Tôi (46 tuổi) đang điều trị cường giáp basedow bằng phương pháp i-ốt phóng xạ, trong giai đoạn này, tôi thấy cơ thể rất mệt mỏi. Tôi đọc báo thấy có sản phẩm Ích Giáp Vương hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp. Xin hỏi, tôi có thể sử dụng Ích Giáp Vương không?
Trả lời:

Chào bạn! Xạ trị i-ốt là phương pháp tiên tiến trong điều trị cường giáp hiện nay. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là khiến cơ thể mệt mỏi do i-ốt phóng xạ được đưa vào cơ thể thay thế i-ốt tự nhiên trong tổng hợp hormon tuyến giáp. Ngoài ra, biện pháp này có thể làm giảm chức năng tuyến giáp. Do vậy, việc sử dụng bổ sung những sản phẩm hỗ trợ cho tuyến giáp, điều hòa miễn dịch là điều cần thiết để phục hồi sức khỏe toàn trạng và ngăn chặn những biến chứng của bệnh. Trong đó, sản phẩm Ích Giáp Vương như bạn đề cập là một giải pháp hay được nhiều người lựa chọn.
Thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương có thành phần chính là hải tảo, kết hợp cùng nhiều thảo dược quý khác, giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, điều hòa hormon tuyến giáp, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lý ở tuyến giáp như: suy giáp, cường giáp, bướu tuyến giáp (bướu cổ), ung thư tuyến giáp, cải thiện tình trạng mệt mỏi của bạn. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

Chuyên viên nội tiết.