Cảnh báo tình trạng bướu cổ đơn thuần!

Bướu cổ đơn thuần (bướu cổ do thiếu iod) còn gọi là bướu cổ dịch tễ, bướu giáp địa phương hay bướu giáp lưu hành. Khi nhu cầu iod sinh lý của cơ thể không được đáp ứng đủ sẽ phát sinh hàng loạt bất thường, bao gồm: tổn thương chức năng tuyến giáp, khi thiếu iod trầm trọng gây ra bướu cổ dịch tễ hay đần độn dịch tễ, giảm thông minh và tăng tử vong chu sinh.

Bướu cổ đơn thuần là bệnh gì?

Bệnh bướu cổ đơn thuần là tình trạng phì đại của tuyến giáp (tuyến giáp phát triển với kích thước lớn hơn bình thường) mà nguyên nhân không phải do ung thư, viêm nhiễm và cũng không có dấu hiệu tăng hoặc giảm hoạt động của cơ quan nội tiết này. Bệnh thường gặp ở nữ nhiều hơn nam. 

Đối tượng dễ mắc bướu cổ đơn thuần

Bướu cổ đơn thuần thường gặp ở nữ nhiều hơn nam, tỉ lệ mắc bệnh cao ở một số địa phương. Trên thế giới có những vùng địa dư thiếu iod như: vùng núi có nguy cơ bướu cổ đơn thuần rất cao: vùng tuyết phủ, Hy mã lạp sơn (Himalaya, Andes).

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng thấy thiếu iod xảy ra ở những vùng có biên độ thấp, rất xa đại dương như lục địa vùng Trung Phi và lục địa Châu Âu. Hiện nay, chưa có con số chính xác cho biết số lượng người có nguy cơ phát triển bướu cổ do thiếu iod.

 cảnh báo tình trạng bướu cổ đơn thuần

Bướu cổ đơn thuần hay gặp ở phụ nữ

Một đánh giá đang được kiểm chứng là cứ hơn 800 triệu người thì lại có 3 triệu người bị đần độn dịch tễ.

Tại Việt nam, theo điều tra của Bộ Y tế (1993) về iod niệu ở trẻ em 9 - 11 tuổi, có đến 94% thiếu iod.

Cơ chế bệnh sinh của bướu cổ đơn thuần

Bướu cổ đơn thuần do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, tuy nhiên, phổ biến hơn cả là tình trạng thiếu hụt iod trong chế độ ăn uống hàng ngày. Iod là nguyên tố vi lượng cần thiết trong quá trình tổng hợp hormone, do đó, khi bị thiếu iod, tuyến giáp sẽ “phình” ra để “chứa đựng” nguồn iod mà nó lấy được từ các cơ quan khác, nhằm sản xuất đủ lượng hormone đáp ứng nhu cầu của cơ thể, quá trình này đã hình thành nên khối bướu ở cổ. Tuy nhiên, sự thu bắt iod này của tuyến giáp không chỉ làm cổ “sưng” lên mà còn khiến cho các cơ quan khác trở nên nghèo nàn iod, điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người mắc như: Suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, trẻ chậm lớn, kém thông minh, bà mẹ mang thai bị thiếu iod có nguy cơ sinh con bị suy giáp hoặc chậm phát triển về trí tuệ, thể chất,… Đặc biệt là cơ thể thiếu hụt iod trầm trọng sẽ khiến cho hệ miễn dịch cũng ngày càng suy yếu, rối loạn, điều này rất dễ dẫn đến những tình trạng sức khỏe bất thường khác, thậm chí là khiến cho bệnh bướu cổ trở nên trầm trọng hơn.

Sự thiếu hụt iod trong chế độ ăn uống là nguyên nhân chính gây bướu cổ đơn thuần

Sự thiếu hụt iod trong chế độ ăn uống là nguyên nhân chính gây bướu cổ đơn thuần

Các yếu tố khiến cho cơ thể thiếu hụt iod dẫn đến bệnh bướu cổ đơn thuần bao gồm: 

- Rối loạn nội tiết tố nữ xảy ra ở thiếu nữ tuổi dậy thì, phụ nữ có thai và trong thời kỳ tiền mãn kinh. 

- Do sự bất thường trong tổng hợp nội tiết tố tuyến giáp.

- Mất iod do tiêu chảy kéo dài, hội chứng thận hư làm giảm protein tải iod,...

Bướu cổ đơn thuần thường xảy ra ở khu vực địa dư đặc biệt như miền núi cao và một số vùng có tuyết phủ. Hiện tại, Việt Nam là quốc gia được xếp nằm trong số 19 nước trên thế giới có tình trạng thiếu iod nghiêm trọng nhất.

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bướu cổ đơn thuần như thế nào?

