Tôi bị bướu cổ suy giáp và đã mổ được 2 năm. Năm nay tôi đã ngoài 40 tuổi nhưng vẫn muốn có đứa con thứ hai nên tôi đã tự ý bỏ thuốc levothyroxine. Xin hỏi nếu tôi mang thai có ảnh hưởng gì đến đứa trẻ không và có nên đẻ không
Trả lời:

Chào bạn, tuổi của bạn cũng khá cao ngoài 40 tuổi hơn nữa đang gặp bệnh lý suy giáp có ảnh hưởng đến nhịp tim, huyết áp vì vậy khi sinh em bé thì có rất nhiều nguy cơ. Nếu muốn có con bạn phải đi kiểm tra sức khỏe sinh sản và theo dõi tình trạng bệnh suy giáp để có quyết định nên sinh em bé tiếp hay không. 

Bạn nếu đã được bác sĩ chẩn đoán là suy giáp thì nên tuân thủ thuốc hormon điều trị suy giáp của bác sĩ. Đồng thời, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược như Ích Giáp Vương để vừa bổ sung lượng iod thiếu hụt, làm nhuyễn kiên làm mềm khối bướu đồng thời làm tăng cường miễn dịch, giúp ngăn chặn bệnh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất!

Chúc bạn sức khỏe!