Thưa chuyên gia, hiện nay, để hỗ trợ điều trị các bệnh lý tuyến giáp nói chung và suy giáp nói riêng, nhiều người có xu hướng sử dụng các sản phẩm có thành phần chính từ hải tảo. Vậy cụ thể hải tảo có tác dụng như thế nào với bệnh suy giáp?
Trả lời:

Chuyên gia trả lời:

Từ xa xưa, hải tảo đã được người Nhật, Trung Quốc sử dụng để điều trị các bệnh lý tuyến giáp trong đó có suy giáp. Khi khoa học phát triển, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, trong hải tảo có một hàm lượng lớn iod cần thiết cho hoạt động của tuyến giáp. Đây là một siêu thực phẩm, một vị thuốc quý có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp tác động vào nguyên nhân sâu xa gây bệnh suy giáp. Hiểu được điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm có thành phần chính là hải tảo kết hợp với nhiều thảo dược khác như: Ba chạc, bán biên liên, khổ sâm nam,...

Sản phẩm giúp cải thiện các triệu chứng của suy giáp như: Bướu cổ, rối loạn tiêu hóa, loạn nhịp tim,... Đã có rất nhiều người sử dụng sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo và cho hiệu quả tích cực.

Chuyên gia Trần Quang Đạt

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – viên nén Ích Giáp Vương: Vì sức khỏe tuyến giáp

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương được sản xuất với các nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Với thành phần chính là hải tảo - một loại rong biển có chứa nhiều iod và các thành phần dinh dưỡng tự nhiên có lợi cho sức khỏe nói chung và đặc biệt với tuyến giáp nói riêng, kết hợp với cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao neem, magie, kali iodid. Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ giảm sự tiến triển của bướu cổ lành tính, giảm nguy cơ bướu cổ do thiếu iod, hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của bướu tuyến giáp.

   Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương

Sản phẩm nên được uống trước bữa ăn 30 phút và sử dụng liên tục một đợt từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả.

Nhằm tri ân quý khách hàng và khẳng định hiệu quả sản phẩm, Ích Giáp Vương đang có chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng, cụ thể:

- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Ích Giáp Vương (30 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp Ích Giáp Vương (30 viên), tương đương tiết kiệm 16% chi phí.

- Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Ích Giáp Vương ( 180 viên) quý khách sẽ nhận được 1 hộp Ích Giáp Vương (30 viên).

Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Ích Giáp Vương sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để được tham gia chương trình!