Chào bac sĩ e đi siêu âm bssi nói e bị bướu cổ thuy phải có khối hon hop am kỳ 24*13*10mm xung quanh có viên giảm âm ,tăng sinh mạch vùng ngoại vi và e có đi làm xét nghiệm t3 và t4;tsh thì ko có vấn đề gì nhưng e rất lo sợ vậy e nhớ bssi tu vẫn giúp e với a
Trả lời:

Chào bạn! Bướu giáp nhân thùy phải là tình trạng thùy phải của tuyến giáp xuất hiện một khối u (nhân giáp). Đối với trường hợp bướu giáp nhân lành tính, nếu kích thước nhỏ có thể chưa phải điều trị hoặc điều trị nội khoa bằng thuốc. Trong trường hợp này, bệnh nhân cần tái khám định kỳ trong vòng 3-6 tháng theo lịch hẹn của bác sĩ.

Với trường hợp nhân giáp lành tính kích thước lớn, gây chèn ép, khó nuốt, khó thở, ảnh hưởng đến thẩm mỹ… bệnh nhân có thể phải mổ.

Ngoài điều trị theo chỉ định của bác sĩ, bạn nên sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước u bướu an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Bạn liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!