Tôi 40 (tuổi) bị và đã phẫu thuật cách đây 10 năm. Nhưng gần đây tôi lại cảm thấy nghẹt cổ, khó thở. Tôi có đi khám thì được chẩn đoán là bệnh tái phát. Xin hỏi tôi có phải phẫu thuật nữa không? Bạn tôi đi hội thảo về bệnh tuyến giáp, thấy các chuyên gia có nói tới sản phẩm Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp liền khuyên tôi sử dụng. Vậy xin hỏi, tôi có thể sử dụng sản phẩm này không và nên dùng bao lâu?
Trả lời:

Chào bạn! Trường hợp của bạn đã phẫu thuật tuyến giáp rồi, nhưng hiện tại lại có biểu hiện khó thở, nghẹt cổ, nuốt khó thì chúng ta cần phải làm rõ xem triệu chứng đó là do tuyến giáp chèn ép vào hay do vết sẹo mổ khiến khí quản bị chèn và cản trở hô hấp. Để biết được chính xác thì bạn phải đi siêu âm 4D tại các cơ sở chuyên khoa đầu ngành như bệnh viện Nội tiết Trung Ương.
Còn về sản phẩm Ích Giáp Vương bạn hỏi, đây là sản phẩm mới, nguồn gốc thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, hỗ trợ điều trị các bệnh lý tuyến giáp. Bạn đã phẫu thuật tuyến giáp rồi thì có thể sử dụng sản phẩm này để tăng cường sức khỏe tuyến giáp, từ đó sẽ hạn chế được nguy cơ bệnh tuyến giáp tái phát trở lại, giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như mệt mỏi, khó thở, rối loạn nhịp tim ở trường hợp của bạn. đã được khẳng định tác dụng trong điều trị tuyến giáp và xuất hiện khắp các nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn nên sử dụng mỗi đợt liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Chúc bạn và gia định nhiều sức khỏe.

Chuyên viên nội tiết.