U tuyến giáp gây mệt mỏi, chóng mặt, sợ đám đông, hụt hơi - Xem ngay cách độc đáo mà chị Nga đã áp dụng thành công!

Bùi Thị Nga (tên thường gọi ở nhà là Tâm Ngọc)
Bùi Thị Nga (tên thường gọi ở nhà là Tâm Ngọc)
Số nhà 20, tổ 9, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên QuangĐó là trường hợp của chị Bùi Thị Nga (tên thường gọi ở nhà là Tâm Ngọc, sinh năm 1962, SĐT: 0978250887, trú quán tại số nhà 20, tổ 9, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang). Từ dịp cuối năm 2019, chị Nga tự nhiên gặp phải tình trạng chóng mặt, sợ đám đông, sợ âm thanh to, hụt hơi. Một lần đi tập yoga, chóng mặt quá nên chị ngã vật ra, người nhà phải bế về. Chị đã đi khám, bác sĩ nghi tiền đình, thoái hóa đốt sống cổ nhưng khi siêu âm lại phát hiện ra u tuyến giáp, có khả năng ung thư. May mắn chị đã tìm được phương pháp đúng từ sản phẩm thảo dược, chỉ thời gian ngắn các triệu chứng chóng mặt, sợ đám đông, âm thanh to, hụt hơi của chị giảm hẳn. Khi chị đi khám lại, kích thước khối u đã thu nhỏ .

Mệt mỏi, chóng mặt, sợ đám đông, chị Nga đi khám bệnh tiền đình, ai ngờ phát hiện u tuyến giáp

PV: Chào chị. Được biết chị hay bị chóng mặt, sợ đám đông, đã từng điều trị tiền đình, chị có thể kể cho độc giả biết về quá trình phát hiện bệnh và điều trị của mình?

Chị Bùi Thị Nga: Bắt đầu từ đợt Tết cuối năm 2019, tự nhiên tôi thấy chóng mặt, choáng váng, người lúc nào cũng lơ ngơ, quay cuồng, đến nơi ồn ào là không chịu được. Tình trạng này diễn ra kéo dài khiến tôi mệt mỏi, không làm ăn được gì, quét nhà cũng không xong. Có lần tôi đi đến chỗ đông người thì tự nhiên choáng, người đổ xuống.

  Chị Nga thường xuyên bị chóng mặt, choáng váng, bác sĩ nghi chị bị tiền đình

Chị Nga thường xuyên bị chóng mặt, choáng váng, bác sĩ nghi chị bị tiền đình

Ai cũng bảo tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, tiền đình. Tôi đi khám tại bệnh viện tỉnh, bác sĩ cũng bảo tôi bị tiền đình, khuyên 1 tuần ăn 2 quả trứng, cho uống thuốc và tiêm bổ não. Tôi điều trị mấy tháng tiền đình và tiêm bổ não mất nửa tháng chỉ đỡ phần nào. Thế rồi, tôi đi tập yoga để nâng cao sức khỏe, chưa tập được gì thì người đã đổ lăn ra, người nhà phải đến khiêng về. Sau lần đó, tôi phải đến viện để khám lại.

PV: Khi đi khám lại, bác sĩ có phát hiện ra bệnh của chị không?

- Tháng 9/2019 tôi đi khám lại, lần này bác sĩ bảo kiểm tra 2 động mạch ở cổ vì nghi tắc, hẹp khiến máu không lên được não. Sau khi siêu âm, kết quả cho thấy tôi bị u tuyến giáp. Bác sĩ giải thích, các mô hay tế bào tuyến giáp phát triển tăng sinh bất thường tạo nên các khối u. Bác sĩ còn nói cứ 100 người bị thế này thì có tới 7-8 người ung thư nên giới thiệu tôi đi sinh thiết. Tôi lo lắm. Hôm đó là thứ 7, chủ nhật có bác sĩ bệnh viện K trên Hà Nội về Tuyên Quang khám nên tôi đã tới để sinh thiết. Một tuần sau, bác sĩ báo kết quả thì không phải ung thư. Bác sĩ bảo tôi bị u tuyến giáp lành tính, cứ để như thế, không phải uống thuốc, 6 tháng sau thì kiểm tra lại.

  Phiếu siêu âm tuyến giáp của chị Nga

Phiếu siêu âm tuyến giáp của chị Nga

 >>> XEM THÊM: Bệnh u tuyến giáp có lây không? Câu trả lời có ở đây!

May mắn tìm được giải pháp an toàn, căn bệnh u tuyến giáp đã cải thiện hiệu quả

PV: Vậy là chị không dùng thuốc, sau đó các cơn choáng ngất có đến với chị nữa không?

- Biết mình thoát được ung thư thì mừng lắm nhưng các triệu chứng bệnh còn nguyên nên tôi vẫn dùng thuốc. Lúc đó, tôi thấy tivi quảng cáo một sản phẩm có tên Ích Giáp Vương nguồn gốc từ thảo dược giúp giải quyết được toàn bộ các triệu chứng của tôi cũng như các vấn đề liên quan đến u tuyến giáp nên tôi yên tâm mua về dùng.

  Chị Nga xem tivi và biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương

Chị Nga xem tivi và biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương

PV: Chị đã sử dụng Ích Giáp Vương thế nào và có bị tác dụng gì không?

- Tôi mua Ích Giáp Vương về dùng với liều 4 viên chia 2 lần sáng- tối, uống trước khi ăn nửa tiếng. Sau 1 tháng dùng Ích Giáp Vương, các triệu chứng chóng mặt, choáng váng, lơ ngơ bắt đầu cải thiện. Tôi kiên trì uống Ích Giáp Vương 3-4 tháng, đến tháng 5/2020 tôi đi khám lại thì mừng vô cùng, các triệu chứng choáng váng, lơ ngơ, hoa mắt đã cải thiện.

  Sau khi sử dụng Ích Giáp Vương, khối u tuyến giáp của chị Nga đã nhỏ lại từ TIRADS 4 (nghi ngờ ác tính 6-17%), giảm xuống còn TIRADS 2 (lành tính 100%)

Sau khi sử dụng Ích Giáp Vương, khối u tuyến giáp của chị Nga đã nhỏ lại

Cũng vì mắc bệnh tuyến giáp, hay nói hụt hơi và trước đây đã từng cắt hạt xơ dây thanh nên tôi nói năng khó, không lưu loát, thế là cùng với Ích Giáp Vương tôi quyết định mua thêm Tiêu Khiết Thanh về uống để cải thiện giọng nói. Do điều trị đúng cách, khối u tuyến giáp cứ nhỏ dần, trong khi giọng nói tôi đỡ khà, hiện tại đã nói to, rõ ràng. Bây giờ tôi đến chỗ đông người, đi tập yoga hay tụng kinh niệm phật tôi đều thấy thoải mái, không quay cuồng như trước nữa. Tôi dùng sản phẩm Ích Giáp Vương, thấy sức khỏe của mình chuyển biến theo thời gian, càng ngày càng tốt lên. Uống Ích Giáp Vương, tôi còn thấy ăn ngon miệng, ngủ tốt, tinh thần thoải mái. Dù đã cải thiện bệnh nhưng tôi vẫn dùng Ích Giáp Vương với liều duy trì để đẩy lùi u tuyến giáp.

  Bệnh u tuyến giáp của chị Nga đã cải thiện, sức khỏe trở lại bình thường

Bệnh u tuyến giáp của chị Nga đã cải thiện, sức khỏe trở lại bình thường

PV: Cảm ơn chị đã chia sẻ câu chuyện của mình. Mong rằng những bệnh nhân mắc bệnh tuyến giáp có thể tham khảo, học hỏi kinh nghiệm của chị để giảm nhẹ gánh nặng bệnh tật - một căn bệnh nếu ai đó mắc phải đều cảm thấy rất bi quan.

>>> Xem thêm: 4 dấu hiệu cảnh báo UNG THƯ TUYẾN GIÁP cận kề - Xem ngay Ở ĐÂY!

 Để nghe chị Nga chia sẻ về quá trình cải thiện bệnh, mời bạn đọc xem video sau:

Tường Vy thực hiện

Để tìm hiểu rõ hơn quá trình vượt qua các triệu chứng của u tuyến giáp của chị Nga, bạn đọc có thể liên hệ với chị qua số điện thoại: 0978250887

Để tìm mua sản phẩm Ích Giáp Vương mà chị Nga đã dùng, vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

Xem thêm kinh nghiệm khắc phục bệnh tuyến giáp của người khác TẠI ĐÂY


Tại sao Ích Giáp Vương là giải pháp tối ưu cho người mắc các bệnh tuyến giáp nói chung và u tuyến giáp như chị Nga nói riêng?

Nguyên nhân gây u tuyến giáp

Như chúng ta đã biết, nguyên nhân gây ra các bệnh lý tuyến giáp nói chung và u tuyến giáp nói riêng thường là do di chứng viêm giáp hoặc phẫu thuật; Thường xuyên tiếp xúc với hóa trị, xạ trị; Hệ miễn dịch suy yếu hoặc hormone cơ thể biến đổi; Di truyền. Trong đó, theo các chuyên gia, sự suy yếu, rối loạn của hệ miễn dịch đóng vai trò then chốt dẫn đến hình thành bệnh. Thông thường, quá trình sinh mới và chết đi của tế bào được đảm bảo cân bằng, bảo vệ tính toàn vẹn của mô và các cơ quan. Quá trình này được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ miễn dịch (hệ miễn dịch sẽ tìm kiếm, nhận diện những tế bào già, lỗi, lạ và tiêu diệt chúng). Sau đó, các tế bào mới khỏe mạnh được sinh ra để thay thế những tế bào đã chết. Tuy nhiên, khi hệ miễn dịch bị suy yếu, rối loạn sẽ khiến cho quá trình này bị phá vỡ, khiến các tế bào già lỗi không chết đi, trong khi các tế bào mới vẫn được sinh ra liên tục dẫn đến mất cân bằng giữa quá trình sinh ra và chết đi của tế bào. Hậu quả là gây tăng sinh tế bào, hình thành nên u tuyến giáp lành tính, bao gồm cả u tuyến giáp như chị Nga đã gặp phải. Vì thế, các chuyên gia khuyến cáo, nếu người mắc muốn khắc phục triệt để bệnh và chống tái phát thì cần tác động trực tiếp vào nguyên nhân này.

ÍCH GIÁP VƯƠNG hiệu quả như thế nào với bệnh u tuyến giáp?

Các phương pháp điều trị nhân tuyến giáp hiện nay chủ yếu chỉ tác động vào “phần ngọn” - giảm triệu chứng, thu nhỏ khối bướu chứ chưa “đánh” vào gốc rễ của bệnh. Thấu hiểu điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương.

Sản phẩm Ích Giáp Vương ra đời năm 2013, đã được hàng triệu người bị u tuyến giáp như chị Nga và những người mắc các bệnh tuyến giáp khác sử dụng hiệu quả. Ích Giáp Vương là sự phối hợp độc đáo giữa các thảo dược quý, vừa tác động vào hệ miễn dịch (nguyên nhân gốc rễ gây bệnh tuyến giáp), vừa tác động vào triệu chứng (phần ngọn của bệnh). Cụ thể:

Nhóm thành phần tác động vào hệ miễn dịch, điều hòa hormon tuyến giáp: Hải tảo là một loại rong biển có chứa nhiều iod và các chất dinh dưỡng tự nhiên giúp điều hòa hệ miễn dịch (tác động vào căn nguyên gây bệnh tuyến giáp như đã nói trên), điều hòa nồng độ hormone tuyến giáp.

Nhóm thành phần cải thiện triệu chứng bệnh, chống viêm, giảm kích thước khối u như: hải tảo (nhuyễn kiên, mềm u), cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao lá neem, magnesi, kali iodid,… giúp điều hòa thân nhiệt, ổn định tim mạch, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, giảm viêm, giảm sưng, đau ở khối u tuyến giáp, ngăn chặn những chất độc có thể gây ra tình trạng nhiễm độc giáp.

