Bé nhà tôi 7 tuổi xét nghiệm máu bị nhiễm độc cường giáp. Chỉ số TSH 0, FT4 19,3 - TRAb 18,20 H - anti thyroglobulin 820,6 H- anti Microsomal 254,1 H. Các chỉ số kháng thể kháng giáp cao vậy bệnh có nguy hiểm không, điều trị bao lâu, dứt bệnh hay còn tái lại. Xin cảm ơn
Trả lời:

Chào bạn, Cường giáp là 1 bệnh nguy hiểm cần điều trị lâu dài, có thể xuất hiện các cơn cường giáp kịch phát rất nguy hiểm, bạn nên chú ý theo dõi tình trạng của bé và đưa bé đi khám định kỳ. Thời gian điều trị dài hay ngắn tùy thuộc vào mức độ bệnh và bệnh vẫn có nguy cơ bị tái phát vì vậy sau khi ổn định bé cần có chế dộ dự phòng để ngăn ngừa tái phát. 

Để kiểm soát bệnh, đầu tiên bé cần dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và tái khám định kỳ để theo dõi tiến triển bệnh. Đồng thời, bạn nên cho bé dùng thêm thảo dược Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Ích Giáp Vương có chứa các thành phần giúp điều hòa hệ miễn dịch cho cơ thể như neem, hải tảo, KI, MgCl2, do đó tác động vào cơ chế của bệnh cường giáp. Bên cạnh đó Ích Giáp Vương bổ sung các thành phần như khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm ổn định nhịp tim, huyết áp, làm mềm khối u từ đó giảm trệu chứng của bệnh.
Thực tế đã có rất nhều bệnh nhân bị cường giáp kết hợp sử dụng Ích Giáp Vương đạt hiệu quả điều trị rất tích cực, bạn có thể tham khảo tại đây:http://bit.ly/bí-quyết-trị-cường-giáp
Bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể. Chúc gia đình bạn sức khỏe!