Chào bác sĩ. em năm nay 25 tuổi. em có nổi cục ơ cổ. đi khám chụp x quang và CT thì em được biêt là u nang giáp móng. em xin hỏi bác sĩ. em có phải mổ không va chi phi ca mổ hết bao nhiêu tiền a?em cam on bác sĩ
Trả lời:

Chào bạn, 

Bạn năm nay 25 tuổi, đã chụp X quang và CT được chẩn đoán u nang giác móng, đây là khối u bẩm sinh thường gặp nhất. Nguyên nhân của bệnh là do ống giáp lưỡi không tự tiêu đi khi sinh ra. Đối với khối u này thì phương pháp được chỉ định thường là phẫu thuật để loại bỏ phần móng dư thừa. ngoài ra có thể sử dụng phương pháp chọc hút, tuy nhiên ít áp dụng hơn. Chi phí một ca phẫu thuật tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể, dịch vụ tại cơ sở bạn khám chữa bệnh. Về chi phí cho một ca phẫu thuật tuyên giáp dao động từ 8-12 triệu. Do đó, tước tiên bạn nên chọn cho mình một địa chỉ nội tiết có uy tín, thăm khám và xin tư vấn cụ thể tại đó bạn nhé. 

Các khối u tuyến giáp nên được điều trị sớm để tránh ảnh hưởng đên sức khỏe và chức năng tuyến giáp. Trước và sau phẫu thuật bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm hỗ trợ Ích Giáp Vương để nâng cao sức khỏe cho tuyến giáp và cải thiện các triệu chứng của bệnh bạn nhé. 

Chúc bạn sức khỏe!