Bướu cổ kích thước 3,23x2,48 đã được cải thiện nhờ sử dụng thảo dược này!

Bướu cổ là bệnh lý của tuyến giáp, đây là một tuyến nội tiết nằm ở phía trước trong đó bệnh bướu cổ đơn thuần (dân gian gọi là bướu cổ lành tính) là thường gặp nhất. Đây là tình trạng sưng lên của tuyến giáp mà nguyên nhân không phải do ung thư, viêm nhiễm và thường có 2 dạng phổ biến:

 - Bướu cổ đơn nhân lành tính
 - Bướu cổ đa nhân lành tính

Bệnh bướu cổ đơn thuần thường diễn biến kín đáo, không có triệu chứng rõ ràng thường được phát hiện tình cờ khi khám sức khỏe hoặc kích thước phát triển lớn có thể gây nên các dấu hiệu chèn ép cơ quan và tổ chức chung quanh như:

 - Chèn ép khí quản gây khó thở
 - Chèn ép dây thần kinh quặt ngược gây khó nói, nói khàn, nói hai giọng
 - Chèn ép tĩnh mạch chủ trên gây phù kiểu áo khoác gồm phù ở mặt, cổ, lồng ngực, hai tay kèm tuần hoàn bàng hệ ở ngực.

 

Bướu cổ đơn thuần thường gặp nhiều ở nữ giới 

Để hiểu rõ hơn về tình trạng cũng như cách điều trị hiện nay, mời bạn cùng xem chia sẻ của Bà Hiệu dưới đây nhé!

Bị bệnh tuyến giáp nếu không được điều trị dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Trường hợp bà Dương Thị Hiệu (64 tuổi ở số 2, ngõ 39 phố Ngọc Trì, tổ 11, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội bị bướu cổ đơn thuần từ thuở thanh niên nhưng do hoàn cảnh nên không được điều trị, khối bướu ngày càng to ra, cúi xuống là xệ cổ. Bà sống chung với bướu cổ hơn 40 năm trời và đã phải chịu đựng khá nhiều ảnh hưởng của bệnh nhất là về mặt thẩm mỹ. May mắn đã đến khi bà tình cờ biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau khi sử dụng sản phẩm này kết hợp với các phương pháp khác, khối bướu cổ của bà đã cải thiện.

Bà Hiệu bị khối bướu cổ hơn suốt 40 năm

Bà Hiệu kể: “Hồi khoảng 17, 18 tuổi, tình cờ tôi sang nội thành Hà Nội chơi thì gặp một chị cứ nhìn tôi với ánh mắt rất lạ, sau đó bảo tôi ngửa cổ để chị xem. Chị ấy bảo: “Hình như em bị bướu cổ rồi”. Tôi hỏi lại, bướu cổ là thế nào? Lúc đó tôi còn không biết gì về bệnh bướu cổ. Chị giải thích, đó là bệnh tuyến giáp. Chị khuyên tôi nên xuống khoa nội tiết của bệnh viện thành phố khám thì người ta sẽ cho thuốc. Lúc đó tôi mới biết mình bị bướu cổ, và bệnh kéo dài mãi đến gần đây”.

 

Bà Hiệu bị khối bướu cổ suốt 40 năm 

Bà Hiệu tiếp dòng câu chuyện: “Không nhớ chính xác là khi nào nhưng vài năm sau kể từ lần tình cờ gặp chị đó, tôi đã tìm đến bệnh viện nội tiết tuyến trên khám. Hồi ấy, nơi đó chỉ là dãy nhà cấp 4 sập xệ, trời mưa ngập lụt, phải xắn quần lội vào phòng khám. Họ cấp cho tôi thuốc về uống 6 tháng, cách 1 ngày uống 1 viên nhỏ. Thuốc này uống trong 3 năm. Sau này bệnh viện đó quá đông, họ chỉ nhận những ca nặng ở xa tới trong khi tôi bị bướu cổ đơn thuần, nên họ cho về cơ sở y tế địa phương điều trị. Khám ở địa phương, họ cấp đơn thuốc cho tôi đi mua nhưng đi khắp các hiệu thuốc không mua được, sau đó tôi chán không chữa nữa”.

Bạn có những dấu hiệu mệt mỏi, khó thở, khó nuốt, cổ có khối u bướu to dần...Bạn muốn được tư vấn hãy gọi ngay đến số tổng đài miễn cước 18006103

Từ lúc bà Hiệu bỏ thuốc, khối bướu cổ ngày càng to dần lên nhưng bà phó mặc. Hơn chục năm sau, bệnh viện đó được xây dựng lại, to hơn, khang trang hơn và bà quyết định đi khám lại. Khổ nỗi, bà làm ruộng nên không có bảo hiểm, nên mỗi lần đi khám bệnh viện cho đơn thuốc, còn bà phải đi mua thuốc ở ngoài. Bà điều trị theo đơn được 2 năm thì ngừng do có người em họ của bà mách rằng: “Vợ của cậu ấy bị bệnh Basedow chỉ cần uống thuốc Bắc là khỏi nên tôi đã bỏ chữa bằng tây y, rồi cắt 40 thang thuốc Bắc về uống kết hợp với dán cao cho tan bướu. Tôi uống thuốc Bắc và dán cao mãi thấy người béo ra thôi nên không uống nữa”, bà kể.

 Hình ảnh bà Hiệu với khối bướu cổ nhìn rất rõ (ảnh nhân vật cung cấp) 

Hình ảnh bà Hiệu với khối bướu cổ nhìn rất rõ (ảnh nhân vật cung cấp)

Năm 2016, bà Hiệu gọi điện cho người cháu làm bác sĩ tại bệnh viện nội tiết để nhờ tư vấn. Sau đó bà quyết tâm mổ vì lúc ấy đã nghỉ hưu rồi. Sau khi làm hết xét nghiệm 1 ngày, bác sĩ bảo không mổ được vì trường hợp của bà bị bướu đa nhân hỗn hợp hai thùy rất to, thùy phải nhân to nhất kích thước là 2,2 x 1,5 cm, thùy trái 2,4 x 2,1 cm và bà lại đang mắc bệnh tim. Bác sĩ bảo, bà Hiệu phải chữa khỏi bệnh tim thì mới mổ được. Đến năm 2017, bà đi khám lại, kết quả siêu âm cho thấy, kích thước nhân thùy phải tuyến giáp là 1,47 x 1,05 x 1,37 cm, còn nhân thùy trái kích thước 3,23 x 2,48 x 3,63 cm, kích thước bướu to làm bà rất khó chịu.

Bà Hiệu tìm được cách cải thiện bướu cổ từ thảo dược

Lúc này khối bướu cổ của bà rất to, cúi xuống vướng víu, xệ cổ. Về hình thức, thẩm mỹ bị ảnh hưởng đã đành nhưng bướu càng to, tim bà càng đập loạn nhịp, tay chân run nhiều hơn. Hơn 40 năm sống với bệnh, đến lúc tình trạng quá tệ, trở đi không được, trở lại không xong, bà đành lên mạng tìm hiểu xem có cách nào chữa không. Bà kể: “Tôi lên mạng, thấy một số người nói thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương tốt. Tôi có nhờ người tư vấn về sản phẩm này, họ bảo tôi rằng bướu của tôi bị hơn 40 năm rồi, người ta uống một vài tháng thì tôi cần uống thời gian dài hơn.

Khoảng tháng 5/2018, tôi mua Ích Giáp Vương về uống kết hợp với các phương pháp khác. Tháng đầu tiên sử dụng, tôi dùng liều 4viên/ ngày. Sau đó tôi đọc trên tờ hướng dẫn sử dụng thấy bướu của tôi to, cần dùng liều cao hơn nên tôi tăng lên 6 viên/ngày. Sau một thời gian, tôi đi siêu âm tuyến giáp thì bệnh đã cải thiện. Thấy có hiệu quả nên tôi uống tiếp, sau đó, tôi đi siêu âm lại thì nhận được kết quả tích cực. Đặc biệt, các triệu chứng đã giảm, tôi thấy đỡ run tay, tim của tôi trước bị loạn nhịp tâm thu, nay đã được cải thiện. Bên cạnh sử dụng Ích Giáp Vương, người ta cũng khuyên nên kết hợp với các phương pháp điều trị khác để mang lại hiệu quả cao nhất”. 

Như vậy, sau khi sử dụng Ích Giáp Vương cùng với việc tuân thủ hướng dẫn sử dụng, kích thước khối bướu cổ và các triệu chứng của bà Hiệu đã được cải thiện đáng kể so với trước đây.

Ngày trước, mỗi khi bị cảm cúm hay bị ốm, bà đều thấy tức vùng cổ. Nhưng sau khi uống Ích Giáp Vương, cổ của bà không bị tức nữa. Bà chia sẻ thêm: “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương sử dụng không hề có tác dụng phụ gì cả, hơn nữa rất tốt cho người bị bướu cổ như tôi”.

 Bà Hiệu trước (ảnh trái) và sau (ảnh phải) khi sử dụng Ích Giáp Vương

Bà Hiệu trước (ảnh trái) và sau (ảnh phải) khi sử dụng Ích Giáp Vương

Bà luôn mong muốn những người bị bệnh như mình cũng có thể biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương để cải thiện được sức khỏe.

Xuân Hoài

(Ghi theo lời kể của bà Hiệu)

Mời bạn đọc lắng nghe chia sẻ về quá trình cải thiện bệnh của bà Hiệu qua video sau:


 THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Sản phẩm Ích Giáp Vương ra đời là sự tổng hòa những ưu điểm của đông và tây y. Dưới đây là 7 lý do bạn nên sử dụng Ích Giáp Vương thay vì dùng thảo dược theo cách đơn thuần:

1. Là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ cải thiện bệnh bướu tuyến giáp an toàn.

2. Là sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo giúp bổ sung lượng iod hữu cơ cần thiết cho cơ thể, cải thiện hoạt động tuyến giáp.

3. Sản phẩm có tác dụng dự phòng và cải thiện các bệnh tuyến giáp bao gồm cả bướu cổ đơn thuần, cường giáp, basedow, suy giáp,…

4. Ích Giáp Vương hỗ trợ điều trị các bệnh lý tuyến giáp theo 2 cách, vừa tác động vào nguyên nhân (sự rối loạn, suy yếu của hệ miễn dịch), vừa cải thiện triệu chứng: Mệt mỏi, đau nhức xương khớp, rối loạn nhịp tim, rối loạn thân nhiệt, …  

5. Mỗi viên sản phẩm chứa hàm lượng với tỷ lệ chuẩn, được nghiên cứu kỹ càng giúp mang đến hiệu quả tối ưu. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống tiện dùng giúp tăng cường hiệu quả của các dược liệu và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

6. Các thành phần có trong sản phẩm Ích Giáp Vương đều được cô đặc với hàm lượng cao.

7. Công nghệ bào chế sản phẩm Ích Giáp Vương tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt giúp giữ nguyên những hoạt chất quý có trong các loại thảo dược.

 Ích Giáp Vương - Giải pháp an toàn, hiệu quả cho người bị bướu tuyến giáp

Ích Giáp Vương - Giải pháp an toàn, hiệu quả cho người bị bướu tuyến giáp 

Cảm nhận người dùng

Ông Đặng Đức Tạ bị cường giáp đã 4 năm. Nhờ biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương, tình trạng cường giáp của ông đã được cải thiện. Mời các bạn xem chi tiết chia sẻ của ông trong video dưới đây nhé:


 Những giải thưởng danh giá mà Ích Giáp Vương nhận được

 Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng". 

  

  

  

 Cúp và bằng khen của sản phẩm Ích Giáp Vương

Chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng

Nhằm tri ân quý khách hàng và khẳng định hiệu quả sản phẩm, Ích Giáp Vương đang có chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng, cụ thể: Khi mua 1 hộp Ích Giáp Vương (2 lọ, 180 viên), hoặc 2 lọ 90 viên quý khách sẽ nhận được 1 hộp Ích Giáp Vương (30 viên). So với chương trình mua 6 tặng 1, chương trình mua 1 tặng 1 hộp 30 viên sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt hơn. 

ÍCH GIÁP VƯƠNG cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả

Với nguồn gốc từ rất nhiều thảo dược quý, Ích Giáp Vương tự hào đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người bị bướu cổ đơn thuần, suy giáp, cường giáp, viêm tuyến giáp và ung thư tuyến giáp trên khắp đất nước Việt Nam. Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Ích Giáp Vương sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. 

