Chao Bs nam nay 28 tuoi.e bi buu co nay cung lau roi co di kham thi Bs noi e bi phình tuyen giáp noi e hoi to keu e mo.ma luc do e con con nho nen k mo.bs cho uống thuoc.vay cho e hoi buu e k mo đuợc khong a.de lau co anh gi k va chuyen qua buu doc k bs
Trả lời:

Chào bạn, 

Bạn bị phình tuyến giáp, đây là một dạng bướu lành tính tuyến giáp thường gọi, hay còn gọi là bướu cổ đơn thuần. Đối với các bướu lành tính, bạn có thể chưa cần điều trị mà tái khám định kì để tầm soát sức khỏe. Nhiều người bệnh có thể chung sống hòa bình với bướu cổ suốt đời. Không rõ là hiện giờ kích thước bướu cổ của bạn như thế nào? Để biết có cần phải phẫu thuật ngay hay không thì bạn nên đi tái khám. Trong giai đoạn mang thai và sau sinh, bướu tuyến giáp có thể phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, chỉ phẫu thuật khi có chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ., Trong thời gian mang thai và sau sinh người mẹ vẫn cần phải giám sát định kì tình trạng sức khỏe và tuyến giáp của mình. Nếu tình trạng sức khỏe ổn định, phình giáp không gây mất thẩm mỹ hay biến chứng gì thì có thể hoãn phẫu thuật. 

Nhiều người bị bướu lành tính lựa chọn sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương để hỗ trợ cho tuyến giáp, nâng cao sức khỏe và cải thiện các triệu chứng có thể gặp phải của bệnh tuyến giáp. Ích Giáp Vương giúp làm mềm và cải thiện kích thước bướu cổ phình giáp nên bạn có thể tham khảo sau khi cai sữa cho trẻ. 

Chúc bạn sức khỏe!