Câu hỏi: Tôi (56 tuổi) bị biến chứng suy giáp sau phẫu thuật basedow cách đây 3 năm. Hiện tại, tôi đang điều trị bằng thuốc levothyroxine. Tôi đọc báo thấy có sản phẩm Ích Giáp Vương hỗ trợ điều trị các bệnh lý tuyến giáp. Xin hỏi, tôi dùng thuốc kết hợp với Ích Giáp Vương liệu có được không? (Thanh Ngân, Nghệ An).

Trả lời: Suy giáp là một biến chứng muộn sau phẫu thuật basedow do để lại nhu mô giáp hoặc do viêm, xơ hóa tổ chức tuyến giáp sau mổ.

ích giáp vương - hỗ trợ điều trị tuyến giáp (Ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

Phẫu thuật bướu cổ thường xảy ra biến chứng suy giáp. Trong điều trị, bệnh nhân được chỉ định sử dụng các thuốc có khả năng thay thế hormon tuyến giáp như levothyroxine. Tuy nhiên, người bệnh phải duy trì sử dụng suốt đời và cần thận trọng tác dụng phụ của thuốc. Nghiên cứu về bệnh lý tuyến giáp, nhiều chuyên gia khẳng định tầm quan trọng của các sản phẩm có vai trò tăng cường, điều hòa hệ miễn dịch cơ thể trong điều trị và phòng ngừa tái phát các bệnh lý tuyến giáp, điển hình là thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương mà bạn đề cập.

Đây là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, giàu chất dinh dưỡng tự nhiên, giúp điều hòa hệ miễn dịch cho các bệnh lý tuyến giáp, trong đó có suy giáp mà bạn đang gặp phải. Ích Giáp Vương không gây tác dụng phụ, nên bạn có thể sử dụng từng đợt từ 3-6 tháng để tăng cường hiệu quả điều trị.

Điện thoại tư vấn: 04.3775.7066 / 08.3977.0707    

Truy cập trang web: http://benhbuouco.info để biết thêm thông tin.