Để điều trị triệt để thì cần tác động vào “căn nguyên” gây bệnh, thế nhưng, các biện pháp tây y hiện nay chỉ tác động vào “phần ngọn” là thu nhỏ kích thước khối bướu chứ chưa đánh vào “gốc rễ” của bệnh đó là bổ sung lượng iod cần thiết, điều hòa hệ miễn dịch và phòng ngừa tái phát. Đây là lý do tại sao Ích Giáp Vương ra đời đáp ứng toàn diện các tiêu chí điều trị trên và nhận được sự tin tưởng từ giới chuyên gia. Sản phẩm chứa thành phần chính là hải tảo, kết hợp cùng cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao lá neem, kali iodid và magnesi. Từ thời tiền sử, người Trung Quốc và Nhật Bản đã sử dụng hải tảo như thực phẩm chính trong bữa ăn hàng ngày. Ở phương tây, hải tảo được xem như một loại thức ăn chữa bệnh từ thời tiền Thiên Chúa. Hải tảo chứa nhiều thành phần như natri alginate, chất béo, đường, sắt,… Đặc biệt, đây là thực phẩm rất giàu nguyên tố vi lượng iod cần thiết cho sức khỏe và sự hoạt động bình thường của tuyến giáp. Tác dụng của hải tảo được ghi chép nhiều trong các cuốn sách của cả y học hiện đại và y học cổ truyền. Theo tây y, hải tảo là một loài thực vật biển có nhiều iod hữu cơ – iod liên kết dưới dạng phân tử với các hợp chất hữu cơ. Khi vào cơ thể, iod được giải phóng từ từ thay vì tập trung hoàn toàn ở tuyến giáp như iod vô cơ khác. Do đó, iod trong hải tảo có vai trò quan trọng trong việc điều hòa chức năng tuyến giáp cũng như các hoạt động bình thường khác của cơ thể. Hơn nữa, hải tảo cũng là thực phẩm rất giàu selen, một khoáng chất hỗ trợ chuyển đổi hormone tuyến giáp một cách bình thường trong cơ thể, góp phần không nhỏ vào việc kiểm soát các rối loạn tại tuyến giáp, trong đó có bướu cổ đơn thuần. Theo đông y, hải tảo có tác dụng nhuyễn kiên, tiêu đờm, lợi thủy, tiết nhiệt nên giúp làm mềm, giảm kích thước khối bướu cho người bị bướu cổ đơn thuần. Do vậy, có thể thấy rằng, việc sử dụng hải tảo trong điều trị bướu cổ đơn thuần đã tác động trực tiếp vào nguyên nhân “gốc rễ” gây bệnh (sự thiếu hụt iod) và cải thiện triệu chứng hiệu quả, bổ khuyết cho những mặt thiếu sót của phương pháp hiện đại. 

Ích Giáp Vương - Giải pháp an toàn, hiệu quả cho người bị bướu cổ đơn thuần

Ích Giáp Vương - Giải pháp an toàn, hiệu quả cho người bị bướu cổ đơn thuần

Trong sản phẩm Ích Giáp Vương, sự kết hợp của hải tảo cùng với các thành phần như cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao lá neem, kali iodid, magnesi càng làm tăng hiệu quả trong việc giúp làm mềm, giảm đau ở tuyến giáp, giúp duy trì hoạt động bình thường và phòng ngừa bướu cổ đơn thuần. Cụ thể: 

- Cao khổ sâm nam: Vị thuốc này rất tốt cho hệ tim mạch, vì thế giúp ổn định nhịp tim, ổn định huyết áp, tăng cường sức khỏe cho người bị bướu cổ đơn thuần. 

- Cao bán biên liên: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi thủy, tiêu thũng, giúp giảm độc tính của các chất độc cũng như thuốc điều trị dễ gây nên tình trạng nhiễm độc giáp (thuốc hóa trị liệu).

- Cao ba chạc: Trong đông y, ba chạc có tác dụng giải nhiệt, giảm đau, giải độc, trừ thấp, trị ngứa. Một số công trình nghiên cứu từ y học hiện đại cũng cho thấy, vị thuốc này có thể giúp hạ cholesterol, ổn định huyết áp cho người mắc bệnh bướu cổ đơn thuần. Ngoài ra, ba chạc còn có tác dụng chống oxy hóa, giảm viêm, tăng cường miễn dịch cho cơ thể, giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn, chống lại các tác nhân gây hại. 

- Cao lá neem: Có tác dụng làm giảm nhịp tim, ức chế hệ thần kinh trung ương, giảm tần số hô hấp, trương lực cơ, giảm huyết áp và hạ nhiệt, giúp cải thiện các triệu chứng của bướu cổ đơn thuần, tăng cường hệ miễn dịch. 

- Iod (dưới dạng kali iodid): Iod tham gia vào quá trình điều hòa sản xuất hormone T3, T4 của tuyến giáp theo cơ chế tự điều hòa, giúp tăng cường chức năng tuyến giáp, ổn định nồng độ hormone trong cơ thể. 

- Magnesi (dưới dạng magnesium lactate dihydrate): Là một phần quan trọng trong hoạt động của chức năng tim, có tác dụng làm giảm nhu cầu oxy của cơ tim, tăng cường chức năng tim, ổn định tim mạch, huyết áp. Theo nghiên cứu từ tạp chí American Heart Association (Hiệp Hội Tim Mạch Hoa Kỳ) được thực hiện trên 9.820 người có độ tuổi trung bình 65,1 tuổi, theo dõi trong 7 - 8 năm cho thấy, nồng độ magnesi huyết thanh thấp có liên quan đến nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch. 

Như vậy, Ích Giáp Vương chính là công thức hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh bướu cổ đơn thuần, giúp giảm triệu chứng, thu nhỏ khối bướu và phòng ngừa tái phát một cách an toàn, hiệu quả. Bởi có hải tảo kết hợp với kali iodid, cao lá neem, magnesi giúp điều hòa hệ miễn dịch, tăng cường chức năng tuyến giáp. Sự phối hợp của cao khổ sâm nam, hải tảo và kali iodid càng tăng thêm khả năng làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, giúp cho người mắc thoát khỏi tình trạng khó thở, nuốt nghẹn. Bên cạnh đó, tác dụng hiệp đồng của cao khổ sâm nam, cao bán biên liên và cao ba chạc giúp cho việc hỗ trợ và cải thiện triệu chứng của bệnh bướu cổ đơn thuần thêm hiệu quả.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Ích Giáp Vương chia sẻ tình trạng sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

- Sau 1-2 tuần: Các triệu chứng của bướu cổ đơn thuần bắt đầu được cải thiện, cơ thể đỡ mệt mỏi hơn.

- Sau 1-2 tháng: Các triệu chứng được cải thiện đáng kể: Ăn uống ngon miệng hơn; tình trạng khó thở, nuốt nghẹn, đau cổ gần như hết hẳn; nhịp tim, huyết áp, thân nhiệt đã dần ổn định,…

- Sau 3-6 tháng: Các triệu chứng của bướu cổ đơn thuần gần như hết hẳn. Các chỉ số nội tiết đều nằm trong giới hạn cho phép.

Bài viết trên đã cung cấp cho độc giả kiến thức về bệnh bướu cổ và giải pháp hữu hiệu giúp hỗ trợ điều trị bệnh bướu cổ an toàn, hiệu quả. Nếu có thắc mắc gì về bệnh bướu cổ và sản phẩm Ích Giáp Vương, độc giả vui lòng liên hệ hotline: 18006103 (miễn phí cuộc gọi) / 0902207582 (gọi điện, zalo, viber) để được chuyên gia tư vấn. 

Nam Cường


Dưới đây là một số chia sẻ của người bị bướu tuyến giáp sau khi sử dụng Ích Giáp Vương:

Điển hình là trường hợp của bà Dương Thị Hiệu (SĐT: 0915522412) đã kiểm soát hiệu quả bướu cổ bằng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương. Hãy cùng xem chi tiết chia sẻ của bà Hiệu TẠI ĐÂY.

Anh Nguyễn Quý Tuyển (sinh năm 1972) ở Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh đã thành công trong điều trị bướu giáp của mình với Ích Giáp Vương. Cách đây khoảng 1 năm, anh Tuyển có triệu chứng chân tay nhức mỏi, người mệt và hay vã mồ hôi. Anh nội vàng đi khám thì được chẩn đoán mắc bướu nhân tuyến giáp (còn gọi là bướu cổ). Vì quá lo lắng anh đã lên mạng tìm hiểu thông tin và may mắn anh đã tìm được sản phẩm Ích Giáp Vương, anh rất mừng. Sau khi sử dụng sản phẩm được 3 tháng sức khỏe của anh đã cải thiện đáng kể, các triệu chứng dần hết, kích thước khối bướu giảm được đáng kể... Anh cũng chia sẻ thông tin sản phẩm cho bạn bè và người thân vì bản thân anh biết rằng Ích Giáp Vương rất an toàn, không có tác dụng phụ. Mời độc giả tham khảo chi tiết trường hợp của anh trong video sau:

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Một số phản hồi tiêu biểu của khách hàng sau khi sử dụng Ích Giáp Vương:

Ý kiến đánh giá của chuyên gia về tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương

Lắng nghe Th.S Doãn Thị Hương phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp trong video dưới đây:

ThS. Nguyễn Huy Cường phân tích 2 ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ích Giáp Vương trong video dưới đây:

GIẢI THƯỞNG CỦA ÍCH GIÁP VƯƠNG

Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng". 

 

 

 

Cúp và bằng khen của sản phẩm Ích Giáp Vương

Nếu có thắc mắc gì về bệnh bướu cổ và sản phẩm Ích Giáp Vương, độc giả vui lòng liên hệ hotline: 18006103 (miễn phí cuộc gọi) / 0902207582 (gọi điện, zalo, viber) để được chuyên gia tư vấn. 

