Thưa bác sĩ, tôi bị u tuyến giáp lành tính đã 3 tháng và không phải dùng thuốc. Tôi muốn dùng dầu cá để cải thiện thị lực. Vậy xin hỏi bác sĩ là bệnh u tuyến giáp có uống được dầu cá không?
Trả lời:

Chào chị Thái! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc “u tuyến giáp có uống được dầu cá không?” thì chúng tôi xin trả lời là “Có”. Bởi việc sử dụng dầu cá mang lại những lợi ích nhất định cho người bị u tuyến giáp.

Dầu cá chứa các axit béo omega 3 có lợi cho sức khỏe tim mạch, giảm viêm và giúp cải thiện chức năng não bộ. Nó cũng có thể giúp tăng cường chức năng tuyến giáp và hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

Tuy nhiên, dầu cá có thể gây ra tác dụng phụ nếu được sử dụng với liều cao và trong thời gian dài. Cụ thể, sử dụng dầu cá quá liều sẽ gây ra các vấn đề về tiêu hóa và ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc chống đông máu và thuốc chống tiểu cầu. Nếu chị bị u tuyến giáp và muốn sử dụng dầu cá hoặc bất kỳ loại thực phẩm bổ sung nào khác, chị nên thảo luận với bác sĩ của mình để được tư vấn về liều lượng và cách sử dụng an toàn.

Bên cạnh việc bổ sung dinh dưỡng, để ngăn khối u tuyến giáp phát triển, chị nên kết hợp sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương chứa thành phần chính hải tảo. Vì hải tảo có tác dụng nhuyễn kiên, làm mềm và teo nhỏ khối u giáp; từ đó giúp giảm nhanh các triệu chứng vướng cổ, nuốt nghẹn, ho khan, khàn tiếng,... do bệnh u tuyến giáp gây ra. Có nhiều nghiên cứu của giới khoa học hiện đại đã chứng minh rằng hải tảo tác động “trực tiếp” vào nguyên nhân gây bệnh u tuyến giáp là suy giảm hệ miễn dịch. Chị nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc uy tín được phân phối bởi công ty có thương hiệu lâu năm trên thị trường nhé!

 Đặc biệt theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam, năm 2022 cho thấy, có đến 97% người dùng hài lòng và rất hài lòng sau khi dùng Ích Giáp Vương. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới lượng tử Quantum tiến tiến, hiện đại bậc nhất Việt Nam cho tác dụng teo u, giảm bướu, cải thiện triệu chứng bệnh tuyến giáp nhanh. mạnh, hiệu quả.

Người bệnh nên uống Ích Giáp Vương theo từng đợt liên tục từ 3-6 tháng, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-4 viên, sử dụng trước bữa ăn 30 phút và sau khi ăn 1 giờ. Ích Giáp Vương - Suy giáp cường giáp, bướu to; Bình ổn tuyến giáp chớ lo bệnh này. 

Để được tư vấn cụ thể về các bệnh tuyến giáp như: U tuyến giáp, bướu cổ, cường giáp, suy giáp, basedow, viêm tuyến giáp,... hay đặt mua sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương vui lòng liên hệ tổng đài: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Chúc chị nhiều sức khỏe!