Tôi bị nhân giảm âm đoạn eo và thuỳ 2 bên, nhân đoạn eo KT 19x10; thuỳ 12x7,5 . Chuyên gia cho tôi phương án điều trị, hiện tôi đang nuốt nghẹn, cũng đang dùng thuốc điều trị ở viện rồi nhưng có cách nào giảm nuốt nghẹn vướng không?
Trả lời:

Chào bạn.
Nhân tuyến giáp lành tính là một bệnh lý tuyến giáp thường gặp, nguyên nhân thường được cho là do sự thiếu hụt iod nhưng nhiều nghiên cứu đã khẳng định rằng, nguyên nhân gốc rễ của tình trạng bướu cổ chính là do sự rối loạn miễn dịch trong cơ thể, dẫn đến sự thiếu hụt iod, từ đó gây ra tình trạng phì đại tuyến giáp cùng với các triệu chứng mệt mỏi, nghẹt thở, khó thở...Với tình trạng này, bên cạnh việc cung cấp lượng iod thiếu hụt, cần bổ sung các thành phần giúp nâng cao khả năng miễn dịch, đồng thời giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu để dần dần kiểm soát được bệnh.
Trong trường hợp này, việc sử dụng Ích Giáp Vương là rất phù hợp, với các thành phần như hải tảo, KI, Neem giúp điều hòa hệ miễn dịch, thành phần hải tảo và KI đều rất giàu iod để bù đắp lượng iod thiếu hụt, thành phần khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm mềm, làm nhỏ khối nhân giáp một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn cần tuân thủ chỉ định của chuyên gia đang trực tiếp thăm khám cho bạn và thiết lập chế độ sinh hoạt khoa học mỗi ngày như hạn chế rượu bia, cafe thuốc lá; tập thể dục mỗi ngày.

Nếu cần tư vấn trực tiếp bạn liên hệ hotline 0902.207.582 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!