Bác sỹ cho e hỏi e bị bướu thuỳ bên phải nhưng đang theo dõi có ảnh hưởng gì về sau ko ạ,ê đi khám thì bs nói ko cần uống thuốc ,bs cho e biết thế nào và có hướng gì để điều trị đc ko ạ
Trả lời:

Chào bạn, Bạn bị bướu tuyến giáp nhưng chưa cần điều trị. Đây là bướu cổ lành tính, bạn không nên quá lo lắng. Bướu này còn gọi là bướu bình giáp tức là xuất hiện bướu cổ trong khi chỉ số chức năng tuyến giáp vẫn ở ngưỡng bình thường. Bạn không nên quá lo lắng. Bệnh nhân chỉ cần theo dõi và tái khám thường xuyên để xem diễn tiến của bướu từ đó mới có phươgn pháp điều trị thích hợp nhất. Bệnh bướu cổ lành tính, ít ảnh hưởng đến sức khỏe và thường không để lại biến chứng nặng nề nếu bệnh được kiểm soát và không phát triển. 

Hiện tại, để ổn định bệnh, hạn chế sự phát triển của khối bướu bạn có thể sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương. Sản phẩm được tin dùng trong các bệnh lý tuyến giáp bao gồm cường giáp, nhược giáp, bướu cổ đơn thuần, Đặc biệt, hải tảo trong Ích Giáp Vương đã được sử dụng lâu đời trong điều trị bướu cổ. 

Chúc bạn sức khỏe!