Solji - Thành viên của nhóm EXID phát hiện ra mình bị mắc bệnh cường giáp từ năm 27 tuổi, khi sự nghiệp của cô đang trên đỉnh vinh quang. Do mắc phải căn bệnh này, cô buộc phải hủy bỏ nhiều show diễn để tập trung chữa bệnh.

Solji phải hủy show diễn, tiến hành xạ trị để chữa bệnh cường giáp

Cuối năm 2016, ngôi sao Hàn Quốc Solji lúc đó mới 27 tuổi phải nhập viện do phát hiện ra nhiều triệu chứng bất ổn như: Sốt cao, cổ to, có dấu hiệu lồi mắt. Sau khi làm các xét nghiệm, bệnh viện kết luận Solji bị cường giáp trạng, cần phải điều trị.
Chính vì lý do này, trong khoảng thời gian đó, nhóm EXID chỉ hoạt động với sự có mặt của 4 thành viên, đó là: Le, Hani, Hyelin, Junghwa. Solji cần phải nghỉ ngơi, tập trung chữa bệnh, thời điểm cuối năm rất nhiều show diễn của nhóm nhưng cô đành phải hủy.

Thành viên Solji của EXID bị mắc bệnh cường giáp

Thành viên Solji của EXID bị mắc bệnh cường giáp

Trong vòng hơn nửa năm 2017, Solji đã phải xạ trị để chiến đấu với bệnh tật. Những tháng ngày không xuất hiện trước ống kính, không thể gặp mặt các fan, Solji luôn cảm thấy buồn và có lỗi với người hâm mộ. Đến tháng 7 năm 2017, Solji muốn trấn an các fan nên đã đăng thông báo rằng, bệnh tình của cô đang tiến triển tốt. Vào tối ngày 12/8/2017, Solji đã bất ngờ xuất hiện trở lại trong concert của nhóm EXID khiến khán giả vô cùng xúc động. Tuy nhiên, cô cũng chỉ xuất hiện được ít phút vì lý do sức khỏe.

Bệnh cường giáp không trừ một ai

Không chỉ ngôi sao Solji của Hàn Quốc mắc bệnh cường giáp. Đây cũng là căn bệnh khiến sức khỏe của ngôi sao võ thuật Trung Hoa Lý Liên Kiệt suy giảm trong vài năm nay. Bệnh gây ra một loại các hội chứng về rối loạn trao đổi chất ở tuyến giáp, khiến người bệnh giảm cân đột ngột, ra nhiều mồ hôi, nhịp tim nhanh không ổn định, lồi mắt, cổ to, run tay,…

Tuy nhiên, đa số mọi người thường bỏ qua các triệu chứng báo hiệu sớm và chỉ phát hiện bệnh khi có dấu hiệu nặng hơn như bướu cổ, mắt lồi, suy tim... Cường giáp có thể kiểm soát và chữa trị nếu phát hiện sớm. Trong trường hợp ở giai đoạn sau khi đã có biến chứng, việc chữa khỏi triệt để sẽ khó khăn hơn.

Ngăn chặn cường giáp chỉ bằng sản phẩm thảo dược ÍCH GIÁP VƯƠNG

Trên thực tế, cường giáp không phải là vấn đề y tế đáng sợ nếu như phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Tình trạng này khó chữa được dứt điểm nhưng có thể kiểm soát và đẩy lùi. Hiện nay, nhiều người mắc cường giáp và các bệnh tuyến giáp nói chung đã tự tìm đến giải pháp an toàn từ thiên nhiên mà lại cho hiệu quả bền vững, đó là sử dụng thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương.

Ích Giáp Vương có thành phần gồm các vị thuốc đông y từ xa xưa đã có mặt trong những bài thuốc dành cho người mắc bệnh tuyến giáp như: Hải tảo, bán biên liên, khổ sâm, ba chạc,… Chính vì vậy, sản phẩm rất an toàn khi sử dụng mà cho hiệu quả lâu dài, bền vững, giúp điều hòa miễn dịch, hồi phục dần chức năng tuyến giáp, tránh phải phẫu thuật. 

Sản phẩm Ích Giáp Vương đang được rất nhiều người bị cường giáp sử dụng và cho kết quả tích cực. Một trong số nhiều người đó là trường hợp của ông Đặng Đức Tạ (số điện thoại 0961656028), bị bệnh cường giáp đã 4 năm. Nhưng khi ông biết đến và sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương, tình trạng cường giáp của ông Tạ đã được cải thiện đáng kể chỉ sau 2 tháng.

 

 

Mời các bạn cùng xem chi tiết chia sẻ của ông trong video dưới đây:

Ông Vũ Ngọc (SĐT: 0377811787) đã cải thiện bướu cổ chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương. Cùng xem chi tiết chia sẻ của ông trong video dưới đây:

Sản phẩm Ích Giáp Vương cũng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao hiệu quả, bạn có thể nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn đánh giá về sản phẩm này:

Ngay từ bây giờ, để phòng tránh bệnh cường giáp, chúng ta hãy nắm được các dấu hiệu cảnh báo sớm, đi khám ngay khi phát hiện thấy những dấu hiệu, triệu chứng và đừng quên sử dụng sản phẩm chứa hải tảo mỗi ngày nhằm ngăn ngừa bệnh cường giáp phát triển.

Để được tư vấn về bệnh cường giáp cũng như các bệnh lý tuyến giáp khác và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

 *Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 Nguyễn Nhung