Chào BS Em đi khám bác sĩ kết luận nhân thuỳ phải Ti raid3,nhân thuỳ phải có kích thước 15*17*40mm,cấu trúc đồng nhất, có nhân giảm am kích thước 8*4mm va 5*4mm,ranh giới rõ, có tăng sinh mạch ít ko vi vôi hóa và vôi hóa thô, thuỳ trái có kích thước 16*20*40mm cau trúc đồng nhất ko có khối bất thường eo tuyến giáp bình thường, em có phải mổ ko BS mua ích giáp vương ở hiệu thuốc có ko BS
Trả lời:

Chào bạn! TIRADS là thang điểm phân loại tổn thương tuyến giáp dựa trên hình ảnh siêu âm, do Trường môn Quang tuyến Hoa Kỳ đưa ra.

Ở phân độ TIRADS 3 nghĩa là còn nghi ngờ những vẫn thiên về lành tính nhiều hơn, người ta nghiên cứu và sinh thiết thấy chỉ có khoảng 5% tổn thương tuyến giáp TIRADS 3 trở thành ung thư. Hơn nữa kết quả sinh thiết cũng ra kết quả lành tính. Do đó nếu bướu không gây triệu chứng gì thì cũng không cần thiết phải phẫu thuật.

Bạn có thể theo dõi bằng siêu âm mỗi 3-6 tháng để xem diễn tiến của bướu giáp ra sao mới quyết định điều trị. Cũng cần lưu ý là kết quả siêu âm phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và kĩ năng của người thực hiện, do đó đôi khi có thể có sai số giữa các bác sĩ dẫn tới xử trí khác nhau.

Nên trước khi quyết định phẫu thuật, với những trường hợp thế này thì bạn cần khám thêm lần nữa ở chuyên khoa Nội tiết hoặc Ung bướu để được tư vấn chính xác.

Bạn nên sử dụng Ích Giáp Vương bạn nhé! 

Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi...
Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé!