thưa bác sĩ ,cháu bị bệnh bướu cổ đã được 3 năm rồi nhưng cháu uống thuốc đã được 2 năm ,bác sĩ kê đơn thuốc cho cháu cứ 3 tháng 1 . nhưng giờ cháu không hiểu sao lại bị rụng tóc với lại bị khô tóc ,giảm trí nhớ .giờ cháu không biết làm sao nhờ bác sĩ tư vấn cho ạ. cháu phải làm thế nào ạ .cháu cảm ơn.
Trả lời:

Chào bạn, 

Bạn có chia sẻ là đã điều trị bướu cổ được 3 năm rùi, và đang dùng thuốc từng đợt do bác sĩ kê. Bạn không nói rõ là đang bị bệnh lý tuyến giáp gì? và đang dùng thuốc gì? Hiện tại bạn gặp triệu chứng tóc khô, rụng, giảm trí nhớ. Đây là các dấu hiệu có thể gặp phải ở suy giáp, hay còn gọi là suy giảm chức năng tuyến giáp. Đối với trường hợp này nêu sbnaj đang dùng thuốc kahnsg giáp otonrg hợp thì cần chú ý có thể là triệu chứng của quá liều thuốc. Nếu bạn đang dùng thuốc bổ sung hormon tuyến giáp thì cần kiểm tra lại định lượng, tăng liều cho thích hợp. Nhìn chung trong quá trình dùng thuốc mà xuất hiện bất cứ các triệu chứng bất thường nào thì bạn nên tái khám để được kiểm tra và điều chỉnh cho thích hợp.

Để tăng hiệu quả điều trị bệnh bên cạnh việc sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn sản phẩm Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp điều hòa miễn dịch, ổn định chức năng tuyến giáp và cải thiện triệu chứng do bướu giáp. Sản phẩm an toàn, hiệu quả khi dùng lâu dài.

Chúc bạn sức khỏe!