Bị bướu cổ không nên ăn gì là băn khoăn của rất nhiều người khi được chẩn đoán mắc phải tình trạng này. Có nhiều nguyên nhân gây bướu cổ, nhưng chủ yếu là do chế độ dinh dưỡng thiếu hay thừa quá nhiều i-ốt.

Điểm mặt 3 loại thực phẩm mà người bị bướu cổ tránh ăn

3 loại thực phẩm mà người bị bướu cổ tránh ăn

Để điều trị bướu cổ hiệu quả, song song với việc sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, áp dụng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chuyên gia khuyên người mắc nên kết hợp sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ điều trị từ thảo dược. Tiêu biểu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần chính lả hải tảo.

 Thanh Thảo

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – viên nén Ích Giáp Vương: Vì sức khỏe tuyến giáp

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương có thành phần chính là hải tảo kết hợp với các thảo dược quý như: Cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao neem, magie, kali iodid. Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm sự tiến triển của bướu cổ lành tính, giảm nguy cơ bướu cổ do thiếu iod, hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của bướu tuyến giáp.

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương giúp cải thiện bướu tuyến giáp hiệu quả

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương giúp cải thiện bướu tuyến giáp hiệu quả

Đặc biệt, khi mua 6 hộp 30 viên quý khách sẽ được tặng 1 hộp cùng loại, khi mua 2 hộp 90 viên hoặc 1 hộp 180 viên, khách hàng sẽ được tặng 1 hộp Ích Giáp Vương 30 viên, Hơn nữa, nhãn hàng Ích Giáp Vương cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Qúy vị lưu ý chỉ mua hàng khi còn nguyên tem.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.