bs cho e hỏi là em bi ung thư tuyến giáp dạng nhú và đã cắt được 4 năm rưỡi và đã uống 5-6 lần iod phóng xạ và mỗi lần là liều 30 . và 2 năm nay em đi khám thì bác sỹ nói em đã bình thường và không cho uống iod phóng xạ nữa. vậy bác sỹ làm ơn cho em hỏi là ung thư giáp dạng nhú có chữa khỏi như lời bác sỹ nói không. và tháng 8/2018 e đi tái khám lại và ngưng uống levothyroxyl 100mcg để tái khám và trong thời gian ngưng thuốc em bi phù vậy có thể uống j để không bị phù không. em thật lòng cám ơn bác sỹ
Trả lời:

Chào bạn.

Ung thư tuyến giáp là bệnh có thể chữa khỏi nếu được tiên lượng tốt. Với băn khoăn của bạn: Nên uống gì để tốt cho tình trạng sức khỏe của mình hiện tại,thì bạn có thể tham khảo dùng sản phẩm Ích Giáp vương, sản phẩm Ích Giáp Vương có thể sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh nhân bị ung thư tuyến giáp. Bên cạnh đó, các bệnh nhân ung thư tuyến giáp thường được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp, sau khi phẫu thuật các bệnh nhân có thể sử dụng Ích Giáp Vương tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng ngừa tái phát ung thư. Sau phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp bệnh nhân phải dùng thuốc thay thế hormone có nhiều tác dụng phụ đi kèm. Dùng IGV để giảm bớt độc tố của thuốc thay thế hormon bạn nhé. 

Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích  nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.