kính chào bác sĩ , tôi đã mở cát tuyến giáp từ năm 2014. sau mổ chân tay hay bị co dúm lại và tê bì.Cứ đi khám lại bác sĩ nói bị nhược giáp và kê thuốc mether 100 cũng sau thời gian lại bị lại. Vậy tôi uống Ích Giáp Vương được không?
Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Sau mổ tuyến giáp, bạn gặp phải tình trạng suy giáp. Đối với bệnh suy giáp: nồng độ hormone T3, T4 đều bị giảm dẫn đến giảm chuyển hóa cơ thể (nhịp tim giảm, huyết áp hạ…). Bạn đã sử dụng thuốc nhưng một thời gian sau vẫn bị lại.

Với trường hợp này của bạn thì sử dụng Ích Giáp Vương rất hiệu quả nhé. Ích Giáp Vương có chứa các thành phần giúp điều hòa hệ miễn dịch cho cơ thể như neem, hải tảo, KI, MgCl2, do đó tác động vào cơ chế của suy giáp. Bên cạnh đó Ích Giáp Vương giúp bổ sung iod từ đó giúp điều hòa hormone tuyến giáp; bổ sung các thành phần như khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh, từ đó giúp ổn định nhịp tim, huyết áp của bệnh nhân suy giáp.

Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất.

Chúc bạn sức khỏe!