TỔNG QUAN VỀ CÁC LOẠI BƯỚU TUYẾN GIÁP THƯỜNG GẶP

Tuyến giáp là cơ quan có chức năng nội tiết đặc biệt và lớn nhất cơ thể, nằm ngay phía trước cổ. Bệnh lý tuyến giáp là các rối loạn chức năng tuyến giáp. Biểu hiện rõ nhất của tình trạng bệnh lý này là sự phình to của tuyến giáp nên còn gọi là bệnh bướu cổ.

Cấu tạo chức năng của tuyến giáp

Ở người trưởng thành, mỗi thùy tuyến giáp dài 2,5- 4 cm, rộng 1,5- 2 cm, dày 1- 1,5 cm, trọng lượn khoảng 10-20g.  Tuyến giáp có liên quan chặt chẽ với tổ chức vùng cổ: Khí quản, thực quản, động mạch cảnh, tĩnh mạch cảnh gốc. Tổ chức tuyến giáp được chia thành nhiều tiểu thùy mà đơn vị chức năng gọi là nang giáp. Các nang giáp có vai trò sản sinh hormon tuyến giáp (T3: triiodothyronin; T4: tetra iodothyronin hay thyroxyl) và được điều hòa bởi TSH của tuyến yên. Ngoài ra còn có các tế bào cận nang là các tế bào lớn tiết ra calcitonin – hormon duy nhất của cơ thể có vai trò giảm calci huyết.

giai phau tuyen giap 

(Giải phẫu tuyến giáp)

 Vai trò của iod đối với tuyến giáp

Iod là một nguyên liệu cần thiết cho sự tổng hợp hormon tuyến giáp. Iod có nhiều trong các loại thực phẩm và nước uống như: rong biển (hải tảo), muối ăn chứa iod, nước mắm, bột canh iod, …Lượng cung cấp iod hàng ngày chung cho một người trưởng thành cần 150- 200 µcg. Cơ thể không tự tổng hợp iod mà chủ yếu được cung cấp bằng thực phẩm, nước uống hàng ngày. Iod tập trung chủ yếu ở tuyến giáp dưới dạng iod hữu cơ và gắn với thyroglobulin giữ tại lòng tuyến ở dạng keo.

Các rối loạn tuyến giáp thường gặp

Bướu cổ đơn thuần

Bướu cổ đơn thuần là tình trạng tuyến giáp tăng về thể tích, lan tỏa hay khu trú không kèm theo dấu hiệu tăng hay giảm chức năng tuyến giáp, không viêm cấp, bán cấp, mạn tính hoặc ác tính. Nguyên nhân cơ bản gây bướu cổ là do thiếu iod. Hàng ngày, cơ thể cần 150-200 mcg iod nguồn gốc từ thức ăn, nước uống, không khí… Nếu sống ở vùng thiếu iod, nước uống, các loại động thực vật ở đó cũng thiếu iod, hậu quả là cơ thể không nhận đủ số lượng iod cần thiết.

Tùy theo bướu cổ to hay nhỏ mà triệu chứng lâm sàng khác nhau. Bướu cổ to nhiều sẽ nhìn thấy ngay ở trước cổ; nếu to vừa cổ hơi đầy. Bướu cổ nhỏ hơn khó nhìn thấy ở tư thế bình thường nhưng khi ngửa cổ có thể nhìn thấy. Khi nuốt sẽ thấy bướu cổ di động theo nhịp nuốt. Bướu cổ đơn thuần thường thể tích to vừa, đồng đều, mềm, nhẵn. Đôi khi độ to của bướu thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt. Một số trường hợp thấy các biểu hiện thần kinh nhạy cảm: hồi hộp đánh trống ngực, nhịp tim nhanh… dễ nhầm với cường giáp trạng. Trường hợp bướu cổ quá to có thể gây chèn ép vào thực quản, khí quản gây khó nuốt, khó thở.

Bướu do suy giáp (nhược năng tuyến giáp)

Suy giáp (là tình trạng bệnh lý do sự sai sót bẩm sinh trong tổng hợp hormon, thiếu sản hoặc bất sản bẩm sinh, viêm do nhiễm khuẩn hoặc do tự miễn, do can thiệp phẫu thuật, do dùng quá liều lượng các chế phẩm điều trị ức chế giáp, hoặc dùng iod phóng xạ liều cao. Nguyên nhân thường gặp nhất là dinh dưỡng thiếu iod và có thể là cả cobalt.

Biểu hiện đặc trưng của suy giáp gồm: Rối loạn hoạt động thần kinh cao cấp (năng lực suy nghĩ, học tập, phản xạ), dinh dưỡng (tầm vóc, sinh trưởng), chuyển hóa nước (giữ nước), chuyển hóa protid và lipid, rối loạn phát triển sinh dục, điều hòa nhiệt… Nặng nhất là thể bẩm sinh, hoặc suy giáp từ nhỏ, sẽ gây là chứng đần độn (cretinism), còn ở người lớn là chứng phù niêm (myxoedeme) – tức suy giáp kèm theo phù niêm mạc và da. Trong chứng phù niêm thì điển hình là giảm rõ rệt cường độ chuyển hóa, béo bệu, kém linh hoạt, ít muốn hoạt động, khuôn mặt trở lên sưng húp, nét mặt cằn cỗi, mũi và môi dày, móng chi dễ gãy, tóc dễ rụng…Suy giảm hoạt động tình dục và trí óc, giảm trí nhớ, lãnh đạm, mất ngủ, và giai đoạn cuối cùng là suy giảm trí tuệ.

Bướu giáp địa phương là tình trạng tuyến giáp to lên do thiếu iod, hay gặp ở các vùng mà nước uống, thức ăn thiếu chất này. Do đó, tuyến yên tăng sản xuất thyrotropin (điều hòa ngược) làm tuyến giáp quá sản mạnh, có trường hợp trọng lượng tuyến đạt mức vài kilogam.

Bướu do cường giáp (ưu năng tuyến giáp)

Hay chứng “ngộ độc tuyến giáp” do hàm lượng hormon tuyến tiết ra quá nhiều. Hay gặp nhất là bệnh Basedow, còn gọi là bướu độc lan tỏa. Bệnh nguyên của bệnh có liên quan đến rối loạn tự miễn với sự phát hiện trong máu yếu tố LATS (long acting thyroid stimulator) – chất kích thích tuyến giáp tác dụng dài – được coi là kháng thể tự miễn với khả năng gắn đặc hiệu vào thụ thể của TSH (kích thích tố trên bề mặt tế bào giáp) gây tác dụng tương tự TSH nhưng kéo dài hơn.

Biểu hiện của bệnh là một phức hợp triệu chứng đặc trưng: tuyến to, mắt lồi, tăng chuyển hóa cơ bản, tăng tạo nhiệt, tim nhanh, run ngón tay, tăng hưng phấn não, tăng phản xạ gân – đều là hậu quả của ngộ độc hormon tuyến giáp. Hormon tuyến giáp khi thừa còn gây rối loạn chuyển hóa ởcơ tim,gây nên những biến đổi như: loạn dưỡng, tăng dẫn truyền nhĩ – thất, quá tải thất trái gây phì đại tim.

Chẩn đoán rối loạn tuyến giáp

Lâm sàng: chủ yếu xảy ra ở nữ giới, chịu ảnh hưởng của các giai đoạn thay đổi sinh lý (dạy thì, thai kỳ, tuổi mạn kinh); tính chất gia đình; các triệu chứng cơ năng: Nghẹt cổ, hồi hộp, rối loạn thần kinh thực vật; khối u ở cổ.

- Cận lâm sàng:

Xquang: Chụp vùng cổ, ngực thẳng, nghiêng

Khám tai mũi họng: Chú ý phát hiện liệt dây thanh đới khi có chèn ép do bướu lớn.

Chức năng giáp: Xét nghiệm máu để xác định nồng độ các hormon tuyến giáp

Đo độ tập trung iod bằng iod phóng xạ 131

Xạ hình và siêu âm tuyến giáp: Cho biết về kích thước, hình thể và vị trí của bướu giáp., tính đồng  nhất hay không đồng nhất của tuyến giáp.

Hướng điều trị các rối loạn tuyến giáp

Điều trị bướu cổ đơn thuần

Điều trị bướu cổ đơn thuần có 3 hướng: Điều trị nguyên nhân, điều trị bổ sung bằng hormon và điều trị ngoại khoa. Điều trị nguyên nhân nếu tìm được yếu tố ngoại sinh gây bướu cổ như: đang điều trị bằng iodua, chế độ ăn chứa những thực phẩm (một số loại rau đậu, củ cải…) gây bướu cổ, sống trong vùng thiếu iod, thì cần phải bổ sung iod bằng thực phẩm  hàng ngày … Điều trị bổ sung bằng các loại hormon tuyến giáp với liều bổ sung nhỏ hơn liều điều trị suy tuyến giáp là biện pháp rất tốt để kìm hãm được tuyến yên tiết TSH. Điều trị ngoại khoa nếu bướu lan tỏa to, xấu, chèn ép, đã điều trị nội khoa không có kết quả, nếu bệnh nhân yêu cầu giải quyết thẩm mỹ, mới đặt vấn đề xem xét mổ.

Điều trị bướu do suy giáp

Đại đa số suy giáp phải điều trị bằng hormon tuyến giáp suốt đời. Một số trường hợp suy giáp do điều trị Basedow bằng kháng giáp tổng hợp, trong trường hợp này chỉ cần giảm liều kháng giáp trạng thì suy giáp có thể ổn định.

Điều trị bướu do cường giáp

Điều trị tăng năng tuyến giáp có hai biện pháp chính là nội khoa và ngoại khoa nhằm làm giảm lưu lượng hormon do tuyến giáp sản sinh ra. Biện pháp nội khoa chủ yếu dùng các thuốc kháng giáp tổng hợp như: Methylthio-uracil (MTU), propylthio-uracil, benzylthio-uracil.. Biện pháp ngoại khoa hoặc dùng iod phóng xạ nhẳm hủy mô tuyến giáp, hạn chế sự sản sinh hormon. Biện pháp này làm chủ được giai đoạn tiến triển của bệnh và có khả năng phòng ngừa được tái phát. Tuy nhiên do tính chất điều trị tận gốc của phẫu thuật và phóng xạ nên có thể gây suy giáp sớm hoặc muộn.


Sử dụng sản phẩm thảo dược hỗ trợ  điều trị các rối loạn tuyến giáp

Từ xa xưa cha ông ta đã sử dụng hải tảo trong việc hỗ trợ điều trị các loại bướu cổ cho hiệu quả cao. Trong đông y, hải tảo có vị đắng, mặn, tính hàn, quy vào các kinh: phế, tỳ, thận, có tác dụng nhuyễn kiên, tiêu đờm, lợi thủy, tiết nhiệt. Vì vậy hải tảo giúp mềm khối u trong các trường hợp bướu cổ (Theo Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam của Gs.TS.Đỗ tất lợi, tr 633-635). 

Ngày nay, y học hiện đại đã chứng minh hải tảo có tác dụng dược lý khá phong phú như: Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể; chống suy giảm bạch cầu; chống phóng xạ; giảm cholesterol máu; bổ sung lượng i-ốt phong phú cho cơ thể, giúp phòng chống bướu cổ do thiếu i-ốt; kháng khuẩn, kháng virus, kháng nấm, chống độc tố; chống oxy hóa và thải trừ các gốc tự do; chống khối u và ung thư… (NC của Kumar TT, Senthilsl và cộng sự).

Hiện nay, trên thị trường đã có sản phẩm chiết xuất từ hải tảo kết hợp với các các thành phần dược liệu khác mang tên Ích Giáp Vương. Ích Giáp Vương là sản phẩm nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, hiệu quả trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp. Trong Ích Giáp Vương, sự kết hợp độc đáo của hải tảo (rong biển) và các thành phần khác như neem, ba chạc, bán biên liên, mg,… giúp tăng cường hệ miễn dịch, ổn định hoạt động tuyến, cải thiện các triệu chứng của bướu cổ. Ích Giáp Vương an toàn cho người sử dụng, đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn để điều trị các vấn đề về tuyến giáp. 

 

 

Sự phối hợp các thành phần trong sản phẩm Ích Giáp Vương

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa kali iodua (KI) hiệp đồng tác dụng bổ sung iod thiếu hụt cho cơ thể, kết hợp với các dược liệu quý khác cũng có lợi cho người bị các rối loạn về tuyến giáp nói chung và bướu giáp nói riêng như khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem. Do vậy, Ích Giáp Vương có hiệu quả tích cực trong việc tăng cường sức khỏe tuyến giáp, cải thiện triệu chứng mà người bị các rối loạn tuyến giáp gặp phải.

 

Lợi ích của Ích Giáp Vương trên những người bị các rối loạn tuyến giáp

Để tăng cường hiệu quả điều trị, người bị suy giáp nên duy trì sử dụng Ích Giáp Vương với liều 2-4 viên/ lần, uống 2 lần một ngày và dùng theo đợt từ 3-6 tháng.  

5 lý do bạn nên chọn Ích Giáp Vương cho người bị bệnh tuyến giáp!

1. Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tác dụng điều hòa miễn dịch của cơ thể, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây ra các vấn đề về tuyến giáp thay vì chỉ cải thiện triệu chứng thông thường.

2. Là sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo giúp bổ sung lượng iod hữu cơ cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định hoạt động tuyến giáp.

3. Sản phẩm có sự kết hợp với nhiều thành phần khác như khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, KI, MgCl2 nên rất an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

4. Sản phẩm duy nhất có tác dụng dự phòng và giải quyết dứt điểm các bệnh tuyến giáp bao gồm cả cường giáp và nhược giáp.

5. Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ trị các bệnh lý tuyến giáp theo 2 cách vừa tác động vào nguyên nhân, vừa cải thiện triệu chứng các bệnh tuyến giáp như: mệt mỏi, đau nhức xương khớp, rối loạn nhịp tim, da khô, tóc khô, khó thở,…   


Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những kiến thức bổ ích cho độc giả về bệnh bướu giáp. Để được tư vấn về bệnh và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

 Chuyên gia nội tiết. 

THÔNG TIN BỔ ÍCH CHO BẠN

Rất nhiều người bị bướu giáp đã sử dụng Ích Giáp Vương thu được hiệu quả tốt. Dưới đây là một vài trường hợp điển hình:

Cùng lắng nghe hành trình vượt qua bướu nhân của anh Quý Tuyển (sinh 1972) ở Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh về kinh nghiệm kiểm soát bướu nhân tuyến giáp trong video dưới đây:

 

Chị Phạm Thị Thanh Huyền, 42 tuổi (trú tại TP Thái Nguyên, SĐT: 0975 226 585), cũng là một trường hợp điển hình đã kiểm soát hiệu quả suy giáp bằng thảo dược Ích Giáp Vương. Chị Huyền chia sẻ: “Rối loạn tuyến giáp khiến tôi thở không ra hơi. Lúc nào tôi cũng cảm thấy như có người đang bóp cổ hoặc có sợi dây vô hình thít chặt vào cổ mình, vùng cổ cứng đờ, mệt đến nỗi không muốn thở, chỉ muốn ngất. Thật may mắn, sau khi biết đến Ích Giáp Vương, tôi mạnh dạn mua về sử dụng với liều 4 viên/ngày. Uống 8 hộp đầu, tôi thấy tình trạng của mình giảm rất nhanh: Dễ thở, chân tay linh hoạt hơn, tiếp xúc, trò chuyện với mọi người dễ dàng. Tôi nói không hụt hơi, ngủ dậy đỡ mệt”. Cùng xem thêm chia sẻ của chị Huyền TẠI ĐÂY.

Chị Nguyễn Thị Mai Trang (sinh năm 1974, ở số 5 đường 4, khu phố 4, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ bí quyết đánh bay rối loạn tuyến giáp chỉ sau 2 tháng!

Từ khi 19 tuổi, chị cảm thấy trong người luôn mệt mỏi, chân tay run, thở yếu, mắt lồi và hay hồi hộp. Đi khám thì được bác sỹ kết luận bị basedow (cường giáp). Phẫu thuật cường giáp xong chị lại bị suy giáp và thật may mắn chị đã biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau 2 tháng uống Ích Giáp Vương, chị đã thấy chuyển biến rõ rệt, tóc không rụng nữa, da sáng hơn, miệng cảm giác sạch sẽ, tự tin, thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra… Các triệu chứng của suy giáp cứ đỡ dần. Chị thấy mình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, làm được nhiều việc, ăn ngủ ngon hơn,... Cùng xem thêm chia sẻ của chị Mai Trang TẠI ĐÂY.

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Khách hàng sau khi sử dụng Ích Giáp Vương cũng vui mừng chia sẻ:

 

 

Ích Giáp Vương nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia

Để quý độc giả có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm, xin mời lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp, trong đó có cường giáp trong video sau: 

Dưới đây là phân tích hai hiệu quả của Ích Giáp Vương đối với các bệnh lý tuyến giáp của Ths. Nguyễn Huy Cường: 

GIẢI THƯỞNG CỦA ÍCH GIÁP VƯƠNG

Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng". 

 

 

 

 

 

Cúp và bằng khen của sản phẩm Ích Giáp Vương

Quý độc giả còn thắc mắc về bệnh và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài18006103 (miễn phí cước cuộc gọi) / DĐ: 0902207582 (Zalo, Viber) để được chuyên gia tư vấn. 

  *Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Lê thi thùy dung Gửi lúc 17:26 - 24/12/20
  Ích giáp vương minh đã dùng một liều trình 3 tháng uống giống chỉ định như trong toa được tặng thêm mây hộp nữa siêu âm lai ko chuyển biến gì ca chứ ko hết được u mình nhỏ tý ma vẫn ko hết nên minh tâm ngừng ko uống tiếp nua
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị! Không biết chị bị tình trạng như thế nào ạ? Chị sử dụng ngày viên. Với tình trạng bệnh tuyến giáp chị nên kiên trì và có chế độ ăn uống hợp lý để có hiệu quả tốt nhất ạ. Chị có thể chia sẻ thông tin tình trạng của chị tại đây để được dược sĩ hỗ trợ nhanh nhất. Bên cạnh đó, chị cũng có thể liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website nutridentiz.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Mong được hỗ trợ chị sớm nhất!
 • avatar
  Phạm điệp Gửi lúc 14:16 - 11/04/20
  Toi muốn mua sản phẩm và được tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh chị! Ds sẽ liên hệ tư vấn ngay ạ. Để được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh cũng như sản phẩm điều trị anh chị vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER). Chúc anh chị sức khỏe!
 • avatar
  Kieu Thuy Gửi lúc 08:36 - 09/06/19
  Sao gửi tn từ hôm qua mà k thấy phản hồi vậy bsi .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn! Ds chuyên môn đã trả lời và liên lạc với bạn nhưng bạn không nghe máy. Bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh tuyết Gửi lúc 21:13 - 12/03/19
  E chào bác sĩ e bị viêm 2thùy tuyến giáp liệu e uống ích giáp vương có ảnh hưởng đến việc sinh con k ạ.e mới sinh 1cháu nên e cảm thấy rất lo lắng .e đi thử tế bào tại bệnh viện k và e có hỏi vác sĩ tại đó nhưng bác sĩ trả lời là không sao và cũng không phải uống thuốc .nên e cảm thấy rất lo lắng liệu bệnh có tiến triển qua ung thư k ạ.bác sĩ có thể tư vấn và giải thích giúp cho e hiểu hơn k ạ.e cảm ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ích Giáp Vương hoàn toàn từ thảo dược khi sử dụng lâu dài rất an toàn nên bạn có thể yên tâm là không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của mình nhé. Còn bướu tuyến giáp của bạn là lành tính nhưng cũng nên định kì tái khám để nếu thấy có tế bào lại trong khối bướu sẽ can thiệp luôn.Với tình trạng khối bướu bạn nên sử dụng từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mình tuyết Gửi lúc 20:46 - 12/03/19
  E chào bác sĩ.e đi khám và thử tế bào 2bên tuyến giáp thì có kết luận là bị viêm 2 thùy tuyến giáp ,lần đầu e khám bác sĩ có cho e uống thuốc điều trị .nhưng lần 2 bác sĩ lại không cho e uống nữa nhiều lúc e cũng có cảm giác ngẹn ,có 1vấn đề e thắc mắc là khi e uống thuốc lần đầu kinh nguyệt của e đến thâm và không được đỏ tươi như những lần chưa uống thuốc .e k hiểu bác sĩ có thể giải thích giúp e k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi. Viêm tuyến giáp trong giai đoạn cấp tính thường các bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh, chống viêm, cũng có thể cho sử dụng 1 đợt thuốc hormon tuyến giáp vì bệnh lí này cũng dễ biến chuyển thành suy giáp. Suy đó, tùy vào sự đáp ứng của từng bệnh nhân mà có thể thay đổi liều hoặc phác đồ dùng thuốc. Trong trường hợp của bạn có thể đã hết viêm hoặc tuyến giáp tạm thời ổn định, chỉ còn khối bướu lành tính nên bác sĩ chưa kê thêm thuốc cho bạn, và yêu cầu theo dõi thêm. Bệnh lí tuyến giáp căn nguyên là do rối loạn hệ thống miễn dịch nên phần đa bệnh nhân đều sẽ gặp tình trạng rối loạn cả hormon, nội tiết. Nên sẽ có biểu hiện rối loạn kinh nguyệt hoặc màu kinh ra bất thường. Khi cân bằng được hệ thống miễn dịch và ổn định chức năng tuyến giáp, những biểu hiện đi kèm này cũng sẽ được khắc phục theo bạn nhé. Bạn nên tuân thủ lịch tái khám, cùng với đó, bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương, Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  bùi hữu duyên Gửi lúc 12:34 - 05/12/18
  em bị ung thư tuyến giáp đã phẫu thuật và sinh tiết kết quả là di căn 6 hạch.cho em hỏi bệnh của em sống đc bao lâu nữa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ung thư tuyến giáp là một bệnh tương đối hiếm gặp chiếm khoảng 1% các loại ung thư phát sinh trong cơ thể con người. Nếu bệnh không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới hiện tượng di căn. Một số vị trí tế bào ung thư tuyến giáp di căn đến là não, phổi, dạ dày, gan, xương… Với mỗi vị trí ung thư tuyến giáp di căn đến bệnh nhân sẽ có các triệu chứng khác nhau: Tế bào ung thư di căn não: Bệnh nhân thường có một số biểu hiện như đau đầu, buồn nôn, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, chức năng hệ thần kinh trung ương bị tác động. Tế bào ung thư di căn phổi: biểu hiện thường là ho, ho ra máu, tràn dịch màng phổi, khó thở. Tế bào ung thư di căn gan: vàng da, vàng mắt, da nổi mẩn ngứa. Tế bào ung thư di căn xương: Trong cơ thể chúng ta bộ xương có tác dụng nâng đỡ các cơ quan trong cơ thể. Bệnh nhân mắc ung thư di căn đến xương có hiện tượng xương giòn, dễ gẫy, đau nhức xương khớp. Với các triệu chứng như của người nhà bạn có thể do ung thư tuyến giáp di căn xương, tuy đó cũng có thể là triệu chứng của một bệnh cơ xương khớp lành tính. Để chẩn đoán chính xác cần phải thăm khám trực tiếp, làm các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết. Bạn nên đưa người nhà đến chuyên khoa Ung bướu để bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng bệnh hiện tại, từ đó có hướng chữa trị hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của bản thân. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nam Thanh Gửi lúc 12:27 - 15/11/18
  Chào BS tôi đi kiểm tra SK phát hiện tuyến giáp có hạt đa nhân kích thước 1x1,4 mm . Tôi cũng lo lắng nay ko biết giải quyết sao nhờ BS tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, với kích thước nhân giáp của bạn rất nhỏ, bạn cũng yên tâm nhé. Bạn theo dõi tái khám định kỳ là được. Bạn nên bổ sung thêm iod cho cơ thể thông qua hải sản, muối iod, chú ý hạn chế ăn đậu phụ, đâu nành, hay rau cải bắp vì các isothiocyanates có trong những loại rau họ cải có thể tạo ra bệnh bướu cổ bằng cách ngăn chặn sự hấp thụ và lấy đi iod của tuyến giáp. Vì vậy nên hạn chế sử dụng những loại rau này khi bị bướu cổ nhé. Với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn nên kết hợp với Ích Giáp Vương, một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo giúp bổ sung iod tự nhiên kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Trần Hoàn Gửi lúc 07:33 - 15/11/18
  Em ơi hôm qua Anh đi khám sức khỏe thấy BS phát hiện trong tuyến giáp có 1 đa nhân kích thước 1.1 x 1,2 mm bây giờ Anh phải sử lý như thế nào? Biện pháp chữa?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị lâu chưa? Bạn đã điều trị bằng phương pháp gì rồi? U nang tuyến giáp đa phần là lành tính, nhưng vẫn có những trường hợp ác tính. Đối với u nang tuyến giáp, khả năng tự mất hoàn toàn là khá thấp, và tùy theo cơ địa mỗi người mà nó có thể phát triển nếu không điều trị. Nếu u to ra sẽ khiến cổ bị phù, đồng thời có khả năng chèn ép gây khó khăn trong hô hấp và nói chuyện. Lâu ngày u có thể biến chứng gây viêm giáp và rối loạn chức năng tuyến giáp. Như vậy, đối với người bệnh đầu tiên cần khám và xác định là u lành tính hay ác tính. Với u lành có thể theo dõi hoặc điều trị thuốc, phẫu thuật tùy theo kích thước. Với u ác thường phải phẫu thuật hoặc xạ trị. Ngoài điều trị theo chỉ định của bác sĩ, bạn nên sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước u bướu an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Bạn liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thuý Gửi lúc 22:03 - 18/08/18
  chào bác sĩ. năm nay tôi 40 tuổi lúc tôi bị k tuyến giáp lúc tôi 25 tôi đã cắt bỏ hoàn toàn tuyến giáp. và uống iot 131 ... tôi thường xuyên đến bv để KT sức khỏe nhưng 5 hôm gần đây tôi rất khó thở và hơi thở rất ngắn. xin BS tư vấn giúp tôi. tôi cảm ơn Bác Sĩ nhiều ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sau khi cắt bỏ tuyến giáp thường bệnh nhân sẽ phải phụ thuộc thuốc hormon tuyến giáp cả đời. Thiếu hụt hormon tuyến giáp cũng rất dễ có thể ảnh hưởng đến tim mạch,huyết áp của bệnh nhân nên có thể bạn sẽ cảm thấy hiện tương hồi hộp hoặc khó thở. Bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm Ích Giáp Vương,tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng ngừa tái phát ung thư. Sau phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp bệnh nhân phải dùng thuốc thay thế hormone có nhiều tác dụng phụ đi kèm. Dùng IGV để giảm bớt độc tố của thuốc thay thế hormon. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Phan van chau Gửi lúc 18:25 - 26/07/18
  Xin tu van
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Dược sĩ phụ trách sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn để ý điện thoại nhé. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Huyền Gửi lúc 20:01 - 06/05/18
  Chào bác sĩ, mẹ e 52 tuổi. Chuẩn đoán là u đa phần tuyến giáp có 2 cục u cũng hơi lớn . Xét nghiệm máu, siêu âm và soi tế bào họ kết luận lành nhưng liệu có sao ko bác sĩ ạ bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, với mỗi loại u, tùy thuộc vào kích thước, tính chất, thành phần của u mà có điều trị thích hợp. Với u lành: có thể tiến hành điều trị hoặc bỏ không. Vì nếu u nhỏ và không ảnh hưởng thì không cần điều trị, chỉ cần khám thường xuyên và xét nghiệm đầy đủ. Nếu u lớn thì có thể sẽ phải điều trị thuốc hoặc phẫu thuật. Trong đó thường bác sĩ sẽ chỉ định điều trị thuốc trong 6 tháng trước, nếu u nhỏ đi thì có thể theo dõi tiếp, còn nếu lớn thêm thì có thể sẽ phải mổ sớm. Tuy nhiên với các u nước cần chọc thoát dịch, chủ yếu các u nang nước thường tự tiêu biến sau khi chọc dịch. Trường hợp của mẹ hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương được nhé. Sản phẩm giúp điều hoạt hoạt động tuyến giáp sau phẫu thuật, thu nhỏ kích thước nhân giáp, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên mẹ bạn yên tâm không có tác dụng phụ, bạn nên sử dụng theo đợt từ 3 đến 6 tháng để có kết quả tốt nhất nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể. Thân ái!
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 10:50 - 30/03/18
  Có thể nói cụ thể hơn các loại thức ăn hok ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúng tôi không biết bạn đang bị bệnh lý gì về tuyến giáp, vì mỗi bệnh có một chế độ ăn khác nhau. Bạn liên hệ hotline 0917211556/ 0917212364 để được tư vấn nhanh nhất bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Yen Gửi lúc 08:10 - 16/03/18
  Chao bac sĩ em di kham thi bi nang tuyên giáp di siêu âm kt 18x27mm kiêm tra choc thiet sinh hoa la u lành bac sĩ noi e ko can uong thuoc vay cho e hoi e có nên phau thuat ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, việc phẫu thuật tuyến giáptùy thuộc quan điểm của từng bác sĩ, không phải là chỉ định bắt buộc. Việc phẫu thuật vẫn có nguy cơ tái phát, hoặc ảnh hưởng đến dây thanh quản. Do đó nếu không có những triệu chứng như khó thở, khó nuốt, bạn không nhất thiết phải phẫu thuật mà có thể điều trị nội khoa và theo dõi. Bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Bạn liên hệ hotline 0917211556/ 0917212364 để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Thị Phương Gửi lúc 09:41 - 21/02/18
  Chào bác sỹ, cháu năm nay 26t, cháu đi khám ở bệnh viện nội tiết, bác sỹ siêu âm và xét nghiệm máu, kết quả như sau hai thùy tuyến giáp có nhiều khối trống âm, khối lớn thùy phải kt 2.3x1.4cm. Định lượng FT4:16.7, định lượng TSH: 1.06, định lượng T3:1.24. Bác sỹ kết luận cháu bị đa u nang hai thùy tuyến giáp ko độc và hơi suy giáp, có kê đơn thuốc cho cháu uống và hẹn khám lại sau 30 ngày, cháu đã đi khám lại kết quả kích thước u ko tăng. Cháu có yêu cầu dc xét nghiệm tế bào nhưng bác sỹ nói u TG của cháu là lành tính nên không phải lo, hiện tại cháu đã uống thuốc Levothvroxin 50mcg dc gần 2 tháng nhưng gần đây cháu thấy có hiện tượng đau nhức, mong nhận được lời khuyên của bác sỹ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U nang tuyến giáp đa phần là lành tính, bác sĩ chỉ cho xét nghiệm chọc hút tế bào khi nghi ngờ ác tính. Đối với u nang tuyến giáp, khả năng tự mất hoàn toàn là khá thấp, và tùy theo cơ địa mỗi người mà nó có thể phát triển nếu không điều trị. Nếu u to ra sẽ khiến cổ bị phù, đồng thời có khả năng chèn ép gây khó khăn trong hô hấp và nói chuyện. Lâu ngày u có thể biến chứng gây viêm giáp và rối loạn chức năng tuyến giáp. Như vậy, Với u lành có thể theo dõi và điều trị thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Nếu thỉnh thoảng đau nhức thì cũng là triệu chứng thường gặp. Ngoài ra bạn nên sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước u bướu an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Bạn liên hệ hotline 0917211556 để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  BÙI THỊ MINH LƯƠNG -HẢI PHÒNG Gửi lúc 11:58 - 07/01/18
  Thưa Bac sĩ tôi đi khám SIÊU ÂM tuyến giáp. Bác sĩ kl hình ảnh bướu nhân thùy trái tuyến giáp TIRADS 4). (Conclusion) nhân nhỏ thùy phải tuyến giáp (TIRADS3). Bác sĩ cứ khuyên tôi đi chọc sinh tiết nhưng tôi rất ngại 😳. Xin bác sĩ tư vấn giúp ah,tôi chỉ muốn uống ich giáp vương mong cho bênh được chóng khỏi có được không ah?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Theo kết quả của chị, nhân giáp của chị chẩn đoán phân loại 3 thì về cơ bản là lành tính, loại 4 có 3 loại là 4a, b, c, không rõ của chị ở mức độ mấy. Nếu là 4a thì nguy cơ ác tính thấp, còn nếu 4b và 4c thì chị nên làm sinh thiết nhé. Chị hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, thu nhỏ kích thước nhân bướu tuyến giáp nhé. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  nguyen thi Xuan Gửi lúc 15:31 - 02/01/18
  xin chao bac sy E nam nay 25tuoi hien tai E tkay suc khoe cua E binh thuong hom truok co 1ng nhin E rui pao E bi buou co Ma co E thay cung binh thuong K thay dau hay kho nuot bac sy co the cung cap cho E them trieu trung cua benh buou co duoc K bac sy cko E hoi gio E di kham thi nen kham o vien nao voi bjo nen sieu am hay xet nghiem mau ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán chính xác có bị bướu cổ hay không nhé. Bạn có thể tới khám ở các bệnh viện tuyến trung ương ở Hà Nội hoặc Hồ Chính Minh hoặc khoa Nội tiết bệnh viện đa khoa tỉnh nơi bạn sinh sống nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hoan Gửi lúc 12:29 - 14/12/17
  chào Bác sỹ, Tôi đi siêu âm có kết quả như sau,Thùy phải Kích thước BT ,nhu mô có 01 khối giảm âm không đồng nhất,ranh giới d=5.6x8.8mm ,không có hiện tương tăng sinh mạch,giờ tôi phải làm gì?và kham ở đâu?xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn siêu âm tuyến giáp có khối giảm âm, không rõ bạn đã đi khám ở đâu, tuy nhiên, để yên tâm bạn có thể đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nội tiết ở các bệnh viện lớn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương để giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đặng thị bích ngọc Gửi lúc 14:53 - 26/10/17
  Chào bác sỹ , tôi bị u nang tuyến giáp trước kia có uống thuốc nam thì thấy ko sưng và đau nữa , nhưng giờ lại thấy sưng và hơi đau . Tôi uống Ích giáp vương có được ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U tuyến giáp nếu không được điều trị sẽ tăng dần kích thước. Do đó, chị nên sử dụng Ích Giáp Vương để giúp giảm kích thước u nang, ngăn ngừa khối u phát triển nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nga Gửi lúc 19:52 - 19/10/17
  Phan biet cho e the nao la cuong giap .suy giap.trieu chung khac nhau nhu the nao.bassedow la the nao e ko hieu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cường giáp là bệnh lý do tuyến giáp hoạt động quá mức, dẫn đến sinh ra nhiều hormone tuyến, làm tăng chuyển hóa cơ thể, còn suy giáp là do tuyến giáp sản xuất không đủ lượng hormone tuyến. Bệnh basedow là bệnh lý cường giáp nguyên nhân do rối loạn hệ miễn dịch. Khi bị bệnh bạn cần uống thuốc kháng giáp trạng theo chỉ định của bác sỹ, đồng thời có thể sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp điều hoạt hoạt động tuyến giáp sau phẫu thuật, thu nhỏ kích thước nhân giáp, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên bạn yên tâm không có tác dụng phụ, bạn nên sử dụng theo đợt từ 3 đến 6 tháng để có kết quả tốt nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ thị Oanh Gửi lúc 14:51 - 17/10/17
  Chào bác sỹ.Tôi đi khám thấy có nhân sơ 13*4 vậy bác sỹ cho tôi hỏi nên điều trị như thế nào.xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đã đi khám và được chẩn đoán bị nhân sơ, nhưng không rõ nhân ở vị trí nào. Nếu là nhân tuyến giáp, bạn có thể sử dụng thuốc kháng giáp là một trong những biện pháp để điều trị cường giáp. Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thảo dược như Ích Giáp Vương giúp thu nhỏ kích thước bướu, điều hòa hoạt động tuyến giáp, giảm triệu chứng bệnh. Sản phẩm an toàn, không tác dụng phụ, không tương tác với các thuốc khác khi sử dụng lâu dài. Bạn yên tâm sử dụng nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Doan thi Hieu Gửi lúc 16:52 - 15/10/17
  Thua bs toi 35 tuoi toi vua di kham bs co ket luan thuy trai : the tich 12cm3 . Nhu mo co nhan hon hop kich thuoc 31.7x18.9mm Toi muon hoi cach su ly tot nhat la j
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương với liều 4-6 viên/ ngày giúp điều hòa hoạt động tuyến giáp, ngăn chặn nhân giáp phát triển. Sản phẩm an toàn, không tác dụng phụ, bạn yên tâm sử dụng nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hùng Gửi lúc 19:27 - 02/10/17
  Tôi năm nay 45 tuổi tôi đi siêu âm vùng cổ bác sĩ nói tôi bị hạt giáp thùy ko phì đại ko bít tôi có thể uống ích giáp vương đc ko nhờ bác sĩ tư vấn dùm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào ban! Trường hợp của bạn có nhân giáp và không phì đại thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để giúp điều hòa hormon tuyến giáp từ đó ngăn chặn không cho nhân giáp phát triển và cải thiện các triệu chứng hiệu quả bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồ Thu Yến Gửi lúc 13:48 - 28/09/17
  Chào bác sĩ, tôi bị bệnh bướu cổ đơn thuần gần 30 năm rồi, năm 2000 tôi có mổ và cắt một bên bướu ( giờ vẫn còn một bên ) từ đó đến nay tôi không dùng bất kỳ loại thuốc bướu cổ nào, bên còn lại cũng không to ra. Bác sĩ cho tôi hỏi nếu tôi không dùng thuốc liệu u bướu của tôi có biến tính không ( từ đơn thuần sang u ác ). Dạo gần đây tôi thấy người hay đau mỏi, và mất ngủ dùng ích giap vương có cải thiện được không thưa bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Thông thường nếu đã được xác định là bướu lành tính thì thường ít khi bướu chuyển sang ác tính. Nhưng để chắc chắn thỉnh thoảng bạn nên thăm khám định kỳ để kiểm tra bạn nhé! Việc bạn cảm giác đau mỏi và mất ngủ có thể là do bệnh đang tiến triển bởi bạn không dùng thuốc kiểm soát bệnh thường xuyên, bạn nên đi khám kiểm tra tình trạng bệnh sớm kết hợp với Ích Giáp Vương để giúp cải thiện tình trạng bệnh nhanh hơn bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị nhi Gửi lúc 21:21 - 27/09/17
  Có phải vì bị buồng trứng đa nang nên kinh nguyệt e ko đều là nguyên nhân gây bướu cổ đúng ko ạ. Nếu điều trị bướu cổ đã khỏi mà kinh nguyệt e vẫn ko đều thì có thể bị lại bướu cổ đúng ko ạ. Cho e hỏi buồng trứng đa nang để lâu mà ko điều trị thì có sao ko bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Buồng trứng đa nang không phải nguyên nhân gây bướu cổ bạn nhé! Nguyên nhân chính gây bướu cổ là do thiếu iod trong khẩu phần ăn hàng ngày, rối loạn hormon tuyến giáp, thiếu viramin A,... Đây là 2 bệnh lý riêng rẽ cần điều trị riêng biệt bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị ngân .nam định Gửi lúc 20:22 - 27/09/17
  Bác sỹ ơi tôi đi khám nhiều nơi thì bác sỹ bảo bị viêm họng mãn tính nhưng uống thuốc rồi ngậm vẫn không thấy khỏi đợt vừa qua tôi đi khám ở bệnh viện việt mỹ nam định bác sỹ bảo bị viêm nhầy ở họng rồi khuyên tôi nên đốt đi mới khỏi nhưng tôi còn đang sợ .bác sỹ tư vấn giúp tôi với.xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm nhầy ở họng là bệnh lý mạn tính do các bệnh lý như viêm xoang, viêm mũi mạn tính,.... Trường hợp của bạn có thể bạn mắc viêm họng hạt mạn tính nên được chỉ định đốt, tuy nhiên, phương pháp này cũng không loại hết hạt được mà vẫn tái phát bạn nhé! Bạn cần vệ sinh họng miệng hàng ngày kết hợp với sử dụng Tiêu Khiết Thanh giúp giảm viêm hiệu quả và ngăn chặn bệnh tái phát bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị nhi Gửi lúc 13:22 - 27/09/17
  E bị buồng trứng đa nang e nghĩ đó là nguyên nhân gây bướu giáp. E đã đi khám và bác sĩ nói bướu e nhỏ ko cần uống thuốc. Nhưng sao e thấy rất khó thở người thì hay nóng sốt nhưng cảm thấy lạnh, run, mệt mỏi, hay quên và e hay bị nôn oái lắm đi kèm với chóng mặt nữa ạ.E có thể dùng ích giáp vương di ko ạ. Bác sĩ tư vấn giúp e với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đã được bác sĩ khám và kết luận bướu nhỏ, lành tính thì bạn không nên quá lo lắng. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để giúp cải thiện các triệu chứng như mêt mỏi, run chân tay, nhịp tim nhanh, da nóng hiệu quả mà không có tác dụng phụ bạn nhé! Nếu bạn còn thắc mắc gì bạn có thể gọi đến số điện thoại 0917211556 để được dược sĩ tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khoẻ!
 • avatar
  Dung Gửi lúc 12:22 - 24/09/17
  Vậy mẹ cháu uống ích giáp vương thì có khỏi hết được ko ạ . Và đi khám ở đâu cho chính xác được ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, mẹ bạn đang bị bệnh lý tuyến giáp gì? Gia đình bạn đang ở đâu? Bạn nên nói rõ để được tư vấn cụ thể và chính xác với tình trạng của mình. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nong huan Gửi lúc 09:31 - 21/09/17
  Bệnh bướu cổ tuyến giáp có lây truyền không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bướu cổ không lây truyền bạn nhé! chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dung Gửi lúc 14:55 - 17/09/17
  Chào BS . Mẹ cháu 44tuoi bị mất kinh nguyệt hai năm nay mới đi có 2 thág mà đi rất ít , đi siêu âm tuyến giáp bs kết luận hình ảnh nhân giản âm phải tirads4a . Nhân keo thùy phải tirads 5 nhưg bs ko cho đơn thuốc hẹ 3 tháng sau khám lại . Vậy mẹ cháu có dùng được ích giáp vương ko ạ và có nên ăn các loại đậu ko . Có phải do tuyến giáp mà bị mất kinh nguyệt sớm ko ạ mong bs cho mẹ cháu lời khuyên . Cháu cảm ơn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, với kết quả siêu âm tuyến giáp như vậy thì nhân giáp của mẹ bạn đang được theo dõi ác tính bạn nhé. tirads 5 là đã có trên 4 dấu hiệu trên siêu âm nghi ngờ ác tính. Do đó, mẹ bạn cần tái khám theo đúng lịch hẹn để được theo dõi và kiểm tra lại sức khỏe bạn nhé. Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng thường gặp của bệnh nhân tuyến giáp, nên kiểm soát tốt bệnh tuyến giáp thì kinh nguyệt sẽ được kiểm soát. Tình trạng của mẹ bạn hiện giờ có thể dùng Ích Giáp Vương trong thời gian chờ tái khám được bạn nhé. Sản phẩm sẽ giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và ngăn ngừa các phát triển bất thường tuyến giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Khánh Tuấn Gửi lúc 03:46 - 14/09/17
  Chào BS. Ung thư tuyến giáp đã di căn liệu có ảnh hưởng đến tính mạng ko ạ và có chữa được ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, ung thư tuyến giáp đã di căn tại vị trí nào? Bạn cũng không nên quá lo lắng. Ung thư tuyến giáp là bệnh lý có đáp ứng điều trị tốt. Thậm chí là ung thư di căn cũng có đáp ứng tốt với iod phóng xạ. Do đó, các tế bào ung thư di căn sẽ được điều trị tích cực bằng iod phóng xạ bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Khánh Tuấn Gửi lúc 02:51 - 14/09/17
  Chào bác sỹ! Mẹ cháu 66tuổi đang điều trị bướu basedw tại viện nội tiết tw1. Sau khi uống thuốc bị ngứa và BS thầy thuốc nhưng vẫn ngứa, BS kết luận ko dùng đc thuốc nữa và cho về nghỉ 15 ngày tới khám lại và sẽ có hai biện pháp là mổ và trị xạ 131. Cháu rất lo BS cho cháu lời tvấn với. Trị xạ 131 hậu về sau sẽ ntn có nguy hiểm như ung thư ko ạ có thay đổi gì về cơ thể ko ạ? Tỉ lệ suy tuyến giáp trị xạ ntn ạ có sợ biến chứng ko ạ. Có phác đồ nào dùng thuốc ko ạ và mổ có tốt hơn trị xạ 131 ko ạ? Cảm ơn BS nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, mẹ bạn năm nay 66 tuổi đang điều trị cường giáp Basedow tại bệnh viện nội tiết TW. Nếu trong quá trình dùng thuốc tây y có hiện tượng ngứa thì đây là dấu hiệu dị ứng với thuốc tây y bạn nhé. Trường hợp bệnh nhân Basedow không đáp ứng với thuốc tây thì sẽ xem xét phẫu thuật hoặc xạ trị là điều bình thường. Bạn không nên quá lo lắng, xạ trị và phẫu thuật sẽ giúp kiểm soát tốt bệnh Basedow. Bệnh nhân tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Người bệnh có thể tham khảo sử dụng ÍCh Giáp Vương sau điều trị để kiểm soát sức khỏe và phòng ngừa bệnh tái phát. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn gia vương Gửi lúc 16:44 - 11/09/17
  ba tôi mới mổ bứu xong , 1 thág sau đi tái khám và ngta bảo bứu ác tính , rồi kết luận ung thư tuyến giáp 😓
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn vừa mổ bướu cổ xong, kiểm tra phát hiện bướu ác tính, thì bạn cần theo dõi, đặc biệt là cần xạ hình tuyến giáp để kiểm tra các tế bào ung thư tuyến giáp còn sót lại bạn nhé. Bạn phải theo dõi và tái khám định kì theo lịch hẹn và chỉ định của bác sĩ bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huynh man Gửi lúc 04:17 - 10/09/17
  Chạo bạc si .e nam nay 27 tuổi. E bi phong giáp o thủy phải gió to hơn trước.e ko mo đê lai co bi ung thư ko..
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn năm nay 27 tuổi bị phình giáp thùy phải, giờ bướu giáp ngày càng phát triển. Đây là hiện tượng bình thường của bướu giáp. Các bướu giáp lành tính nếu không được kiểm soát thì sẽ phát triển, tăng kích thước. Quan trọng nhất là người bệnh tái khám định kì để kiểm tra bướu cổ, tầm soát nguy cơ ung thư. Bạn có thể tham khảo sử dụng ÍCh Giáp Vương để cải thiện kích thươc bướu cổ bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phuong thuy Gửi lúc 18:35 - 04/09/17
  Cho e hoi e bi buou giap ac tinh co nen di phau thuat ko uong ich giap vuong co het ko ma uong bao lau vay ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu giáp ác tính thì bạn cần đến các cơ sở nội tiết có uy tín để thăm khám và điều trị sớm bạn nhé. Phẫu thuật là biện pháp hiệu quả để loại bỏ nhanh chóng các tế bào ung thư tuyến giáp. sau khi đã loại bỏ các tế bào tuyến giáp ác tính bằng phẫu thuật hoặc xạ trị rồi bạn mới nên dùng Ích Giáp Vương bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen thi ngoc anh Gửi lúc 15:23 - 03/09/17
  Suy can Giap co chua Khoi khong bac sy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, suy cận giáp cần xác định đươc nguyên nhân mới có thể trả lời bạn điều trị khỏi hay không. Nếu suy cận giáp sau phẫu thuật tuyến giáp thì không thể chữa khỏi được bạn nhé. chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Cẩm Hà Gửi lúc 15:59 - 01/09/17
  Em chào bác sĩ, bác cho em hỏi bị ung thư tuyến giáp có khó chữa không, bác em mới bị vừa mổ xong, nếu mổ xong dùng ÍCH GIÁP VƯƠNG được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, ung thư tuyến giáp là bệnh lý ác tính có tỉ lệ điều trị khỏi cao. Do đó, bệnh nhân không nên quá lo lắng. Bệnh nhân cần kiên trì điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Mổ xong bạn có phải điều trị bằng I 131 hay không? Nếu không phải điều trị xạ trị thì bạn có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương bạn nhé, sản phẩm giúp điều hòa chức năng tuyến giáp, cải thiện hiệu quả các triệu chứng của suy giáp sau phẫu thuật cắt bỏ ung thư tuyến giáp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bảo ngoc Gửi lúc 23:47 - 19/08/17
  Chào bác sĩ. Em bị phình giáp đa hạt .kích thước khoảng 31mm. Bác sĩ nói nên phẫu thuật . Vậy nếu em ko phẫu thuật có ảnh hưởng gì đến sức khỏe ko ạ. ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, bạn bị phình tuyến giáp kích thước nhân giáp tương đối lớn 31 mm. Hiện tại bạn có vướng nghẹn gì chưa? Có khó thở, đau cổ gì hay chưa? Nếu chưa thấy triệu chứng bất thường thì có thể chưa cần phẫu thuật mà tham khảo sử dụng ÍCh Giáp Vương, sản phẩm giúp kiểm soát, cải thiện kích thước nhân giáp an toàn và hiệu quả, tránh việc phải phẫu thuật bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  bùi thị nhạn Gửi lúc 19:15 - 07/08/17
  chào bác sĩ. Tuần trc mẹ cháu chuẩn đoán là thùy trái tuyến giáp kích thước bình thường,nhu mô có nhân giảm âm bờ đều, gianh giới rõ,kích thước 4,3mm Tổ chức xung quanh không thấy khối bất thường Eo giáp đều bình thường,không có khối bất thường Vậy mẹ cháu có bị làm sao khộng ạ,và lên làm gì ạ Cảm ơn bác sĩ ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, mẹ bạn đã đi khám và phát hiện nhân tuyến giáp kích thước nhỏ 4,3mm. Kết quả siêu âm cũng không thấy bất thường thì bạn không nên quá lo lắng. Các nhân nhỏ sẽ được kiểm soát bằng việc kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương và tái khám định kì theo lịch hẹn định kì bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Pham thi thu Gửi lúc 16:13 - 11/07/17
  chao bac si toi dang co thai ma di sieu am vung co bs noi la tuyen giap , thuy trai co 1 nhan phan am kem , kt 16×24×14(mm), khong dong nhat , gioi han khong ro , bo khong deu , co tang sinh mach mau , ben trong co nhieu lop voi eo giap:3mm xin hoi bac si co nghiem trong khong ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đang có thai, thăm khám xuất hiện nhân giáp kích thước tương đối lớn. Trên hình ảnh siêu âm cho thấy nhân có phát triển bất thường. Bạn nên làm chọc hút tế bào để kiểm tra tính chất khối nhân, từ đó có hướng điều trị cho thích hợp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Diệp Gửi lúc 21:11 - 07/07/17
  Chào bác sĩ. Tôi năm nay 40 tuổi, bị bưu giáp đa nhân đã nhiều năm nay, tôi không uống thuốc để điều trị. Vậy xin hỏi bác sĩ, bệnh của tôi có phải mố không a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn năm nay 40 tuổi, bị bướu giáp đa nhân đã nhiều năm nay, hiện tại vùng cổ của bạn như thế nào? Có cảm giác vướng nghẹn, khó thở hay không? Đối với bướu nhân lâu năm, người bệnh có thể tham khảo sử dụng Ích giáp Vương, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp giảm kích thước nhân giáp lành tính an toàn và hiệu quả. Để được tư vấn kĩ hơn về bệnh và cách dùng Ích giáp Vương vui lòng liên hệ hotline 0917 211 556. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  [email protected] Gửi lúc 20:25 - 04/07/17
  Chào bác sĩ! Tôi 50 tuổi, tôi siêu âm tuyến giáp kết quả thuỳ phải có khối echo trống d#5mm, có khối echo kém d # 9mm. Thuỳ trái có khối echo trống d # 8 mm . Kết luân: nhân giáp thuỳ phải, nang giáp hai thuỳ . Bác sĩ yêu cầu nhập viện phẫu thuật. Tôi rất lo lắng xin bác sĩ cho tôi hỏi tôi có thể uống ích giáp vương mà không cần phẫu thuật được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, kết quả siêu âm tuyến giáp cho thấy có đa nhân giáp và nang giáp kích thước nhỏ. Tình trạng của bạn có thể uống ÍCh Giáp Vương để kiểm soát nhân và nang giáp nhỏ bạn nhé. Bạn kiên trì sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương định kì 3-6 tháng và tái khám định kì để tầm soát sức khỏe. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hồng Diễm Gửi lúc 14:31 - 01/07/17
  XIn chào bác sĩ, Em mổ bướu tuyến giáp (Phình giáp 2 thùy có nhân, sét nghiệm thì bướu lành tính) gần 5 tháng tuy nhiên giọng nói chưa bình thường trở lại vì còn khàn thỉnh thoảng cổ nó vướng víu rất khó chịu , ngày 29/6 em có đi bác sĩ xin nội soi và kết quả là bị liệt 1 dây thanh quản phải , bác sĩ phẩu thuật cho em bảo đứng quá lo lắng vài tháng sau sẽ từ từ bình phục trở lại. Vậy bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em có hồi phục lại như lúc đầu không ạ, và em có phải cử nói to và nói hơi dài không ạ. Em đang rất lo lắng. Em cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã phẫu thuật tuyến giáp và gặp biến chứng liệt dây thanh quản. Bạn nên tái khám định kì để tầm soát và kiểm tra tình trạng hồi phục của dây thanh quản sau phẫu thuật. Nếu liệt mức độ nhẹ có thể bình phục. Tuy nhiên, cũng có thể khó khăn hơn nếu liệt dây thanh quản vĩnh viễn. Hiện tại lo lắng không cải thiện được tình trạng nên bạn phải chăm chỉ bồi dưỡng, tập nói trở lại, ban đầu có thể khó khăn nhưng vận phải nói chuyện nhiều. Bạn nên sử dụng kết hợp cùng Ích giáp Vương để tăng cường chức năng tuyến giáp, tăng cường chức năng tuyến giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Đức Hiệp Gửi lúc 16:51 - 20/06/17
  Chào bác sĩ ,em thấy ngay dưới hầu có một cục nhỏ tương đối cứng nằm lệch bên phải có phải đó là vị trí tuyến yên không và có phải em mắc bệnh gì không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, dưới yết hầu của bạn có 1 cục nhỏ,, lệch bên phải cổ thì không phải là vị trí của tuyến yên bạn nhé. Tuyến yên là tuyến nội tiết rất nhỏ khu trú đáy não chứ không phải vùng cổ bạn nhé. Nhiều khả năng bạn bị hạch viêm bạn nhé. Bạn nên đi khám ung bướu nếu tình trạng này kéo dài. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm hải Gửi lúc 06:24 - 14/06/17
  Chào bác sĩ. E đi khám thì biết có 2 nhân tuyến giáp . Một bên 6mm, một bên 7mm. Bác sĩ bảo cu 3 tháng khám lại. Vậy e có thể an uống gì để hạn chế sự phát triển và to bao nhiêu thì có thể mổ tách. E thỉnh thoảng thấy nhức nhẹ ở cổ bên phải
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã đi khám và được chẩn đoán 2 nhân tuyến giáp, kích thước nhân 6mm và 7mm, đây là các nhân nhỏ. Với nhân giáp nhỏ để hạn chế sự phát triển của nhân giáp bạn có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương, sản phẩm nguồn gốc thảo dược nên rất an toàn đối với sức khỏe sẽ giúp kiểm soát và giảm kích thước nhân giáp lành tính an toàn và hiệu quả. Tình trạng của bạn cũng chưa cần bóc tách bạn nhé. Các nhân nhỏ thường ít ảnh hưởng đến sức khỏe, nên tránh can thiệp đến tuyến giáp bằng phẫu thuật, sau bóc tách nhân giáp cũng vẫn có khả năng bị tái phát bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh thư Gửi lúc 00:44 - 07/06/17
  Chào bs . Tôi thấy cổ tôi 1 ngày to ra và có đờm đặc ko bít tôi có vấn đề gì ko ? Và hay ợ thức ăn . Mong bs giải đáp giúp tôi . Xin chân thành cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn thấy hiện tượng cổ sưng to, có đờm đặc, và ăn hay ợ bạn chú ý đây có thể là dấu hiệu của tình trạng viêm đường hô hấp trên do bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản. Bạn nên đi kiểm tra sức khỏe để có chẩn đoán chính xác nhất và điều trị cho thích hợp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dương Ngọc Ánh Gửi lúc 20:13 - 25/05/17
  Chào bác sĩ mẹ cháu đi khám bác sĩ chuẩn đoán là bướu đa nhân kết luận là phình giáp tuyến .kết quả xét nghiệm mô tả đại thể : chọc ở giữa thùy T hút ra chất dịch trong. Phết mỏng 02 lame và nhuộm Hematoxylin-Eosin.Mô ta vi thể :phiến đồ hiện diện nhiêù chất kéo giáp ,bọt bào và thực bào kéo giáp . Siêu âm thùy T ở giữa dưới có khó echo poor bờ không đều ,có vôi d bằng 12 x7x6mm. Vậy theo bs mẹ tôi có nên mổ không hay chỉ cần uống thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu giáp đa nhân kết luận phình tuyến giáp, hiện có nốt voi khoa kích thước tương đối lớn, với kích thước nhân như vậy mẹ bạn đã kiểm tra tính chất khối nhân hay chưa? Nếu là nhân lành tính thì bạn có thể yên tâm, chưa cần phẫu thuật bạn nhé. Kích thước nhân như vậy có thể sử dụng Ích Giáp Vương kết hợp cùng với thuốc tây y để tăng hiệu quả điều trị và cải thiện kích thước của bướu giáp nhân lành tính. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lường văn tưởng Gửi lúc 14:39 - 17/05/17
  Thưa bs mẹ e đi khám bs chẩn đoán là u tuyến giáp, bs kê đơn thuốc về nhà cho uống nhưng k đỡ. Mẹ e ăn uống kém, nuốt đau, nuốt vướng, tê lưới. Người mệt mỏi, liệu có phải mổ khôg thưa bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã khám và chẩn đoán u tuyến giáp, đã uống thuốc tây y mà không khỏi. Hiện tại mẹ bạn vẫn có triệu chứng ăn uống kém, nuốt đau, nuốt vướng, tê lưỡi thì đây là triệu chứng của u tuyến giáp lớn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn không nên quá lo lắng, tình trạng của mẹ bạn có thể tham khảo sử dụng ÍCh Giáp Vương, sản phẩm giúp kiểm soát hiệu quả kích thước khối u tuyến giáp lành tính. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đặng Minh Tiến Gửi lúc 15:37 - 14/05/17
  Thưa BS mẹ e đi siêu âm thì BS bảo bị u tuyến giáp. Nhưng BS bảo ko phải uống thuốc j. Vì uống cũng ko giải quyết dk gì. BS cũng bảo u của mẹ e ko phải lo lắng. Nhưng lại tư vấn là phải mổ. Nv mẹ e mà dùng ích giáp vương liệu có ổn ko ak.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, mẹ em đi siêu âm và được chẩn đoán u tuyến giáp, hiện tại sức khỏe của mẹ bạn như thế nào? có hiện tượng vướng nghẹ gì không? Bạn không nên quá lo lắng. Nếu chưa có các triệu chứng kể trên thì mẹ bạn có thể sử dụng Ích giáp vương để kiểm soát bướu giáp mà chưa cần phẫu thuật bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Cam Tu Gửi lúc 15:52 - 02/05/17
  xin chào, Em bị nhiễm độc cường giáp, em uống thuốc tây hơn 2 năm rồi ạ, em có nên mổ không ạ? mổ bướu có bị ảnh hưởng gì không ạ? Em cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị nhiễm độc cường giáp, đã uống thuốc tây y 2 năm, tình trạng sức khỏe của bạn hiện giờ như thế nào? Cường giáp không phải lúc nào cũng phải phẫu thuật bạn nhé. Nếu bạn còn trẻ và đang trong độ tuổi sinh đẻ thì bạn nên đi thăm khám và có thể phẫu thuật để loại bỏ, điều trị dứt điểm cường giáp bạn nhé. Để kiểm soát cường giáp bạn nên kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương, sản phẩm thảo dược giúp tăng hiệu quả kiểm soát cường giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phan ly thien ha Gửi lúc 14:48 - 11/04/17
  Chao bac si toi moi di kham cach day 2 ngay ket wa la toi bi nhan giap thuy duong kinh 2cm chuan doan phinh giap keo bac si noi mo nhung toi dag cho con bu nen bac si cho thuoc ve uong loai levothyrox100 dzo dung them loai ich giap vuong duoc khog
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu giáp nhân kích thước 2 cm, kích thước tương đối lớn. Bạn đang cho con bú thì chưa cần mổ. Ngoài ra, nếu bướu nhân chưa gây chèn ép vùng cổ, chưa gây nghẹt cổ, vướng cổ thì cũng chưa cần phải phẫu thuật. Bạn có thể sử dụng được Ích giáp Vương bạn nhé, sử dụng kết hợp cùng thuốc tây y sẽ giúp tăng hiệu quả kiểm soát kích thước bướu cổ, làm mềm và cải thiện kích thước bướu cổ an toàn và hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  QuangLai Gửi lúc 19:34 - 28/03/17
  Chào Bs mẹ tôi năm nay 53 tuổi bị sưng trước cổ, đi khám tại BV nội tiết được BS chẩn đoán là bị viêm giáp/ bướu cổ độ II. Được BS kê đơn gồm các thuốc kháng sinh, giảm phù nề, và thuốc DISTHYROX về uống được 1 tuần nay. Hiện Tình trạng của mẹ tôi thấy đâu đầu, chóng mặt, mệt mỏi nhiều, nghẹn ở cổ, huyết áp không ổn định thường tăng vào khoảng từ 3 giờ sáng đến 10 giờ trưa (Trong khoảng thời gian đấy mẹ tôi kêu đâu đầu nhiều), về chiều HA ổn định dần và trở về bình thường. Xin hỏi BS các bệnh về tuyến giáp và các thuốc mẹ tôi đang uống có ảnh hưởng gì đến huyết áp không và có nên tiếp tục uống thuốc đó không? Nếu đi khám tuyến trung ương thì nên đi Bệnh viện nào thì tốt nhất? Xin BS tư vấn giúp, xin cản ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị sưng vùng cổ đã được chẩn đoán viêm giáp, bướu cổ, đã được dùng thuốc kháng sinh, giảm phù nề, và thuốc bổ sung hormon tuyến giáp giúp kiểm soát bệnh, Hiện nay, bạn vẫn còn triệu chứng của tình trạng thiếu hụt hormon tuyến giáp. Người bệnh cần sử dụng thuốc định kì và nên tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường chức năng tuyến giáp và cải thiện hiệu quả các triệu chứng của suy giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thịnh Nguyễn Gửi lúc 19:48 - 22/03/17
  cách đây 6 tháng, mẹ tôi có đi khám. bs chuẩn đoán là bướu nhân thùy trái chỉ nói là nhỏ k nói rõ kích thước. hôm nay siêu âm lại bs chuẩn đoán bướu nhân 2 thùy cũng không nói kích thước . như thế liệu có nguy hiểm không. liệu có phải lên tuyến trên khám lại không. mong bs cho tôi lời khuyên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, mẹ bạn bị bướu nhân thùy trái, chưa có chỉ định điều trị gì. Trường hợp của mẹ bạn nhiều khả năng là bướu nhân lành tính tuyến giáp, với tình trạng này, người bạn chú ý tái khám định kì để tầm soát sức khỏe và kiểm tra kích thước nhân giáp định kì. Các nhân giáp lớn sẽ được điều trị nội khoa hoặc phẫu thuật. Để tầm soát kích thước bướu nhân bạn có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp tăng hiệu quả kiểm soát sự phát triển của bướu nhân lành tính một cách an toàn và hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  truong mai Gửi lúc 21:10 - 17/03/17
  Chào b.s. mẹ cháu năm nay 48t đi khám b.s chẩn đoán. U tuyến giáp/ phình mạch cảnh. Thùy p.nhu mô có vài nhân giảm âm kt lớn nhất k tăng sinh mạch trên doopler màu. Thùy T. Nhu mô 1/3 giữa có nhân g/a k.t 2mm kt k tăng. Eo tuyến nhu mô tuyến đều. K thấy ổ tổn thương khu trú. Cạnh bó mạch cảnh sát cực dưới tuyến giáp trái có khối tăng âm giống hạch kích thước 6x5mm. Góc hàm 2 bên có vài hạch kt lớn nhất 16x6mm, còn c.trúc rốn hạch. Kl. H.a 2nhân thùy tuyến giáp. Tirrads3 b.s cho cháu hỏi mẹ cháu có sao k ạ. Có dùng đc I.G.V k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, mẹ bạn đã đi khám được chẩn đoán u tuyến giáp đa nhân, kích thước nhân lớn, không tăng sinh mạch máu. Thì bạn không nên quá lo lắng, Các nhân giáp lành tính sẽ được kiểm soát bằng sản phẩm thảo dược Ích giáp Vương. Sản phẩm không ảnh hưởng và không gây tác dụng phụ nên bạn có thể điều trị kết hợp với thuốc điều trị phình mạch cảnh. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Le thi thuy Gửi lúc 18:33 - 12/03/17
  Chau chao bac si chau bi viem tuyen gjap phj dai 2ben gio no rat to chau di kham rat nhieu va uong thuoc nhung cug ko co ket qua gi no lai cag to them ma di kham thi lai khong co nhan cung ko co dich chi la mot khong trong chau muon hoi chau co the phau thuat de cat bo no khong ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị viêm tuyến giáp phì đại, đã đi khám và uống nhiều thuốc nhưng không có kết quả. Viêm tuyến giáp thì bạn không cần phải phẫu thuật. Bạn kiên trì sử dụng thuốc tây y bác sĩ kê, kết hợp với sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, sản phẩm sẽ giúp tăng hiệu quả kiểm soát viêm tuyến giáp, chống viêm, chống độc cho tuyến giáp. Bạn có thể yên tâm bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  my le Gửi lúc 11:47 - 03/03/17
  e bị nhan giap 2 thuy bsi có chỉ định kêu e mổ z cho e hỏi benh vien nao ở cần thơ tốt để e tin.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị nhân giáp 2 thùy, có chỉ định mổ. Bạn có thể đến bệnh viện đa khoa Cần thơ hoặc bệnh viện đại học Y dược Cần thơ bạn nhé. Không rõ tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Sau mổ bạn có thể tham khảo sử dụng Ích giáp Vương để tăng sức khỏe tuyến giáp, kiểm soát bệnh tuyến giáp tái phát. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Binh Gửi lúc 09:38 - 02/03/17
  Thua bac si e di kham sieu am vung co thay thuy phai co nhan giam am kich thuoc12*17mm bo ko deu,cau truc ko dong nhat,co vi voi hoa trong nhan.va vung co 2 ben ko co hach bat thuong.kl nhan thuy phai tuyen giap tirads4b.va bs bao nen mo. Vay e hoi e dag o giai doan nao,va mo co kha nag khoi ko va tgian sog blau
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đang có nhân thùy giáp kích thước trung bình, hiện chỉ số tirads4b, tức là trên siêu âm hình ảnh có khả năng ung thư thấp. Bạn không nên quá lo lắng. Để chắc chắn tính chất nhân giáp thì nên làm thêm chọc hút tế bào bằng kim nhỏ để có biện pháp điều trị thích hợp. Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương để kiểm soát kích thước nhân giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  linh Gửi lúc 12:33 - 14/02/17
  em 29 tuoi bi k giap da mo 2 thang bsi bao co te bao xam lan hen ngay len lam xet nghiem de uong iot phong xa. cho em hoi vay e co nen uong iot phong xa nay k hay e uong ich giap vuong duoc khong??
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị k giáp đã phẫu thuật, đang điều trị iod phóng xạ. Trong thời gian điều trị tích cực bằng iod phóng xạ thì bạn chưa cần sử dụng Ích Giáp Vương bạn nhé. Trong thời gian này việc sử dụng sản phẩm không có lợi cho việc điều trị bằng iod phóng xạ. KẾt thúc đợt điều trị bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để nâng cao sức khỏe cho tuyến giáp, hỗ trợ kiểm soát nguy cơ suy giáp sau điều trị. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Pham thu vinh Gửi lúc 23:12 - 10/02/17
  Tôi đi siêu âm bs bảo là u tuyến giáp vậy tôi có lên đi mổ ko ? Tuổi tôi đả 52 liệu có ảnh hưởng gì ko ? Tôi lo quá
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cô, cô bị u tuyến giáp loại gì? U nang, nhân tuyến giáp, bướu giáp đơn thuần? Kích thước khối u là bao nhiêu? Cô nên nói rõ để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất với tình trạng sức khỏe của mình. Các u tuyến giáp lành tính chưa gây nghẹn cổ, vướng cổ, khó chịu thì cô có thể yên tâm. Cô sử dụng Ích Giáp Vươgn kiên trì sẽ kiểm soát và cải thiện kích thước khối u mà không cần phẫu thuật. Chúc cô sức khỏe!
 • avatar
  hieu Gửi lúc 19:04 - 08/02/17
  Con e dc 17ngay tuoi e so thay 1 ben co cua be co 1 cuc cung ko biet co phai be bi buou co ko bs lam on tu van giup e voi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, đối với trẻ em thì khi phát hiện bất kì dấu hiệu nào bất thường của tuyến giáp thì cũng nên cho trẻ đi khám để biết chính xác nhất bạn nhé. Có thể là các hạch cổ, cần kiểm tra xem có viêm nhiễm gần khu vực cổ hay không. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bùi thị Đang Gửi lúc 20:45 - 03/01/17
  Chào Bác sĩ toi đi khám bác sĩ bao toi bị Nang Tuyến giáp bên phải , toi chưa hiểu lắm, bác sĩ có thể giải thich cho toi kỹ đuoc khong a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị nang tuyến giáp bên phải đây là tổn thương thường gặp của tuyến giáp. Khi các mô bình thường ở 1 vùng nhỏ nào đó trên tuyến giáp tăng phát triển sẽ tạo nên khối u. Những khối u này có chứa đầy chất lỏng gọi là u nang. Đa số u nang tuyến giáp là lành tính. Tuyến giáp có 2 thùy là thùy trái và thùy phải, ôm lấy thanh quản ở vùng trước cổ. Ở đây không rõ là kích thước nang của bạn như thế nào. Nếu nang nhỏ và vừa thì bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược Ích giáp Vương để nâng cao sức khỏe tuyến giáp và kiểm soát sự phát triển của nang giáp. Các nang giáp kích thước lớn sẽ được điều trị bằng phẫu thuật. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trang Gửi lúc 12:43 - 31/12/16
  Em chào bác sĩ. EM phát hiện bị bướu cổ hơn hai năm rồi. Lúc đầu đi khám bs nói là nhân lành không cần phẫu thuật chỉ uống thuốc thôi. Nhưng sau một năm em đi ktra lại thì phải mổ gấp vì có tế bào ung thư. SAu đó e dc xạ trị i ốt. SAu vài lần kiểm tra k có hạch. NHưng lần này lại thấy một hạch bên phải 8*3mm. NHư vậy có ảnh hưởng gì k ạ. Em 27 tuổi. Bs kết luận bệnh ÁN LÀ ung thư tuyến giáp và vừa xạ trị lần 2 xong. EM mong bs cho e xin ý kiến để e hiểu rõ bệnh của em hơn. Và em có thể uống thuốc tuyến giáp cùng các thuốc như mát gan hoặc bột nghệ dc k ạ? Em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn mới phát hiện bị bướu cổ hơn 2 năm. được chẩn đoán nhân giáp lành tính thì không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, sau tía khám thì nghi ngờ ung thư nên được điều trị gấp. Bạn cũng không nên quá lo lắng, ung thư tuyến giáp nếu được điều trị tích cực và kịp thời cho tiên lượng điều trị tốt. Hiện giờ cần thăm khám kĩ xem co di căn hạch hay không để điều trị tích cực. Hiện tại, sau điều trị phẫu thuật, và xạ trị thì tình trạng của bạn đã được kiểm soát hay chưa? Bác sĩ nội tiết sẽ tiến hành thăm khám và có chỉ định điều trị tốt nhất, bạn không nên quá lo lắng. Bạn có thể sử dụng thuốc tây y kết hợp cùng mát gan và bột nghệ bạn nhé. Ngoài ra, để hỗ trợ cho việc điều hòa hoạt động tuyến giáp, hạn chế các triệu chứng của suy giáp sau điều trị ung thư thì bạn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn văn Am Gửi lúc 19:28 - 20/11/16
  Bị u tuyến giáp sẽ điều tri như thế nào có ảnh hưởng tới tính mạng không bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị u tuyến giáp, đây là bệnh lý lành tính. Tùy tình trạng bệnh sẽ có biện pháp điều trị nội khoa thích hợp. Đa phần các bệnh tuyến giáp lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu được kiểm soát sớm. Do đó, khi bị u tuyến giáp bạn cần thăm khám và tuân thủ chỉ định của bác sĩ. Các u tuyến giáp lành tính nên sử dụng kết hợp sản phẩm Ích giáp Vương để tăng cường sức khỏe tuyến giáp và kiểm soát sự phát triển của khôi u tuyến giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hạnh nguyên Gửi lúc 13:55 - 18/11/16
  Chào bs mình bị u xơ tuyến giáp nhueng xét nghiệm hoocmon bình thường mình xin hỏi muốn uống bổ trợ ích giáp vương có được ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị u xơ tuyến giáp, kết quả xét nghiệm bình thường thì đây là khôi u tuyến giáp lành tính. Với các u xơ lành tính, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương sẽ rất tốt cho việc tăng cường sức khỏe tuyến giáp, cải thiện kích thước của khôi u tuyến giáp lành tính. Do đó, bạn có thể kiên trì sử dụng sản phẩm và tái khám định kì để kiểm soát bệnh tuyến giáp của mình. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  trịnh thị hoan Gửi lúc 06:57 - 14/11/16
  bác sĩ cho em hỏi. em ko bị sưng ở cổ mà em bị sưng ở dưới hầu. ko đau ko vướng gì. mà tay nổi ban. đau khớp và đau đầu. cho hỏi bác sĩ em bị gì ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Có thể bạn đang gặp bệnh virus gây sốt phát ban. Tình trạng sưng ở dưới yết hầu có thể là dấu hiệu của tình trạng sưng hạch góc hàm, một tình trạng có thể gặp phải do nhiễm virus hoặc vi khuẩn của cơ thể. Do đó, bạn nên đi khám sức khỏe để có chẩn đoán chính xác nhất bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Bích Gửi lúc 16:00 - 02/11/16
  Dùng ích giáp vương mới 2 tuần mà tình trạng mệt mỏi do suy giáp cải thiện hẳn. Hy vọng dùng lâu dài sẽ còn tốt hơn nữa.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cảm ơn bạn chia sẻ thông tin. Bạn đã dùng có hiệu quả thì nên kiên trì sử dụng mỗi đợt 3-6 tháng. Bệnh nhân suy giáp cần kiên trì điều trị bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phương Gửi lúc 15:50 - 02/11/16
  mua online được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn có thể liên hệ hotline 0917 211 556 để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng online, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lan Hương Gửi lúc 10:36 - 01/11/16
  sao lại có nheiuef loại bướu cổ thế này, tôi bị ba dơ đô thì dùng ích giáp vương được chứ chuyên gia bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bệnh tuyến giáp gồm nhiều loại bệnh. Basedow là một dạng bệnh lý cường giáp tự miễn. Để kiểm soát bệnh bạn chú ý dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, đồng thời, bạn nên sử dụng kết hợp cùng Ích Giáp Vương để tăng hiệu quả kiểm soát Basedow, cải thiện các triệu chứng của bệnh. Bạn có thể sử dụng két hợp cùng thuốc tây y của bác sĩ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  quang minh Gửi lúc 10:01 - 01/11/16
  cho hỏi ích giáp vương có gây tác dụng phụ không vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đang bị bệnh tuyến giáp gì mà muốn hỏi sản phẩm Ích Giáp Vương. Đây là sản phẩm thảo dược an toàn, ít tác dụng phụ, bạn không cần quá lo lắng. Có thể kiên trì sử dụng mỗi đợt 3-6 tháng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Anh Tú Gửi lúc 08:23 - 01/11/16
  Đa dùng Ích giáp vương, thấy được lắm ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin, bạn nên duy trì sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương mỗi đợt 3-6 tháng bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phúc Gửi lúc 16:42 - 31/10/16
  Bướu cổ thì nên ăn gì? Tôi ở Mỹ thì mua ích giáp vương ở ddau đc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu cổ loại gì? cường giáp, suy giáp hay bướu cổ đơn thuần. Với mỗi loại bệnh lý sẽ có chế độ dinh dưỡng riêng. Ở Mỹ bạn có thể nhờ người nhà ở Việt Nam đặt hàng chuyển sang bạn nhé. Hiện nay, Ích giáp vương chưa được phân phối sang Mỹ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen phuong Gửi lúc 14:20 - 27/10/16
  Cho con hoi mình không đi khám mình có thể dùng sản phẩm ích giáp vượng không vậy bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để nâng cao sức khỏe và phòng ngừa các bệnh lý tuyến giáp. tuy nhiên, không biết bạn đang có dấu hiệu sức khỏe như thế nào? Nếu nghi ngờ mình bị bướu cổ, ảnh hưởng đến sức khỏe thì nên đi thăm khám chi tiết để có hướng giải quyết bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dungthu Gửi lúc 11:34 - 22/10/16
  Gửi thêm thông tin về kết quả siêu âm. TGP: cực dưới có cấu trúc giới hạn rõ, echo k đồng nhấtkt#15.4×20mm, tăng sinh mật máu ngoại biên. TGT: cực dưới có cấu trúc giảm âm, k đồng nhất kt#7.8×6.5×9mm, tăng sinh mạt máu ngoại biên. Mong được Bác sỉ tư vấn sớm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đang bị bướu cường tuyến giáp với dấu hiệu tăng sinh mạch máu ở thùy tuyến giáp. Với kết quả siêu âm này, bạn cần làm xét nghiệm máu các chỉ số hormon tuyến giáp. Từ đó, bác sĩ sẽ có chỉ định liều dùng thuốc kháng giáp phù hợp thì tình trạng bệnh sẽ nhanh chóng được kiểm soát. Bạn cũng có thể chủ động sử dụng kết hợp cùng sản phẩm hỗ trợ Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch, điều hòa hoạt động tuyến, từ đó tăng hiệu quả kiểm soát và cải thiện các triệu chứng bệnh. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dungthu Gửi lúc 11:34 - 22/10/16
  Gửi thêm thông tin về kết quả siêu âm. TGP: cực dưới có cấu trúc giới hạn rõ, echo k đồng nhấtkt#15.4×20mm, tăng sinh mật máu ngoại biên. TGT: cực dưới có cấu trúc giảm âm, k đồng nhất kt#7.8×6.5×9mm, tăng sinh mạt máu ngoại biên. Mong được Bác sỉ tư vấn sớm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, theo kết quả siêu âm thì bạn đang bị cường giáp. Đây là bệnh lý tăng năng tuyến giáp gây tăng chuyển hóa, và một loại các triệu chứng trên các cơ quan của cơ thể. Ở đây không rõ chỉ số xét nghiệm chức năng tuyến giáp của bạn như thế nào. Bạn sẽ được chỉ định liều thuốc kháng giáp tổng hợp thích hợp để kiểm soát bệnh. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng kết hợp Ích Giáp Vương, sản phẩm thảo dược giúp tăng cường miễn dịch, điều hòa hoạt động tuyến, từ đó giúp tăng hiệu quả kiểm soát bệnh và cải thiện triệu chứng của cường giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Duongthu Gửi lúc 11:25 - 22/10/16
  Chào bác sỉ. Tôi đi khám sieu am bac si chuẩn đoán Bướu giáp đơn thuần hai bên vậy tôi nên ăn uống thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bướu tuyến giáp đơn thuần là bệnh lý lành tính thường gặp nhất của tuyến giáp. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do thiếu hụt iod cho tuyến giáp. Người bệnh có thể chung sống hòa bình với bướu cổ đơn thuần. Tuy nhiên, người bệnh nên chủ động bổ sung iod và các dưỡng chất cần thiết cho tuyến giáp, đồng thời kiểm soát kích thước bướu giáp bằng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương. Bạn có thể tham khảo sử dụng từng đợt 3 tháng, để kiểm soát bướu giáp đơn thuần bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phong Gửi lúc 17:43 - 05/10/16
  Chao Bac Si , con trai toi nam nay 29 tuoi di sieu am Tuyen Giap: to KT 32 nhan 50 nhan 15mm , V=12.64cm3 , giua thuy T co vai nhan echo hon hop dac va nang , kt = 3-6 mm, khong dong nhat , gioi han ro , khong tang sinh mach mau . Thuy P : khong thay nhan . Tuyen mang tai , tuyen duoi ham 2 ben: binh thuong . Hach duoi ham , goc ham va tam giac co sau hai ben co vai khoi echo kem , gioi han ro , KT = 6-12mm, con ron hach Cam nghi : Phinh giap da hat thuy trai ( nhan nho) . Hach co hai ben dang hach viem . Voi ket qua nay xin Bsy cho loi khuyen phai uong thuoc gi ?? Cam on Bac Si ,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú, với kết quả siêu âm như trên thì đây là bướu đa nhân hỗn hợp tuyến giáp lành tính, kích thước nhỏ. Các nhân hỗn hợp lành tính kích thước nhỏ như vậy thường ít ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, người bệnh có thể chưa cần điều trị mà thăm khám định kì để tầm soát sức khỏe, và kiểm tra kích thước nhân giáp. Đồng thời, người bệnh cũng có thể tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và kiểm soát sự phát triển của các nhân giáp. Hải tảo trong sản phẩm có tác dụng nhuyễn kiên, làm mềm khối bướu, từ giúp giúp cải thiện kích thước bướu nhân. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nghi Gửi lúc 17:30 - 05/10/16
  Chao Bac Si , Con Gai toi nam nay 25 tuoi di sieu am ket qua Tuyen Giap : khong to , giua mat sau thuy T co nhan dac echo day, KT =6.5 nhan3.5mm, khong dong nhat , gioi han ro , khong voi hoa , Khong tang sinh mach mau . Cuc tren thuy T co vai nhan hon hop dac va nang , KT = 1.7mm va2.8mm , khong dong nhat , gioi han ro , khong voi hoa , khong tang sinh mach mau , Thuy P : khong thay nhan Tuyen mang tai , tuyen duoi ham 2 ben: binh thuong . Hach duoi ham , goc ham va tam giac co sau hai ben co vai khoi echo kem, gioi han ro, KT = 5-10 mm , con ron hach Cam nghi : Phinh giap da hat thuy trai (nho) . Hach co dang hach viem ,, Xin hoi Bac Sy nen uong thuoc gi ?? Da di kham o Cho Ray khoa tuyen Giap , bsi ko cho uong thuoc gi ca ,, noi 6 thang kiem tra lai vay Co uong Ich giap vuong duoc khong ? Cam on Bac Si ,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cô, con gái cô 25 tuổi, siêu âm thấy đa nhân tuyến giáp kích thước nhỏ và vừa, như kết quả siêu âm thì đây là bướu đa nhân thùy phải lành tính. Các bướu nhân lành tính kích thước vừa và nhỏ có thể chưa cần điều trị mà người bệnh có thể thăm khám định kì để tầm soát kích thước nhân giáp. Các bướu lành ít ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện tại, em nhà có thể sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương và thăm khám định kì để tầm soát sức khỏe. Ích Giáp Vương là sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa sự phát triển của nhân giáp. Chúc cô và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hiện Gửi lúc 12:05 - 04/10/16
  Chào Bác sĩ. Tôi năm nay 33 tuổi. Đã có vợ và hai con. Tôi mới phát hiện mình bị hơi xưng ở vùng cổ (xưng đều 2 bên khoảng ngón tay út) khoảng một tuần. Khi nuốt thì nó di chuyển theo, cảm thấy hơi nghẹn và khó thở, có khi bị nuốt nghẹn. Cho hỏi có phải tôi bị bướu giáp không. Gia đình tôi không có ai mắc bệnh này cả!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có biểu hiện hơi sưng vùng cổ, nghẹt cổ, khó thở, và u cục di động theo nhịp nuốt, đây có thể là triệu chứng của bệnh tuyến giáp bạn nhé. Bệnh tuyến giáp có thể gây các triệu chứng bao gồm: cổ to, vướng cổ, rối loạn nhịp tim, rối loan thân nhiệt, run tay, rụng tóc, thường xuyên mệt mỏi... Tốt nhất bạn nên đi khám tai mũi họng hoặc nội tiết để có chẩn đoán chính xác bạn nhé. Bệnh tuyến giáp có thể do nhiều nguyên nhân, chứ không phải chỉ do tính gia đình. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phương Gửi lúc 10:15 - 20/09/16
  Chào Bác sỹ, Em có đi siêu âm, Bác sỹ kết luận là nhân giáp keo thùy phải - Tirads 2. Kết quả siêu âm là: Tuyến giáp không lớn. Thùy (P) có 1 nhân 12×22mm, thoái hóa dịch gần như hoàn toàn, phần mô đặc còn lại dạng tổ ong. Echo dày hơn cơ ức đòn chũm. Tưới máu bình thường. Hạch cổ 2 bên không lớn. Rất mong Bác sỹ tư vấn giúp. Em xin cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã đi khám và được chẩn đoán là nhân giáp keo thùy phải kích thước tương đối lớn 12×22mm . Với kêt quả siêu âm như vậy thì bạn đang bị nhân giáp lành tính, không đáng lo ngại. Tuy nhiên, với nhân giáp như vậy bạn lại không nói rõ kết quả xét nghiệm chức năng tuyến giáp của bạn như thế nào để đánh giá xem nhân giáp lớn đã ảnh hưởng đến chức năng tuyên giáp hay chưa? Bạn có thể sẽ được xem xét điều trị nội khoa bằng thuốc nội tiết, nếu việc sử dụng nội khoa không có hiệu quả thì có thể phải can thiệp phẫu thuật để loại bỏ nhân keo. Bạn có thể tham khảo sử dụng kết hợp cùng Ích Giáp Vương để tăng hiệu quả kiếm soát bệnh. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huệ Gửi lúc 12:19 - 19/09/16
  Chào bác sỹ . Làm ơn cho e hỏi mẹ e đi khám bsỹ chuẩn đoán u tuyen giáp có nhân và cho kháng sinh về nhà uống . Hiện tại mẹ e còn bị mỡ máu và men gan tăng . Vậy uống ích giáp viưowng có được không và uống có khỏi hẳn được u tuyến giáp không hay là phải phẫu thuật ạ . Cảm ơn bsỹ .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, mẹ bạn bị u bướu tuyến giáp và đang dùng kháng sinh, có phải là mẹ bạn bị viêm tuyến giáp hay không? Tình trạng mỡ máu và tăng men gan có thể là do bệnh tuyến giáp. Với tình trạng của mẹ bạn như vậy thì việc sử dụng Ích Giáp Vương cũng hoàn toàn hợp lý bạn nhé. Sản phẩm chứa các thành phần thảo dược giúp tăng cường sức khỏe cho tuyến giáp, chống viêm, giảm đau cho tuyến giáp. Hải tảo trong sản phẩm còn có tác dụng hạ cholesterol máu, rất tốt cho những người bị máu nhiễm mỡ. Hiện nay chưa có thuốc nào giúp khỏi hẳn u tuyến giáp, việc điều trị nội khoa với mục đích kiểm soát sự phát triển của u giáp bạn nhé. Với viêm tuyến giáp thì điều trị tích cực sẽ giúp hồi phục tuyến giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyên Gửi lúc 13:43 - 16/09/16
  thưa bác sỹ, mẹ tôi bị bướu cổ, đi khám và xét nghiệm đầy đủ, nhưng bác sĩ không cho thuốc uống Chỉ dặn đi khám định kỳ thôi. Như vậy có nên sử dụng thuốc Ích giáp vương hay không, chức năng tuyến giáp của mẹ tôi vẫn bình thường. Cảm ơn Bác sỹ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, có thể mẹ bạn bị bướu cổ lành tính, các bướu cổ lành tính kích thước nhỏ thường ít ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng tuyến giáp. Đối với bướu cổ này thì người bệnh sẽ chưa cần điều trị tây y mà cần thăm khám định kì để tầm soát bướu cổ. Về sản phẩm Ích Giáp Vương, đây là sản phẩm thảo dược giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tuyến giáp, điều hòa chức năng tuyến giáp từ đó sẽ giúp tăng sức khỏe tuyến giáp, và kiểm soát kích thước bướu cổ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hương Gửi lúc 23:14 - 30/08/16
  Bác sĩ cho e hỏi là: e bị u 2 thuỳ tuyến giáp thì có ảnh hưởng tới quá trình thụ thai hay ảnh hưởng tới thai nhi k? Giờ e đi mổ rồi có còn ảnh hưởng tới quá trình thụ thai hay thai nhi k ạ? Và e cần chú ý và làm gì trước khi mang thai để k ảnh hưởng gì tới thai nhi k? Vì e đã có bầu 1 lần trước khi đi mổ nhưng được 2thang thì thai lưu nên e rất lo lắng mong bs giải đáp rõ ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, u nang tuyến giáp của bạn kích thước bao nhiêu, hiện tại chỉ số xét nghiệm chức năng tuyến giáp của bạn như thế nào? Các nang giáp lành tính thường ít ảnh hưởng đến sức khỏe và không ảnh hưởng đến việc mang thai và sinh con, bạn không nên quá lo lắng. Sau khi mổ bạn cũng cần tầm soát chỉ số chức năng tuyến giáp. Dưới sự theo dõi và chỉ dẫn của bác sĩ nội tiết và sản khoa bạn có thể sinh con khỏe mạnh bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Cường Gửi lúc 17:06 - 21/08/16
  Bac sĩ cho e hỏi bướu cổ có ảnh hưởng tới thai nhi k ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu cổ loại gì? Bạn không nên quá lo lắng. Các bướu cổ đa phần lành tính, ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ tùy thuộc vào loại bướu giáp. Đối với các bướu giáp đơn thuần, hay là sự phì đâị đơn thuần của tuyến giáp, thì không cần điều trị vì nó không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Các bướu giáp lành tính gây suy giáp hoặc cường giáp cần sử dụng đúng liều thuốc nội tiết. Dưới sự dám sát và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa thì bạn hoàn toàn có thể sinh con khỏe mạnh và không ảnh hưởng đến thai nhi bạn nhé. Do đó, bạn nên tái khám định kì theo hướng sĩ của bác sĩ chuyên khoa. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thuỳ trần Gửi lúc 20:03 - 17/08/16
  Dạo này em cảm thấy cổ hơi to nen đi khám và xét nghiệm thì bác sĩ noi bị basadow. Hỏi ra bac si noi chỉ số FT3 12,84pg/ml và FT4 40,8pg/ml kêu chỉ số vượt nên cần điều trị liền voi benh của e nhu này thi giờ cần làm gì trước tiên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn thất cổ mình phình to, đã khám được chẩn đoán Basedow, đây là dạng bệnh lý cường giáp thường gặp nhất, biểu hiện là các chỉ số hormon tuyến giáp tăng vượt ngưỡng cho phép. Với bệnh lý này thì bạn cần điều trị với liều kháng giáp thích hợp để giảm nồng độ hormon tuyến giáp về ngưỡng cho phép, Đồng thời duy trì ổn định để bệnh không tái phát, và các triệu chứng bệnh không xuất hiện. Để làm được điều này bạn có thể tham khảo sử dụng kết hợp sản phẩm Ích Giáp Vương, đây là sản phẩm thảo dược sẽ hỗ trợ tích cực cho việc ổn định bệnh. Đồng thời, nên giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường vận động, nâng cao miễn dịch bằng các loại hoa quả tươi... Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ tiến hung Gửi lúc 13:25 - 04/08/16
  Toi đi khám ở viện nội tiết t ư bị u t G phải kt 19.,24 eo giáp 17,10 Bs kê don thuốc Berltirox 100 với liều 1/4 viên / ngày liều như vậy có nhẹ quá. Ko và toi uống them ích giáp vương có đc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn đã được khám tại bệnh viện nội tiết TW, đây là địa chỉ uy tín trong điều trị bệnh tuyến giáp, do đó bạn có thể yên tâm vào các chỉ định của bác sĩ. Liều dùng Bethyrox quá nhiều hay quá ít đều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe tuyến giáp. Do đó, bác sĩ đã điều trị thì bạn nên tuân thủ. Ở đây bạn cũng không nỏi chỉ số hormon tuyến giáp của mình như thế nào? Quan trọng là sức khỏe của bạn sau khi sử dụng như thế nào? Để ổn định bệnh tuyến giáp, cũng như cải thiện các triệu chứng của bệnh bạn có thể sử dụng kết hợp sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phan văn hùng Gửi lúc 20:01 - 22/07/16
  Chào bác sĩ mẹ tôi đã 52 tuổi Đi khám tại phòng khám tư thì siêu âm được chẩn đoán rằng đã bị Bướu nhân giáp phải.nang thùy giáp trai.thuy giáp phai kt binh thuong,nhu mô co vai nhan gian am,nhan to kt 7.5×10.8 mm.thùy giáp trai kt binh thuong,nhu mo co vai nang kt 7.8×11.6 mm.me toi rat lo lang k biết co bi ac tính k.xin bác sĩ tu vân va cach giai quyet a.cam on bac si
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, mẹ bạn năm nay 52 tuổi, đã khám và được chẩn đoán bướu nhân tuyến giáp hai thùy, kích thước tương đối lớn. Với các nhân giáp kích thước như vậy thì sẽ tiến hành chọc hút để xác định tính chất khối bướu từ đó mới có thể xác định được là ác tính hay lành tính. Bạn không nên quá lo lắng, các bướu đa nhân đa phần lành tính. Các bướu nhân nhỏ và vừa nên điều trị tích cực bằng nội khoa để kiểm soát sự phát triển của nhân giáp. Ngoài việc sử dụng thuốc nội tiết để điều hòa chức năng tuyến giáp thì nhiều bệnh nhân lựa chọn kết hợp sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp điều hòa hoạt động tuyến giáp, làm mềm khối bướu và giúp kiểm soát sự phát triển của nhân giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  duyen Gửi lúc 12:29 - 19/07/16
  chao bs, chau bi buou co don thuan da ̃ nam nay, nhung 3 nam tro lai day chau ko dieu tri, khong uong thuoc, vay gio co em be thi kha nang co bi thieu nang ko a, bsy chan doan chau bi buou co don thuan nhung chau cam giac co tat ca cac trieu chung cua suy giap nhu: an it nhung van beo, toc hay rung, mat sung, da vang, met moi, luon thay buc boi khong vui ve, mun rat nhieu, tao bon. bi benh tuyen giap va buong trung da nang co lien qua toi nhau khong a, vi chau cuoi da â nam van chua co con
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu cổ đơn thuần 3 năm trở lai đây không điều trị cũng không thăm khám. Các bướu cổ đơn thuần thường ít ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây triệu chứng. Tuy nhiên, khi bướu cổ phát triển có thể gây ảnh hưởng đển tuyến giáp, cũng như làm suy giảm chức năng tuyến. Hiện tại, bạn đang gặp nhiều vấn đề về sức khỏe đây có thể là dấu hiệu của suy giáp. Bạn nên tái khám nội tiết để được tầm soát bệnh, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra, đa nang buồng trứng có thể gây khó thụ thai và chậm mang thai ở phụ nữ. Bạn cần sự giúp đỡ của chuyên khoa sản nếu muốn sớm có con bạn nhé. Bệnh tuyến giáp có thể tác động đến hoạt động sinh sản, do đó bạn nên đi kiểm tra sớm và có thể điều trị song song bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  quachvanhong1968 Gửi lúc 15:02 - 16/07/16
  Chào BS! Tôi 51 tuổi, đi siêu âm được Bs chuản đoán nhơ sau: D34.0-nang tuyến giápN20.0. Thùy phải: không to, cấu trúc đồng nhất có 1 nhân dài =4.6x2.5 mm. Vậy bệnh có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào? cần uống thuốc gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú, nhìn vào kết quả xét nghiệm của chú thì có lẽ là chú bị nang tuyến giáp kích thước nhỏ nên chú có thể yên tâm. Ở đây chú không nói rõ các chỉ số xét nghiệm hormon tuyến giáp của chú như thế nào? Thông thường các nang giáp nhỏ ít ảnh hưởng đến chức năng tuyến giáp, do đó người bệnh chưa thấy thay đổi nhiều về sức khỏe. Điều trị các nang này chú yếu là điều hòa hoạt động tuyến giáp, kiểm soát sự phát triển của nang giáp. Các nang giáp kích thước lớn có thể được xem xét phẫu thuật hoặc chọc hút dịch tùy thuộc vào loại nang. do đó, chú không nên quá lo lắng. Hiện tại không rõ chú có được kê đơn thuốc hay không, nhưng nhiều trường hợp như của chú có thể chưa được điều trị tây y mà chỉ cần theo dõi và tái khám định kì mỗi 3-6 tháng. Chú có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp thảo dược giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tuyến giáp từ đó giúp tuyến giáp hoạt động ổn định và nâng cao sức khỏe. Đây cũng là sản phẩm thảo dược an toàn, không ảnh hưởng đến dạ dày, gan, thận. Chúc chú sức khỏe!
 • avatar
  thuyvu Gửi lúc 22:57 - 15/07/16
  Chào Bs. Tôi 32 bs chuẩn đoán tôi bi carrinoma tuyến giáp bs yêu cầu phẫu thuật nhưng tôi chưa làm. Tôi muốn hỏi ngoài phẫu thuật và xạ trị còn phương pháp nào khác k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị Carcinoma tuyến giáp, đây là bệnh lý ác tính của tuyến giáp. Việc điều trị nên được thực hiện sớm, khi phát hiện dấu hiệu ác tính cần được phẫu thuật hoặc xạ trị để tiêu diệt các tế bào ác tính, tránh tình trạng các tế bào lây lan, phát triển tại các cơ quan khác sẽ gây khó khăn trong điều trị bạn nhé. Do đó, bạn nên tuân thủ nhập viện và điều trị sớm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Le Xuan nghi Gửi lúc 09:00 - 13/07/16
  Chào bác sĩ tôi đi siêu âm cổ được chuẩn đoán là nhân thùy tuyến giáp trái kt5×8mm như vậy là bệnh gì có nguy hiểm không ạ . hướng điều trị thế nào. Cảm ơn bác sĩ ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn được chẩn đoán là nhân thùy trái tuyến giáp, kích thước nhỏ. Đối với các nhân giáp kích thước nhỏ thường ít ảnh hưởng đến sức khỏe và ít gây triệu chứng trên cơ thể. Bạn có thể yên tâm. Các trường hợp nhân giáp nhỏ thường cần theo dõi thêm để có chẩn đoán và phương pháp điều trị cho thích hợp. Ngoài ra, để kiểm soát sự phát triển của nhân giáp bạn có thể được kê sử dụng thuốc nội tiết để điều hòa hoạt động tuyến hoặc có thể tham khảo sử dụng sản phẩm hỗ trợ Ích Giáp Vương, sản phẩm có thành phần thảo dược giúp tăng hiệu quả quả kiếm soát nhân giáp, cải thiện các triệu chứng do bệnh tuyến giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyên thị tuyết thanh Gửi lúc 16:41 - 12/07/16
  Chào bác sĩ tôi 45 tuổi giới tính nữ kết quả siêu âm tuyến giáp cua tôi như sau : thuỳ phải ko to V=46×17×22 tương đương 8,6cm3 nhu mô có khối giảm âm kt 4×5 mm. Thuỳ trái ko to V=45×16×15 tg đương 5,6cm3 nhu mô có khối giảm âm kt 3,5×5,1mm. Eo tuyển giáp nhu mô có khối giảm âm kt 8×13mm. Ko thấy hạch lớn dọc co ức đòn chũm 2 bên. Ko thấy đè đấy các cấu trúc vùng cổ. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi có cần phẫu thuật ko hay uống thuốc gì
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã đi kiếm tra sức khỏe tại cơ sở nào? Ngoài siêu âm tuyến giáp thì bạn có làm xét nghiệm chức năng tuyến hay không? Dựa vào kết quả xét nghiệm cụ thể mới đưa ra các chỉ định điều trị cho chính xác. Hiện tại các nhân giáp kích thước tương đối nhỏ, với kích thước nhỏ như vậy và chỉ số chức năng tuyến giáp vẫn bình thường thì có thể cân nhắc điều trị nội khoa chưa cần phẫu thuật. Tình trạng của bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm hỗ trợ Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp cải thiện triệu chứng, giảm sưng đau bướu cổ, làm mềm khối bướu, và giúp kiểm soát sợ phát triển của nhân giáp. Sản phẩm thảo dược an toàn đối với người sử dụng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bằng Gửi lúc 16:18 - 09/07/16
  chào Bác sĩ , tôi năm nay 50 tuổi vừa khám tuyến giáp, BS cho siêu âm kết quả : - Thùy (T) KT 28X24X73mm , 2/3 dưới tuyến giáp có 5 nhân đặc kt max= 13X9X16mm, phản âm kém ,không đồng nhất, giới hạn rõ....không thấy tăng tưới máu xung quanh và bên trong -Thùy(P) kt=27X24X73mm ,1/3 dưới có 4 nhân dạng nang , kt =1X7X12mm phản âm kém, giới hạn rõ, bờ không đều, có vi vôi hóa và vôi hóa không đều..... Vậy cho tôi hỏi trình trang có nghiêm trọng lắm không , có phải mổ không , mổ có nguy hiểm gì không , cám ơn BS nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cô, cô bị đa nhân nang hai thùy tuyến giáp, kích thước nhân tương đối lớn. Hiện tại cô cần đưa ra chỉ số xét nghiệm chức năng tuyến giáp của mình. Như trường hợp của cô thì có lẽ là bướu nhân lành tính, nếu sức khỏe của cô vẫn ổn định thì chưa cần phải phẫu thuật. Cô có thể được điều trị nội khoa để kiểm soát. Cô có thẻ tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, sử dụng liên tục mỗi đợt 3-6 tháng, sau đó tái khám định kì để kiểm soát tình trạng bệnh. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huong Gửi lúc 12:59 - 23/05/16
  Bác si cho con hoi bênh bướu cổ co nghiêm trọng không chi cần uống thuốc hay mo
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu cổ loại gì, nếu là bướu cổ lành tính bạn có thể chưa cần điều trị mà cần theo dõi thêm. Nếu bướu cổ gây cường giáp hoặc suy giáp thì cần điều trị tích cực bằng thuốc nội khoa, nếu bướu cổ ác tính thì các bác sĩ thường tiến hành phẫu thuật sớm để ngăn chặn sự phát triển của nhân bướu. Do đó, với mỗi loại bướu cổ sẽ có hướng điều trị phù hợp. Nhưng nhìn chung bướu cổ chủ yếu là lành tính và điều trị ban đầu bằng nội khoa để điều hòa và ổn định lại tuyến giáp. chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đăng Bích Thuỷ Gửi lúc 22:27 - 04/05/16
  Chào Bác Sĩ : tôi năm nay 56 tuổi vừa qua tôi có đi kiểm tra sức khỏe định kì . Tôi bị U Sơ 2 Thuỳ tuyến Giáp lành tính . Bác sĩ khuyên tôi đi mổ . Nhưng tôi sợ mổ nên nhờ BS tư vấn giúp . Bệnh của tôi như vậy có nên mổ kg hay dùng thuốc đông y để giảm sự phát triển U Sơ . Tôi có dùng được sản phẩm Ích Giáp Vương kg ạ & trong ăn uống bệnh của tôi có phải kiêng cự gì nữa không . Rất mong được những lời khuyên & hướng dẫn tận tình của BS . Tôi xin chân thành cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác, bác vừa được chẩn đoán nhân hai thùy tuyến giáp, không rõ là kích thước bao nhiêu, nhưng bác không nên quá lo lắng. Các nhân xơ đa phần lành tính, có lẽ nhân xơ của bạn kích thước khá lớn nên có chỉ định phẫu thuật. Bác không nên quá lo lắng, tình trạng của bác có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương, sản phẩm chứa hải tảo và nhiều dược liệu quý giúp điều hòa miễn dich, làm mềm khối bướu, cải thiện triệu chứng của bướu cổ cũng như kiểm soát sự phát triển của khối bướu. Bác nên duy trì sử dụng một đợt 3-6 tháng và tái khám để kiểm tra tình trạng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phan đình trung Gửi lúc 08:48 - 02/05/16
  Chào bác sĩ em năm nay 26 tuổi lúc đầu đi khám thì bác sĩ phát hiện thấy thuỳ phải có một khối giảm âm kt #6*9mm. thùy trái không lớn độ đàn hồi bình thường. bác sĩ chuẩn đoán bưú giáp và bác sĩ cấp thuốc tamidan ngày uống 1/2 viên,Một lần kèm với vitamin b1, b6, b12. e uống hết hai tháng và sau hai tháng khám lại kết quả khối giảm âm thùy phải kt #8*6mm bờ rõ. thùy trái giảm âm nhẹ. e thấy kết quả sau hai tháng điều trị không thiên giảm đi mà còn tăng thêm kích thước và thêm bên thùy trái em hỏi bác sĩ khám thì nói đôi khi kết quả siêu âm nhầm vì kích thước mm rất dễ nhầm. e thấy rất lo lắng vậy bác sĩ cho e hỏi bệnh lý của e vậy có nên chuyển cơ quan y tế khác điều trị không. Và hiện tại em cần phải kết hợp thêm loại thuốc nào nữa không ạ. e xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn năm nay mới 26 tuổi, đã kiểm tra được chẩn đoán nhân thùy tuyến giáp kích thước tương đối. Bạn đang được dùng tamidan là một thuốc bổ sung hormon tuyến giáp, giúp điều hòa chức năng tuyến, từ đó giúp kiểm soát sự phát triển của nhân giáp. Kết quả siêu âm lại của bạn cũng không phải là xấu, nhân giáp không gia tăng kích thước. Bạn không nên quá lo lắng. Để tăng hiệu quả cải thiện triệu chứng và kiểm soát khối bướu bạn có thể sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, an toàn và hiệu quả trong điều trị các bướu tuyến giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Hương Gửi lúc 18:06 - 27/03/16
  Chào bác sĩ! Tôi năm nay 33t. Năm tôi 16t đã từng điều trị tuyến giáp bằng uống thuốc 20 ngày thì khỏi. Tháng trước tôi thấy nghẹn ở cổ nên đi khám ở bv thì kqủa siêu âm: V tuyến giáp phải là 12.9cm3 và V tuyến giáp trái 10.2cm3, eo tuyến giáp 4.0mm. Cả 2 tuyến nhu mô giảm âm không đều, trên doppler màu nhu mô tuyến giàu mạch. Kqủa xét nghiệm T3 là 1.57(1.08 đến 3.07) T4 là 11.55(9.01 đến 23.81) TSH là 0,77(0,40 đến 4,20). Bác sỹ kết luận là bướu lành tuyến giáp và kê cho tôi uống tamidan 100 mỗi ngày 1/2 viên Tháng này tôi vừa đi kiểm tra lại thì kết quả siêu âm:V tuyến giáp phải là 14cm3, V tuyến giáp trái là 9.2cm3, eo tuyến giáp 4.3mm. Kết quả xét nghiệm T3 là 2.52(1.08 đến 3.07) T4 là 22.07( 9.01 đến 23.81) TSH 0.05(0,4 đến 4.20) và bác sĩ khám lần này kết luận tôi bị basedow dạng nhẹ. Vậy xin bác sĩ cho tôi biết tôi bị bướu lành tuyến giáp hay tôi bị badedow?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bướu giáp lành tính như chẩn đoán ban đầu của bác sĩ tức là các bướu cổ bình giáp, tưc slaf bướu cổ xuất hiện nhưng không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến giáp. Tuy nhiên, sau đó khi chỉ số TSH của bạn giảm thấp quá ngưỡng bình thường thì đây là dấu hiệu của bệnh cường giáp, đã được chẩn đoán là cường giáp Basedow hay cường giáp có lồi mắt. Bệnh cần được thăm khám và điều trị tích cực. Ban đầu có thể biểu hiện của bệnh chưa rõ ràng, nên khó trong chẩn đoán. Bướu Basedow cũng là bướu cổ lành tính, biểu hiện là tình trạng tăng năng tuyến giáp, cần điều trị bằng liều kháng giáp thích hợp. Bạn không nên quá lo lắng, cần kiên trì và tuân thủ điều trị. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  đặng thị kim tâm Gửi lúc 17:05 - 24/03/16
  Chào bác sĩ... năm nay em 23t . Một lần tình cờ em đi khám sức khỏe va siêu âm cho kết quả là : vài nhân giáp ở 2 thùy. Thùy phải 4.5mm , thùy trái 8mm.. cho em hỏi là em có nguy hiểm gi không?? Em cần làm gi??
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, nếu bạn đã được chẩn đoán là nhân thùy tuyến giáp thì bạn nên tái khám chuyên khoa nội tiết để được kiểm tra và điều trị. Các nang giáp đa phần lành tính nhưng cần đề phòng nang ác tính, các nang chứa dịch cần được tiến hành hút dịch. Bướu giáp nếu được phát hiện và điều trị sớm ít ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên nếu không được điều trị có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyên Thi Hương Gửi lúc 08:42 - 22/03/16
  Tôi năm nay 43 tuổi. Tháng 4 năm 2015 tôi co di phẫu thuật căt bỏ tuyến giáp bên phải ở BV nôi tiết TƯ cơ sở 2. Vừa qua tôi di khám lại lần hai ở BV nội tiết TƯ cở sở 1. Tôi thấy phần chỉ số cơ bản ở 2 phiếu xét nghiệm có sự khác nhau Vây tôi muốn hỏi ý kiến bác sĩ lần sau tôi nên di khám ở cơ sở nào ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn đã phẫu thuật bán phần tuyến giáp, không rõ là bạn đang bị bệnh lý tuyến giáp loại nào? cường giáp, viêm tuyến giáp hay bướu nhân tuyến giáp... Sau phẫu thuật chắc chắn các triệu chứng của bệnh sẽ nhanh chóng được cải thiện. Đồng nghĩa với việc các chỉ số xét nghiệm chức năng tuyến giáp có sự thay đổi. Đây là điều đương nhiên. Hai cơ sở mà bạn đi khám đều là cơ sở chuyên khoa hàng đầu, các bác sĩ có kinh nghiệm trong khám chữa và điều trị, bạn có thể yên tâm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  ddao thij tams Gửi lúc 09:09 - 29/02/16
  yooi bị u xơ tuyến giáp tôi có uống được ích giáp vương k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, u xơ tuyến giáp là một dạng u tuyến giáp thường gặp. Không biết bạn có đang điều trị nội khoa hay không. Tùy trường hợp, mức ảnh hưởng của u cơ đến chức năng tuyến giáp bác sĩ sẽ có chỉ định cho phù hợp. Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp điều hòa hoạt động tuyến, làm mềm khối bướu, và giảm triệu chứng sưng đau tại bướu. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Le thi liem Gửi lúc 16:52 - 27/02/16
  E bi ung thu tuyen giap ac tinh da bi xam lan vao thanh quan va e da phau thuat dc ba thang roi nhung tieng noi e van khan va kho noi ,sau phau thuat benh viwn noi tiet trung uong da chuyen e sang bv 108 de dieu tri iot 131 nhung e van chua duoc uong vay e muon hoi bs lieu sk va giong noi cua e co the hoi phuc dc k thua bd
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, ung thư tuyến giáp nếu được pháp hiện càng sớm thì càng thuận tiện cho việc điều trị. Phẫu thuật ;là chỉ đinh tiên quyết. Sau phẫu thuật các bác sĩ sẽ kiểm tra xem đã lấy hết được tế bào khối u hay không. Trong trường hợp chưa lấy hết thì cần xạ trị. Ung thư tuyến giáp nếu đã di căn thì việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn. Hiện tại, bạn nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Khả năng hồi phục còn tùy thuộc vào mức độ tổn thương thanh quản. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn Thị Lan Gửi lúc 17:29 - 23/02/16
  Năm nay tôi 46 tuổi, tôi đã đi khám bác sĩ Nội tiết và được chẩn đoán là suy giáp và bệnh bướu cổ đơn thuần và bác sĩ đã cho thuốc Tamidan loại 100mg, liều uống 15 viên/ tháng mỗi ngày 1 viên trước khi ăn 15 phút. Vậy tôi có cần uống thêm thuốc gì nữa không? Xin cảm ơncacs Bác sĩ tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu cổ đơn thuần và có kèm dấu hiệu suy giáp. Với trường hợp của bạn chỉ cần xác định được liều hormon bổ sung hợp lý có thể khắc phục được diễn tiến của bệnh. Để tăng hiệu quả điều trị cũng như khắc phục được các triệu chứng của bệnh bạn có thể sử dụng kết hợp sản phẩm hỗ trợ Ích Giáp Vương, sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý tuyến giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  bon bya Gửi lúc 17:30 - 24/01/16
  Toi dang dieu tri ve benh cuong giap nhung hien toi gio dang mang thai 3thang va bac si van cho uong thuoc binh thuong.. Va bac si cung noi la k can kieng bat cu loai thuc pham nao,vay co dung k?????
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn đang điều trị bướu giáp tại cơ sở nào nhưng bạn có thể yên tâm. Bệnh tuyến giáp là bệnh lý nội tiết khá phổ biến, các bệnh viện có chuyên khoa nội tiết đều có các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong điều trị. Thuốc bạn sử dụng có lẽ là PTU một thuốc kháng giáp không qua nhau thai, chỉ định trong điều trị cường giáp cho bà mẹ có thai. Bạn không cần kiêng khem gì bao gồm cả iod. Ăn uống đầy đủ và bổ sung iod hợp lý là cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  trà Gửi lúc 19:30 - 31/12/15
  tôi đi khám tuyến giáp bác sĩ bảo tôi có khối u có kích thước 0,5 x 3cm ở thùy trái.giờ tôi phải làm thế nào , có nên cắt bỏ khối u đi không ạ? thưa bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, hiện tại bạn có triệu chứng gì? Đối với bướu giáp thì phãu thuật không phải là chỉ định tiên quyết. Đặc biệt nếu bướu giáp của bạn chưa gây các biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Trước tiên bạn hãy đến cơ sở nội tiết để kiểm tra nồng độ hormon tuyến để được hướng dẫn điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  bui huu hiep Gửi lúc 20:47 - 29/12/15
  Toi bi phi dai tuyen giap bac si bao ko fai uong thouc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, phì đại tuyến giáp chưa cần dùng thuốc là bạn bị phì đại đơn thuần. Đây là tình trạng tăng kích thước tuyến do thiếu hụt iod cho tuyến giáp hoạt động. đây là bướu giáp đơn thuần thường gặp. Bạn nên nghỉ ngơi, vận động, ăn uống bổ sung iod như hải sản, rau xanh, hải tảo, rong biển để bổ sung iod cho cơ thể. Đặc biệt, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm hỗ trợ Ích Giáp Vương. Đây là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên rất tốt cho bệnh tuyến giáp, đặc biệt với trường hợp tuyến giáp phì đại. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  bạn không tên Gửi lúc 23:13 - 24/11/15
  Thưa bác sĩ! Con năm nay 21 tuổi. Có đi khám bs nhìn bảo là con bị tuyết giáp. Con mua thuốc về uống. . Nhưng ko qua xét nghiệm. Bứu thì ngày càng to. Dạo này con hay mất ngủ. Trí nhớ giảm nhiều. Vậy con phải làm sao? Bứu hơi to có còn mổ được ko ạ? Con cảm ơn! Kính chào bác sĩ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bệnh tuyến giáp là một bệnh nội tiết phức tạp. Không biết bạn đã dùng thuốc gì nhưng bạn nên đi thăm khám và điều trị cho triệt để không nên tự ý mua thuốc dùng. Bệnh tuyến giáp có thể gây ảnh hưởng đến nhiều chức năng trong cơ thể và gây ra nhiều biểu hiện. Việc cần làm bây giờ là bạn nên đi thăm khám chuyên khoa nội tiết để được điều trị thích hợp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  khán giả Gửi lúc 21:16 - 20/11/15
  Toi cung bi buou giap toi lo lam
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu giáp loại gì? bướu cường giáp, nhược giáp hay bướu giáp đơn thuần. Bạn không nên quá lo lắng, bướu giáp đa phần lành tính, điều trị tích cực, kiên trì theo chỉ định của bác sĩ sẽ đảm bảo hiệu quả điều trị, bệnh nhân cần lạc quan. Lo lắng, stress có thể khiến bệnh trở nên nặng hơn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tran van mau Gửi lúc 22:45 - 12/11/15
  Thua bac si con nam nay 17tuoi bi buou co tuyen giap dc bac si chan doan la buou lanh tinh vay con co the dieu tri cach khac khong can den phau thuat duoc khong da va nhung cach nao thua bac si chi ro duoc khong da
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu cổ loại gì? cường giáp, siuy giáp hay bướu cổ đơn thuần. Với mỗi loại bướu giáp sẽ có phương pháp điều trị thích hợp. Ngoài ra phương pháp điều trị cũng được lựa chọn phù hợp với tình trạng bệnh. Bạn nên đến chuyên khoa nội tiết, các bác sĩ thăm khám trực tiếp sẽ đưa ra cho bạn phương pháp điều trị thích hợp nhất. Chúc bạn sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx