Chào bác sĩ năm nay tôi 28 tuổi và đang bị bướu cường giáp, tôi đã phẫu thuật và hiện đang uống thuốc lại được hơn 4 năm, xét nghiệm gần đây nhất của tôi là TSH 3-Ultra là 0.009 L, còn Free Ta là 1.16 ng/dl, hiện tôi đang uống thuốc thyrozol 10g mỗi ngày 1 viên, cho tôi hỏi việc điều trị như vậy đang có hiệu quả chưa??? vì sau khi mỗ và uống thuốc lại đã 5 năm rồi, tôi đang lo lắng không biết cách điều trị như thế đã có hiệu quả chưa???/
Trả lời:

Chào bạn. Các chỉ số bạn chia sẻ chưa có tham chiếu nên chưa thể phát hiện chính xác được ngưỡng bệnh và bất thường chính xác. Tuy nhiên,nếu đã có kết luận của cơ sở y tế chuyên khoa là cường giáp và được kê thuốc thì trước tiên,bạn nên tuân thủ theo đơn của bác sĩ trực tiếp điều trị và lịch tái khám định kì. thyrozol 10mg là thuốc điều trị cường giáp trong trường hợp bướu giáp nhỏ hoặc không có, cũng như đối với bệnh nhân trẻ bởi những tác dụng và bác sĩ cũng đã có cân nhắc lợi ích cho bệnh nhân sử dụng. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng và tuân thủ lịch tái khám định kì nhé. 

Kèm theo đó,bạn nên sử dụng Ích Giáp Vương để  giúp cân bằng hệ thống miễn dịch,ổn định chức năng bình thường của tuyến giáp,và quan trọng là Ích Giáp vương còn có tác dụng nhuyễn khiên_làm mềm và thu nhỏ khối bướu bạn nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích  nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.