U nang nhỏ tuyến giáp có nên dùng Ích Giáp Vương?

Tôi năm nay 61 tuổi, vừa đi khám sức khỏe tổng quát thì được bác sĩ chỉ định khám nội tiết. Sau khi khám nội tiết bác sĩ kết luận là bị nang nhỏ tuyến giáp và không kê đơn thuốc, yêu cầu về nhà và hẹn 3 tháng sau tái khám. Cho tôi hỏi là tình trạng u nang nhỏ của tôi có nguy hiểm không? Tôi có thể dùng sản phẩm Ích Giáp Vương được không?

Chào bạn, Không biết u nang tuyến giáp của bác kích thước bao nhiêu? Nếu các bác sĩ đã kiểm tra và yêu cầu về theo dõi thêm thì bác cũng không nên quá lo lắng.

U nang tuyến giáp là gì?

U nang tuyến giáp đa phần là các khối u lành tính (link bài bướu cổ đơn thuần). Đặc biệt là với tuổi 61 của bác thì nguy cơ bị rối loạn tuyến giáp rất cao. Đối với các khối u nhỏ, nồng độ các hormon tuyến giáp vẫn ổn định thì chưa cần phải điều trị. Tuy nhiên, bác vẫn phải tái khám thường xuyên theo lịch hẹn hoặc khi xuất hiện các tình trạng bất thường về sức khỏe vì các khối bướu có thể phát triển rất nhanh.

bướu đơn thuần kích thước lớn mới lên điều trị

Hỗ trợ điều trị nang tuyến giáp

Bên cạnh việc tăng cường sức khỏe bằng chế độ dinh dưỡng đầy đủ và bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp tăng cường sức khỏe, bác hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ Ích Giáp Vương. Đây là sản phẩm có thành phần từ thảo dược giúp tăng cường miễn dịch, bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp ổn định các hoạt động của tuyến giáp. Sản phẩm thiên nhiên an toàn, bác có thể duy trì sử dụng và nhớ tái khám để kiểm soát sự phát triển của khối bướu.

Chúc bác sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx