như chị Nga nên đi khám ở đâu?

Người có các triệu chứng của u tuyến giáp TIRADS 4 nên đi khám tại chuyên khoa Nội tiết, Ung bướu để được chẩn đoán chính xác là đã bị mắc bệnh lý này, từ đó lựa chọn hướng điều trị phù hợp, an toàn và kịp thời. Thông thường, bệnh nhân sẽ nhận được lời khuyên về ăn uống - sinh hoạt để cải thiện u tuyến giáp TIRADS 4, cũng như chỉ định thuốc tây về sử dụng. Tuy nhiên, thuốc tây chỉ có tác dụng cải thiện triệu chứng giảm kích thước khối bướu, giảm mệt mỏi,... chứ không giải quyết được nguyên nhân sâu xa gây bệnh - đó là sự suy giảm hệ miễn dịch. Vì thế, người mắc nên kết hợp sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương để bệnh u tuyến giáp TIRADS 4 thuyên giảm, phòng ngừa tái phát hiệu quả. Đây cũng là phương án được chị Nga lựa chọn và cho thấy hiệu quả tích cực. 

Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt cho người mắc bệnh u tuyến giáp

Các chuyên gia cho biết, chế độ dinh dưỡng góp phần rất quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Bên cạnh đó, nó cũng có thể làm bệnh trầm trọng hơn hoặc giảm hiệu quả điều trị nếu chúng ta đưa vào cơ thể những thực phẩm gây độc cho chức năng tuyến giáp. Vì thế, người bệnh cần lưu ý những thông tin quan trọng dưới đây:

Bị u tuyến giáp lành tính kiêng ăn gì?

Đậu nành

Chuyên gia cảnh báo rằng, trong thực đơn của người bị u tuyến giáp lành tính thì đậu nành là thực phẩm đầu tiên cần tránh xa. Không chỉ có đậu nành mà các món ăn được chế biến từ đậu nành như: Sữa đậu nành, đậu phụ, tào phớ, óc đậu,... cũng nằm trong danh sách cần hạn chế. Bởi lẽ, đậu nành có chứa chất isoflavone gây cản trở quá trình tạo hormone ở tuyến giáp. Chính vì vậy, người bị u tuyến giáp lành tính nên hạn chế sử dụng loại thực phẩm này.

Thực phẩm chứa gluten

Các loại thực phẩm chứa nhiều gluten như lúa mạch, lúa mì,… là tác nhân ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của cơ thể khiến nguy cơ mắc u tuyến giáp tăng cao. Đây cũng là chất xúc tác khiến bệnh phát triển trầm trọng hơn. Vì vậy, thực phẩm chứa gluten là câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi “u tuyến giáp lành tính kiêng ăn gì”.

Đồ ăn nhanh, thực phẩm đóng hộp được chế biến sẵn

Đây là nhóm thực phẩm nằm trong top đầu mà người bị u tuyến giáp lành tính nên kiêng bởi đồ ăn nhanh, thực phẩm đóng hộp thường có chất phụ gia, chất bảo quản,... Khi dùng quá nhiều chúng sẽ làm cho khối u phát triển nhanh hơn. Điều này không tốt cho sức khỏe và quá trình điều trị bệnh.

Nội tạng động vật

Nội tạng động vật chứa nhiều axit alpha lipoic gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tuyến giáp. Hơn nữa, hoạt chất này còn làm mất tác dụng của thuốc điều trị, khiến quá trình trị bệnh u tuyến giáp lành tính bị ảnh hưởng rất lớn, đòi hỏi thời gian kéo dài hơn rất nhiều.

Các loại chất kích thích, bia, rượu

Dù bạn khỏe mạnh đến mấy thì việc sử dụng chất kích thích, rượu bia cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Vì thế, khi đã bị u tuyến giáp, dù là chỉ ở mức độ nhẹ hay nặng, lành hay ác thì cũng nên tránh xa những thức uống này. Bởi lẽ, chúng sẽ gây rối loạn hoạt động của tuyến giáp, kích thích hệ tiêu hóa, làm giảm khả năng hấp thu thuốc điều trị bệnh.