 Để được tư vấn về bệnh bướu tuyến giáp cũng như các bệnh lý tuyến giáp khác và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

  *Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Thùy Linh Gửi lúc 10:13 - 17/07/21
  Tôi đang ở Tuyên Quang, nếu đặt mua sản phẩm thì mấy hôm sẽ có?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Bên em có hỗ trợ giao sản phẩm tận nhà, nhận hàng và thanh toán. Tại tỉnh Tuyên Quang vận chuyển sẽ khoảng 2-3 ngày chị nhận được. Không biết chị đang gặp tình trạng như nào về tuyến giáp? Nếu cần hỗ trợ tư vấn chị vui lòng liên hệ tổng đài (MIỄN CƯỚC) 18006103 hoặc nhắn tin zalo 0902207582 để được cung cấp thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Ngọc Bích Gửi lúc 10:11 - 17/07/21
  Cho tôi hỏi, nếu bị cường giáp và dùng thuốc kháng giáp thời gian dài, giờ chuyển sang thành suy giáp thì có dùng được Ích Giáp Vương không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị Bích! Không biết chị còn triệu chứng gì nữa không ạ? Cường giáp và suy giáp là 2 bệnh hiện nay rất phổ biến nhất trong số các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp. Có một số người bệnh lúc đầu biểu hiện là cường giáp nhưng một thời gian sau lại chuyển thành suy giáp nếu sử dụng thuốc quá liều lượng cho phép trong thời gian dài mà không được theo dõi định kỳ tại chuyên khoa nội tiết. Để kiểm soát bệnh, đầu tiên chị cần tuân thủ theo chỉ định của chuyên khoa và tái khám định kỳ để theo dõi tiến triển bệnh. Đồng thời, chị bị suy giáp nên dùng thêm thảo dược Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Sản phẩm 100% thảo dược an toàn, không gây tương tác ạ. Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất! Sản phẩm Ích Giáp Vương chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược giúp hỗ trợ điều hòa hoạt động tuyến giáp, hỗ trợ bệnh tuyến giáp rất hiệu quả. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Lù Thị Điệp Gửi lúc 10:10 - 17/07/21
  Cho tôi hỏi giá bao nhiêu 1 hộp vậy? tôi muốn mua dạng lọ 180 viên ấy ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm. Giá của hộp lớn 180 viên hiện tại là 1.250.000đ, mua 1 hộp lớn như vậy, sẽ được tặng luôn thêm 1 hộp nhỏ 30 viên. Không biết chị hay người thân đang gặp tình trạng cụ thể thế nào về bệnh lý tuyến giáp vậy ạ? Chị muốn đặt hàng, chỉ cần để lại số điện thoại liên hệ và địa chỉ, bên chúng tôi sẽ hỗ trợ giao tận nơi. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trần Văn Hóa Gửi lúc 10:10 - 17/07/21
  Tôi bị bướu cổ nhiều năm rồi, hiện tại tôi đang theo dõi nhưng gần đây dịch bệnh nên không đi khám lại được, tôi thấy hơi khó chịu vùng cổ vì u bướu chèn ép nên muốn đặt mua Ích Giáp Vương sử dụng, xin gọi lại cho tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào anh Hóa ạ! Anh bị lâu chưa ạ? Trước đây anh đã uống gì chưa? Đối với bướu cổ đơn thuần, khả năng tự mất hoàn toàn là khá thấp, và tùy theo cơ địa mỗi người mà có thể phát triển. Nếu u to ra sẽ khiến cổ bị phù, đồng thời có khả năng chèn ép gây khó khăn trong hô hấp và nói chuyện. Lâu ngày u có thể biến chứng gây viêm giáp và rối loạn chức năng tuyến giáp. Trong tình hình dịch bệnh nếu chưa đi khám được, anh có thể tham khảo sử dụng ngay Ích Giáp Vương. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, không tác dụng phụ. Anh uống ngày 6 viên chia 2 lần ạ. Bên em liên hệ gọi ngay cho anh ạ. Anh liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Thìn Gửi lúc 10:10 - 17/07/21
  Tôi năm nay 52 tuổi bị đa nhân tuyến giáp đã cắt bỏ cách đây 2 năm, nhưng gần đây người thấy rất mệt mỏi. Đi tái khám bị suy giáp, tôi có được giới thiệu dùng sản phẩm Ích giáp Vương đã uống được 1 thời gian rồi thấy người không mệt nữa, cũng không bị tăng cân bất thường, cổ mềm hơn, không bị căng tức nữa. Ăn ngon ngủ tốt hơn ạ. Vậy tôi muốn mua thêm dạng lọ thì giá bao nhiêu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương và có những chia sẻ về cải thiện tích cực của mình. Hiện Ích Giáp Vương có dạng hộp 180 viên (2 lọ 90 viên) giá 1.250.000đ, được tặng thêm 1 hộp 30 viên. Bên em sẽ liên hệ để hỗ trợ gửi sản phẩm cho anh. Nếu cần hỗ trợ tư vấn anh vui lòng liên hệ tổng đài (MIỄN CƯỚC) 18006103 hoặc nhắn tin zalo 0902207582 để được cung cấp thông tin hữu ích nhất. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Trần Hoàng Hậu Gửi lúc 10:09 - 17/07/21
  Tôi bị bướu tuyến giáp đơn thuần, hiện tại đang theo dõi thêm, tôi có thể dùng Ích Giáp Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và đặt câu hỏi. Bướu giáp lành tính tuy không quá nguy hiểm, nhưng nếu để khối bướu phát triển lớn gây ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh như: Thanh quản, khí quản,... thì có thể gây tình trạng ứ nghẹn, khàn tiếng, hoặc quá mất thẩm mỹ, lúc này sẽ được chỉ định mổ loại bỏ khối bướu. Trường hợp này, mình nên sử dụng Ích Giáp Vương sớm chị ạ. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng hỗ trợ làm giảm sự tiến triển của bướu lành tính; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn Thái Gửi lúc 10:07 - 17/07/21
  xin chào,tôi ở Ninh Bình muốn mua hàng thì như thế nào ạ? Tư vấn luôn giúp tôi nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm Ích Giáp Vương, bên em có hỗ trợ giao hàng toàn quốc, anh ở Ninh Bình, bên em giao hàng khoảng 3 ngày là mình nhận được thôi, anh chỉ cần để lại số điện thoại liên hệ và địa chỉ nhận hàng là được ạ. Anh cũng có thể gọi ngay đến tổng đài 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Minh An Gửi lúc 10:07 - 17/07/21
  Tôi uống hết 1 đợt Ích Giáp Vương, hiện tại thấy cải thiện khá tốt, tôi đỡ đau đầu hoa mắt và thấy người khỏe hơn. Hiện tại tôi đang tiếp tục sử dụng duy trì. Cảm ơn nhà thuốc và chuyên gia đã tư vấn cho tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị An! Không biết chị còn triệu chứng gì nữa không ạ? Cảm ơn chị đã quan tâm và có những chia sẻ tốt về u của chị có cải thiện tốt, người khỏe hơn, hết ứ nghẹn, cơ thể khỏe mạnh, chị đỡ đau đầu hoa mắt và cổ có vẻ đỡ to hơn rồi. Trường hợp này chị kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và hỗ trợ cải thiện khối bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ. Chị nên dùng liệu trình thêm để hỗ trợ phòng tái phát. Sản phẩm không ảnh hưởng chức năng gan thận, dạ dày ạ. Chị liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Minh Hoa Gửi lúc 17:05 - 16/07/21
  Em mua cho mẹ dùng mà bây giờ mẹ em cải thiện sức khỏe tốt, cổ dịu dễ chịu hơn. Gửi giúp em thêm liệu trình nữa, để dịch ổn em đưa mẹ đi khám lại
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị Minh Hoa! Không biết mẹ chị còn triệu chứng gì nữa không ạ? Cảm ơn chị đã quan tâm và có những chia sẻ tốt về u của mẹ chị có cải thiện tốt, người khỏe hơn, cổ dịu hơn. Trường hợp này chị kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và hỗ trợ làm giảm sự tiến triển của khối bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ. Bác chị nên dùng liệu trình thêm để hỗ trợ phòng tái phát. Sản phẩm không ảnh hưởng chức năng gan thận, dạ dày ạ. Chị liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Thủy Tiên Gửi lúc 16:53 - 13/07/21
  Em bị nhân giáp 2 thùy 1 năm nay rồi, em sử dụng Ích Giáp Vương thế nào được ạ? tư vấn cho e với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị Tiên ạ! Chị bị lâu chưa ạ? Nhân tuyến giáp là sự phát triển bất thường của các tế bào tuyến giáp tạo thành một khối trong tuyến giáp làm thay đổi cấu trúc và chức năng nội tiết của tuyến giáp. Đối với bướu cổ của chị khả năng tự mất hoàn toàn là khá thấp, và tùy theo cơ địa mỗi người mà nó có thể phát triển nếu không cải thiện. Nếu u to ra sẽ khiến cổ bị phù, đồng thời có khả năng chèn ép gây khó khăn trong hô hấp và nói chuyện. Lâu ngày u có thể biến chứng gây viêm giáp và rối loạn chức năng tuyến giáp. Với u lành có thể theo dõi hoặc phẫu thuật tùy theo kích thước. Trường hợp của chị nên sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và hỗ trợ làm giảm sự tiến triển của khối u bướu an toàn, không tác dụng phụ. Chị liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen Thị Phụng Gửi lúc 14:55 - 13/07/21
  Uống Ích Giáp Vương khoảng gần liệu trình để cải thiện bướu cổ, tôi thấy sức khỏe cải thiện rất tốt, người không mệt mỏi nữa, đi làm được, cổ nuốt thấy dễ chịu, không cộm, dễ ngủ hơn. Vậy tôi uống thêm 1 đợt nữa được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị Phụng! Không biết chị còn triệu chứng gì nữa không ạ? Cảm ơn chị đã quan tâm và có những chia sẻ tốt về u của chị có cải thiện tốt, người khỏe hơn. Trường hợp này chị kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ giảm sự tiến triển của bướu lành tính, không tác dụng phụ. Chị nên dùng liệu trình thêm để hỗ trợ dự phòng tái phát. Sản phẩm không ảnh hưởng chức năng gan thận, dạ dày ạ. Bên em sẽ gửi cho chị 1 đợt, loại 180 viên nhé. Chị liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn thạo Gửi lúc 14:50 - 13/07/21
  Cho tôi hỏi bướu cổ đơn thuần lành tính dùng Ích Giáp Vương như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào anh Thạo ạ! Anh bị lâu chưa ạ? Đối với bướu cổ đơn thuần, khả năng tự mất hoàn toàn là khá thấp, và tùy theo cơ địa mỗi người mà có thể phát triển. Nếu u to ra sẽ khiến cổ bị phù, đồng thời có khả năng chèn ép gây khó khăn trong hô hấp và nói chuyện. Lâu ngày u có thể biến chứng gây viêm giáp và rối loạn chức năng tuyến giáp. Trường hợp của anh nên sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và hỗ trợ làm giảm sự tiến triển của u bướu an toàn, không tác dụng phụ. Anh uống ngày 6 viên chia 2 lần ạ. Anh liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Lê anh Thành Gửi lúc 16:47 - 12/07/21
  Tôi đi khám bị đa nhân tuyến giáp 2 năm nay rồi, thì có sử dụng được sản phẩm Ích Giáp Vương này không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Tình trạng của anh hoàn toàn phù hợp sử dụng Ích Giáp Vương với liều 6 viên/ ngày, chia 2 lần để hỗ trợ điều trị bệnh lý. Hiện tại, không biết anh có những biểu hiện như nào? Nếu cần hỗ trợ tư vấn anh vui lòng liên hệ tổng đài (MIỄN CƯỚC) 18006103 hoặc nhắn tin zalo 0902207582 để được cung cấp thông tin hữu ích nhất. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Thảo Gửi lúc 16:36 - 12/07/21
  cho tôi hỏi, tôi 50 tuổi, phát hiện bị suy giáp, hiện tại thấy người mệt mỏi, thỉnh thoảng run chân tay, tăng cân đột ngột. Tôi được một người bạn giới thiệu sử dụng Ích Giáp Vương. tôi uống 1 đợt thấy đỡ mệt hơn, người khỏe mạnh, ăn ngủ tốt hơn. tôi muốn mua thêm dạng lọ, gửi cho tôi nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Thảo! Chị bị tình trạng này lâu chưa ạ? Để hạn chế xảy ra suy giáp, điều quan trọng nhất chị cần tái khám đều, đúng hẹn. Ngoài tuân thủ theo đơn kê, chị có thể lựa chọn sử dụng Ích Giáp Vương để cải thiện tình trạng suy giáp. Chúc mừng chị đã uống Ích Giáp Vương và có hiệu quả tốt. Bên em sẽ gửi dạng lọ loại 180 viên về cho chị nhé. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Đoàn Văn Hoàn Gửi lúc 14:40 - 12/07/21
  Con gái tôi bị bướu cổ đa nhân, nhân thùy trái có nốt vôi hóa, kích thước 12x17. Vậy có nguy hiểm không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm. Nhân có nốt vôi hóa có thể sẽ phải theo dõi phòng ngừa biến chứng ung thư. Trong trường hợp này, mình nên tuân thủ chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, cùng với đó, có thể sử dụng Ích Giáp Vương. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng hỗ trợ làm giảm sự tiến triển của bướu lành tính từ đó giúp hỗ trợ đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp hỗ trợ phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx