Chao bac si e moi di kham ve e bi buou ba re do bak si cho e hoi ti buou tren hai thuy TQ KT 26x2,5x5,5=34,2m3cho e hoi e da giam hay tang a
Trả lời:

Chào bạn, 

Bạn và đi khám bướu cổ Basedow, đây là bệnh lý cường giáp do rối loạn tự miễn. Bệnh gây tình trạng tăng năng tuyến giáp với một loạt các triệu chứng: tăng nhịp tim, khó thở, sút cân, tăng thân nhiệt, run tay, đau nhức xương khớp... Bệnh đặc trưng bởi chỉ số xét nghiệm chức năng tuyến giáp bao gồm TSH giảm thấp, FT3, FT4 tăng cao bạn nhé. Do đó, để chẩn đoán và theo dõi Basedow bạn cần kiểm tra các chỉ số xét nghiệm mới biết được tình trạng bệnh bạn nhé. 

Hiện tại sức khỏe của bạn như thế nào? Đối với Basedow bạn kiên trì sử dụng thuốc kháng giáp tổng hợp có thể kiểm soát bệnh. Tuy nhiên, để tăng cường hiệu quả điều trị cũng như phòng ngừa tái phát sau khi bệnh đã ổn định bạn có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, tăng hiệu quả kiểm soát và cải thiện kích thước của bướu Basedow an toàn và hiệu quả bạn nhé. 

Chúc bạn sức khỏe!