Câu hỏi: Tôi (53 tuổi) mắc bệnh basedow và đã mổ một lần. Mới đây, tôi đi tái khám thì lại phát hiện bị suy giáp. Tôi đọc báo thấy có sản phẩm Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ điều trị bệnh lý tuyến giáp. Xin hỏi, tôi có thể sử dụng sản phẩm này không, thưa bác sĩ? (Bích Vân- Hải Phòng).

Trả lời: Basedow là bệnh có cơ chế tự miễn, bao gồm bướu tuyến giáp và hội chứng cường giáp. Phẫu thuật nhằm cắt bỏ phần lớn bướu giáp là phương pháp điều trị phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, nhiều trường hợp bị biến chứng sang suy giáp. Do vậy, việc sử dụng bổ sung những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để hỗ trợ cho tuyến giáp, điều hòa miễn dịch là điều cần thiết. Trong đó, sản phẩm Ích Giáp Vương mà bạn đề cập là một giải pháp được nhiều bác sĩ và bệnh nhân lựa chọn hiện nay.

 

ích giáp vương - hỗ trợ điều trị tuyến giáp (Ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

Thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương có thành phần chính là hải tảo, kết hợp cùng nhiều thảo dược quý khác giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, điều hòa hệ miễn dịch, ổn định hormon tuyến giáp, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lý ở tuyến giáp như: suy giáp, cường giáp, bướu tuyến giáp, ung thư tuyến giáp, ngăn chặn biến chứng sau phẫu thuật tuyến giáp mà không gây tác dụng phụ. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Điện thoại tư vấn: 04.3775.7066 / 08.3977.0707

Truy cập trang web: http://benhbuouco.info để biết thêm thông tin.