Thưa bác sĩ ung thư bướu tuyến giáp dạng nhú có nguy hiểm gì đến sức khỏe hay không
Trả lời:

Chào bạn! Trường hợp của bạn bị ung thư tuyến giáp thể  nhú tuy là dạng phổ biến nhất của ung thư tuyến giáp và là loại dễ điều trị nhất. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ có thể phẫu thuật cắt bỏ một phần hoăc toàn bộ tuyến giáp, dùng iốt phóng xạ vào cơ thể để tiêu diệt các tế bào ung thư, dùng nội tiết trị liệu để đè nén các tế bào ung thư còn sót lại nhằm giảm tỷ lệ tái phát. Việc phối hợp nhiều phương thức điều trị sẽ cho kết quả tối ưu.

Sau điều trị, bệnh nhân cần giữ một lối sống lành mạnh, một chế độ ăn uống phù hợp ít chất béo và đủ chất xơ, không rượu bia, thuốc lá để có thể sống một cuộc sống khoẻ mạnh bình thường.

Hiện nay nhiều nghiên cứu đã chứng minh, khi hệ miễn dịch suy yếu là nguyên nhân chính gây nên các bệnh tuyến giáp. Ích Giáp Vương là sản phẩm có thành phần chính là hải tảo giúp điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp; thu nhỏ khối bướu, cải thiện các triệu chứng sưng, đau, viêm, mệt mỏi ở bệnh tuyến giáp...

Để được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103,  kết bạn Zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Cảm ơn Quý khách!