 *Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Tiên Gửi lúc 22:45 - 18/06/19
  Ở cổ gần cầm của e hơi to khi nằm có cảm giác khó thở. K thở thoải mái như trước nữa. Bác sĩ tư vấn giúp e với ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị tình trạng này lâu chưa bị khó thở có kèm theo các triệu chứng như tim đập nhanh chân tay run, vã mồ hôi không rất có thể bạn bị bệnh tuyến giáp để có kết quả chính xác và hướng điều trị hiệu quả nhất bạn nên đi khám.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Minh Sơn Gửi lúc 18:39 - 09/05/19
  Cổ e trước đây cô e vẫn bình thường Nhưg 4 tháng trở về đây khi nhuốt hoăc uốg nước thì phía cổ bên trái phồng nên và gần đây nhìn cổ bên trái có hiện tượng to hơn bên phải 1 chút Bác sĩ cho e hỏi e có bị gì k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn! Cổ bạn có phình ra không biết vị trí chính xác của bạn nên khó có thể nói chính xác là bạn bị bệnh lý gì, bạn nên đến viện để khám và xét nghiệm để phát hiện sớm bệnh tình của mình bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Thị suốt Gửi lúc 11:17 - 28/03/19
  Tôi có cục ở cổ Đi khám bác sĩ nói bị phình tuyến giáp bướu cổ Xin bác sĩ tư vấn cho em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị lâu chưa kích thước khối bướu có to làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày không như nuốt vướng khó thở người mệt mỏi không. Nếu các khối bướu lành tính vừa và nhỏ thì bạn có thể yên tâm và chỉ cần kiểm soát cho khối bướu không phát triển to lên làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Vậy để kiểm soát khối bướu tốt bạn nên sử dụng Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở bệnh đa nhân tuyến giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, đa nhân giáp, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  thanh Gửi lúc 19:12 - 22/03/18
  Bươu cổ dơn thuần dùng thuốc sau bao lau thì khỏi hoàn toàn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với trường hợp bướu cổ đơn thuần thông thường bác sĩ sẽ theo dõi và khi kích thước to mới can thiệp. Trường hợp này bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Bạn duy trì liệu trình từ 3- 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn liên hệ hotline 0917211556/ 0917212364 để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ thị út Gửi lúc 21:30 - 06/12/17
  Chào bác sĩ, em bị bướu đơn thuần và đã đi phẫu thuật cắt bỏ cách đây gần 8 nắm, giờ em lại thấy cổ to lên và đi kiểm tra thì đi biết có nhiều nhân. Vậy em dùng ích Giáp vương có hiệu quả ko ah. Em cảm ơn ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp của bạn có nhân giáp tái phát thì dùng Ích Giáp Vương là phù hợp nhé. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, thu nhỏ kích thước nhân, ngăn ngừa nguy cơ phải phẫu thuật lại. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  oanh Gửi lúc 09:16 - 20/07/17
  em đi khám bác sĩ chuẩn đoán bướu to nhẹ. vậy uống thuốc có hết dk k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, bạn đã đi khám và được chẩn đoán bướu giáp to. Nếu là bướu giáp lành tính thì bạn có thể kiên trì sử dụng ÍCh Giáp Vương để tăng cường sức khỏe tuyến giáp, giúp giảm kích thước bướu cổ lành tính an toàn và hiệu quả bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bich Gửi lúc 14:31 - 18/05/17
  Bác sĩ ơi, cho e hỏi vs ạ. Cách đây 3 năm cô e bị bệnh bướu cổ đi khám bác sĩ cho thuốc uống rồi giảm bệnh, nhưng đến hơn 1 tuần nay thì cái bướu cổ n lại càng to hơn , to đáng kể lắm ạ. Bác sĩ cho e hỏi lí do tại sao được k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cô bạn bị bệnh bướu cổ đi khám đã uống thuốc và giảm bệnh thì bạn có thể yên tâm, Tuy nhiên, bướu cổ lành tính thì bạn phải kiểm soát thường xuyên, bướu cổ thể phát triển, tăng kích thước và ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên thăm khảo sử dụng ÍCh Giáp Vương để tăng cường sức khỏe, tăng hiệu quả kiểm soát bướu cổ lành tính một cách an toàn và hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thiện Gửi lúc 12:37 - 15/05/17
  Thưa bs cháu gái của tôi bi buou bazodo có uong được ich giáp vuong k .hien nay đang uông thuốc tây. Dùng nhung cây cỏ gì có tác dụng đieu tri k bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cháu gái bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Ích giáp vương có thể sử dụng cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên để kiểm soát các bệnh lý tuyến giáp, bao gồm cả bướu cường giáp Basedow bạn nhé. chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Le Thi Anh Lieu Gửi lúc 13:26 - 03/05/17
  Chao bac si ! Me toi 80tuoi bi benh buou co ,vua xa tri xong,hien me dang lỡ mieng va suc khoe bi bat thuong,me rat yeu,bac si chi giup gio phai lam sao de me nhanh het lỡ mieng va binh phic suc khoe,bac si giup do gio phai lam gi me som binh phuc suc khoe,cam on bac si
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, mẹ bạn bị bướu cổ, bướu cổ loại gì? Hiện tượng lở miệng, sức khỏe bất thường thì cũng cần chú ý chức năng tuyến giáp. Không nên chủ quan. bướu cổ lành tính kích thước lớn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Mẹ bạn nên thăm khám định kì để kiểm tra sức khỏe. Bướu giáp lành tính có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương, sản phẩm vừa giúp hỗ trợ chức năng tuyến giáp, vừa có tác dụng cải thiện kích thước bướu cổ an toàn và hiêu quả. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Duy Gửi lúc 10:17 - 24/04/17
  Vợ e bi buou co va da mo mot lan gan 10 nam roi . Nhung gio lai tai phat lai . Dieu tri thuoc nao de dut diem dc k ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, vợ bạn đã mổ bướu cổ 1 lần nhưng nay tái phát, hiện tai kích thước bướu cổ có to hay không? Để kiểm soát bướu cổ lành tính, cũng như phòng ngừa tái phát, tránh phải phẫu thuật thì người bệnh có thể sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp điều hòa miễn dịch, tăng hiệu quả kiểm soát bướu giáp lành tính một cách an toàn và hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quỳnh Gửi lúc 11:28 - 13/03/17
  Bác sĩ cho cháu hỏi vs ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có vấn đề gì về tuyến giáp cần được tư vấn?
 • avatar
  Hằng Gửi lúc 09:06 - 10/03/17
  Bác sĩ cho em hỏi.bị bướu cổ lành tính có phải là nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt và giảm khả năng có thai.dùng thuốc điều trị bướu cổ có ảnh hưởng đến quá trình thụ thai k ạ.em xin đc tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu cổ lành tính, hiện bạn có sử dụng thuốc điều trị hay không? Bệnh bướu cổ có thể là nguyên nhân gây rối loạn nội tiết. Tuy nhiên, với các bướu lành tính thì thường ít ảnh hưởng đến sức khỏe, nên bạn không nên ngoại trừ nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt do rối loạn nội tiết tố nữ khác bạn nhé. Bạn nên đi khám để có chẩn đoán chính xác nhất và điều trị kịp thời. Về bệnh tuyến giáp, bạn tham khảo sử dụng Ích giáp Vương, sản phẩm có hiệu quả tốt trong việc kiểm soát và cải thiện bướu cổ lành tính. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê thị nguyệt Gửi lúc 13:14 - 07/03/17
  Mình năm nay 22t, mới sinh bé dược 14,5thag. Sinh con xong người mình lúc nào cũng gầy gò, mệt mỏi. Cổ thì bị to ngay từ lúc còn mang bầu. Lúc mang thai mình cũng thường xuyên đi khám và làm xét nghiệm máu tại viện sản. Nhưng họ không báo k cho kết quả bệnh bướu cổ. Vậy liệu có ảnh hưởng gì đên con không ạ. E cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có hiện tượng cổ phình to, gầy gò, mệt mỏi. Hiện tại, nếu vẫn còn triệu chứng này bạn nên tái khám để kiểm tra tuyến giáp. Bạn nên đến chuyên khoa nội tiết. Ngoài ra, cũng cần chú ý tình trạng sụt cân và mệt mỏi có thể do stress sau sinh. Bạn cũng nên cân bằng cuộc sống, tăng cường vận động để nâng cao thể trạng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngocuyen Gửi lúc 08:11 - 07/03/17
  M bi buou cô nhân mô đc mây nam lai bi lai,co uông ich giap vuong đc k a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu nhân tuyến giáp, bạn có thể uống sản phẩm Ích Giáp Vương, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, sẽ giúp kiểm soát tốt nhân tuyến giáp lành tính. Bạn nên dùng kiên trì sản phẩm thảo dược mỗi đợt 3-6 tháng và tái khám định kì để kiểm soát. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phuong Gửi lúc 16:00 - 19/02/17
  Bs cho e hoi. E di sieu am tuyen giap bs ket luan la tuyến giáp hai thùy lớn nhẹ vậy co pha bi buou va co nặng k ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đi siêu âm tuyến giáp bị phình giáp hai thùy nhẹ. tình trạng phình giáp là bệnh lý tuyến giáp lành tính thường găp, nguyên nhân phình giáp chưa rõ nguyên nhân. Phình giáp có thể do thiếu hụt iod hoặc do các rối loạn chức năng tuyến giáp. Do đó, với tình trạng phình giáp nhẹ bạn có thể tham khảo sử dụng Ích giáp Vương để tăng cường sức khỏe tuyển giáp, cải thiện tình trạng phình giáp một cách an toàn và hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bui van phu Gửi lúc 14:29 - 16/02/17
  Hai thuy tuyen giap
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có vấn đề gì về tuyến giáp cần được tư vấn?
 • avatar
  thanh Gửi lúc 00:04 - 06/02/17
  Thua bs. Em cao 1m58 va nang 43kg.Em di kham va duoc ket luan la buou da nhan dia phuong o ca 2 thuy nhung thuy phai co kich thuoc 21cm3 con thuy trai thi rat nho. Cho em hoi emphai dieu tri ntn trong khi e dang nuoi con nho ah. Em cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, bạn bị bướu giáp đa nhân lành tnhs, kích thước tương đối lớn 21 cm. Với kích thước nhân này bạn có thể chưa cần điều trị mà vẫn tiếp tục cho con bú. Sau khi cai sữa cho trẻ bạn có thể tham khảo sử dụng Ích giáp Vương để kiểm soát kích thước nhân giáp, hoặc điều trị can thiệp để loại bỏ nhân giáp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 08:51 - 20/01/17
  Muon kham buu co xin chi dum di bac si chuyen khoa ve buu co o dau
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn nên đến chuyên khoa nội tiết để thăm khám bệnh lý tuyến giáp. Ngoài ra , bạn có thể kham ở chuyên khoa ung bướu bạn nhé. chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  yên tịnh Gửi lúc 00:03 - 12/01/17
  Thưa bs..thấy cổ sưng to em đi khám bs kết luận là em bị suy giáp,uống thuốc hơn nửa năm nay rồi..cổ xẹp rõ rệt nhưng dạo này lại bị sưng lại,to hơn và đau nữa.khi nuốt nước bột có cục gì đó chạy len chạy xuống..cho em hỏi bay gio nên lam gi và có nghiêm trọng khog ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị suy giáp đang điều trị bằng phương pháp gì? Bạn có kiên trì sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ hay không? hiện tại nếu có cảm giác sưng và nổi cục vùng cổ cần xác định đó có phải do u cục tại tuyến giáp hay là hạch lympho vùng cố. Nếu là do tuyến giáp thì bạn cần chú ý kiểm soát bệnh tuyến giáp thật tốt. Bạn có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương để hỗ trợ cho việc kiểm soát bệnh tuyến giáp, cải thiện các triệu chứng của suy giáp bạn nhé. Nếu là các hạch lympho, hạch này có thể tự mất sau khi tình trạng viêm nhiễm được kiểm soát. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trang Gửi lúc 23:29 - 28/12/16
  Thua bs!! Bên phải cổ của em, sờ vào có u nhỏ, vậy có phải em bị bướu cổ ko?. E nên đi khám ở đâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bên phải cổ bạn có u nhỏ, u này có di động không? xuất hiện lâu chưa? Cac u cục như bạn mô tả có thể là các hạch lympho vùng cổ. Hạch này xuất hiện khi có viêm nhiễm ở các vùng lân cận. Tình trạng này có thể tự lui khi viêm nhiễm được kiểm soát. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bông Gửi lúc 17:24 - 28/11/16
  Cho e hỏi bướu ác tính có phải là căn bệnh hiem nghèo ko àk , và nó có giảm di tuổi thọ ko ak? Bướu lành khi mới phát hiện có cách gì có thể chữa dut điểm mà ko cần phau thuật không ak ? Các bác sĩ cho e một loi khuyên vs a Em cảm ơn nhiêu àk
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bướu ác tính tuyến giáp là một trong căn bệnh ác tính có tiên lượng điều trị tốt nếu được thăm khám và điều trị sớm. Do đó, bạn không nên quá lo lắng. Khi phát hiện ra bệnh cần điều trị tích cực sớm. Bệnh có thể di căn gây nguy hiểm và biến chứng sau điều trị. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  huyen huynh Gửi lúc 06:26 - 21/11/16
  Cho e hoi là ngứa co liên quan di den bướu cổ khong a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, ngứa cổ nhiều khả năng là tình trạng dị ứng, viêm nhiễm niêm mạc hầu họng, chứ không phải do bệnh lý bướu cổ. Do đó, bạn nên đảm bảo vệ sinh hầu họng thật tốt. Sau đó, nếu tình trạng kéo dài thì nên thăm khám chuyên khoa tai mũi họng để được điều trị. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tuyền Gửi lúc 20:20 - 16/11/16
  Bướu giáp nhân có chữa đc không cho dù là lành hay ác. Bs hay chi tôi một lời khuyên chân thành
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, các bướu giáp đều có thể được kiểm soát và chung sống hòa bình với bệnh kế cả bướu lành tính và ác tính nếu phát hiện sớm. Do đó, người bệnh khi phát hiện bệnh bướu giáp không nên quá lo lắng, nên thăm khám chuyên khoa nội tiết để có chẩn đoán chính xác nhất và điều trị tích cực. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyen phuong thuy Gửi lúc 18:18 - 26/09/16
  e moi sieu am la 1hon hop dac va nang 3mm doc co uc dong chum va duoi ham hai ben co vai khoi dep dai 9mm nhu benh cua e co phau that hoat dieu tri het hang duoc khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn vừa siêu âm vùng cổ hay siêu âm tuyến giáp, hiện tại bạn đăng gặp vấn đề u hỗn hợp đặc tuyến giáp có phải không? Ngoài nhân đặc tuyến giáp bạn có hiện tượng nổi hạch dưới hàm và vùng cổ. Trước tiên bạn không nên quá lo lắng. Trước tiên phải kiểm tra tính chất nhân giáp, có kèm theo việc kiểm tra nguyên nhân xuất hiện hạch cổ để có biện pháp điều trị cho thích hợp. Dựa vào tình trạng sức khỏe cụ thể mới có thể chỉ định điều trị bằng phẫu thuật hay nội khoa bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyen phuong thuy Gửi lúc 21:46 - 25/09/16
  e bi buu co da hat lanh tinh may hom nay e rat kho chieu e thay nghen o co va kho tho em muon hoi benh cua em co dieu tri khoi duoc khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu đa hạt lành tính, có cảm giác vướng cổ, nghẹt cổ, điều này chứng tỏ nhân giáp kích thước tương đối lớn, gây chèn ép vùng cổ và tạo biến chứng trên cổ. Trước tiên bạn nên thăm khám để xem kích thước nhân giáp cũng như vị trí nhân giáp có ảnh hưởng như thế nào đến vùng cổ. Bệnh có thể được kiểm soát bằng thuốc nội tiết kết hợp cùng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương. Sản phẩm Ích Giáp Vương sẽ giúp làm mềm, cải thiện kích thước bướu cổ, từ đó sẽ cải thiện các triệu chứng vướng cổ, nghẹt cổ của bạn. Hoặc các nhân giáp lớn sẽ được loại bỏ bằng phẫu thuật bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tien Gửi lúc 20:59 - 09/09/16
  E co di kham sieu am tq,thi bs kl tuyen giap thuy ben phai e co kich thuoc 5.4mm ,vay tunh trang sk e co s k a ,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có nhân tuyến giáp kích thước nhỏ. Các nhân giáp nhỏ thường ít ảnh hưởng đến sức khỏe và thường lành tính, không làm thay đổi chức năng tuyến. Do đó, việc cần làm bây giờ là nâng cao sức khỏe để kiểm soát sự phát triển của nhân giáp. Bạn không nên quá lo lắng. Có thể tham khảo sử dụng sản phẩm hỗ trợ Ích Giáp Vương. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp điều hòa hoạt động tuyến giáp, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tuyến giáp hoạt động, và nhớ tái khám định kì mỗi 3 tháng bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh ha Gửi lúc 05:17 - 05/09/16
  Cho em hỏi em bị cục gì đó bên cổ chân thùy phải em rất đâu nuốt cũng không được dậy em có bị bướu cổ không ạ,em sợ bướu cổ có trường hợp sẽ ko có con và không nói được.em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã thăm khám nội tiết hay chưa? Xuất hiện cục gì đó cổ chân thùy phải nghĩa là gì? Các bất thường xuất hiện ở hai thùy tuyến giáp đều tiềm ẩn nguy cơ là bệnh lý tuyến giáp. Bạn cần thăm khám chuyên khoa nội tiết để được chẩn đoán chính xác mình đang gặp vấn đề gì bệnh tuyến giáp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nhung Gửi lúc 10:22 - 23/08/16
  E co ket Luận la da nhan Tuyên Giap hai Ben .co Trong luong la 6.8 g.va 17 g .bsi cho e Xach dieu trí ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị nhân tuyến giáp hai thùy, cũng chưa rõ kích thước nhân giáp thế nào mà chỉ có khối lượng thế kia. Nhìn chung, các nhân giáp đa phần lành tính, các nhân giáp trên 1cm sẽ phải đi xét nghiệm tế bào để chẩn đoán xác định một lần nữa. Nếu là các nhân lành tính thì với kích thước như vậy bạn có thể được chỉ định nội khoa và theo dõi định kì. Các nhân kích thước lớn sẽ có chỉ định phẫu thuật để loại bỏ. Mục tiêu điều trị trong giai đoạn này là nâng cao sức khỏe tuyến giáp, từ đó kiểm soát sự phát triển của nhân giáp. Do đó, để tăng hiệu quả điều hòa hoạt động tuyến bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe miễn dịch, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tuyến giáp và giúp kiểm soát cũng như tiêu nhỏ nhân giáp. Bạn có thể tham khảo sử dụng kết hợp cũng thuốc tây y. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen thi nhu mai Gửi lúc 09:10 - 17/08/16
  E chao bac si e gai e bi buou co basedow thinh thoang van ve benh vien noi tiet de lay thuoc uong.e co doc duoc thong tin qua oc cho ngam voi mat ong rat tot cho nhung nguoi buou co,do la thong tin chinh xac ko bac si,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn bị bướu cổ Basedow, đây là bệnh lý cường giáp tự miễn. Mục tiêu điều trị là đưa nồng độ hormon tuyến giáp về ngưỡng cho phép và ổn định bệnh. Thuốc điều trị chủ yếu là kháng giáp tổng hợp. Ngoài ra, để ổn định bệnh nên chú ý việc điều hòa miễn dịch bằng các sản phẩm thảo dược như Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện triệu chứng của bệnh lý cường giáp. Còn về mật ong, đây là một thực phẩm nhiều đưỡng chất, ai có thể sử dụng để bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể. Chưa có nghiên cứu đối với bệnh lý tuyến giáp bạn ạ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  kimthoa Gửi lúc 12:53 - 15/08/16
  cho e hỏi bị bướu cổ lành tính thì nên uống thuốc hay phải mổ ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu cổ lành tính loại gì? Bướu nhân, bướu nang, hay bướu phình giáp. Các chỉ số chức năng tuyến giáp của bạn như thế nào? Bạn không nên quá lo lắng. Các bướu nhân lành tính sẽ được cân nhắc điều trị nội khoa trước khi xem xét phẫu thuật. Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp tăng hiệu quả kiểm soát các bệnh lý tuyến giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  chu dung Gửi lúc 17:06 - 23/07/16
  Chao bac si. Bac si cho e hoi. Be nha e moi dk 4 thang tuoi o co cua be ben dưới tai phải co mot cai buou. Bac si cho e hoi a be bi lam sao ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, xuất hiện u cục dưới tai của trẻ thì không phải là bướu cổ. Tuy nhiên cũng cần chú ý xem trẻ có đau hay không? sợ nắn vào u cục thì trẻ có quấy khóc hay không, u cục có di động hay không? Ngoài ra, trẻ có hay quấy khóc hay không. Nếu thấy bất thường thì nên cho trẻ đến Nhi khoa để kiểm tra. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đào thị hoan Gửi lúc 17:19 - 21/07/16
  Thưa bác sĩ cháu bị bướu cổ bazodow nay đã chuyển sag suy giáp có cách trị không ạ. Nó có ảnh hưởg gì việc học tập cử cháu không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn bị bướu cổ Basedow đã chuyển sang suy giáp. xin hỏi là suy giáp khi đang điều trị thuốc kháng giáp cho bệnh Basedow hay sau điều trị Basedow bằng xạ trị hay phẫu thuật. Với mỗi loại suy giáp sẽ có hướng điều trị khác nhau. Kiên trì điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ thì không có vấn đề gì bạn nhé. Sức khỏe của bạn sẽ dần ổn định. Nếu suy giáp do thuốc kháng giáp thì ngừng thuốc để tuyến giáp trở lại cân bằng. Nếu suy giáp sau phẫu thuật hoặc xạ trị, cần duy trì sức khỏe bằng liều thích hợp thuốc bổ sung hormon tuyến giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen si duong Gửi lúc 10:58 - 02/07/16
  Chao bac si.vo e bj buou co tuyen giap.bs cho e hoi co thuoc nao uog ko ah.buou co cua vo e chj moi phat hien thoi ah.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, vợ bạn được chẩn đoán là bệnh lý tuyến giáp gì? Hiện tại các bác sĩ có kê đơn thuốc gì không? Vợ bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp điều hòa hoạt động của tuyến giáp, cũng cấp các dưỡng chất cần thiết cho tuyến giáp hoạt động, từ đó giúp ngăn ngừa các rối loạn tuyến giáp và hạn chế các triệu chứng do bướu tuyến giáp gây ra. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Phương Thảo Gửi lúc 12:54 - 25/06/16
  ~ Chào bác sĩ... chị em bị bướu cổ ác tính chỉ giai đoạn đầu mới phát hiện... nay bác sĩ cho giấy nhập viện để mổ?!? Nhưng gia đình đang do dự... liệu mổ xong có lành hoàn toàn hay là bị gì không ạ?!?? Có nặng hơn... hay chuyển sang ung không ạ!? Xin bác sĩ giải đáp giúp em... chị em năm nay 23 tuổi... Xin cám ơn Bác Sĩ...
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bướu cổ ác tính được xác định là ung thư tuyến giáp bạn nhé. Ung thư tuyến giáp là loại bướu ác tính chiếm tỉ lệ nhỏ trong các khổi bướu tuyến giáp, khi được phát hiện cần phẫu thuật sớm để loại bỏ khối tế bào ác tính. Các ung thư tuyến giáp chưa di căn có tiên lượng điều trị sớm, người bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục sau đi điều trị. Bạn không nên quá lo lắng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đức Gửi lúc 20:46 - 05/06/16
  Dưới vai hàm bên trái e tự nhiên có cái cục gì nhỏ bằng gần mắt ngón tay út , cho e hỏi là gì vậy e thấy lạ quá , chứ bình thường cục bướu nó ở dưới giữa cổ họng còn e thì có cục gì nhỏ dưới vai hàm . Là sao vậy bác sĩ ơi chỉ giúp e nó có hại kon bác ạ .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cụ thể là u cục của bạn xuất hiện tại vị trí nào? Như bạn mô tả thì rất khó để xác định là bạn đang gặp vấn đề gì? Vùng cổ là vị trí dễ xuất hiện các hạch lympho và các u cục vùng cổ. Do đó, nếu thấy xuất hiện u cục bất thường thì bạn nên đi thăm khám cụ thể để biết rõ tình trạng của mình. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyên van ha Gửi lúc 22:41 - 31/05/16
  Me e bi buou co da nhiu nam.tu luc mo o benh vien da nang den nay buou cang lon dan va lan den mat .va kho tho.cho e hoi benh nay co mo hay xa tri dc k.?neu dc benh co moc tro lai hay k!?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, mẹ bạn bị bướu cổ nhiều năm đã mổ rồi nhưng tái phát phải không ạ. Hiện nay bướu cổ đã lớn và gây cảm giác khó thở, phình to thì cần tái khám sớm để tầm soát. Sau mổ bướu cổ người bệnh có thể bị tái phát gây bướu cổ tiến triển trở lại. Cần đánh giá chức năng tuyến giáp, để có hướng điều trị cho thích hợp. Cân nhắc việc phẫu thuật hay nội khoa. Mẹ bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị bướu cổ hơn 10 năm của bà Nam Trân, bà đã kiên trì sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương cho cải thiện triệu chứng và giảm kích thước khối bướu khá là tốt. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  huongnguyen.060695 Gửi lúc 22:10 - 19/04/16
  Xin bác sỹ tư vấn giúp con năm nay con 22 tuổi có những triệu chứng nuốt nước bọt thấy vướng khó nuốt mệt mỏi ăn uống khó tiêu thấy sưng ở cổ đi khám tai mũi họng và siêu âm vùng cổ cách đây 5 ngày bác sỹ chuẫn đoán viêm họng hạt ko phải buou nhưng con về uống thuốc viêm họng giờ thấy nuốt vẫn khó và vẫn sưng xin bác sỹ tư vấn dùm e xin chân thành cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, viêm họng hạt là sự tiến triển của viêm họng mạn tính. Việc điều trị cần kiên trì thì mới có thể khắc phục được tình trạng. Đồng thời cần xác định được nguyên nhân chính xác dẫn đến viêm họng hạt. Nếu điều trị không thấy đáp ứng tốt với thuốc điều trị thì cần tái khám để được đổi thuốc cho phù hợp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn hải âu Gửi lúc 11:48 - 13/04/16
  Chào bác sĩ, cho e hỏi bướu tim là như thế nào ạ, có cách chữa ko, có nguy hiểm ko vậy? E cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bướu tim là chỉ các tổn thương thực thể tại tim và nếu chỉ bắt mạch khó có thể phát hiện được mà phải được các bác sĩ khám và làm các xét nghiệm siêu âm, chụp tim. Tổn thương nhẹ thường không gây nguy hiểm gì, tuy nhiên các tổn thương nặng có thể gây triệu chứng và biến chứng. Bạn cũng không nên quá lo lắng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Trung Bắc Gửi lúc 10:41 - 08/04/16
  Chào bác sy? E muon hỏi là ,má e nam nay gan 60 má bi buu cổ nó nổi lên bên cổ to khoảng rái teung cút. Vay gio e phan dan má di mổ hay là uong uong vay bs. E cảm on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bướu cổ là tên gọi của các bệnh lý tuyến giáp, bệnh thường phát triển ở phụ nữ nhiều hơn nam giới, đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi dạy thì và mãn kinh sẽ có nguy cơ cao mắc bướu giáp. Bác cần được kiểm tra chức năng tuyến giáp và siaau âm kiểm tra kích thước bướu. Tùy vào tình trạng bệnh các bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật hay nội khoa. Tuy nhiên, tiên quyết trong điều trị và nội khoa, bạn có thể yên tâm. Để tăng hiệu quả điều trị, kiểm soát bệnh và giảm thiểu việc phẫu thuật, các có thể sử dụng kết hợp sản phẩm hỗ trợ Ích Giáp Vương. Sản phẩm giúp điều hòa hoạt động bướu, cải thiện các triệu chứng của bướu cổ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thu hiền Gửi lúc 13:09 - 02/03/16
  E bị nhân echo ở tuyến giáp trái 7mm. E thấy đâu khi nuốt nước bọt. E đi khám bs cho thuốc dõi droxicef , tatanol và vitamin C. Uống xong thấy đau nửa đầu trái. Đó có phải là tác dụng phụ của thuốc không? Hay do bướu gây ra?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, có thể bạn đang bị viêm tuyến giáp. Thuốc bạn đang sử dụng là kháng sinh, giảm đau, hạ sốt (paracetamol) và vitamin C. Các thuốc này không gây tác dụng phụ đau nửa đầu bạn nhé. Không biết là bình thường tình trạng đau có xuất hiện hay không. Nhưng nếu đau đầu thoáng qua thì không có vấn đề gì. Đôi khi các căng thẳng, tress có thể gây tình trạng đau nửa đầu. Hoặc cũng có thể là tình trạng thiểu năng tuần hoàn não... Do đó, bạn có thể yên tâm điều trị. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mạnh Bùi Thu Thủy Gửi lúc 17:01 - 29/02/16
  Thế ăn nhiều bắp cải có bị bướu cổ ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bắp lại không phải là nguyên nhân gây bướu cổ bạn nhé. Rau họ cải chứa chất gây rối loạn chuyển hóa hormon tuyến giáp, nó có thể làm nặng thêm tình trạng bệnh tuyến giáp ở người người đang có rối loạn tuyến giáp. Còn nếu sức khỏe của bạn hoàn toàn bình thường thì không có vấn đề gì. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Nhung Gửi lúc 17:51 - 15/01/16
  Tại sao bướu cường giáp do dư iot và bướu giáp đơn thuần do thiếu iot lại có thể cùng điều trị bằng íc giáp vương được ạ. Tôi không hiểu lắm về b vấn đề này nên hiện vẫn chưa giám dùng. Xin tư vấn rõ giúp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, đầu tiên chia sẻ với bạn là Ích Giáp Vương là thực phẩm chức năng tức là có tác dụng tăng cường sức khỏe cho tuyến giáp, đồng thời hỗ trợ điều trị. Iod trong hải tảo là iod hữu cơ kém nhạy cảm với tuyến giáp hơn các iod vô cơ. cơ chế tác dụng hỗ trợ của Ích Giáp Vương là điều hòa miễn dịch, kết hợp giảm sưng đau tại bướu. Đặc biệt thành phần chính hải tảo trong sản phẩm Ích Giáp Vương đã được sử dụng để chữa bướu cổ trong nhiều năm nay. Trong y học cổ truyền từ lâu đã được dùng để chữa tràng nhạc, u bướu, có tác dụng nhuyễn kiên (làm mềm u rắn), tiêu đờm, tiết nhiệt. Y học Trung Quốc sử dụng rong mơ để chữa bướu cổ. Bướu này không chỉ là bướu đơn thuần trong các trường hợp suy tuyến giáp, mà còn bao hàm cả bướu trong trường hợp cường giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vân Gửi lúc 19:19 - 27/12/15
  Tôi bị biếu giáp đa nhân keo thì có nên uống thuốc ích giáp vương không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Giáp Vương. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị giúp ổn định hoạt động tuyến giáp cũng như hạn chế các biến chứng của bướu giáp. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược an toàn, hiệu quả đối với các trường hợp bướu giáp bao gồm: bướu cường giáp, nhược giáp, bướu giáp đơn thuần. Chúc bạn sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx