Cường giáp là tình trạng tuyến giáp tăng sản xuất hormon tuyến là thyroxin và triiodothyronin. Tuyến giáp đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình chuyển hóa của cơ thể. Trong cường giáp, lượng thyroxin của tuyến giáp quá nhiều trong cơ thể thúc đẩy sự trao đổi chất được tăng cao đến mức độ bất thường. Bệnh gây ra các triệu chứng: sụt cân trầm trọng, căng thẳng, nhịp tim thay đổi…

8 triệu chứng của cường giáp

Cường giáp gây tác động đến nhiều cơ quan trong cơ thể nhưng biểu hiện rõ nhất qua 8 triệu chứng dưới đây:

1. Khi bị cường giáp bạn thường cảm thấy dễ bị căng thẳng, căng thẳng kéo dài và thường xuyên; điều này có thể bao gồm những cơn cáu kỉnh và kích động mà không có nguyên nhân.

2. Biến chứng trên giấc ngủ, bạn gần như không thể để đi vào giấc ngủ ngay khi nằm xuống, không thể ngủ yên suốt đêm và thường thức dậy quá sớm hơn cả thói quen hàng ngày.

3. Các vấn đề với cơ bắp, như mệt mỏi và yếu sức rất phổ biến ở bệnh nhân cường giáp. Gây giảm sức lao động và vận động.

 triệu chứng của cường giáp

Bướu cường giáp gây nhiều triệu chứng trên các cơ quan

4. Những bất thường về tim mạch là không thể tránh khỏi như: cảm giác rung bất thường ở ngực và nhịp đập bất thường của tim khiến bạn luôn cảm thấy bồn chồn, lo lắng và thậm chí là khó thở.

5. Các bệnh nhân cường giáp còn tăng khả năng chịu nhiệt độ thấp, thân nhiệt luôn ở mức cao hơn bình thường do tăng mức chuyển hóa cơ sở.

6. Cường giáp còn gây tăng nhu động ruột khiến người bệnh đi tiêu nhiều lần thậm chí có thể gặp tình trạng tiêu chảy kéo dài.

7. Nhiều bệnh nhân còn thấy rằng họ bị run ở xung quanh bàn tay. Một trong những triệu chứng chính là giảm cân bất thường.

8. Trong một số trường hợp, tuyến giáp có thể mở rộng ra. Kết quả là, cổ của người bệnh xuất hiện tình trạng sưng to, được gọi là "bướu cổ".

Kiểm soát tốt cường giáp bằng sản phẩm thảo dược

Có một số yếu tố khác có thể được sử dụng để xác định điều trị thích hợp nhất cho tình trạng của bạn. Tuy nhiên nếu gặp các triệu chứng trong số 8 triệu chứng trên thì bạn cần đi khám nội tiết tuyến giáp ngay. Cường giáp nếu không được điều trị và kiểm soát có thể tiến triển ở bệnh basedow hoặc xuất hiện các cơn bão giáp rất nguy hiểm. Khi bị cường giáp nên sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương liên tục từng đợt để tăng hiệu quả điều trị. Ích Giáp Vương có nguồn gốc tự nhiên bao gồm: hải tảo, bán biên liên, khổ sâm, ba chạc… an toàn, hiệu quả bền vững và ít tác dụng phụ. Sản phẩm đang được nhiều người bị cường giáp sử dụng và cho hiệu quả tốt.

Mời quý vị lắng nghe phân tích của :PGS. TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng của Ích Giáp Vương


PGS. TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng Ích Giáp Vương

Để tư vấn về bệnh tuyến giáp và sản phẩm Ích Giáp Vương vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

 


 

Hà My