Bị u tuyến giáp lành tính nên ăn gì?

Trên đây là phần giải đáp cho thắc mắc: “Bị u tuyến giáp lành tính kiêng ăn gì”. Bên cạnh các thực phẩm nên hạn chế thì người mắc u tuyến giáp lành tính cần được bổ sung một số thực phẩm có ích sau:

Thực phẩm giàu iod

Iod là nguyên tố vi lượng rất quan trọng trong sản xuất hormone và làm giảm sự phát triển của u tuyến giáp lành tính. Một số thực phẩm giàu iod đó là: Hải tảo, ngũ cốc, trứng, sữa,…

Cá và các loại hải sản

Cá và các loại hải sản chứa nhiều chất béo lành mạnh rất tốt cho cơ thể. Tất cả những loại vitamin mà cá mang lại đều rất cần thiết cho hoạt động của tuyến giáp.

Thực phẩm giàu vitamin

Vitamin A, C và E là các chất chống oxy hóa hiệu quả, giúp loại bỏ các gốc tự do có thể làm tổn thương tuyến giáp. Những thực phẩm giàu vitamin A, C, E bao gồm: Thịt bò, trứng, thịt gà, cá, hải sản, táo, cam, mơ, dưa hấu, cà rốt, rau bina, đậu Hà Lan, cà chua, củ cải, khoai tây, đậu, các loại hạt, dâu tây, cam, quýt và ngũ cốc.

Bên cạnh đó, thịt lợn, rau lá xanh, thịt gà, trứng, hải sản, hạnh nhân, đậu Hà Lan,  ngũ cốc nguyên hạt là những thực phẩm rất giàu vitamin B và cần được bổ sung chế độ ăn uống để tuyến giáp hoạt động khỏe mạnh.

Thực phẩm chứa nhiều kẽm

Kẽm là vi khoáng chất có ở khắp các tế bào của cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc làm lành vết thương và giúp tăng cường hệ miễn dịch. Do đó, người bệnh cũng nên bổ sung thêm kẽm vào thực đơn. Thức ăn chứa nhiều kẽm như: Thịt gà, thịt bò, thịt heo, ngũ cốc nguyên hạt và các loại đậu.

Thực phẩm giàu selen

Selen là khoáng chất rất cần thiết cho việc sản sinh và điều tiết hormone tuyến giáp. Bạn nên bổ sung nhiều hơn các thực phẩm tự nhiên giàu selen như: Cá hồng, cá ngừ, gan bò, nấm, tôm, cá và các loại hạt.

Tóm lại, để việc điều trị đạt hiệu quả như mong muốn thì bạn nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng mà chúng tôi đã nêu ở trên. Bên cạnh đó, việc bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên giúp tăng cường chức năng tuyến giáp, điều hòa hệ miễn dịch là điều rất cần thiết được giới chuyên gia đánh giá cao.

Để được tư vấn về u tuyến giáp cũng như các bệnh lý tuyến giáp khác và sản phẩm Ích Giáp Vương chính hãng, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Chinh Gửi lúc 09:47 - 21/10/20
  Tôi xin được tư vấn và báo giá
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị! Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm. Giá của Ích Giáp Vương là 220.000₫/h 30 viên nhé ạ. Anh/Chị đặt 10h còn giá 210.000₫ và được tích điểm tặng quà sau tích điểm thành công. Không biết anh/chị đang gặp tình trạng như thế nào cần quan tâm đến sản phẩm ạ? Để được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương anh/chị vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER). Chúc anh/chị sức khỏe!
 • avatar
  Trương Hồng Việt Gửi lúc 15:19 - 02/10/20
  Tôi bị u tuyến giáp đang sử dụng thuốc hocmon tuyến giáp bác sỹ kê. Tuy vẫn uống thuốc đều nhưng rất mệt mỏi. Tôi được bạn 1 người bạn giới thiệu dùng thêm Ích giáp vương, đến nay đã hết 20 hộp. Tôi thấy người dễ chịu, tôi thấy cơ thể đỡ mệt mỏi, đi khám thì kích thước u đã nhỏ đi. Giờ tôi đặt thêm 20 hộp nữa để sử dụng cho u teo nhỏ hoàn toàn. Cảm ơn nhà thuốc!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đáp ứng thành công như vậy đó anh ạ. Bên em sẽ gọi lại cho anh, hỗ trợ đặt thêm, cho mình sử dụng đủ liệu trình 6 tháng để đạt hiệu quả tối ưu nhất anh nhé. Nói về Ích Giáp Vương, đây là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Bên em sẽ gọi lại sớm, anh cũng có thể gọi ngay đến hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trần Bình Quốc Gửi lúc 15:06 - 02/10/20
  Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi bị bướu cổ lành tính, phát hiện mấy năm nay rồi, cách đây 3 tháng tôi được cô em gái giới thiệu dùng Ích Giáp Vương, tôi mua 18 hộp sử dụng liên tục trong 3 tháng. Hiện tại thây hết hẳn tình trạng nấc cụt và ứ nghẹn rồi, đi khám lại thì bướu nhỏ hẳn. Không biết sản phẩm này dùng lâu dài có tác dụng phụ gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm. Anh sử dụng 3 tháng sản phẩm Ích Giáp Vương cho hiệu quả tốt là rất đáng mừng. Ích Giáp Vương chứa thành phần chính là hải tảo , cao khổ sâm nam,...có tác dụng làm mềm khối u, khối bướu, do đó có thể giúp thu nhỏ, làm xẹp bướu; đồng thời tăng cường sức khỏe tuyến giáp anh tốt lên. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên anh yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ. Liệu trình liên tục là 3-6 tháng, nên anh cứ yên tâm uống liên tục nhé. Anh có thể liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Thân ái!
 • avatar
  nguyễn duy văn Gửi lúc 10:10 - 02/10/20
  Xin chào! người nhà tôi bị bướu tuyến giáp, đi khám bác sỹ yêu cầu theo dõi, vậy tôi dùng ích giáp vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào anh Văn ạ! Anh bị lâu chưa ạ? Hiện anh còn triệu chứng gì nữa không? Đối với trường hợp bướu cổ đơn thuần thông thường bác sĩ sẽ theo dõi và khi kích thước to mới can thiệp. Trường hợp này anh có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật. Anh nên uống 3 tháng khoảng 20 hộp là tốt nhất. Anh chị liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc anh chị sức khỏe!
 • avatar
  Trần Thị Vân Gửi lúc 09:31 - 02/10/20
  Tôi bị buớu cổ đơn thuần không phải sử dụng thuốc tây, dùng Ích giáp vương thì phải dùng liệu trình như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến Ích Giáp Vương, sản phẩm thảo dược dùng cho các bệnh lý về tuyến giáp. Liệu trình của Ích Giáp Vương từ 3-6 tháng tương đương 20-40 hộp chị nhé. Và liều dùng 1 ngày là 6 viên chia 2 lần nhé ạ. Sức khỏe hiện tại của chị như thế nào ạ? Để được hỗ trợ tư vấn nhanh chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Hoàng Gửi lúc 08:51 - 02/10/20
  Xin chào! Tôi muốn mua Ích giáp ,Vương để cho người nhà sử dụng. Tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng Ích Giáp Vương. Không biết anh hay người thân đang gặp tình trạng cụ thể thế nào về bệnh lý tuyến giáp cần hỗ trợ tư vấn và quan tâm đến Ích Giáp Vương vậy ạ? Bên em có hỗ trợ giao hàng toàn quốc, anh chỉ cần để lại số điện thoại liên hệ và địa chỉ thôi anh nhé. Hoặc anh cũng có thể gọi ngay đến hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Công Hiến Gửi lúc 16:18 - 01/10/20
  Tôi mới đi khám ở nội tiết, tôi bị bướu đa nhân lành tính và có hẹn 6 tháng sau khám lại. Tôi được người nhà giới thiệu dùng Ích Giáp Vương rất tốt, người nhà tôi bị nhân cả 2 bên sau đó dùng Ích Giáp Vương sau 3 tháng kiểm tra lại thì thấy bướu giảm kích thước rõ rệt, các chỉ số cân bằng, sức khỏe tốt lên. Vậy tôi dùng theo người nhà tôi như vậy có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng Ích Giáp Vương, rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đạt hiệu quả tốt giống như người nhà mình đó anh ạ. Riêng với trường hợp của anh, Bướu giáp lành tính tuy không quá nguy hiểm, nhưng nếu để khối bướu phát triển lớn gây ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh như: Thanh quản, khí quản,... thì có thể gây tình trạng ứ nghẹn, khàn tiếng, hoặc quá mất thẩm mỹ, lúc này sẽ được chỉ định mổ loại bỏ khối bướu. Để loại bỏ nguy cơ đó, anh hoàn toàn nên dùng Ích Giáp Vương, Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Tiến Dũng Gửi lúc 14:46 - 01/10/20
  Tôi 52 tuổi, bị bướu đa nhân 2 năm, các chỉ số khi xét nghiệm đều bình thường. Vậy tôi uống Ích Giáp Vương được không? Xin được tư vấn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm. Tình trạng của anh không rõ kích thước nhân giáp là bao nhiêu? Anh có thấy vướng víu, khó nuôt không? Anh yên tâm sử dụng Ích Giáp Vương vì đây là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm nam, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Trong quá trình sử dụng cần được hỗ trợ nhanh nhất, anh liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Ngọ Đình Lâm Gửi lúc 13:51 - 01/10/20
  Tôi bị nang 2 thùy tuyến giáp sử dụng liệu trình ích giáp vương kéo dài từ 3-6 tháng liệu có tác dụng phụ gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào anh ạ! Anh bị lâu chưa ạ? Đối với u tuyến giáp, khả năng tự mất hoàn toàn là khá thấp, và tùy theo cơ địa mỗi người mà có thể phát triển nếu không điều trị. Nếu u to ra sẽ khiến cổ bị phù, đồng thời có khả năng chèn ép gây khó khăn trong hô hấp và nói chuyện. Lâu ngày u có thể biến chứng gây viêm giáp và rối loạn chức năng tuyến giáp. Với u lành có thể theo dõi hoặc điều trị thuốc, phẫu thuật tùy theo kích thước. Trường hợp của anh nên sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước u bướu an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật. Anh liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Huế Gửi lúc 13:38 - 01/10/20
  Tôi dùng thấy cũng rất ổn, sau 1 tháng uống thì người khỏe, giảm dần cảm giác nuốt vướng, tới tháng thứ 3 thì tôi đi kiểm tra thì nhân nhỏ đi. lúc đầu tôi cũng cứ nghĩ mua để nó giữ không to lên cũng được. Nhưng uống vào thấy cải thiện như vậy tôi mừng lắm. Uống cả năm vẫn được đúng không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Cảm ơn chị đã tin dùng Ích Giáp Vương và cũng rất mừng vì chia sẻ cải thiện bệnh tích cực của chị. Sản phẩm thảo dược không có tương tác thuốc và không có tác dụng phụ nên chị có thể yên tâm dùng lâu dài ạ. Để được hỗ trợ tư vấn thêm trong quá trình sử dụng chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị yến Gửi lúc 08:42 - 01/10/20
  Cho tôi đặt thêm 3 tháng ích giáp vương, trước đó đã sử dụng được 3 tháng rồi thấy cổ nuốt không vướng nữa và hết đờm rồi, tôi đi khám bác sĩ không cho sử dụng thuốc gì, đi tái khám kích thước nhân đã nhỏ lại. Tôi muốn uống thêm thì có sợ tác dụng phụ không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã chia sẻ các thông tin hữu ích, rất nhiều bệnh nhân có cải thiện tốt như chị vậy. Bên em sẽ liên hệ lại ngay, để tư vấn thêm và lên đơn giao sớm nhất cho chị ạ. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài chị yên tâm sử dụng ạ. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Bùi văn bình Gửi lúc 13:47 - 30/09/20
  Em bị nhân tuyến giáp bác sĩ cho uống thuốc tây rồi thì có kết hợp dùng với ích giáp vương được không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm. Anh mắc bướu nhân tuyến giáp, mình hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương kể cả đang sử dụng thuốc tây anh nhé. Nói về Ích Giáp Vương, đây là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Phan thị Phụng Gửi lúc 11:42 - 30/09/20
  Tôi bị nhân tuyến giáo, bác sĩ bác theo dõi chưa cần dùng thuốc gì hết, vậy tôi dung ích giáp vương được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm. Không biết chị bị tình trạng này lâu chưa? Hiện nay chị có đang sử dụng sản phẩm hỗ trợ nào rồi? Với bệnh lý tuyến giáp, chị có thể tham khảo và sử dụng Ích Giáp Vương, một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo giúp bổ sung iod tự nhiên kết hợp với khổ sâm nam, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Trân Văn Hùng Gửi lúc 11:12 - 30/09/20
  Cho em hỏi giá bao nhiêu 1 hộp ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh chị. Không biết mình đang bị như thế nào ạ? Sản phẩm Ích Giáp Vương hiện có giá 220 000đ/hộp 30 viên, mua từ 10 hộp giá còn 210.000đ/hộp và được miễn phí cước vận chuyển. Hiện tại, nhãn hàng đang có chương trình tích điểm tặng quà, mua 6 hộp tích 6 điểm sẽ được tặng một hộp sau 10_15 ngày kể từ ngày tích điểm thành công anh chị nhé! Bên em sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà ạ. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Hà Mai Nhung Gửi lúc 10:19 - 30/09/20
  Gần đây tôi thấy biểu hiện mất ngủ, nuốt hơi vướng và đờm nhiều, đi khám bác sĩ bảo bị bướu đa nhân tuyến giáp, bảo có thể vài tháng sau phải mổ, tôi rất lo lắng, không biết có thể dùng Ích Giáp Vương không? Tôi không muốn phải mổ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Bướu đa nhân tuyến giáp thường gặp Có rất nhiều nguyên nhân gây bướu cổ nói riêng và bệnh tuyến giáp nói chung như thiếu iod, nhiễm xạ, thay đổi hormon, di truyền, do mắc bệnh về não,... nhưng nguyên nhân được nhiều nghiên cứu khẳng định là do sự rối loạn hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Tức là tình trạng hệ miễn dịch bị rối loạn và sản sinh ra kháng thể tự sinh chống lại chính hoạt động của tuyến giáp. Khi đó, kháng thể tự sinh nhận nhầm những tế bào của mô tuyến giáp là vật thể ngoại lai và tấn công, phá hủy chúng, khiến tuyến giáp sẽ phình to ra (phì đại tuyến giáp) - người ta gọi đây là bướu cổ. Kèm theo đó là các triệu chứng mệt mỏi, nghẹt thở, khó thở, khàn tiếng, khó nuốt... Nếu không được cải thiện kịp thời, bệnh sẽ nặng hơn, biến chứng thành viêm tuyến giáp, ung thư tuyến giáp rất khó cải thiện. Trong trường hợp của chị sử dụng Ích Giáp Vương là rất phù hợp, với các thành phần như hải tảo, KI, Neem giúp điều hòa hệ miễn dịch cơ thể và hormon tuyến giáp. Với thành phần hải tảo và KI đều rất giàu iod để bù đắp lượng iod thiếu hụt, thành phần khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu 1 cách hiệu quả. Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Thu Hằng Gửi lúc 10:18 - 30/09/20
  nhân keo tuyến giáp có dùng được Ích Giáp Vương không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Với tình trạng nhân keo tuyến giáp của chị nên kiểm soát sớm không để to ra chèn ép làm khó thở hoặc khó nuốt và gây rối loạn tuyến giáp, chị nên tái khám thường xuyên và sử dụng thêm sản phẩm Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bướu keo tuyến giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Trần Thu Dung Gửi lúc 10:17 - 30/09/20
  Tôi uống hết 20 hộp Ích Giáp Vương thấy không còn mệt mỏi và nuốt vướng nữa, người khỏe, da hồng hào hơn. Dùng lâu dài có được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đáp ứng thành công như vậy đó ạ. Mình đã sử dụng hết 20 hộp là khoảng hơn 3 tháng, và đạt hiệu quả rất tích cực như vậy rồi, chị cố gắng duy trì thêm cho đủ liệu trình 6 tháng để đạt hiệu quả tối ưu nhất chị nhé. Nói về Ích Giáp Vương, Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn Tùng Gửi lúc 09:22 - 30/09/20
  Tôi có nhân ở thùy phải, kích thước 9*15mm, tôi có hỏi cần uống gì không nhưng bác sỹ chỉ nói về nhà 6 tháng theo dõi, sau đi khám. Tôi có tìm hiểu rất kĩ về Ích Giáp vương, và muốn uống để làm mềm nhỏ u bướu. Tôi đặt mua 3 tháng giao về tuyên quang thì mấy ngày ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm. Chúng tôi sẽ liên hệ với anh ngay để tư vấn và đặt mua sản phẩm cho anh. Ích Giáp Vương có giá 220.000đ/hộp 30 viên. Khi mua từ 10 hộp trở lên có giá 210.000đ/hộp, từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi, mua càng nhiều càng nhiều ưu đãi càng lớn. Chuyển về Tuyên Quang thì khoảng 2-4 ngày là anh nhận được nhé. Ích Giáp Vương chứa thành phần chính là hải tảo , cao khổ sâm nam,...có tác dụng làm mềm khối u, khối bướu, do đó có thể giúp thu nhỏ, làm xẹp bướu; đồng thời tăng cường sức khỏe tuyến giáp của anh tốt lên. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên anh yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ. Để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 nhé. Cảm ơn anh!
 • avatar
  Trịnh văn miên Gửi lúc 09:20 - 30/09/20
  Tôi bị bướu cổ đơn thuần hơn 2 năm rồi, khiến tôi đau vùng cổ và hay nghẹn, có dùng được ích giáp vương không? tư vấn giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào anh Miên ạ! Hiện anh còn triệu chứng gì nữa không? Đối với trường hợp bướu cổ đơn thuần thông thường bác sĩ sẽ theo dõi và khi kích thước to mới can thiệp. Trường hợp này anh có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật. Anh nên uống 3 tháng khoảng 20 hộp là tốt nhất. Anh chị liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Lê anh tuấn Gửi lúc 08:52 - 30/09/20
  Sản phẩm tốt thực sự, tôi uống hết 20 hộp tromg 3 tháng mà khỏe hẳn người, hết mệt mỏi, ngủ ngon, ăn tốt hơn. Cảm ơn các chuyên gia tư vấn đã hết lòng hỗ trợ, Tôi muốn đặt thêm hàng 3 tháng nữa để ổn định tình trạng bướu cổ ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn anh đã tin dùng Ích Giáp Vương! Cũng rất mừng vì bệnh của anh đã được cải thiện tốt. Anh đặt thêm hàng bên em sẽ liên hệ để giao hàng sớm cho anh ạ. Để được hỗ trợ tư vấn thêm trong quá trình sử dụng anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn kiên Gửi lúc 08:49 - 30/09/20
  Cho tôi hỏi bao nhiêu 1 hộp vậy, mua nhiều giảm giá không? tôi muốn mua 20 hộp ạ, xin cảm ơn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Sản phẩm Ích Giáp Vương có giá 220.000/hộp 30 viên, khi mua từ 10 hộp giá 210.000đ/1 hộp ạ. Hiện tại, nhãn hàng đang có chương trình tích điểm tặng quà, mua 6 hộp tích 6 điểm sẽ được tặng một hộp sau 10_15 ngày kể từ ngày tích điểm thành công anh nhé! Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh nhiều sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx