Khoảng 1 tuần nay tôi có một cục gì đó ở cổ hôm qua tôi có đi khám bác sĩ và bác sĩ bảo tôi bị bướu giáp đa nhân lành tính kích thước 25•15 cho hỏi có sao ko ạ bác sĩ có cho thuốc alphachymotrypsine choay cho hỏi có tác dụng ko ạ năm nay tôi 44 tuổi
Trả lời:

Chào bạn, 

Bướu đa nhân hai thùy tuyến giáp là bệnh lý tuyến giáp thường gặp, đã chẩn đoán lành tính thì có thể yên tâm. Kích thước nhân giáp của bạn tương đối lớn 25x15mm, đối với các bướu đa nhân có nhân kích thước lớn có thể xem xét phẫu thuật bóc tác nhân. tuy nhiên, nếu bướu nhân chưa gây chèn ép các cơ quan vùng cổ, chưa gây nghẹt thở, khó nuốt, hay chưa ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì chưa cần mổ. Người bệnh có thể chung sống hòa bình với bướu nhân. 

Còn về thuốc alphachymotrypsine choay đây là thuốc chống viêm, phù nề để hạn chế tình trạng đờm cổ, viêm đau tại cổ. 

Do đó, hiện tại, việc quan trọng nhất là có biện pháp hiệu quả để kiểm soát sự phát triển của nhân giáp bằng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, sản phẩm sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho tuyến giáp, kiểm soát sự phát triển của nhân giáp. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên rất an toàn, nhiều bệnh nhân sử dụng cho hiệu quả rất tốt. 

Chúc bạn sức khỏe!