=> Vì vậy, Ích Giáp Vương là công thức toàn diện, giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp trạng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các rối loạn ở tuyến giáp từ gốc (hệ miễn dịch) đến ngọn (các triệu chứng bệnh). Sản phẩm còn rất phù hợp với những người sau phẫu thuật tuyến giáp để ngăn chặn bệnh tái phát cũng như tránh các biến chứng sau mổ.

  Cơ chế tác động của sản phẩm Ích Giáp Vương

Cơ chế tác động của sản phẩm Ích Giáp Vương

  Lợi ích của sản phẩm Ích Giáp Vương

Lợi ích của sản phẩm Ích Giáp Vương

Cảm nhận của người dùng

Không chỉ riêng chị Nga, hiện nay, rất nhiều người mắc bệnh tuyến giáp đã sử dụng Ích Giáp Vương và cho thấy hiệu quả tích cực. Tiêu biểu như:

Chị Hoàng Thị Phương (SN 1981, ở thôn Đông Dương, xã Nam Sơn, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh). Chị Phương bị u tuyến giáp đã gần 2 năm nhưng không hề hay biết, bệnh ngày càng trở nặng khiến chị luôn cảm thấy mệt mỏi, ăn không ngon miệng, rụng tóc, da khô, nám sạm, sức khỏe ngày càng suy kiệt. Đi khám 2 nơi đều có chung 1 kết quả u tuyến giáp, nhưng lại đưa ra hai phương án điều trị hoàn toàn khác nhau, một nơi bảo mổ, còn nơi khác lại nói chưa cần phải mổ khiến chị lại càng thêm hoang mang, lo lắng về tình trạng của mình. Thế nhưng, chỉ sau 3 tháng kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương theo đúng liệu trình (mỗi lần 3 viên, chia 2 lần sáng chiều) mà sức khỏe chị Phương đã có nhiều chuyển biến tích cực, đi siêu âm lại thì kích thước khối u đã giảm. Để biết rõ hơn về quá trình điều trị của chị Phương, mời các bạn theo dõi trong video sau:

Anh Nguyễn Văn Lương (SĐT: 0912.341.342) luôn cảm thấy mệt mỏi, cơ thể ốm yếu, sụt cân tưởng mình bị tiểu đường hóa ra là bướu nhân keo tuyến giáp lành tính, nhân thùy trái tuyến giáp, có biểu hiện cường giáp. May mắn anh biết đến Ích Giáp Vương, chỉ thời gian ngắn mà các triệu chứng giảm hẳn, hiện nay theo anh đánh giá thì sức khỏe của anh giống như người chưa mắc bệnh. Cùng xem chi tiết chia sẻ của anh trong video dưới đây:

Ông Vũ Ngọc ở số 133 đường Hữu Hưng, Tổ dân phố Tó, phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội đã cải thiện bướu cổ chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương. Cùng xem chi tiết chia sẻ của ông trong video dưới đây:

Ông Đặng Đức Tạ (SĐT: 0961656028) bị cường giáp đã 4 năm. Nhờ biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương, tình trạng cường giáp của ông đã được cải thiện đáng kể. Mời các bạn xem chi tiết chia sẻ của ông trong video dưới đây nhé:

Bà Dương Thị Hiệu (SĐT: 0915522412) đã kiểm soát hiệu quả bướu cổ bằng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương. Hãy cùng xem chi tiết chia sẻ của bà Hiệu TẠI ĐÂY.

Chị Phạm Thị Thanh Huyền (SĐT: 0975 226 585) là một trường hợp điển hình đã kiểm soát hiệu quả suy giáp bằng thảo dược Ích Giáp Vương. Cùng xem chi tiết câu chuyện của chị Huyền TẠI ĐÂY


Các chuyên gia đầu ngành nói gì về Ích Giáp Vương?

Dưới đây là đánh giá của PGS.TS Trần Đình Ngạn về tác dụng của hải tảo có trong sản phẩm Ích Giáp Vương đối với người bị bệnh tuyến giáp:

“Hải tảo chứa nhiều chất vi lượng có lợi cho sức khỏe, nó bù được lượng iod mà cơ thể cần. Bởi iod là một nguyên liệu rất cần thiết để tổng hợp hormone tuyến giáp và người ta đã biết dùng vị thuốc này để hỗ trợ điều trị cho người bị suy chức năng tuyến giáp và làm cho bệnh basedow giảm đi(do khi lượng iod trong máu cao sẽ làm giảm tiết TSH ở tuyến yên). Ngoài iod, hải tảo còn chứa các acid amin và nhiều chất vi lượng khác giúp tăng sức đề kháng, làm cho mềm khối u”.

Để chi tiết hơn, mời bạn đọc theo dõi video sau:

Chuyên gia Nguyễn Huy Cường phân tích 2 ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ích Giáp Vương trong video dưới đây:

“Trong sản phẩm Ích Giáp Vương có hải tảo dùng để bổ sung I - ốt cho những người mắc bệnh tuyến giáp. Ngoài ra, một số thành phần khác như: Cao bán biên liên, cao ba chạc theo đông y thì nó làm giảm sinh u, giảm sinh bướu. Sự kết hợp này giúp làm hạn chế bệnh bướu cổ làm mềm và nhỏ dần khối u.”.

ThS. Doãn Thị Hương phân tích thành phần và tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương:

“Tôi đã tìm hiểu về Ích Giáp Vương và sử dụng sản phẩm trong quá trình điều trị cho nhiều bệnh nhân. Sản phẩm có thành phần chính là hải tảo giúp làm mềm và thu nhỏ dần khối u. Hoạt chất natri alginate và các thành phần đa đường có trong hải tảo giúp làm giảm cholesterol máu ở bệnh nhân bị suy giáp”.

 

Ích Giáp Vương được các bác sĩ đầu ngành nội tiết đánh giá cao tại hội thảo khoa học ở nhiều bệnh viện

Ích Giáp Vương là sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý tuyến giáp. Tác dụng của sản phẩm đã được đánh giá rất cao trong hội thảo khoa học chuyên đề: “Một số vấn đề trong bệnh lý tuyến giáp". Hội thảo được tổ chức ở bệnh viện Nội tiết Trung ương – Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành như: GS.TS Thái Hồng Quang - Phó Chủ tịch Hội Nội Tiết - Đái Tháo Đường Việt Nam (Chủ tọa Hội thảo), GS.BS Hoàng Bảo Châu - Nguyên Viện Trưởng Viện YHCT Trung ương, TS.BS Vũ Bích Nga - Phó Trưởng Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện ĐH Y Hà Nội. Qua đó, sản phẩm Ích Giáp Vương  được các giáo sư, bác sĩ đầu ngành nội tiết đánh giá cao và khuyên người bệnh nên sử dụng đề cải thiện những bệnh tuyến giáp.

Những giải thưởng danh giá của Ích Giáp Vương

Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng".

 

 chung-nhan-top-100-san-pham-dich-vu-tot-nhat-cho-gia-dinh-tre-em-cua-ich-giap-vuong 

Chứng nhận “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” của Ích Giáp Vương 

 giai-thuong-san-pham-uy-tin-chat-luong-an-toan-vi-suc-khoe-nguoi-tieu-dung-cua-ich-giap-vuong 

Giải thưởng: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” của Ích Giáp Vương 

 chung-nhan-san-pham-ich-giap-vuong-dat-danh-hieu-thuong-hieu-gia-dinh-tin-dung 

Chứng nhận sản phẩm Ích Giáp Vương đạt danh hiệu “ Thương hiệu gia đình tin dùng”

Chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng

Nhằm tri ân quý khách hàng và khẳng định hiệu quả sản phẩm, Ích Giáp Vương đang có chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng, cụ thể:

- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Ích Giáp Vương (30 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp Ích Giáp Vương (30 viên), tương đương tiết kiệm 16% chi phí.

- Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Ích Giáp Vương (2 lọ, 180 viên) , quý khách sẽ nhận được 1 hộp Ích Giáp Vương (30 viên). So với chương trình mua 6 tặng 1, chương trình mua 1 tặng 1 hộp 30 viên sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt hơn.  

Ích Giáp Vương mua 1 tặng 1

ÍCH GIÁP VƯƠNG cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả

Với nguồn gốc từ rất nhiều thảo dược quý, Ích Giáp Vương tự hào đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người bị bướu cổ đơn thuần, suy giáp, cường giáp, viêm tuyến giáp và ung thư tuyến giáp trên khắp đất nước Việt Nam. Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Ích Giáp Vương sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả.

 

8 điều tâm đắc về sản phẩm Ích Giáp Vương

8 ĐIỀU TÂM ĐẮC NHẤT của người dùng Ích Giáp Vương để cải thiện các bệnh tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, u tuyến giáp,…

1. Là sản phẩm thảo dược đầu tiên trên thị trường có tác dụng điều hòa miễn dịch của cơ thể, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây ra các vấn đề về tuyến giáp thay vì chỉ cải thiện triệu chứng thông thường.

2. Là sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo giúp bổ sung lượng iod hữu cơ cần thiết cho cơ thể, ổn định hoạt động tuyến giáp.

3. Sản phẩm duy nhất có tác dụng dự phòng và giải quyết dứt điểm các bệnh tuyến giáp bao gồm cả bướu cổ đơn thuần, cường giáp, basedow, suy giáp, u tuyến giáp,…

4. Ích Giáp Vương hỗ trợ điều trị các bệnh lý tuyến giáp theo 2 cách, vừa tác động vào nguyên nhân (sự rối loạn, suy yếu của hệ miễn dịch), vừa cải thiện triệu chứng: Mệt mỏi, đau nhức xương khớp, rối loạn nhịp tim, rối loạn thân nhiệt, …  

5. Mỗi viên sản phẩm chứa hàm lượng với tỷ lệ chuẩn, được nghiên cứu kỹ càng giúp mang đến hiệu quả tối ưu. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống tiện dùng giúp tăng cường hiệu quả của các dược liệu và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

6. Các thành phần có trong sản phẩm Ích Giáp Vương đều được cô đặc với hàm lượng cao hơn rất nhiều so với việc dùng thảo dược sắc uống theo cách thông thường.

7. Công nghệ bào chế sản phẩm Ích Giáp Vương tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt giúp giữ nguyên những hoạt chất quý có trong các loại thảo dược.

8. Sản phẩm được tiếp thị bởi công ty dược phẩm Á Âu uy tín hàng đầu trong thị trường dược phẩm với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được hàng triệu người tin dùng và là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ như Cốt Thoái Vương, Nga Phụ Khang, Ích Thận Vương, Nattospes, Tiêu Khiết Thanh,...

Những thắc mắc thường gặp về bệnh u tuyến giáp

U tuyến giáp là gì?

U tuyến giáp là sự phát triển bất thường trong tuyến giáp, các u (bướu) hình thành từ lớp tế bào lót mặt trong tuyến giáp, khối này đảm nhiệm chức năng như một cái nôi tạo hormone. Nếu tuyến giáp sản sinh ra quá nhiều hormone có thể gây ra cường giáp, nhưng nếu quá ít sẽ dẫn đến suy giáp. Hầu hết các u giáp đều lành tính, nhưng có khoảng 5% là ác tính (ung thư tuyến giáp). Nữ giới có tỷ lệ mắc cao gấp 5 lần so với nam giới. U tuyến giáp thường không có triệu chứng điển hình ở giai đoạn đầu. Người mắc chỉ phát hiện mình bị bệnh khi tình cờ thăm khám hoặc siêu âm tuyến giáp.

Tình trạng u tuyến giáp như chị Nga và rất nhiều người khác đang gặp phải có nguy hiểm không?

Nhiều người thường cho rằng “lành tính” là an toàn, tuy nhiên thực tế không hẳn như vậy. Khối u tuyến giáp có thể gây ra rất nhiều phiền toái cho người mắc như:

- Khó thở, hụt hơi: Khó thở, cảm thấy nghẹn ở cổ họng là những biểu hiện thường gặp ở người có u tuyến giáp kích thước lớn gây chèn ép lên khí quản.

- Khó nuốt: Khối u to lên sẽ chèn ép thực quản làm cản trở việc tiêu hóa thức ăn. Ngoài ra, khối u có thể gây đau khi nuốt, thậm chí là không thể nuốt hoặc có cảm giác thức ăn bị mắc kẹt trong cổ họng.

- Ảnh hưởng đến tâm lý: U tuyến giáp phát triển khiến cổ bị phù, gây mất thẩm mỹ, thậm chí nhiều người còn có thể bị khàn tiếng do u phát triển to chèn ép thanh quản. Điều này khiến người mắc mặc cảm, tự ti, xấu hổ, thậm chí còn có thể trầm cảm nếu không được mọi người quan tâm, chia sẻ.

- Nguy cơ tiến triển thành ung thư tuyến giáp: Theo số liệu thống kê, cứ 5 bệnh nhân ung thư tuyến giáp thì có 1 bệnh nhân có tiền sử bệnh lý liên quan đến tuyến giáp. Điều đó đồng nghĩa với việc, bệnh nhân mắc u tuyến giáp lành tính cũng có nguy cơ bị ung thư tuyến giáp. Như vậy có thể thấy, u tuyến giáp dù lành tính hay ác tính cũng gây nguy hiểm, vì thế người mắc không nên chủ quan.

Bị u tuyến giáp như chị Nga nên đi khám ở đâu?

Người có các triệu chứng của u tuyến giáp nên đi khám tại chuyên khoa Nội tiết, Ung bướu để được chẩn đoán chính xác là đã bị mắc bệnh lý này, từ đó lựa chọn hướng điều trị phù hợp, an toàn và kịp thời. Thông thường, bệnh nhân sẽ nhận được lời khuyên về ăn uống - sinh hoạt để cải thiện u tuyến giáp, cũng như chỉ định thuốc tây về sử dụng. Tuy nhiên, thuốc tây chỉ có tác dụng cải thiện triệu chứng giảm kích thước khối bướu, giảm mệt mỏi,... chứ không giải quyết được nguyên nhân sâu xa gây bệnh - đó là sự suy giảm hệ miễn dịch. Vì thế, người mắc nên kết hợp sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương để bệnh u tuyến giáp thuyên giảm, phòng ngừa tái phát hiệu quả. Đây cũng là phương án được chị Nga lựa chọn và cho thấy hiệu quả tích cực. 

Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt cho người mắc bệnh u tuyến giáp

Các chuyên gia cho biết, chế độ dinh dưỡng góp phần rất quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Bên cạnh đó, nó cũng có thể làm bệnh trầm trọng hơn hoặc giảm hiệu quả điều trị nếu chúng ta đưa vào cơ thể những thực phẩm gây độc cho chức năng tuyến giáp. Vì thế, người bệnh cần lưu ý những thông tin quan trọng dưới đây:

Bị u tuyến giáp lành tính kiêng ăn gì?

Đậu nành

Chuyên gia nội tiết cảnh báo rằng, trong thực đơn của người bị u tuyến giáp lành tính thì đậu nành là thực phẩm đầu tiên cần tránh xa. Không chỉ có đậu nành mà các món ăn được chế biến từ đậu nành như: Sữa đậu nành, đậu phụ, tào phớ, óc đậu,... cũng nằm trong danh sách cần hạn chế. Bởi lẽ, đậu nành có chứa chất isoflavone gây cản trở quá trình tạo hormone ở tuyến giáp. Chính vì vậy, người bị u tuyến giáp lành tính nên hạn chế sử dụng loại thực phẩm này.

Thực phẩm chứa gluten

Các loại thực phẩm chứa nhiều gluten như lúa mạch, lúa mì,… là tác nhân ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của cơ thể khiến nguy cơ mắc u tuyến giáp tăng cao. Đây cũng là chất xúc tác khiến bệnh phát triển trầm trọng hơn. Vì vậy, thực phẩm chứa gluten là câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi “u tuyến giáp lành tính kiêng ăn gì”.

Đồ ăn nhanh, thực phẩm đóng hộp được chế biến sẵn

Đây là nhóm thực phẩm nằm trong top đầu mà người bị u tuyến giáp lành tính nên kiêng bởi đồ ăn nhanh, thực phẩm đóng hộp thường có chất phụ gia, chất bảo quản,... Khi dùng quá nhiều chúng sẽ làm cho khối u phát triển nhanh hơn. Điều này không tốt cho sức khỏe và quá trình điều trị bệnh.

Nội tạng động vật

Nội tạng động vật chứa nhiều axit alpha lipoic gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tuyến giáp. Hơn nữa, hoạt chất này còn làm mất tác dụng của thuốc điều trị, khiến quá trình trị bệnh u tuyến giáp lành tính bị ảnh hưởng rất lớn, đòi hỏi thời gian kéo dài hơn rất nhiều.

Các loại chất kích thích, bia, rượu

Dù bạn khỏe mạnh đến mấy thì việc sử dụng chất kích thích, rượu bia cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Vì thế, khi đã bị u tuyến giáp, dù là chỉ ở mức độ nhẹ hay nặng, lành hay ác thì cũng nên tránh xa những thức uống này. Bởi lẽ, chúng sẽ gây rối loạn hoạt động của tuyến giáp, kích thích hệ tiêu hóa, làm giảm khả năng hấp thu thuốc điều trị bệnh.

Bị u tuyến giáp lành tính kiêng ăn gì?

Bị u tuyến giáp lành tính kiêng ăn gì?

Bị u tuyến giáp lành tính nên ăn gì?

Trên đây là phần giải đáp cho thắc mắc: “Bị u tuyến giáp lành tính kiêng ăn gì”. Bên cạnh các thực phẩm nên hạn chế thì người mắc u tuyến giáp lành tính cần được bổ sung một số thực phẩm có ích sau:

Thực phẩm giàu iod

Iod là nguyên tố vi lượng rất quan trọng trong sản xuất hormone và làm giảm sự phát triển của u tuyến giáp lành tính. Một số thực phẩm giàu iod đó là: Hải tảo, ngũ cốc, trứng, sữa,…

Cá và các loại hải sản

Cá và các loại hải sản chứa nhiều chất béo lành mạnh rất tốt cho cơ thể. Tất cả những loại vitamin mà cá mang lại đều rất cần thiết cho hoạt động của tuyến giáp.

Thực phẩm giàu vitamin

Vitamin A, C và E là các chất chống oxy hóa hiệu quả, giúp loại bỏ các gốc tự do có thể làm tổn thương tuyến giáp. Những thực phẩm giàu vitamin A, C, E bao gồm: Thịt bò, trứng, thịt gà, cá, hải sản, táo, cam, mơ, dưa hấu, cà rốt, rau bina, đậu Hà Lan, cà chua, củ cải, khoai tây, đậu, các loại hạt, dâu tây, cam, quýt và ngũ cốc.

Bên cạnh đó, thịt lợn, rau lá xanh, thịt gà, trứng, hải sản, hạnh nhân, đậu Hà Lan,  ngũ cốc nguyên hạt là những thực phẩm rất giàu vitamin B và cần được bổ sung chế độ ăn uống để tuyến giáp hoạt động khỏe mạnh.

Thực phẩm chứa nhiều kẽm

Kẽm là vi khoáng chất có ở khắp các tế bào của cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc làm lành vết thương và giúp tăng cường hệ miễn dịch. Do đó, người bệnh cũng nên bổ sung thêm kẽm vào thực đơn. Thức ăn chứa nhiều kẽm như: Thịt gà, thịt bò, thịt heo, ngũ cốc nguyên hạt và các loại đậu.

Thực phẩm giàu selen

Selen là khoáng chất rất cần thiết cho việc sản sinh và điều tiết hormone tuyến giáp. Bạn nên bổ sung nhiều hơn các thực phẩm tự nhiên giàu selen như: Cá hồng, cá ngừ, gan bò, nấm, tôm, cá và các loại hạt.

Tóm lại, để việc điều trị đạt hiệu quả như mong muốn thì bạn nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng mà chúng tôi đã nêu ở trên. Bên cạnh đó, việc bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên giúp tăng cường chức năng tuyến giáp, điều hòa hệ miễn dịch là điều rất cần thiết được giới chuyên gia đánh giá cao.

Để được tư vấn về u tuyến giáp cũng như các bệnh lý tuyến giáp khác và sản phẩm Ích Giáp Vương chính hãng, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

 *Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 3/5 - 2 lượt bình chọn

 • avatar
  Trần Cao Thu Uyên Gửi lúc 10:40 - 10/10/20
  Tôi bị u tuyến giáp, tôi có sử dụng tam thất, cao xạ đen 1 thời gian nhưng thấy nhỏ đi. Sau đó tôi tự tìm hiểu và mua Ích Giáp Vương uống 4 tháng nay thấy người đỡ mệt, bướu nhỏ đi, nằm thấy không bị đè vào khó thở nữa. Tôi đang muốn duy trì lâu dài thì có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Chị sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương cho kết quả tốt là rất đáng mừng. Ích Giáp Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, giúp tăng cường sức khỏe, điều hòa tim mạch, huyết áp, tăng sức đề kháng của hệ miễn dịch. Ích Giáp Vương dùng dài ngày có công dụng làm mềm khối u cục tích tụ trong cơ thể, thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, điều hòa chức năng tuyến giáp, giúp cơ thể lập lại cân bằng chuyển hóa iod, khi vào cơ thể dễ hấp thu và đảm bảo an toàn. Do sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên có thể sử dụng kéo dài mà không sợ gặp các tác dụng không mong muốn. Chị yên tâm sử dụng. Trong quá trình sử dụng, chị có thể liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn Thị Liễu Hạnh Gửi lúc 10:15 - 10/10/20
  Ích Giáp Vương bao nhiêu 1 hộp? Tôi bị bướu đa nhân 2 thùy có uống được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Không biết kích thước nhân giáp là bao nhiêu mm? Ích Giáp Vương có giá 220.000đ/hộp 30 viên. Khi chị mua từ 10 hộp trở lên có giá 210.000đ/hộp, từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi, mua càng nhiều càng nhiều ưu đãi càng lớn. Liệu trình liên tục là 3-6 tháng chị nhé. Chị hoàn toàn nên sử dụng Ích Giáp Vương, một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo giúp bổ sung iod tự nhiên kết hợp với khổ sâm nam, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin,chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn Hồng Lĩnh Gửi lúc 09:50 - 10/10/20
  Cho em đặt 20 hộp về lâm đồng cho bác em, bác em bị nhân tuyến giáp đi khám kích thước còn nhỏ. Có xem và đã uống sản phẩm ích giáp vương 3 tháng rồi, đi tái khám lại nhân có cải đã mất cái to đã giảm rồi, bác nhờ em đặt thêm uống, gửi về sớm giúp em nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn bác anh đã tin dùng và cảm ơn chia sẻ của anh. Và cũng rất rất vui vì bác anh đã giảm bệnh. Bên em sẽ chuyển Ích Giáp Vương về luôn cho bác anh sử dụng nhé ạ. Để được hỗ trợ tư vấn thêm trong quá trình sử dụng anh có thể liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Minh Phương Gửi lúc 09:37 - 10/10/20
  Tôi bị bướu tuyến giáp đơn thuần, hiện chưa dùng thuốc nhưng cổ càng ngày càng thấy to hơn. vậy tôi có thể dùng Ích Giáp Vương bao lâu có cải thiện.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Với tình trạng bướu cổ đơn thuần thì chị nên sử dụng Ích Giáp Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Bùi thị thao Gửi lúc 08:51 - 10/10/20
  Tôi bị đa nhân tuyến giáp và kèm theo rối loạn tuyến giáp thì đang sử dụng thuốc tây có kết hợp dùng ích giáp vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Không biết kích thước nhân giáp là bao nhiêu mm? Chị thấy vướng víu hay khó nuốt không? Chị có thấy hồi hộp, mệt mỏi nhiều không chị? Chị hoàn toàn kết hợp Ích Giáp Vương với hướng dẫn của bác sỹ để hiệu quả đạt được nhanh hơn. Ích Giáp Vương, một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo giúp bổ sung iod tự nhiên kết hợp với khổ sâm nam, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.... Sản phẩm an toàn không tác dụng phụ chị nhé. Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin,chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Trần thị hoa Gửi lúc 08:28 - 10/10/20
  Tôi đi khám bị nhân tuyến giáp 2 thuỳ triads 2 bác sĩ bảo them dõi chưa phải dùng thuốc gì, tôi có thể dùng ích giáp vương được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Ở đây không biết kích thước nhân giáp 2 thùy là bao nhiêu mm? Chị thấy vướng víu hay khó nuốt không? Chị bị lâu chưa? Chị đã sử dụng sản phẩm nào để cải thiện sức khỏe tuyến giáp chưa? Theo phân loại thì Tirads 2 là các tổn thương hoàn toàn lành tính nên chị yên tâm. Với tình trạng của chị,chị hoàn toàn nên tham khảo và sử dụng Ích Giáp Vương, một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo giúp bổ sung iod tự nhiên kết hợp với khổ sâm nam, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin,chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn Minh Đức. Gửi lúc 16:56 - 09/10/20
  Tôi ở Phú Quốc, nếu đặt hàng thì mấy ngày nhận được ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Chúng tôi sẽ liên hệ lại anh ngay để tư vấn giúp anh nhé. Ích Giáp Vương có giá 220.000đ/hộp 30 viên. Khi mua từ 10 hộp trở lên có giá 210.000đ/hộp, từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi, mua càng nhiều càng nhiều ưu đãi càng lớn. Liệu trình liên tục là 3-6 tháng. Trung bình 1 tháng dùng hết 6 hộp, nên 3 tháng liệu trình sẽ là 18 hộp anh nhé. Chuyển về Phú Quốc thì khoảng 2-3 ngày là anh nhận được. Để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 nhé.
 • avatar
  Trần Thị Bích Trang. Gửi lúc 16:55 - 09/10/20
  Tôi năm nay 60 tuổi, bị bướu cổ đơn thuần hơn 30 năm rồi, dùng rất nhiều loại thuốc mà không ăn thua, cứ thấy người hay mệt mỏi, mất sức, da vàng và cổ ngày càng to. Liệu tôi chuyển sang dùng Ích Giáp Vương có được không? Thấy mấy cô đồng nghiệp của tôi cũng bị như tôi mà dùng Ích Giáp Vương hết hẳn bướu, da dẻ đẹp hơn. Không biết tôi bị 30 năm rồi thì dùng có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào cô! Với bướu cổ đơn thuần kèm theo mệt mỏi khó chịu, làm da nám sạm..Chính vì vậy cô dùng Ích Giáp Vương sẽ giúp điều hòa hormon tuyến giáp, tăng cường sức khỏe tuyến giáp giảm các triệu chứng mệt mỏi và đặc biệt giúp làm mềm thu nhỏ bướu cho cô. Cô dùng đúng đủ liệu trình để đạt hiệu quả cao nhé ạ. Để được hỗ trợ tư vấn thêm cô vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc cô sức khỏe!
 • avatar
  Phương Quyên Gửi lúc 16:37 - 09/10/20
  Tôi bị nhân tuyến giáp thuỳ phải. Sử dụng ích giáp vương được như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Kích thước nhân tuyến giáp của chị là bao nhiêu ạ? Với tình trạng mắc nhân tuyến giáp thì chị nên sử dụng Ích Giáp Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Lê Công Biện Gửi lúc 16:20 - 09/10/20
  Chào nhà thuốc, tôi đã dùng hết 12 hộp ích giáp vương, hiện khỏe hơn rất nhiều ,đã hết ứ nghẹn, ăn uống tốt hơn, ngủ ngon giấc hơn. Trước đây tôi rất khổ sở vì bệnh này khiến tôi mất ăn mất ngủ, nghẹn nuốt vướng, khó chịu. Được người bạn giới thiệu dùng ích giáp vương và sử dụng, hiện tôi đỡ nhiều, rất cảm ơn nhà thuốc. Tôi muốn đặt thêm 12 hộp nữa nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng Ích Giáp Vương và đạt hiệu quả tốt như anh đó ạ. Anh đã dùng hết 12 hộp, là khoảng 2 tháng sử dụng, anh hoàn toàn nên sử dụng thêm cho đủ liệu trình 6 tháng để đạt hiệu quả tối ưu nhất anh nhé. Nói về Ích Giáp Vương, đây là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Hữu Văn Gửi lúc 15:00 - 09/10/20
  Tôi muốn đặt mua Ích Giáp vương cho người nhà bị bướu cổ có triệu chứng mệt mỏi, khó chịu, không ngủ được. Nhà thuốc có chuyển hàng tận nơi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm. Không biết anh đang ở tỉnh thành nào? Người nhà anh hiện tại có đang sử dụng sản phẩm hỗ trợ nào không? Ích Giáp Vương có giá 220.000đ/hộp 30 viên. Khi mua từ 10 hộp trở lên có giá 210.000đ/hộp, từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi, mua càng nhiều càng nhiều ưu đãi càng lớn. Chúng tôi có hỗ trợ giao hàng và thanh toán tại nhà trên toàn quốc. Trung bình khoảng 2 – 4 ngày là nhận được. Để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 nhé. Cảm ơn anh!
 • avatar
  Trần Thị Thu Gửi lúc 14:58 - 09/10/20
  Tôi bị cường giáp, có dùng được Ích Giáp Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Thu, hiện chị thấy sức khỏe thế nào ạ? Cường giáp là bệnh khá nguy hiểm, cần cải thiện lâu dài. Để kiểm soát bệnh, đầu tiên chị cần tái khám định kỳ để theo dõi tiến triển bệnh. Ích Giáp Vương chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược giúp điều hòa hoạt động tuyến giáp, làm mềm và thu nhỏ bướu, cải thiện bệnh tuyến giáp rất hiệu quả và không gây tương tác thuốc khác. Chị dùng rất tốt đó ạ. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Phùng Lệ Thủy Gửi lúc 14:43 - 09/10/20
  Cho tôi hỏi giá bao nhiêu hộp vậy.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm. Giá của Ích Giáp Vương là 220.000₫/h 30 viên nhé ạ. Chị đặt 10h còn giá 210.000₫ và được tích điểm tặng quà sau tích điểm thành công. Không biết chị đang gặp tình trạng như thế nào cần quan tâm đến sản phẩm ạ? Để được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương chị vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER). Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Lê Kim Ngân Gửi lúc 14:39 - 09/10/20
  Tôi muốn hỏi, tôi bị bướu cổ lành tính 2 năm nay, tôi chưa dùng gì cả chỉ theo dõi thôi. Cách đây 3 tháng tôi được người bạn giới thiệu dùng Ích Giáp Vương, tôi mua 18 hộp sử dụng liên tục trong 3 tháng. hiện tại đã thấy không còn nghẹn hay nuốt vướng, và đi khám thì bác sỹ bả nhỏ hơn.Tôi muốn dùng lâu dài, Ích GIáp Vương uống được cả năm hay cứ 6 tháng rồi lại nghỉ sau đó uống tiếp ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Nếu kích thước khối bướu của chị to, chèn ép gây khó thở và khó nuốt thì thời gian sẽ sử dụng lâu hơn để làm mềm và thu nhỏ khối bướu ạ. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn không gây tác dụng phụ, chỉ có thể sử dụng lâu dài ạ. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Minh Trang. Gửi lúc 13:22 - 09/10/20
  Em uống hết 15 hộp Ích Giáp Vương, thấy người khỏe hơn, hết ứ nghẹn, em dùng lâu dài có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ những thông tin hữu ích, rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đáp ứng thành công như vậy đó ạ. Nói về Ích Giáp Vương, là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Chị yên tâm, sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn và lành tính, không có tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài, chị nên tiếp tục sử dụng đủ liệu trình để đạt hiệu quả tối ưu nhất nhé. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Đoàn ngọc Hoạt Gửi lúc 13:17 - 09/10/20
  Tôi muốn hỏi sản phẩm Ích Giáp Vương dùng liệu trình lâu dài có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm. Không biết chị đang ở tỉnh thành nào? Chị đang gặp tình trạng như nào về tuyến giáp, chị chia sẻ thêm để chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhé. Vì Ích Giáp Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, do đó mọi người có thể sử dụng Ích Giáp Vương với mục đích tăng cường sức khỏe, điều hòa tim mạch, huyết áp, tăng sức đề kháng của hệ miễn dịch, đề phòng các bệnh lý tuyến giáp. Do sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên có thể sử dụng kéo dài mà không sợ gặp các tác dụng không mong muốn. Để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 nhé. Cảm ơn chị!
 • avatar
  Nguyễn Văn Tùng Gửi lúc 13:15 - 09/10/20
  Bác em 50 tuổi, đi khám phát hiện có nhân tuyến giáp còn nhỏ 3x5mm, bác muốn sử dụng ích giáp vương thì có được không ạ. tư vấn giúp em ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Tùng ạ! Bác anh bị lâu chưa ạ? Đối với nhân tuyến giáp nhỏ 3x5mm, khả năng tự mất hoàn toàn là khá thấp, và tùy theo cơ địa mỗi người mà nó có thể phát triển nếu không điều trị. Nếu u to ra sẽ khiến cổ bị phù, đồng thời có khả năng chèn ép gây khó khăn trong hô hấp và nói chuyện. Lâu ngày u có thể biến chứng gây viêm giáp và rối loạn chức năng tuyến giáp. Với u lành có thể theo dõi hoặc điều trị thuốc, phẫu thuật tùy theo kích thước. Trường hợp của bác anh nên sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước u bướu an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Anh liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc gia đình anh sức khỏe!
 • avatar
  Lê thị lan Gửi lúc 12:00 - 09/10/20
  Tôi 50 tuổi, mới đi khám sức khỏe và phát hiện bị bướu tuyến giáp đơn thuần. Tôi uống Ích Giáp Vương thế nào ạ? tư vấn giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Kích thước nhân tuyến giáp của chị là bao nhiêu ạ? Với tình trạng mắc bướu cổ đơn thuần thì nên sử dụng Ích Giáp Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn thành Gửi lúc 11:26 - 09/10/20
  Tôi muốn đặt mua thêm liệu trình 20 hộp nữa. Tôi đã dùng hết 20 hộp lần trước gửi, tôi thấy sản phẩm rất tốt, tôi bị bướu cổ, giờ không còn thấy nuốt vướng, khó chịu khi ăn nữa, không còn nghẹn. hôm vừa rồi, tôi đi siêu âm lại, thấy khối bướu nhỏ đi. mừng quá. xin cảm ơn ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ những thông tin hữu ích. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã sử dụng và đạt hiệu quả tốt như vậy đó ạ. Nói về Ích Giáp Vương, đây là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Lê anh Minh Gửi lúc 11:24 - 09/10/20
  Tôi muốn mua liệu trình 3 tháng, chuyển về Lạng Sơn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm. Chúng tôi sẽ liên hệ lại anh ngay để tư vấn và đặt đơn cho anh. Trung bình một tháng dùng hết 6 hộp, nên 3 tháng liệu trình sẽ là 18 hộp anh nhé. Ích Giáp Vương có giá 220.000đ/hộp 30 viên. Khi mua từ 10 hộp trở lên có giá 210.000đ/hộp, từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi, mua càng nhiều càng nhiều ưu đãi càng lớn. Chuyển về Lạng Sơn thì khoảng 2-3 ngày là anh nhận được. Để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 nhé. Cảm ơn anh!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx