Nghĩ bụng "xạ trị tuyến giáp là hết bệnh". Kết quả khiến bạn KHÓC THÉT! Tại sao vậy?

Xạ trị tuyến giáp là phương pháp điều trị tiên tiến và thường được áp dụng trong điều trị cường giáp hoặc ung thư tuyến giáp. Nhiều bệnh nhân hiểu lầm rằng, việc xạ trị sẽ giúp điều trị dứt điểm bệnh. Thực tế là không phải vậy, xạ trị chỉ giúp bạn thoát khỏi tình trạng bệnh hiện tại, nhưng nó có thể khiến bạn rơi vào bệnh lý tuyến giáp thứ 2 đó là suy giáp hoặc tái phát bệnh!

Nhiều bác sĩ nội tiết thường khuyên bệnh nhân sử dụng thuốc và liệu pháp iod phóng xạ để điều trị cường giáp. Trên thực tế, người bệnh có thể tham khảo phương pháp điều trị tự nhiên để bảo toàn tuyến giáp của bạn, cũng như kiểm soát bệnh tuyến giáp được tốt hơn.

Nhưng đối với những người đã được điều trị bằng liệu pháp iod phóng xạ, xin đừng từ bỏ hy vọng. Vẫn có cơ hội chức năng của tuyến giáp được phục hồi thông qua việc điều trị tự nhiên. Và bạn cũng cần phải nhớ rằng, nguyên nhân gây cường giáp chưa được loại bỏ thông qua xạ trị nên bệnh vẫn có thể tái phát. Do đó, người bệnh nên xem xét các phương pháp điều trị tuyến giáp tự nhiên để "tối ưu" sức khỏe và ngăn chặn bệnh tái phát.

Sau khi điều trị bệnh tuyến giáp bằng iod phóng xạ có thể dùng liệu pháp tự nhiên không?

Một số người đã điều trị bằng liệu pháp iod phóng xạ tự hỏi liệu họ có được hưởng lợi từ phương pháp điều trị tự nhiên hay không. Tin vui là kể cả bạn đã được điều trị bằng iod phóng xạ thì bạn vẫn có thể tìm đến các liệu pháp tự nhiên để hỗ trợ tăng cường sức khỏe tuyến giáp, cũng như phòng ngừa bệnh tái phát. Đặc biệt, đối với trường hợp người bệnh bị suy giáp sau xạ trị thì việc sử dụng một liệu pháp tự nhiên trong kiểm soát suy giáp là điều được khuyến cáo là vô cùng hữu ích.

 tuyên giap

Không phải cứ xạ trị là hết bệnh tuyến giáp nhé!

Nhiều bệnh nhân tỏ ra chán nản, thậm chí là tức giận sau khi điều trị bằng liệu pháp iod phóng xạ bởi vì họ nghĩ đây là cơ hội “cứu” tuyến giáp thay vì làm tổn hại vĩnh viễn như vậy. Trường hợp này, liệu pháp tự nhiên sẽ là giải pháp cứu cánh và tiếp thêm niềm tin cho người bệnh.

Chúng tôi khẳng định lại một lần nữa rằng, sau khi xạ trị, bạn vẫn có thể được giúp đỡ thông qua các phương pháp điều trị tự nhiên. Trên thực tế, những thiệt hại về sức khỏe và tuyến giáp sau xạ trị của bạn là khó tránh khỏi, nhưng việc sử dụng các biện pháp tự nhiên sẽ giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, phòng ngừa bệnh tái phát cũng như giúp kiểm soát hiệu quả suy giáp sau xạ trị. 

Liệu pháp tự nhiên cải thiện bệnh tuyến giáp sau xạ trị

Trong khi xạ trị là liệu pháp chỉ giúp điều trị triệu chứng của cường giáp, không tác động đến nguyên nhân gây ra tình trạng này, mục tiêu của một phác đồ điều trị tuyến giáp tự nhiên không chỉ là để kiểm soát các triệu chứng, mà là để tìm ra nguyên nhân cơ bản của chứng rối loạn này và tác động điều chỉnh nó. Rất nhiều người đã sử dụng phương pháp điều trị tự nhiên và khôi phục lại sức khỏe mà không cần phải dùng thuốc tuyến giáp duy trì. Mặc dù, không phải trường hợp nào sức khỏe cũng được khôi phục hoàn toàn nhưng liệu pháp tự nhiên sẽ giúp ngăn ngừa tái phát và hỗ trợ cải thiện hiệu quả các triệu chứng do thiếu hụt chức năng tuyến giáp sau xạ trị. Một trong những liệu pháp tự nhiên đang được nhiều người bị các rối loạn tuyến giáp áp dụng đó là lựa chọn sử dụng các sản phẩm thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là sản phẩm bào chế từ hải tảo, một loài thực vật biển có tác dụng điều hòa miễn dịch tác động vào nguyên nhân gây ra các rối loạn ý tuyến giáp. Ngày nay, hải tảo còn được kết hợp với khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, trong sản phẩm mang tên Ích Giáp Vương vừa giúp tác động đến nguyên nhân, vừa cải thiện các triệu chứng của rối loạn tuyến giáp một cách an toàn và hiệu quả. Sản phẩm giúp cải thiện rất tốt các triệu chứng của suy giáp, cường giáp, các rối loạn tuyến giáp khác.

Chị Mai Trang (sinh năm 1974, ở Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh), một người suy giáp sau phẫu thuật tuyến chia sẻ: “Sau 2 tháng uống Ích Giáp Vương, chị đã thấy chuyển biến rõ rệt, tóc không rụng nữa, da sáng hơn, miệng cảm giác sạch sẽ, tự tin, thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra… Các triệu chứng của suy giáp cứ đỡ dần. Chị thấy mình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, làm được nhiều việc, ăn ngủ ngon hơn,...”. Cùng xem chi tiết chia sẻ của chị TẠI ĐÂY!

Chị Phạm Thị Thanh Huyền, 42 tuổi (ở tổ 26, phường Cam Giá, TP Thái Nguyên), cũng là một trường hợp điển hình cho hiệu quả kiểm soát suy giáp bằng thảo dược Ích Giáp Vương. Thật may mắn, sau khi biết đến Ích Giáp Vương, chị mạnh dạn mua về sử dụng. Tôi uống Ích Giáp Vương với liều 4 viên/ngày. Uống 8 hộp đầu, tôi thấy tình trạng của mình thuyên giảm rất nhanh: Dễ thở, chân tay linh hoạt hơn, tiếp xúc, trò chuyện với mọi người dễ dàng. Tôi nói không hụt hơi, ngủ dậy đỡ mệt. Chị Huyền đã lấy lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Không chỉ cải thiện tình trạng suy giáp hiệu quả, Ích Giáp Vương còn đem lại nhiều tin vui cho những người bị các rối loạn tuyến giáp khác như cường giáp, bướu nhân tuyến giáp. Cùng lắng nghe hành trình vượt qua cường giáp của anh Lê Hữu Anh (sinh năm 1985, trú tại ấp Trung Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang):

Chia sẻ của anh Quý Tuyển (sinh 1972) ở Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh về kinh nghiệm kiểm soát bướu nhân tuyến giáp trong video dưới đây:

Lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp trong video dưới đây:

Người dùng sau khi sử dụng Ích Giáp Vương cũng vui mừng chia sẻ:

 ích giáp vương

ích giáp vương

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý độc giả những thông tin chi tiết về việc điều trị bệnh tuyến giáp bằng iod phóng xạ cũng như cách hỗ trợ sức khỏe sau khi sử dụng liệu pháp này. Để được tư vấn về bệnh tuyến giáp và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Thùy Trang

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx