Chào bác sĩ ! Cho con hỏi mẹ con năm nay 39 tuổi bị bệnh cường giáp khoảng nữa năm nay. Lúc đầu điều trị ở bệnh viện đại học y dược tphcm. Thấy ko hiệu quả mới đây sang bệnh viện ung bướu khám lại thì phát hiện bị bíu tuyến giáp.. bưới mới phát còn nhỏ. ! Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể cho con biết rõ hơn về thực trạng bệnh của mẹ con . Cách điều trị. Thành phần thức ăn như thế nào ?
Trả lời:

Chào em, 

Cường giáp là bệnh lý tăng năng tuyến giáp biểu hiện là tình trạng tăng chuyển hóa của cơ thể. Bệnh giai đoạn đầu xuất hiện các triệu chứng không điển hình, sau các triệu chứng trở nên rõ rệt hơn bao gồm: mệt mỏi, sụt cân. hồi hộp, đánh trống ngực, tiêu chảy, gay cáu gắt, nóng nảy, da nóng ấm, rụng lông tóc... Bệnh nhân cần kiên trì điều trị để bệnh sớm được kiểm soát. Bướu cổ là tên gọi chúng của các bệnh lý tuyến giáp, bao gồm cả cường giáp. Bạn không nên quá lo lắng. Không rõ là các chỉ số xét nghiệm của bạn hiện nay như thế nào, nhưng bạn có thể yên tâm điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Ngoài ra, nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị Ích Giáp Vương,. Sản phẩm giúp điều hòa hoạt động tuyến giáp, hạn chế sự phát triển của khối bướu và cải thiện nhanh chóng tình trạng bệnh. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm này. 

Chúc bạn sức khỏe!