Tôi mới được chẩn đoán bị suy giáp được 1 tháng nay. Hiện tôi đang sử dụng thuốc mà bác sĩ kê cho. Tôi muốn hỏi chuyên gia rằng: Suy giáp có chữa khỏi không? (Mỹ Linh – Nghệ An)
Trả lời:

Suy giáp có chữa khỏi không? Câu trả lời là đây!

Chào bạn, suy giáp là một bệnh lý không thể khỏi hoàn toàn. Những người bị suy giáp sẽ phải dùng thuốc hormone tuyến giáp tổng hợp cả đời. Với hầu hết các bệnh nhân, suy giáp là một tình trạng vĩnh viễn, do đó câu trả lời cho câu hỏi suy giáp có chữa khỏi không đó là không.

Mục đích của điều trị suy giáp là phục hồi chức năng tuyến giáp về mức bình thường, bằng cách uống thyroxine tổng hợp (T4). Điều trị thích hợp có thể giúp giảm tất cả các biểu hiện lâm sàng của suy giáp như mệt mỏi, da khô, rụng tóc, thân nhiệt hạ, táo bón, chậm chạp,… Lựa chọn điều trị thường quy cho suy giáp đó là sử dụng thyroxine tổng hợp. Điều trị thành công có thể giúp đảo ngược tất cả các triệu chứng của suy giáp.

Mục đích của liệu pháp thay thế hormone tuyến giáp là để bù đắp cho sự thiếu hormone tiết ra bởi tuyến giáp của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ uống một liều T4 hàng ngày (hoặc T3 và T4) trong một viên thuốc uống.

Nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng liệu pháp tác dụng trên mỗi bệnh nhân có thể khác nhau.

Sản phẩm từ thiên nhiên giúp đẩy lùi hiệu quả suy giáp

Như vậy, câu trả lời cho vấn đề suy giáp có chữa khỏi không đó là không. Tuy nhiên, liệu pháp bổ sung hormone mà bác sĩ kê cho bạn có thể giúp điều trị phần nào các triệu chứng của bệnh lý này. Để kiểm soát hiệu quả nhất tình trạng suy giáp, bạn nên tuân thủ điều trị thuốc của bác sĩ, kết hợp thay đổi lối sống và đặc biệt nên sử dụng thêm sản phẩm thảo dược chứa hải tảo – một vị thuốc quý giúp tăng cường sức khỏe cho tuyến giáp.

Điển hình cho dòng sản phẩm này không thể không nhắc đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương. Đây là dòng sản phẩm từ thiên nhiên, chứa thành phần chính hải tảo, một loài thực vật biển có tác dụng điều hòa miễn dịch, tác động vào một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra bệnh lý suy giáp. Hải tảo còn bổ sung lượng iod cần thiết cho hoạt động của các cơ quan trong cơ thể người bệnh suy giáp. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, vừa giúp tác động đến nguyên nhân gây bệnh, vừa cải thiện các triệu chứng của suy giáp như mệt mỏi, nhịp tim chậm, trầm cảm, da khô, tóc rụng,… và ngăn ngừa tái phát một cách an toàn, hiệu quả.

 

 

Cơ chế tác động của sản phẩm Ích Giáp Vương với bệnh lý suy giáp

Ích Giáp Vương là sản phẩm giúp cải thiện rất tốt các triệu chứng, ngăn ngừa các biến chứng, bệnh suy giáp nói riêng và cả các bệnh lý tuyến giáp khác như cường giáp, bướu giáp đơn thuần, ung thư tuyến giáp.

Để tăng cường hiệu quả điều trị, bệnh nhân suy giáp nên duy trì sử dụng Ích Giáp Vương với liều 2-4 viên/ lần, uống 2 lần một ngày và dùng theo đợt từ 3-6 tháng.

Chia sẻ của người bệnh đã chữa suy giáp thành công

Rất nhiều bệnh nhân suy giáp, cường giáp, bướu cổ đã sử dụng Ích Giáp Vương thu được hiệu quả tốt, điển hình là trường hợp của chị Phạm Thị Thanh Huyền, 42 tuổi (trú tại TP Thái Nguyên),  đã kiểm soát hiệu quả suy giáp bằng thảo dược Ích Giáp Vương. Chị Huyền đã gặp những triệu chứng bệnh như thế nào, quá trình điều trị của chị ra sao, hãy cùng xem chi tiết chia sẻ của chị Huyền TẠI ĐÂY.

Mời độc giả cùng xem thêm chia sẻ của người bệnh đã thoát khỏi bệnh lý tuyến giáp nhờ Ích Giáp Vương TẠI ĐÂY!

Ích Giáp Vương nhận được nhiều đánh giá tích cực về tác dụng hỗ trợ điều trị suy giáp từ phía các chuyên gia

Để quý độc giả có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm, xin mời lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn – Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tim-Thận-Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân Y 103, phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp, trong đó có cường giáp trong video sau: 


Xem thêm tư vấn của chuyên gia về cách điều trị suy giáp tốt nhất hiện nay

Hy vọng bài viết trên đã trả lời được thắc mắc của bạn về vấn đề suy giáp có chữa khỏi không và phương pháp hiệu quả giúp kiểm soát bệnh lý này an toàn từ thảo dược. Để được tư vấn về bệnh suy giáp cũng như các bệnh lý tuyến giáp khác và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn phí cước cuộc gọi) / DĐ: 0902207582  (ZALO/VIBER).

Phương Thùy