Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người bệnh, nhãn hàng Ích Giáp Vương Platinum cho ra mắt dạng đóng gói mới, Ích Giáp Vương Platinum hộp 60 viên. 

Đặc biệt, với chất lượng VẪN TỐT như dạng đóng gói 30 viên, số viên GẤP ĐÔI, gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí, Ích Giáp Vương Platinum hộp 60 viên sẽ giúp người bệnh an tâm và thuận tiện hơn trong việc sử dụng đủ liệu trình, cho hiệu quả cải thiện bệnh cao hơn!

Ich-Giap-VuongPlatinum-hop-60-vien.webp

Ích Giáp Vương Platinum hộp 60 viên

Ích Giáp Vương Platinum là sản phẩm hàng đầu trong hỗ trợ cải thiện các bệnh tuyến giáp như: U tuyến giáp, bướu cổ đơn thuần (phình giáp), cường giáp (Basedow), suy giáp (viêm tuyến giáp Hashimoto), vôi hóa tuyến giáp, K giáp… NHANH HƠN, MẠNH HƠN.

Công dụng cụ thể:

- Hỗ trợ chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

- Hỗ trợ giảm nguy cơ tiến triển của bướu cổ lành tính, hỗ trợ giảm nguy cơ bướu cổ do thiếu iod; Hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của bướu tuyến giáp lành tính..

Đối tượng sử dụng:

- Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên bị bướu cổ lành tính.

- Người có nguy cơ bướu cổ lành tính.

ích giáp vương platinum mua 6 tặng 1.png

Ích Giáp Vương Platinum dạng 60 viên đang có chương trình mua 6 tặng 1

 Hướng dẫn sử dụng:

- Ngày uống 2-4 viên/lần x 2 lần/ngày

- Nên uống trước bữa ăn 30 phút.

- Nên sử dụng liên tục một đợt từ 3-6 tháng để có hiệu quả.

2-dang-dong-goi-cua-Ich-Giap-VuongPlatinum.webp

2 dạng đóng gói của Ích Giáp Vương Platinum

icon-mua-ngay.webp

Ích Giáp Vương Platinum đã và đang được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng sử dụng bởi những hiệu quả rất rõ rệt trong tác dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề về bệnh tuyến giáp. Hơn 97% người dùng phản hồi cải thiện các triệu chứng sau khi uống Ích Giáp Vương trong khảo sát của VietNamEconomy. Hiện nay, Ích Giáp Vương Platinum đang có chương trình mua 6 tặng 1, đặt mua ngay để hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương Platinum - Giảm kích thước bướu cổ, bình ổn tuyến giáp hiệu quả hơn, hãy gọi ngay tới tổng đài  0902207582 (Zalo) để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia Nội tiết giàu kinh nghiệm.

*Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.