3 lý do khiến bạn có CHẾT cũng KHÔNG MUỐN phẫu thuật tuyến giáp. Đọc ngay kẻo lỡ!

Nếu bạn có bệnh tuyến giáp và đang xem xét đến biện pháp phẫu thuật, thì ba lý do dưới đây sẽ khiến bạn có thể phải suy nghĩ lại. Tất nhiên, một số trường hợp việc phẫu thuật là thực sự cần, ví dụ như ung thư tuyến giáp, bướu cổ gây chèn ép đường thở… Còn các trường hợp khác, không nên lạm dụng việc phẫu thuật với hy vọng điều trị bệnh dứt điểm một cách nhanh nhất.

3 lý do khiến bạn nhất định NÓI KHÔNG với phẫu thuật tuyến giáp!

Lý do 1: Phẫu thuật không giúp loại bỏ nguyên nhân gây bệnh tuyến giáp  

Hãy nhớ rằng, nguyên nhân của đa số các bệnh tuyến giáp không phải bắt nguồn tại tuyến giáp. Ví dụ, một người có tình trạng cường giáp có thể có các triệu chứng cực đoan và thường có ba lựa chọn: Thuốc kháng giáp, iod phóng xạ hoặc phẫu thuật tuyến giáp. May mắn thay, phẫu thuật tuyến giáp thường không được khuyến cáo cho những người bị cường giáp và bệnh basedow. Thay vào đó, nhiều bệnh nhân tìm cách giải quyết bệnh bằng các biện pháp tự nhiên và thấy hiệu quả bất ngờ.

Đối với ung thư tuyến giáp và u tuyến giáp là hai trường hợp khác, đây là trường hợp mà bác sĩ có thể xem xét phẫu thuật, đôi khi phẫu thuật cần được tiến hành sớm. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp ung thư tuyến giáp đều cần phải cắt bỏ tuyến giáp. Một số trường hợp tế bào ung thư khu trú, không phát triển và không ảnh hưởng đến chức năng tuyến giáp thì có thể chưa cần phẫu thuật ngay mà xem xét việc theo dõi định kỳ. Đối với các u tuyến giáp, chỉ nên phẫu thuật khi khối u chèn ép lên những cấu trúc nhất định ở cổ. Đa số các trường hợp khác thì không nên phẫu thuật, nhất là những trường hợp không có triệu chứng gì. Ngay cả khi xuất hiện các triệu chứng liên quan đến rối loạn chức năng tuyến giáp, bạn cũng nên xem xét đến liệu pháp tự nhiên chứ không phải là phẫu thuật.

 ich giáp vương

3 lý do bạn không bao giờ muốn phẫu thuật tuyến giáp

Lý do 2: Rủi ro liên quan đến phẫu thuật  

Trong khi một số người tin rằng, phẫu thuật tuyến giáp sẽ là giải pháp cho vấn đề của họ, thì hãy xem xét những rủi ro liên quan. Trước hết, một người có tuyến giáp bị cắt bỏ hoàn toàn sẽ trở thành suy giáp trong suốt quãng đời còn lại. Khi đó, nếu việc phẫu thuật là cần thiết thì người bệnh phải chấp nhận, còn trong trường hợp phẫu thuật không cần thiết thì việc đối mặt với suy giáp vĩnh viễn sẽ khiến bạn hối hận. Ngoài suy giáp, các thủ tục phẫu thuật đôi khi khá mất thời gian của bạn. Phẫu thuật tuyến giáp cũng có thể gây tổn thương dây thần kinh thanh quản khiến bạn mất hẳn giọng nói, cũng như ảnh hưởng đến các tuyến cận giáp gây tình trạng hạ canxi huyết. 

Do những rủi ro này, phẫu thuật tuyến giáp thường là lựa chọn cuối cùng trong điều trị, sau khi mọi biện pháp khác đều thất bại. Các trường hợp mà phẫu thuật là lựa chọn đầu tiên và duy nhất không phổ biến, cho nên người bệnh cần hết sức cân nhắc khi lựa chọn phẫu thuật.  

Lý do 3: Phương pháp điều trị tự nhiên có thể giúp tuyến giáp trở lại bình thường.  

Tùy thuộc vào tình trạng của bạn, một phác đồ điều trị tuyến giáp tự nhiên có khả năng phục hồi chức năng tuyến giáp của bạn trở lại bình thường, giúp bạn tránh phải phẫu thuật tuyến giáp cũng như các phương pháp điều trị thông thường khác. Lý do tại sao các phương pháp điều trị tự nhiên có tác dụng tốt rất dễ hiểu, là vì nó tác động vào cả nguyên nhân và triệu chứng của các vấn đề tuyến giáp.

Liệu pháp tự nhiên an toàn và hiệu quả giúp kiểm soát rối loạn tuyến giáp

Liệu pháp tự nhiên bao gồm thay đổi lối sống, chẳng hạn như chế độ ăn uống, thời gian ngủ nghỉ, kiểm soát căng thẳng, … và lựa chọn một sản phẩm thảo dược hỗ trợ sức khỏe tuyến giáp một cách phù hợp. Nhiều người bị rối loạn tuyến giáp cho biết, họ đã tránh được việc phải phẫu thuật sau khi tuân theo một phác đồ điều trị tuyến giáp tự nhiên. 

Một trong những liệu pháp tự nhiên đang được nhiều người áp dụng đó là lựa chọn sử dụng các sản phẩm thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là sản phẩm bào chế từ hải tảo, một loài thực vật biển có tác dụng điều hòa miễn dịch tác động vào nguyên nhân gây ra các vấn đề tuyến giáp. Ngày nay, hải tảo còn được kết hợp với khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, trong sản phẩm mang tên Ích Giáp Vương vừa giúp tác động đến nguyên nhân, vừa cải thiện các triệu chứng một cách an toàn và hiệu quả. Sản phẩm giúp cải thiện tốt các triệu chứng của rối loạn tuyến giáp bao gồm suy giáp, cường giáp và các vấn đề tuyến giáp khác.

ích giáp vương

Thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương

 

 

 

Sự phối hợp các thành phần trong sản phẩm Ích Giáp Vương 

Ích Giáp Vương là sản phẩm giúp cải thiện rất tốt các triệu chứng, ngăn ngừa tái phát các rối loạn tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu giáp đơn thuần, ung thư tuyến giáp.

 

Lợi ích của sản phẩm Ích Giáp Vương

5 lý do bạn nên chọn Ích Giáp Vương cho người bị bệnh tuyến giáp!

1. Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tác dụng điều hòa miễn dịch của cơ thể, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây ra các vấn đề về tuyến giáp thay vì chỉ trị triệu chứng thông thường.

2. Là sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo giúp bổ sung lượng iod hữu cơ cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định hoạt động tuyến giáp.

3. Sản phẩm có sự kết hợp với nhiều thành phần khác như khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, KI, MgCl2 nên rất an toàn cho sức khỏe, không tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

4. Sản phẩm có tác dụng dự phòng và giải quyết các bệnh tuyến giáp bao gồm cả cường giáp và nhược giáp.

5. Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ trị các rối loạn tuyến giáp theo 2 cách vừa tác động vào nguyên nhân, vừa cải thiện triệu chứng bệnh bướu cổ bao gồm: mệt mỏi, đau nhức xương khớp, rối loạn nhịp tim, da khô, tóc khô, khó thở,… 

Vì vậy, bạn nên cân nhắc việc phẫu thuật trong điều trị bệnh tuyến giáp. Ngay cả khi đã có chỉ định của bác sĩ, hãy tham khảo một phương pháp điều trị an toàn hơn. Bằng việc thử áp dụng các cách này, nếu được phẫu thuật, bạn cũng sẽ không hối tiếc về sự lựa chọn của mình. Để được tư vấn về bệnh tuyến giáp, vui lòng liên hệ hotline: 1800.6103 (miễn phí cuộc gọi) / 0902.207.582 (gọi điện, zalo, viber) để được chuyên gia tư vấn. 

Khánh Vũ

tu-van

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN:

Những người tiêu biểu đã cải thiện cường giáp và các rối loạn tuyến giáp khác (suy giáp, bướu cổ) khi sử dụng Ích Giáp Vương

Anh Nguyễn Quý Tuyển (sinh 1972) ở địa chỉ 1368/89 Lê Văn Lương, ấp 1, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè – TP.HCM: Xẹp 1/3 kích thước bướu giáp chỉ sau 3 tháng!

Cách đây khoảng 1 năm, anh Tuyển có triệu chứng chân tay nhức mỏi, người mệt và hay vã mồ hôi. Đi khám thì được chẩn đoán mắc bướu nhân tuyến giáp (còn gọi là bướu cổ) và có thêm một bướu mỡ ở bên phải, nhưng do bướu không quá to nên chưa cần phẫu thuật.

Dùng sản phẩm này được 3 tháng, tôi thấy sức khỏe chuyển biến rõ rệt: Người khỏe mạnh, hết mệt mỏi, chân tay không còn tê, bướu mỡ bên phải cổ giảm kích thước khoảng 1/3. Cùng xem chi tiết câu chuyện của anh Tuyển TẠI ĐÂY.

Chị Phạm Thị Thanh Huyền, 42 tuổi (trú tại TP Thái Nguyên, SĐT: 0975226585), cũng là một trường hợp điển hình cho hiệu quả kiểm soát suy giáp bằng thảo dược Ích Giáp Vương. Chị Huyền chia sẻ: “Mắc suy tuyến giáp khiến tôi thở không ra hơi. Lúc nào tôi cũng cảm thấy như có người đang bóp cổ hoặc có sợi dây vô hình thít chặt vào cổ mình, vùng cổ cứng đờ, mệt đến nỗi không muốn thở, chỉ muốn ngất. Thật may mắn, sau khi biết đến Ích Giáp Vương, tôi mạnh dạn mua về sử dụng với liều 4 viên/ngày. Uống 8 hộp đầu, tôi thấy tình trạng của mình giảm rất nhanh: Dễ thở, chân tay linh hoạt hơn, tiếp xúc, trò chuyện với mọi người dễ dàng. Tôi nói không hụt hơi, ngủ dậy đỡ mệt”. Cùng xem thêm chia sẻ của chị Huyền TẠI ĐÂY.

Anh Lê Hữu Anh (sinh năm 1985, trú tại ấp Trung Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang): Đẩy lùi cường giáp và cải thiện giấc ngủ sau 1 năm sử dụng sản phẩm thảo dược!

Năm 2012 anh Lê Hữu Anh đột nhiên thấy xuất hiện các triệu chứng khác thường. Đi khám bác sĩ chẩn đoán anh bị cường giáp. Anh kiên trì dùng thuốc theo đơn của bác sĩ và tái khám 3 tháng một lần. Sau hơn 1 năm dùng thuốc tây, nghĩ mình đã khỏi bệnh. Tuy nhiên, vào giữa năm 2014 thì các triệu chứng giống như trước đây bỗng dưng quay trở lại. Lúc này anh quyết tâm dùng thử Ích Giáp Vương.

“Tôi uống 4 viên/ngày, chia 2 lần như chỉ dẫn của nhà sản xuất thì thấy các triệu chứng cải thiện dần, hiệu quả rõ ràng nhất là sau 3 tháng sử dụng. Tay tôi không run nhiều như trước, không bị hồi hộp đánh trống ngực nữa, sức khỏe cải thiện đáng kể mà không hề thấy có tác dụng phụ gì cả. Gần 1 năm sau (tháng 4/2016), tôi đi xét nghiệm lại thì các chỉ số nội tiết đều nằm trong giới hạn cho phép”.

Chị Nguyễn Thị Mai Trang (sinh năm 1974, ở số 5 đường 4, khu phố 4, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh): Cải thiện suy tuyến giáp chỉ sau 2 tháng!

Từ khi 19 tuổi, chị cảm thấy trong người luôn mệt mỏi, chân tay run, thở yếu, mắt lồi và hay hồi hộp. Chị đi khám thì được kết luận bị basedow (cường giáp). Phẫu thuật cường giáp xong chị lại bị suy giáp và thật may mắn chị đã biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau 2 tháng uống Ích Giáp Vương, chị đã thấy chuyển biến rõ rệt, tóc không rụng nữa, da sáng hơn, miệng cảm giác sạch sẽ, tự tin, thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra… Các triệu chứng của suy giáp cứ đỡ dần. Chị thấy mình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, làm được nhiều việc, ăn ngủ ngon hơn,... Cùng xem thêm chia sẻ của chị Mai Trang TẠI ĐÂY.

Một số phản hồi tiêu biểu của người dùng sau khi sử dụng Ích Giáp Vương:

 ích giáp vươngích giáp vương

 Ý kiến đánh giá của chuyên gia về tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương

 Lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp trong video dưới đây:

 PGS. TS. Trần Đình Ngạn phân tích sự kết hợp giữa các thành phần có trong sản phẩm Ích Giáp Vương trong việc cải thiện cường giáp:

 ThS. Nguyễn Huy Cường phân tích 2 ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ích Giáp Vương trong video dưới đây:

ThS. Doãn Thị Hương phân tích thành phần và tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương:

GIẢI THƯỞNG CỦA ÍCH GIÁP VƯƠNG

 Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng" năm 2017.

 

 

 

Giải thưởng của sản phẩm Ích Giáp Vương

Để được tư vấn về bệnh tuyến giáp và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Vũ Văn Quyết Gửi lúc 09:01 - 05/06/18
  Chào bác sĩ. E 31 tuổi e bi bướu giáp tụ nhân. Bên trái to bằng hạt đậu. E uống thuốc dc 2thang rồi không khỏi. Hay mệt. Khó thở. Tay chân run. Mặt lúc nào cũng nặng hết. Bác sĩ tư vấn cho e với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn!Không biết bạn đang sử dụng thuốc gì để điều trị ? Bướu giáp nhân (Thyriod Nodules) là tổn thương dạng khối nằm trong tuyến giáp, được phân loại thành nhân lành tính và ác tính, trong đó nhân lành tính chiếm đa số. Các bướu giáp đơn thuần thường chỉ cần dùng thuốc, trừ những trường hợp bướu lớn hay cản trở thở và nuốt thức ăn, tuy nhiên, kích thước bướu chỉ giảm chứ không khỏi được hoàn toàn. Ở bạn đã có triệu chứng nghẹn họng và mệt mỏi thì có thể bướu đã phát triển lớn. Thông thường, phẫu thuật và xạ trị thường được chỉ định với bướu lớn hoặc sau khi người bệnh điều trị bằng thuốc, mà không có hiệu quả. Tuy nhiên, tỉ lệ bệnh tái phát rất cao. Bệnh nhân bị tác dụng phụ của thuốc điều trị rất lớn. Bạn có thể kết hợp phương pháp bác sĩ chỉ định với sản phẩm thiên nhiên Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe tuyến giáp, thu nhỏ kích thước bướu tuyến giáp an toàn, hiệu quả, ngăn ngừa nguy cơ phải phẫu thuật nhé. Cần được hỗ trợ tư vấn thêm bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Thanh Tùng Gửi lúc 06:08 - 05/06/18
  Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 52 tuổi, bị bướu cổ đơn thuần 10 năm nay, luôn có hiện tượng phát hỏa, nóng toát mồ hôi, bướu cổ đã nhìn thấy tương đối rõ. 4 tháng nay, tôi dùng Ích Giáp Vương thì thấy cải thiện nhiều, không còn bị nghẹt vướng ở cổ nữa, cảm thấy người thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều, bướu cổ cũng có vẻ nhỏ xuống. Xin hỏi, dùng Ích Giáp Vương lâu dài liệu có bị tác dụng phụ gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi, chúng tôi rất mong nhận được các phản hồi từ các bạn đã sử dụng Ích Giáp Vương để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn và hi vọng sẽ mang đến 1 sản phẩm tốt nhất cho các bạn Bạn đã dùng Ích Giáp Vương và thấy hiệu quả tốt thì nên tiếp tục duy trì sử dụng, để đạt hiệu quả tốt nhất nên dùng 3-6 tháng. Sản phẩm này có thành phần chính là hải tảo – giàu i-ot nên giúp bổ sung iod hữu cơ và các khoáng chất cần thiết cho tuyến giáp, đồng thời giúp điều hòa hoạt động của tuyến giáp, ngăn ngừa các rối loạn tại tuyến giáp. Sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên nên không gây nóng trong người, không tác dụng trên dạ dày, gan, thận. Người bệnh nên dùng từ 3 – 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất, đồng thời cũng có thể sử dụng kéo dài để bổ sung iod và phòng ngừa bướu cổ tái phát bạn nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Tâm Gửi lúc 06:00 - 05/06/18
  Da thưa b/s. Tôi 16 tuổi. Mới đi khám về. Va bị bệnh bướu tuyến giáp lan tỏa. B/s bảo vể uông thuốc đều đặn. Va tới khám lại vao mỗi tháng cháu bị bướu như vậy . Sau này còn có con được k. Hay bị vô sinh luôn ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Chào bạn! Tuyến giáp là tuyến sản xuất ra 2 hormon chính là T3 và T4. Các hormon này ảnh hưởng tới hoạt động của các mô và cơ quan trong cơ thể. Nếu tuyến giáp có kích thước bình thường thì không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Khi tuyến giáp to lên, có thể thấy khối ở vùng cổ trước di động khi nuốt gọi là bướu cổ. Bướu cổ có thể gặp trong nhiều bệnh khác nhau như bệnh bướu cổ đơn thuần, bệnh Basedow, ung thư tuyến giáp,… Bệnh bướu cổ đơn thuần là do thiếu hụt iod và việc chữa trị chủ yếu bằng cách bổ sung thêm iod cho bệnh nhân, không tác động tới việc mang thai. Còn bệnh Basedow có thể tác động tới sức khỏe của cả mẹ và thai nhi nếu bạn có thai. Các bệnh nhân bướu cổ thường không ảnh hưởng đến khả năng mang thai bạn nhé. đang còn khá trẻ, nếu sau này đến tuổi sinh đẻ tốt nhất trước khi có ý định mang thai, bạn nên đi khám Nội tiết, kiểm tra sức khỏe để được giải đáp cụ thể và dự phòng các trường hợp xảy ra. Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất! Sản phẩm Ích Giáp Vương chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược giúp điều hòa hoạt động tuyến giáp, làm mềm và thu nhỏ bướu, hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp rất hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Tú Gửi lúc 05:56 - 05/06/18
  Em bị bướu cổ đã đi bv nội tiêt khám và chọc hút những bác sĩ nói là bướu giáp kéo lành tính vậy cho em hỏi em có uống được Ích Giáp Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nang giáp keo là tình trạng trong tuyến giáp có những bọc nhỏ chứa dịch, kích thước thay đổi từ vài milimet đến vài centimet. Đây là bệnh lành tính rất thường gặp của tuyến giáp, nữ gặp nhiều hơn nam. Nguyên nhân thường gặp trong phình giáp keo do thiếu iod. Nang giáp keo có thể điều trị bằng phẫu thuật hoặc nội khoa. Việc lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân. Điều trị bằng nội khoa có thể làm nang giáp nhỏ lại sau 6 - 12 tháng điều trị. Trường hợp của bạn có thể sử dụng cùng sản phẩm Ích Giáp Vương. Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên như hải tảo, bán biên liên,KI... sẽ giúp giảm sưng, giảm đau, bố sung iod, nhuyễn khiên làm mềm và thu nhỏ khối u, an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Để được tư vấn nhanh,bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 18006103 (Miễn Phí Cước Gọi)/ 0902207582 ( Zalo/ Viber) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Thân ái.
 • avatar
  Kim Tuyến Gửi lúc 19:04 - 04/06/18
  Chào bs, tôi đang điều trị suy giáp, nhưng gần đây tôi thường có biểu hiện đau tức ngực hồi hộp như là tim ko đập và ko luu thông ý, khó ngủ nữa người rất mệt về khuya, cho tôi hỏi vậy là sao ah. Cảm ơn BS
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bệnh suy giáp là khi tuyến giáp chức năng hoạt động kém, sản xuất không đủ hormone tuyến. Các biểu hiện hay gặp của bệnh là bướu cổ kèm triệu chứng giảm chuyển hóa: dễ béo, nhịp tim chậm, huyết áp tụt....Xét nghiệm máu có thể thấy các rối loạn về hormone tuyến giáp như tăng TSH, giảm T3, T4. Vì vậy, người bệnh thường xuyên phải bổ sung hormone giáp tổng hợp để đảm bảo hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, đồng thời bạn cần tái khám thường xuyên để định lượng nồng độ hormone giáp, để được chỉ định liều lượng thuốc phù hợp, tránh quá liều gây nhiều tác dụng phụ hoặc thiếu liều dẫn đến không đảm bảo điều trị. Bạn nếu đã được bác sĩ chẩn đoán là suy giáp thì nên tuân thủ thuốc hormon điều trị suy giáp của bác sĩ. Đồng thời, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược như Ích Giáp Vương để vừa bổ sung lượng iod thiếu hụt, làm nhuyễn kiên làm mềm khối bướu đồng thời làm tăng cường miễn dịch, giúp ngăn chặn bệnh tái phát. Thực tế đã có rất nhều bệnh nhân bị suy giáp kết hợp sử dụng Ích Giáp Vương đạt hiệu quả điều trị rất tích cực, bạn có thể tham khảo tại đây: http://bit.ly/bí-quyết-điều-trị-suy-giáp Nếu cần tư vấn nhanh, bạn có thể liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể. Thân ái!
 • avatar
  Hồng Duyên Gửi lúc 18:58 - 04/06/18
  chị gái tôi bị cường giáp 5 năm nay rồi, uống thuốc khắp nơi không khỏi mà uống thuốc tây vào cảm giác mệt mỏi hơn. Khối bướu ở cổ thì cũng không giảm đi đáng kể. Nhiều khi cả nhà thấy bi quan mà cũng cứ phải động viên để chị ấy giữ tinh thần sống chung với bệnh tật. Tình cờ đọc được bài báo thấy nhiều người bị cường giáp mà dùng ích giáp vương thấy bệnh ổn định được. Tôi cũng đánh liều mua chục hộp cho chị tôi dùng. Không ngờ là chỉ sau có 5 hôp, chị tôi đã cảm thấy dễ chịu hơn, người đỡ mệt hơn, dễ thở hơn, nhịp tim và huyết áp cũng ổn định hơn. hôm rồi đi khám lại thấy kích thước bướu nhỏ đi 1 chút nhưng nó mềm hơn. Cả nhà tôi rất vui và cũng rất hi vọng sản phẩm này có thể giúp chị tôi thoát khỏi căn bệnh này. Tôi xin hỏi, liệu như trường hợp của chị tôi cần uống trong bao lâu thì khối bướu nhỏ hẳn và bệnh được ổn định?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Hồng Duyên, Cảm ơn phản hồi tích cực từ bạn. Chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp, phản hồi từ người bệnh để hoàn thiện bản thân hơn. Cường giáo là bệnh cần điều trị lâu dài, ngoài tuân thủ theo đơn của bác sỹ, chị bạn bổ sung thêm Ích Giáp Vương để tăng hiệu quả điều trị, ổn định bệnh. Để đạt được hiệu quả cao nhất, chị bạn duy trì liệu trình liên tục từ 3 tới 6 tháng bạn nhé. Cần được tư vấn trực tiếp từ các Dược sĩ chuyên môn vui lòng gọi về 18006103 ( Miễn Cước Cuộc Gọi) / hoặc cập nhật các thông tin hữu ích thì nên kết bạn zalo theo số 0902207582 nhé. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Luân Gửi lúc 18:57 - 04/06/18
  Chào bác sĩ em 36 tuổi đã phẫu thuật gần chọn hai bên tuyến giáp 1thang 20ngày song bác sĩ nói em bị suy giáp triệu chứng của em hồi hộp cơ tay yếu bác sĩ cho em uống thuốc levothyxoxin ngày 1viên 100mcg nhưng em uống thuốc vẫn còn triệu chứng hồi hộp yếu cơ em sợ bị tim mạch
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, sau phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp, khả năng bài tiết T3, T4 sẽ giảm dẫn đến tình trạng suy giáp, sản xuất không đủ hormone tuyến, vì vậy, người bệnh thường xuyên phải bổ sung hormone giáp tổng hợp Levothyroxin để đảm bảo hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, đồng thời bạn cần tái khám thường xuyên để định lượng nồng độ hormone giáp. Các bệnh nhân suy giáp thường có biểu hiện thường gặp là bướu cổ kèm triệu chứng giảm chuyển hóa: dễ béo, nhịp tim chậm, huyết áp tụt....Bạn nếu đã được bác sĩ chẩn đoán là suy giáp thì nên tuân thủ thuốc hormon điều trị suy giáp của bác sĩ. Đồng thời, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược như Ích Giáp Vương để vừa bổ sung lượng iod thiếu hụt, làm nhuyễn kiên làm mềm khối bướu đồng thời làm tăng cường miễn dịch, giúp ngăn chặn bệnh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất! Thân ái!
 • avatar
  Hồ Thị Tâm Gửi lúc 18:51 - 04/06/18
  Cháu bị Basedow uống được không ạ? Mong bs tư vấn giúp cháu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cường giáp là bệnh khá nguy hiểm, cần điều trị lâu dài. Để kiểm soát bệnh, đầu tiên bạn cần dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và tái khám định kỳ để theo dõi tiến triển bệnh. Đồng thời, bạn bị cường giáp nên dùng thêm thảo dược Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Ích Giáp Vương có chứa các thành phần giúp điều hòa hệ miễn dịch cho cơ thể như neem, hải tảo, KI, MgCl2, do đó tác động vào cơ chế của bệnh cường giáp. Bên cạnh đó Ích Giáp Vương bổ sung các thành phần như khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm ổn định nhịp tim, huyết áp, làm mềm khối u từ đó giảm trệu chứng của bệnh. Thực tế đã có rất nhều bệnh nhân bị cường giáp kết hợp sử dụng Ích Giáp Vương đạt hiệu quả điều trị rất tích cực, bạn có thể tham khảo tại đây:http://bit.ly/bí-quyết-trị-cường-giáp Bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể. Thân ái!
 • avatar
  Phạm Hải Hà Gửi lúc 18:28 - 04/06/18
  Em bị bướu phình giáp lâu rồi, em muốn bác sỹ tư vấn giúp em có thể sử dụng thuốc này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bệnh phình tuyến giáp được phân thành nhiều loại như phình giáp đơn thuần, phình giáp nhân, phình giáp lan tỏa… Phình giáp đơn thuần là loại thường thấy nhất của phình tuyến giáp. Đây là tình trạng tuyến giáp phình to nhưng không có rối loạn chức năng tuyến giáp. Phình giáp đơn thuần thường gặp nhất ở nữ giới, nguyên nhân chính là do thiếu i-ốt trong chế độ ăn hàng ngày. Phần lớn phình giáp đơn thuần là lành tính. Phình giáp lan tỏa thường là giai đoạn đầu của phình giáp đơn thuần, đây là tình trạng tuyến giáp to ra, đều cả hai bên. Tùy vào nguyên nhân hình thành bệnh phình giáp lan tỏa có những phương pháp điều trị thích hợp. Ngược lại với phình giáp lan tỏa, phình giáp nhân là giai đoạn diễn tiến muộn của phình giáp đơn thuần. Phình giáp nhân chỉ trường hợp tuyến giáp có một khối u, thường nằm một bên cổ. Nhân giáp có thể là đơn nhân hoặc đa nhân, lành tính hoặc ác tính. Đa số bướu giáp nhân không gây triệu chứng và thường được phát hiện tình cờ qua siêu âm cổ. Đối với trường hợp phình giáp đơn thuần thông thường bác sĩ sẽ theo dõi và khi kích thước to mới can thiệp. Trường hợp này bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài.Để được hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia, vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC cuộc gọi 18006103 hoặc để cập nhật thường xuyên các thông tin hữu ích, vui lòng kết bạn zalo qua số 0902207582. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồ Thị Thìn Gửi lúc 15:07 - 04/06/18
  chao bac si tuyen giap toi thuy trai co khoi giam am KT 28x36 mm cac chi so hooc mon binh thuong choc hút te bao kết luân buou nhan ( ton thuong nang vung 2) vay toi nen mo khong va sau mo kha nang suy giap khong bac si
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, việc phẫu thuật tuyến giáp với nhân giáp lành tính tùy thuộc quan điểm của từng bác sĩ, không phải là chỉ định bắt buộc. Việc phẫu thuật vẫn có nguy cơ tái phát, hoặc ảnh hưởng đến dây thanh quản. và khi phẫu thuật tuyến giáp sẽ suy yếu phần nào dẫn tới tình trạng suy giáp nên phải có một kích thước nhất định bác sỹ mới chỉ định mổ. Do đó nếu không có những triệu chứng như khó thở, khó nuốt, bạn không nhất thiết phải phẫu thuật mà có thể điều trị nội khoa và theo dõi. Bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Bạn liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ 0902207582( ZALO/ VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Hòa Gửi lúc 14:39 - 04/06/18
  Em năm nay 30 tuổi, thời gian trước bị run tay, người mệt mỏi em đi khám thì mới biết bị cường giáp. Tôi đang dùng Ich giáp vương được 10 hộp theo chỉ dẫn của dược sĩ tư vấn thấy tay không còn run như trước, người cũng đỡ thổn thức hơn, tôi đi làm nên chưa có thời gian đi khám lại không biết kích thước bướu thế nào. Cho em hỏi người dùng ích giáp vương cho bệnh giống em có nhiều không và điều trị bao lâu ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi phản hồi cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi mang đến một sản phẩm hiệu quả cho bạn. Ích Giáp Vương là sản phẩm thảo dược, để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng liên tục 3-6 tháng với liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần. Bạn duy trì sử dụng là tái khám định kỳ nhé. Thực tế đã có rất nhều bệnh nhân bị cường giáp kết hợp sử dụng Ích Giáp Vương đạt hiệu quả điều trị rất tích cực, bạn có thể tham khảo tại đây:http://bit.ly/bí-quyết-trị-cường-giáp Bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất nhé. Thân ái!
 • avatar
  Hoàng Thị Phương Gửi lúc 14:07 - 04/06/18
  Chào bác sỹ em bị cường giáp 1 năm rồi. Mấy hôm nay em thấy mệt mỏi, run tay. Không biết em có sử dụng được Ích Giáp Vương không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cường giáp là bệnh khá nguy hiểm, cần điều trị lâu dài. Để kiểm soát bệnh, đầu tiên bạn cần dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và tái khám định kỳ để theo dõi tiến triển bệnh. Đồng thời, bạn bị cường giáp nên dùng thêm thảo dược Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Ích Giáp Vương có chứa các thành phần giúp điều hòa hệ miễn dịch cho cơ thể như neem, hải tảo, KI, MgCl2, do đó tác động vào cơ chế của bệnh cường giáp. Bên cạnh đó Ích Giáp Vương bổ sung các thành phần như khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm ổn định nhịp tim, huyết áp, làm mềm khối u từ đó giảm trệu chứng của bệnh. Thực tế đã có rất nhều bệnh nhân bị cường giáp kết hợp sử dụng Ích Giáp Vương đạt hiệu quả điều trị rất tích cực, bạn có thể tham khảo tại đây:http://bit.ly/bí-quyết-trị-cường-giáp Bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể. Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn Văn Lượm Gửi lúc 13:00 - 04/06/18
  Bao nhiêu tiền 1 hộp ạ? Mua nhiều có được giảm giá không? Tôi đang ở TP HCM
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Ích Giáp Vương có giá 220 000đ/hộp 30 viên, bạn nên sử dụng 1 ngày 2 lần mỗi lần 3 viên bạn nhé. Khi bạn mua từ 10 hộp sẽ giá 210 000đ/hộp, từ 5 hộp được miễn phí vận chuyển, mua càng nhiều càng được ưu đãi nhiều hơn. Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn duy trì liệu trình liên tục từ 3- 6 tháng bạn nhé. Nếu bạn ở nội thành TP HCM thì có thể trong ngày bạn nhận được nhé. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn hoặc nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất! Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Diệu Nhi Gửi lúc 11:59 - 04/06/18
  Chào bác sỹ, em đi siêu âm tuyến giấp có nốt vôi hóa giảm âm thùy phải vậy có vấn đề gì nghiêm trọng không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Với những nhân giáp dưới 1 cm phát hiện qua siêu âm sẽ được chỉ định làm FNA (chọc hút tế bào bằng kim nhỏ để xét nghiệm) khi có các đặc điểm nghi ngờ ác tính qua hình ảnh siêu âm như echo kém, dạng đặc, vi vôi hóa, bờ không đều... sẽ giúp chẩn đoán có tế bào ác tính hay không. Tuy nhiên, trong trường hợp đã có nghi ngờ thì có thể bác sỹ sẽ chỉ định phẫu thuật luôn. Vì vậy, bạn nên thực hiện theo chỉ định của bác sỹ và kết hợp sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, bổ dung các dưỡng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể và tuyến giáp nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất! chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mai Thu Hoài Gửi lúc 11:56 - 04/06/18
  Em bị bướu tuyến gíap giờ to như quả táo, vậy em uống Ích Giáp Vương có được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với trường hợp bướu cổ đơn thuần thông thường bác sĩ sẽ theo dõi và khi kích thước to mới can thiệp. Trường hợp này bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Bạn liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx