Hiện nay, phương pháp điều trị viêm tuyến giáp Hashimoto chủ yếu là sử dụng liệu pháp thay thế hormone. Hình thức phổ biến nhất của liệu pháp này đó là dưới dạng T4 tổng hợp, thường được gọi tên khác là levothyroxine. Khi T4 vào trong cơ thể sẽ chuyển thành T3, sau đó T3 sẽ thực hiện chức năng của nó.

Tác dụng của liệu pháp thay thế hormone trong điều trị viêm tuyến giáp Hashimoto

Viêm tuyến giáp Hashimoto là một rối loạn tự miễn, trong đó cơ thể tự sinh kháng thể tấn công các tế bào của tuyến giáp, dẫn đến tình trạng suy giáp. Hiện nay, chỉ có một phương pháp điều trị duy nhất cho viêm tuyến giáp Hashimoto đó chính là liệu pháp thay thế hormone tuyến giáp. Liệu pháp thay thế hormone tuyến giáp có hiệu quả cao trong điều trị suy tuyến giáp mà có liên quan đến viêm tuyến giáp Hashimoto.

Viêm tuyến giáp Hashimoto có thể làm suy yếu khả năng tuyến giáp tạo ra hormone tuyến giáp đáp ứng nhu cầu của cơ thể. Tác dụng của liệu pháp thay thế hormone tuyến giáp đó là cung cấp cho cơ thể các hormone tuyến giáp cần thiết mà nó cần.

Hình thức phổ biến nhất của liệu pháp thay thế hormone tuyến giáp là dưới dạng hormone T4 tổng hợp, thường được gọi tên khác là levothyroxine.

 

Liệu pháp thay thế horone trong điều trị viêm tuyến giáp Hashimoto giúp bổ sung hormone tuyến giáp còn thiếu cho cơ thể

Tuyến giáp tạo ra 2 loại hormone T3 và T4. Lý do bạn có thể chỉ cần dùng hormone T4 là T3 có thể tạo thành từ T4 khi ở trong cơ thể. Nói một cách đơn giản, khi các hormone T4 tương tác với các tế bào khác, chúng sẽ loại đi một iod và trở thành T3.

Lợi ích của việc chỉ sử dụng liệu pháp T4 tổng hợp (và không kết hợp với liệu pháp T4 và T3) là nó cho phép cơ thể bạn thực hiện một trong những hành động có ý nghĩa - chuyển đổi T4 đó thành T3. Ngoài ra, T4 kéo dài lâu hơn trong cơ thể so với T3 vì vậy liệu pháp sử dụng T4 tổng hợp đơn độc là hoàn toàn  hợp lý, khi đó levothyroxine có thể được dùng một cách thuận tiện chỉ mỗi ngày một lần.

Nếu bạn bị suy giáp do viêm tuyến giáp Hashimoto, liệu pháp thay thế hormone tuyến giáp sẽ hoạt động bằng cách bù đắp cho việc sản xuất không đủ hormone của tuyến giáp. Đôi khi, nó có thể làm giảm kích thước của một bướu cổ nhỏ liên quan đến viêm tuyến giáp Hashimoto, nhưng bướu cổ cũng có thể cần thêm đánh giá y tế khác.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ uống một liều T4 hàng ngày dưới dạng viên. Nhưng hiểu rằng mọi bệnh nhân đều khác nhau. Loại liệu pháp thay thế hormone tuyến giáp, liều thyroxine của bạn và kế hoạch điều trị tổng thể sẽ hoàn toàn cụ thể đối với bạn.

Ngoài dạng T4 tổng hợp, liệu pháp thay thế hormone tuyến giáp còn có thể sử dụng chất bổ sung tuyến giáp động vật.

Liệu pháp thay thế hormone tuyến giáp có thể là phương pháp điều trị duy nhất có sẵn cho bệnh viêm tuyến giáp Hashimoto, nhưng nó có hiệu quả cao trong điều trị rối loạn tuyến giáp này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về liệu pháp điều trị của bạn, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ.

Sản phẩm từ thiên nhiên giúp kiểm soát viêm tuyến giáp Hashimoto

Như vậy, đối với viêm tuyến giáp Hashimoto, hiện nay tây y chưa có phương pháp điều trị cơ bản nào khác ngoài liệu pháp sử dụng hormone tuyến giáp thay thế. Để việc kiểm soát viêm tuyến giáp có hiệu quả, người bị viêm tuyến giáp nên tuân thủ theo chỉ định thuốc của bác sĩ, thực hiện lối sống khoa học và đặc biệt nên kết hợp sử dụng thêm sản phẩm thiên nhiên có chiết xuất hải tảo – một loại rong biển đã được sử dụng làm thuốc chữa các vấn đề về tuyến giáp từ xa xưa. Điển hình cho dòng sản phẩm này đó chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương. Ích Giáp Vương có chứa thành phần chính là hải tảo và kết hợp với các thảo dược khác tốt cho tuyến giáp nói chung và viêm tuyến giáp nói riêng. Ba tác động của sản phẩm đến viêm tuyến giáp Hashimoto đó là: Chống viêm thông qua tác dụng của hải tảo, bán biên liên, cao neem; làm mềm và thu nhỏ khối bướu cổ của khổ sâm, KI, ba chạc; điều hòa miễn dịch của hải tảo, khổ sâm, neem, KI, MgCl2. Như vậy sản phẩm này tác động lên cả nguyên nhân sâu xa là rối loạn tự miễn dịch và cải thiện các triệu chứng của viêm tuyến giáp, điều hòa lượng hormone tuyến giáp.

 

Cơ chế tác động của sản phẩm Ích Giáp Vương

 

Lợi ích của sản phẩm Ích Giáp Vương

5 lý do bạn nên lựa chọn Ích Giáp Vương để cải thiện các vấn đề về tuyến giáp như viêm tuyến giáp cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp…

1. Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tác dụng điều hòa miễn dịch của cơ thể, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây ra các vấn đề về tuyến giáp thay vì chỉ cải thiện triệu chứng thông thường.

2. Là sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo giúp bổ sung lượng iod hữu cơ cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định hoạt động tuyến giáp.

3. Sản phẩm có sự kết hợp với nhiều thành phần khác như khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, KI, MgCl2 nên rất an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

4. Sản phẩm có tác dụng dự phòng và giải quyết hiệu quả các rối loạn tuyến giáp bao gồm cả cường giáp và nhược giáp.

5. Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ trị các bệnh lý tuyến giáp theo 2 cách vừa tác động vào nguyên nhân, vừa cải thiện triệu chứng các bệnh tuyến giáp như: mệt mỏi, đau nhức xương khớp, rối loạn nhịp tim, da khô, tóc khô, khó thở,… 

Hy vọng bài viết trên đã cho độc giả hiểu được tác dụng của liệu pháp sử dụng hormone tuyến giáp thay thế đối với bệnh lý viêm tuyến giáp Hashimoto và đưa ra giải pháp hiệu quả kiểm soát bệnh, ngăn ngừa suy giáp nhờ Ích Giáp Vương. Quý độc giả còn thắc mắc về bệnh, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn phí cước cuộc gọi) / DĐ: 0902207582 (Zalo, Viber) để được chuyên gia tư vấn. 

Phương Thùy

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Rất nhiều người bị các rối loạn tuyến giáp đã sử dụng Ích Giáp Vương có hiệu quả tốt. Dưới đây là một vài trường hợp điển hình:

Chị Phạm Thị Thanh Huyền, 42 tuổi (trú tại TP Thái Nguyên, SĐT: 0975 226 585), cũng là một trường hợp điển hình đã kiểm soát hiệu quả suy giáp bằng thảo dược Ích Giáp Vương. Chị Huyền chia sẻ: “Rối loạn tuyến giáp khiến tôi thở không ra hơi. Lúc nào tôi cũng cảm thấy như có người đang bóp cổ hoặc có sợi dây vô hình thít chặt vào cổ mình, vùng cổ cứng đờ, mệt đến nỗi không muốn thở, chỉ muốn ngất. Thật may mắn, sau khi biết đến Ích Giáp Vương, tôi mạnh dạn mua về sử dụng với liều 4 viên/ngày. Uống 8 hộp đầu, tôi thấy tình trạng của mình giảm rất nhanh: Dễ thở, chân tay linh hoạt hơn, tiếp xúc, trò chuyện với mọi người dễ dàng. Tôi nói không hụt hơi, ngủ dậy đỡ mệt”. Cùng xem thêm chia sẻ của chị Huyền TẠI ĐÂY.

Trường hợp của chị Nguyễn Thị Mai Trang (sinh năm 1974, ở số 5 đường 4, khu phố 4, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) cũng tương tự như chị Huyền: Từ khi 19 tuổi, chị cảm thấy trong người luôn mệt mỏi, chân tay run, thở yếu, mắt lồi và hay hồi hộp. Đi khám thì được bác sĩ kết luận chị bị basedow (cường giáp). Phẫu thuật cường giáp xong, chị Trang lại bị suy giáp và thật may mắn chị đã biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau 2 tháng uống Ích Giáp Vương, chị đã thấy chuyển biến rõ rệt, tóc không rụng nữa, da sáng hơn, tự tin, thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra… Các triệu chứng của suy giáp cứ đỡ dần. Chị thấy mình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, làm được nhiều việc, ăn ngủ ngon hơn,... Cùng xem thêm chia sẻ của chị Mai Trang TẠI ĐÂY.

Cùng lắng nghe hành trình vượt qua bướu nhân tuyến giáp của anh Quý Tuyển (sinh 1972) ở Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh trong video dưới đây:

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Qua số Zalo của số hotline 0902207582, nhiều người cũng vui mừng chia sẻ tín hiệu lạc quan sau khi sử dụng Ích Giáp Vương:

 

Các chuyên gia đầu ngành nói gì?

Lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp trong video dưới đây:

PGS.TS Trần Đình Ngạn cũng phân tích sự kết hợp giữa các thành phần có trong sản phẩm Ích Giáp Vương trong việc trị bệnh cường giáp qua đoạn băng sau:

ThS. Nguyễn Huy Cường phân tích 2 ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ích Giáp Vương trong video dưới đây:

ThS. Doãn Thị Hương phân tích thành phần và tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương:

Những giải thưởng danh giá mà Ích Giáp Vương nhận được

Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng".

 

 

 

 

Cúp và bằng khen của sản phẩm Ích Giáp Vương

Để được tư vấn về các bệnh lý viêm tuyến giáp và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).