Câu hỏi: Cách đây 5 tháng, tôi (27 tuổi) phát hiện bị bướu cổ địa phương và được điều trị bằng thuốc nội khoa. Sau đó, tôi có uống thêm Ích Giáp Vương theo lời khuyên của bác sĩ. Mới đây, tôi đi khám lại thì được đánh giá khối bướu nhỏ đi và mềm hơn. Xin hỏi, tôi sử dụng Ích Giáp Vương lâu dài có gây tác dụng phụ nào không? (Bích Loan, Yên Bái).

Trả lời: Bướu cổ địa phương (hay bướu giáp) mà bạn gặp phải có nguyên nhân do thiếu i-ốt cung cấp cho tuyến giáp. Đây là bệnh tiến triển chậm, có thể hàng chục năm và thường to nhanh sau một thời gian. Sau khi bạn sử dụng thuốc điều trị nội khoa kết hợp với Ích Giáp Vương, khối bướu đã nhỏ và mềm hơn, chứng tỏ bệnh đã diễn biến tốt nên tôi khuyên bạn hãy tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

ích giáp vương - hỗ trợ điều trị tuyến giáp (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật bướu cổ.

Ích Giáp Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, với thành phần chính là hải tảo giàu i-ốt kết hợp với các dược liệu khác giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, điều hòa hormon tuyến giáp và hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị các bệnh lý ở tuyến giáp, trong đó có bướu cổ mà không gây tác dụng phụ. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng Ích Giáp Vương lâu dài kết hợp với thuốc nội khoa.

Năm 2014, Ích Giáp Vương đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

Điện thoại tư vấn: 04.3775.7066 / 08.3977.0707

Truy cập trang web: http://benhbuouco.info để biết thêm thông tin.