Hormon tuyến giáp có vai trò quan trọng trong việc điều hòa và kiểm soát quá trình chuyển hóa trong cơ thể. Khi bị suy giáp, người mắc có biểu hiện giảm chuyển hóa như: Chậm chạp, giảm trí nhớ, kém tập trung, táo bón, sợ lạnh, đầy bụng, tăng cân (do tích nước),… Một số biện pháp dưới đây sẽ giúp tăng chuyển hóa và cải thiện các triệu chứng của suy tuyến giáp.

Suy giáp là gì?

Suy giáp là gì 

Cách tăng cường chuyển hóa khi bị suy giáp

 Cách tăng cường chuyển hóa khi bị suy giáp

Ích Giáp Vương triển khai chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng

Nhằm tri ân quý khách hàng và khẳng định hiệu quả sản phẩm, Ích Giáp Vương đang có chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng, cụ thể:

- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương 30 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp Ích Giáp Vương 30 viên, tương đương tiết kiệm 16% chi phí.

 Ích Giáp Vương mua 6 tặng 1

- Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương 180 viên với giá 1.130.000 đồn, quý khách sẽ nhận được 1 hộp Ích Giáp Vương 30 viên tương đương tiết kiệm 19,5% chi phí. Bên cạnh đó, chương trình này còn tiết kiệm thêm 190.000đ (gần 15%) so với chương trình mua 6 tặng 1.

Ích Giáp Vương mua 1 tặng 1

Ích Giáp Vương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả

Với nguồn gốc từ rất nhiều thảo dược quý, Ích Giáp Vương tự hào đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người bị bướu cổ đơn thuần, suy giáp, cường giáp, viêm tuyến giáp và ung thư tuyến giáp trên khắp đất nước Việt Nam. Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Ích Giáp Vương sẽ hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả.

 Ích Giáp Vương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả

Để được tư vấn về các bệnh lý tuyến giáp khác và sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương chính hãng, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER). 

Trang Vũ

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.