Tôi bị bướu cổ đơn thuần, gây nghẹt cổ, khó thở. Tôi đi khám thì được bác sĩ kê thuốc Tây, kết hợp với sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau 2 tháng điều trị, tôi thấy khối bướu đã nhỏ và mềm hơn trước. Xin hỏi, tôi có cần phải phẫu thuật không và làm thế nào để trị bệnh triệt để?
Trả lời:

Bệnh bướu cổ (hay bướu giáp) đơn thuần mà bạn gặp phải có nguyên nhân là do thiếu i-ốt. Đây là bệnh tiến triển chậm, có thể hàng chục năm và thường to nhanh sau một thời gian. Sau khi bạn sử dụng thuốc điều trị nội khoa kết hợp với Ích Giáp Vương, khối bướu đã nhỏ và mềm hơn, chứng tỏ bệnh đã diễn biến tốt hơn. Với kết quả này, bạn nên kiên trì điều trị trong thời gian dài mà chưa cần phẫu thuật.
Khi đã kết thúc đợt dùng thuốc do bác sĩ kê, bạn nên tiếp tục sử dụng Ích Giáp Vương để hỗ trợ điều trị. Đây là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên giàu i-ốt, giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, điều hòa hormon tuyến giáp và hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị các bệnh lý ở tuyến giáp như bướu cổ, cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, suy nhược… mà không gây tác dụng phụ.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Chuyên viên nội tiết.