E mới đi khám bệnh và phát hiện mình bị cường giáp và nghe bác sĩ bảo là e có nhiều tăng sinh mạch máu là dang bướu độc phải không ạ .cho e hỏi là bệnh này có nguy hiểm không và có chữa khỏi được không ạ ? E đang uống thuốc bệnh viện kê đơn và kết hợp uống với ích giáp vương nữa ạ .Xin bác sĩ tư vấn giúp em với .
Trả lời:

Chào bạn. Tăng sinh mạch máu cũng có thể hiểu đơn giản là lượng máu tập trung nhiều ở khu vực xét nghiệm được. Tăng sinh mạch máu với bệnh nhân cường giáp chưa thể chứng minh được có phải bướu độc hay không. Để kết luận bướu độc, còn cần những xét nghiệm, sinh thiết cơ bản khác. Hiện tại, nếu bạn đã thăm khám và chưa có kết luận bướu độc thì có thể yên tâm rồi, bạn nên sử dụng đúng theo đơn của bác sĩ trực tiếp điều trị kê. Ngoài ra, bạn dùng thêm Ích Giáp Vương, là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Không biết bạn đang dùng Ích Giáp Vương với liều thế nào? Trường hợp này bạn có thể dùng liều ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, trước ăn 30' nhé.

Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích  nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.