Bs cho xin hoi nam nay chau 25 tuoi chau mo buou nhan dac thuy trai vao dau thang 6 nhug den hien tai chau van khong tang len duoc kg nao ma nguoc lai thay co bieu hien sau : ngu tot, an bua trua sau khi ngu trua day thi lai doi nhug an thi lai khong ngon mieng. Doc tren mang thi co san pham ho tro ich giap vuong khog biet chau co nen dung hay k va neu dung duoc thi chau co the dat mua o dau.
Trả lời:

Chào bạn, 

Bạn có chia sẻ vừa phẫu thuật bướu nhân đặc, nếu là nhân đặc lành tính thì thường là phẫu thuật bán phần, và giữ lại một phần tuyến giáp lành tính để đảm bảo chức năng tuyến giáp. tuy nhiên, trong một số trường hợp, phần tuyến giáp này không đảm bảo được chức năng tuyến, đây là nguyên nhân dẫn đến suy giáp với các triệu chứng chậm chuyển hóa, dẫn đến đầy chướng khó tiêu và không ngon miệng. tuy nhiên, để biết chính xác đây có phải là do chức năng tuyến giáp suy yếu hay không. 

Sau phẫu thuật tuyến giáp người bệnh cũng nên thăm khám định kì sau 3-6 tháng để tấm soát các nguy cơ sau phẫu thuật bạn nhé. Bạn nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe tuyến giáp. Sản phẩm chứa thành phân thảo dược hải tỏa, neem, khổ sâm, bán biên liên... sản phẩm giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tuyến giáp, từ đó giúp hỗ trợ cho chức năng tuyến giáp, cải thiện các triệu chứng của bệnh tuyến giáp. 

Chúc bạn sức khỏe!