Cường giáp gây ra sự tăng tốc độ chuyển hóa trong cơ thể, hay dẫn đến sụt cân. Phương pháp điều trị hiện nay gồm có ba liệu pháp, đó là : Thuốc, phẫu thuật hoặc iot phóng xạ. Tuy nhiên, vấn đề nhức nhối nhất hiện nay đó là sự tái phát bệnh sau điều trị. 

Các phương pháp điều trị cường giáp và hiện tượng tái phát bệnh sau điều trị

Hiện nay, ba phương pháp điều trị phổ biến bệnh lý cường giáp lần lượt là sử dụng thuốc, phẫu thuật và iot phóng xạ.

Thuốc điều trị:

Sự sản xuất hai hormone giáp tại tuyến sẽ bị ngăn chặn và kìm hãm bởi các thuốc kháng giáp như carbimazole (Neo-mercazole). Propylthiouracil được dành riêng cho đối tượng đặc biệt như phụ nữ có thai. Các thuốc chẹn beta như propranolol dùng để kiểm soát các triệu chứng của bệnh.

Thông thường, sự chuyển hóa của cơ thể chuyển về trạng thái bình thường trong khoảng 1 – 2 tháng nhưng thời gian điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân gây cường giáp.

Ở bệnh nhân bướu cổ độc khuếch tán, bác sĩ sẽ cố gắng kết thúc điều trị sau 1 – 2 năm. Việc xét nghiệm máu cần được tiến hành thường xuyên do khoảng 50 % trường hợp bệnh nhân sẽ bị tái phát trong  khoảng 2 năm sau đó.

Trên đối tượng bướu nhân độc, việc sử dụng thuốc sẽ phải kéo dài suốt đời và bệnh nhân sẽ phải kết hợp với việc kiểm tra nồng độ hormone trong máu thường xuyên.

Như vậy việc điều trị bằng thuốc chỉ chữa được triệu chứng, khi hết thuốc thì bệnh sẽ lại tái phát.

 

Phương pháp điều trị cường giáp thông thường có nhược điểm là rất dễ tái phát

Phẫu thuật:

Việc loại bỏ tuyến giáp thường chỉ định với những bệnh nhân cần điều trị nhanh chóng hoặc những người không dung nạp với thuốc như trẻ em với các triệu chứng nặng hoặc phụ nữ có thai. Gần như toàn bộ tuyến giáp bị cắt bỏ.

Sau phẫu thuật, phần lớn bệnh nhân hồi phục hoàn toàn nhưng vẫn có khoảng 1 – 3 % trong số đó tái phát trong năm đầu tiên sau phẫu thuật và khoảng 1 % tái phát sau 1 năm. Không chỉ vậy, sau phẫu thuật, một tỷ lệ nhỏ bệnh nhân sẽ phát triển chứng suy giáp và sẽ phải bổ sung hormone giáp suốt đời.

Iot phóng xạ:

Đây được coi là lựa chọn điều trị phổ biến nhất cho bệnh nhân cường giáp, nhất là ở Mỹ, và là phương pháp được sử dụng trong hầu hết các bệnh tăng hoạt động của tuyến giáp. Do vấn đề an toàn phóng xạ, việc điều trị sẽ diễn ra ở những trung tâm chuyên biệt và bệnh nhân sẽ được cho uống một dung dịch nước chứa iot phóng xạ. Chuyển hóa của cơ thể sẽ chuyển về bình thường sau vài tuần hoặc vài tháng.

Khoảng 1 – 5 bệnh nhân sau điều trị sẽ phát triển bệnh lý suy giáp, vì thế việc kiểm tra nồng độ hormone trong máu cần phải được tiến hành thường xuyên, khoảng 1 lần 1 năm.

Sản phẩm thảo dược chứa hải tảo mà những người bị cường giáp không thể bỏ qua

Như vậy ba phương pháp điều trị cường giáp hiện nay đều có những nhược điểm nhất định. Nhược điểm lớn nhất đó chính là sự tái phát khi dừng thuốc hoặc sau một thời gian điều trị bằng liệu pháp đó. Nhận thấy được sự cần thiết phải tìm ra được một sản phẩm khắc phục được những nhược điểm trên, các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu và sau nhiều năm đã cho ra sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các rối loạn tuyến giáp nói chung và cường giáp nói riêng mang tên Ích Giáp Vương. Đây là một dòng sản phẩm từ thiên nhiên, chứa thành phần chính hải tảo, một loài thực vật biển có tác dụng điều hòa miễn dịch tác động vào nguyên nhân gây ra cường giáp. Hải tảo còn bổ sung lượng iot cần thiết cho hoạt động của các cơ quan trong cơ thể người bị cường giáp. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, vừa giúp tác động đến nguyên nhân, vừa cải thiện các triệu chứng và ngăn ngừa tái phát cường giáp một cách an toàn và hiệu quả.

Ích Giáp Vương là sản phẩm giúp cải thiện rất tốt các triệu chứng và ngăn ngừa tái phát cường giáp nói riêng và cả các bệnh lý tuyến giáp khác. Để tăng cường hiệu quả điều trị, bệnh nhân cường giáp nên duy trì sử dụng Ích Giáp Vương với liều 2-4 viên/ lần, uống 2 lần một ngày và dùng theo đợt từ 3-6 tháng.

5 lý do bạn nên chọn Ích Giáp Vương cho người bị bệnh tuyến giáp!

1. Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tác dụng điều hòa miễn dịch của cơ thể, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây ra các vấn đề về tuyến giáp thay vì chỉ trị triệu chứng thông thường.

2. Là sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo giúp bổ sung lượng iod hữu cơ cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định hoạt động tuyến giáp.

3. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, bao gồm hải tảo, khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, KI, MgCl nên rất an toàn cho sức khỏe. Không tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

4. Sản phẩm có tác dụng dự phòng và giải quyết các bệnh tuyến giáp bao gồm cả cường giáp và nhược giáp.

5. Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ trị các bệnh lý tuyến giáp theo 2 cách vừa tác động vào nguyên nhân, vừa cải thiện triệu chứng bệnh bướu cổ bao gồm: mệt mỏi, đau nhức xương khớp, rối loạn nhịp tim, da khô, tóc khô, khó thở,… 

Hy vọng bài viết trên đã cho độc giả biết thêm được về vấn đề tái phát sau điều trị ở bệnh nhân cường giáp cũng như là giải pháp khắc phục. Để được tư vấn về bệnh cường giáp cũng như các bệnh lý tuyến giáp khác và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Phương Thùy

 

Rất nhiều người bị các rối loạn tuyến giáp đã sử dụng Ích Giáp Vương thu được hiệu quả tốt. Dưới đây là một vài trường hợp điển hình:

Chia sẻ của anh Hữu Anh (sinh năm 1985, trú tại ấp Trung Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) về quá trình chiến đấu với cường giáp: “Tôi uống Ích Giáp Vương mà không dùng thêm bất kỳ thuốc nào khác, với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần như chỉ dẫn của nhà sản xuất thì thấy các triệu chứng cải thiện dần, hiệu quả rõ ràng nhất là sau 3 tháng sử dụng. Tay tôi không run nhiều như trước, không bị hồi hộp đánh trống ngực nữa, sức khỏe cải thiện đáng kể mà không hề thấy có tác dụng phụ gì cả”. Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của anh qua video dưới đây:

 

Không chỉ cải thiện tình trạng cường giáp hiệu quả, Ích Giáp Vương còn đem lại nhiều tin vui cho những người bị các rối loạn tuyến giáp khác như suy giáp, bướu nhân tuyến giáp. Cùng lắng nghe hành trình vượt qua bướu nhân của anh Quý Tuyển (sinh 1972) ở Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh về kinh nghiệm kiểm soát bướu nhân tuyến giáp trong video dưới đây:

 

Người dùng sau khi sử dụng Ích Giáp Vương cũng vui mừng chia sẻ qua zalo:

 

Ích Giáp Vương nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia

Để quý độc giả có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm, xin mời lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp, trong đó có cường giáp trong video sau: 


Dưới đây là phân tích hai hiệu quả của Ích Giáp Vương đối với các bệnh lý tuyến giáp của Ths. Nguyễn Huy Cường: 


Để được tư vấn về bệnh cường giáp cũng như các bệnh lý tuyến giáp khác và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).