Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng: Hormone tuyến giáp thấp làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. Lý do của vấn đề này được cho là do nồng độ hormone tuyến giáp trong cơ thể thấp dẫn tới quá trình trao đổi chất chậm hơn và tình trạng kháng insulin.

Khoa học chứng minh: Hormone tuyến giáp thấp làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.

Những người bị tiền tiểu đường và có chức năng tuyến giáp kém có nguy cơ bị tiến triển thành tiểu đường tuýp 2 cao hơn gấp hai lần so với những người có nồng độ hormone tuyến giáp bình thường, trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí BMC Medicine của Hà Lan.

Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Y tế Erasmus ở Hà Lan đã theo dõi 8.492 người trưởng thành, tuổi từ 54 đến 74, trong gần tám năm. Lúc bắt đầu, 1.338 đã bị tiền tiểu đường trước đó và 7.114 có lượng đường trong máu bình thường. Sau 7,9 năm, 798 người đã phát triển bệnh tiểu đường tuýp 2. Nhìn chung, suy giảm chức năng tuyến giáp làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường lên 13%. Nhưng trong số những người bị tiền đái tháo đường, nguy cơ tiến triển thành bệnh tiểu đường tuýp 2 dao động từ 15% đối với những người có chức năng tuyến giáp bình thường đến 35% đối với những người có dấu hiệu chức năng tuyến giáp suy giảm. Ngay cả chức năng tuyến giáp ở mức bình thường thấp cũng làm tăng nguy cơ dẫn đến đái tháo đường.

 

Suy giáp có thể làm tăng nguy cơ dẫn đến tiểu đường tuýp 2

Các nhà khoa học đã chứng minh: Có rất nhiều con đường khiến nồng độ hormone tuyến giáp thấp có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Thứ nhất, các hormone tuyến giáp rất quan trọng cho sự trao đổi chất và sử dụng năng lượng của cơ thể chúng ta. Nồng độ hormone tuyến giáp thấp có liên quan đến sự tăng cao chỉ số khối cơ thể (BMI) - yếu tố nguy cơ của bệnh bệnh tiểu đường.

Lý do tiếp theo đó là: Hormone tuyến giáp cũng liên quan trực tiếp đến việc kiểm soát bài tiết insulin và cân bằng nội môi glucose. Suy giáp có liên quan đến sự giảm độ nhạy của insulin (hay được gọi là tình trạng kháng insulin) và dung nạp glucose. Việc điều trị suy giáp đã cho thấy cải thiện những tác động này. Cơ chế hoặc cơ chế chính xác có liên quan đến sự liên hệ này vẫn cần được tiếp tục điều tra.


Sản phẩm thảo dược kiểm soát suy giáp, ngăn chặn tiểu đường

Như vậy suy giáp (tình trạng hormone tuyến giáp thấp) làm tăng nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2. Để ngăn ngừa diễn tiến này, việc cấp bách là cần phải kiểm soát suy giáp thật tốt, bằng cách tuân thủ theo chỉ định điều trị của bác sĩ, thay đổi lối sống và nên kết hợp sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần hải tảo. Điển hình cho dòng sản phẩm này đó chính là Ích Giáp Vương. Đây là sản phẩm từ thiên nhiên có chứa thành phần chính hải tảo, một loài thực vật biển có tác dụng bổ sung iod cho cơ thể và điều hòa miễn dịch, tác động vào nguyên nhân gây ra các rối loạn tuyến giáp trong đó có suy giáp. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa kali iodua (KI) hiệp đồng tác dụng bổ sung iod thiếu hụt cho cơ thể, kết hợp với các dược liệu quý khác cũng có lợi cho người bị rối loạn tuyến giáp nói chung và suy giáp nói riêng như khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem.

 

Sự phối hợp các thành phần trong sản phẩm Ích Giáp Vương

Do vậy, Ích Giáp Vương có hiệu quả tích cực trong việc tăng cường sức khỏe tuyến giáp, cải thiện triệu chứng mà người suy giáp gặp phải và ngăn ngừa biến chứng trên các cơ quan khác như tiểu đường.

 

Lợi ích của sản phẩm Ích Giáp Vương

5 lý do bạn nên chọn Ích Giáp Vương cho người bị bệnh tuyến giáp!

1. Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tác dụng điều hòa miễn dịch của cơ thể, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây ra các vấn đề về tuyến giáp thay vì chỉ cải thiện triệu chứng thông thường.

2. Là sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo giúp bổ sung lượng iod hữu cơ cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định hoạt động tuyến giáp.

3. Sản phẩm có sự kết hợp với nhiều thành phần khác như khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, KI, MgCl nên rất an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

4. Sản phẩm có tác dụng dự phòng và giải quyết các bệnh tuyến giáp bao gồm cả cường giáp và nhược giáp.

5. Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ trị các bệnh lý tuyến giáp theo 2 cách vừa tác động vào nguyên nhân, vừa cải thiện triệu chứng như: mệt mỏi, đau nhức xương khớp, rối loạn nhịp tim, da khô, tóc khô, khó thở,… 

 

Hy vọng bài viết đã cho bạn đọc biết thêm về nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường tuýp 2 trên bệnh nhân suy giáp. Để được tư vấn về bệnh suy giáp cũng như các bệnh lý tuyến giáp khác và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn phí cước cuộc gọi) / DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Phương Thùy


THÔNG TIN BỔ ÍCH CHO ĐỘC GIẢ

Rất nhiều người bị suy giáp đã sử dụng Ích Giáp Vương thu được hiệu quả tốt. Dưới đây là một vài trường hợp điển hình:

Chị Phạm Thị Thanh Huyền, 42 tuổi (ở tổ 26, phường Cam Giá, TP Thái Nguyên, SĐT: 0975 226 585), là một trường hợp điển hình cho hiệu quả kiểm soát cân nặng trong suy giáp bằng Ích Giáp Vương. Thật may mắn, sau khi biết đến Ích Giáp Vương, chị mạnh dạn mua về sử dụng. “Tôi uống Ích Giáp Vương với liều 4 viên/ngày. Uống 8 hộp đầu, tôi thấy tình trạng của mình giảm rất nhanh: Dễ thở, chân tay linh hoạt hơn, tiếp xúc, trò chuyện với mọi người dễ dàng. Tôi nói không hụt hơi, ngủ dậy đỡ mệt. Chị Huyền đã lấy lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống, và đặc biệt là cân nặng của chị đã được kiểm soát. Cùng xem chi tiết chia sẻ của chị TẠI ĐÂY!

Chị Mai Trang (sinh năm 1974, ở Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh), một người bị suy giáp sau phẫu thuật tuyến chia sẻ: “Sau 2 tháng uống Ích Giáp Vương, chị đã thấy chuyển biến rõ rệt, tóc không rụng nữa, da sáng hơn, miệng cảm giác sạch sẽ, tự tin, thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra… Các triệu chứng của suy giáp cứ đỡ dần và gần như khỏi hẳn. Chị thấy mình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, làm được nhiều việc, ăn ngủ ngon hơn,...”. Đọc thêm chia sẻ của chị Trang TẠI ĐÂY!

Người dùng sau khi sử dụng Ích Giáp Vương cũng vui mừng chia sẻ:

 

 

 

Ý kiến đánh giá của chuyên gia về tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương

Lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp trong video dưới đây:

Chuyên gia Nguyễn Huy Cường phân tích 2 ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ích Giáp Vương trong video dưới đây:


ThS. Doãn Thị Hương phân tích thành phần và tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương:

GIẢI THƯỞNG CỦA ÍCH GIÁP VƯƠNG

Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng".

 

 

 

  

Cúp và bằng khen của sản phẩm Ích Giáp Vương

Để được tư vấn về bệnh suy giáp cũng như các bệnh lý tuyến giáp khác và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn phí cước cuộc gọi) / DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).