Từ 9h-10h sáng Chủ nhật ngày 16/3/2014, trên kênh VTV Đà Nẵng sẽ phát trực tiếp chương trình tư vấn sức khỏe chủ đề về BỆNH TUYẾN GIÁP với sự tham gia tư vấn của các chuyên gia y tế đầu ngành, do nhãn hàng Ích Giáp Vương tài trợ. Chương trình phát lại lúc 15h-16h ngày Thứ 3 của tuần kế tiếp (18/3/2014). Qúy vị quan tâm có thể theo dõi trên tivi hoặc xem trên trang web: http://vtvdanang.vn/truyen-hinh-truc-tuyen để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp thắc mắc về bệnh tuyến giáp.

Chương trình sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như nguyên nhân, hậu quả của bệnh lý tuyến giáp. Từ đó, các chuyên gia y tế sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp người bệnh  có được hướng điều trị thích hợp, mang lại kết quả cao nhất.

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng rối loạn chức năng tuyến giáp là do rối loạn hệ miễn dịch, tức là cơ thể tự sinh ra kháng thể chống lại tế bào tuyến giáp. Ngoài ra, bệnh còn do một số nguyên nhân khác như: di truyền, căng thẳng thần kinh, quá tải, thiếu i-ốt... Theo các chuyên gia y tế, i-ốt là chất tối cần thiết cho sức khỏe của tuyến giáp và sự tổng hợp hóc môn tuyến giáp. Tuy nhiên, cơ thể không tự tổng hợp được i-ốt mà chỉ hấp thu qua đường thức ăn. Thiếu hoặc thừa i-ốt đều có thể gây ra các bệnh tuyến giáp như cường giáp, nhược giáp, bướu cổ (bướu tuyến giáp), ung thư tuyến giáp,…

Trong hội thảo khoa học gần đây về điều trị bệnh lý tuyến giáp được tổ chức ở Hà Nội, các giáo sư, bác sĩ đã trao đổi một xu hướng đang được thế giới lựa chọn để hỗ trợ điều trị, phòng ngừa bệnh tuyến giáp, đó là sử dụng những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn. Phương pháp điều trị này ưu việt như thế nào và hiệu quả ra sao sẽ được các chuyên gia y tế phân tích trong chương trình truyền hình trực tiếp trên VTV Đà Nẵng vào 9h-10h sáng Chủ nhật 16/3/2014 tới đây. Kính mời quý vị chú ý đón xem.

“Ích Giáp Vương – Tăng cường sức khỏe tuyến giáp” hân hạnh tài trợ chương trình này!

Để được tư vấn về các bệnh lý tuyến giáp, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER)

 

Hồng Hạnh